MỚI CẬP NHẬT

Review Võ Ánh Tam Thiên Đạo, anime võ hiệp xuyên không hài hước

Review Võ Ánh Tam Thiên Đạo, phim hoạt hình xuyên không tu tiên hài hước của Trung Quốc, kể về hành trình Hứa Vô Chu từ một ngụy quân tử trở thành cao thủ võ lâm người đời kính nể.

Võ Ánh Tam Thiên Đạo, một bộ phim hoạt hình cổ trang tu tiên của Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Thuần Tình Tê Lợi Ca đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn cùng dàn nhân vật có tạo hình nóng bỏng, xinh đẹp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng kephimonline đi sâu tóm tắt và đánh giá chi tiết về siêu phẩm này nhé.

Thông tin phim Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Phim kiếm hiệp tu tiên Võ Ánh 3000 Đạo.

Tên phim Võ Ánh Tam Thiên Đạo, Võ Ánh 3000 Đạo
Thể loại Xuyên Không, tu tiên, huyền huyễn, dị giới, hài hước
Quốc gia Trung Quốc
Năm phát hành 2022
Thời lượng 32/?

Võ Ánh 3000 Đạo là một bộ phim hoạt hình xuyên không, tu tiên hài hước của Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thuần Tình Tê Lợi Ca và được ra mắt vào năm 2022, tới nay đã chiếu được 32 tập. Hứa hẹn đem lại những thước phim hài hước nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cho khán giả.

Tóm tắt phim Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Tập 1 - 5: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Hứa Vô Chu từ một kẻ bị người đời chê cười trở thành cao thủ võ lâm.

Phim kể về một thanh niên không lõ lai lịch vì vô tình cứu một đứa trẻ bị đuối nước mà chết đi, nhưng hắn may mắn được trọng sinh nhập vào thân thể của Hứa Vô Chu, vốn là một bại gia tử phá hoại nổi tiếng Lâm An Thành. Trước đây, Hứa gia vốn cũng là một phú hộ có tiếng, nhưng từ khi cha mẹ hắn qua đời, Hứa Vô Chu ăn chơi trác táng chỉ trong một thời gian ngắn của cải trong nhà lần lượt bị hắn bán đi hết. Nhưng may mắn cho hắn là Hứa gia đã có một mối liên hôn với Tần gia, một trong lục đại thế gia ở Lâm An Thành này.

Trong ngày đại hôn. hắn thế mà lại dám làm nên một chuyện tày trời là dám lên giường với khuê mật của lão bà, bị em rể phát hiện và đá bay ra khỏi phủ trong sự nhục nhã ê chề. Cùng lúc đó linh hồn hắn xuất hiện tại một không gian ảo diệu bên trong một cái chén với chi chít những vết nứt, một ông lão kỳ lạ hiện lên truyền thụ cho hắn 3 điều:

  • Cái chén nứt mà hắn thấy là Luân Hồi Bát, một món bảo vật trời ban dù nó sắp vỡ tan tành nhưng chỉ cần thôn phệ kim loại nó có thể tự chữa trị và điều đặc biệt trong quá trình này Luân Hồi Bát sẽ truyền năng lượng cho Hứa Vô Chu, giúp hắn ngộ đạo, tu luyện được các võ kĩ bí pháp.
  • Chuyện thứ hai là tất cả tinh lực tu luyện cả đời của ông lão sẽ đem đặt vào Tịch Diệt Kiếm và Âm Dương Y Quyết và ông ta sẽ dùng bí pháp, ấn định chúng vào linh hồn Hứa Vô Chu.
  • Chuyện thứ ba, ông lão có một nữ đệ tử muốn nhờ Hứa Vô Chu chăm sóc trong tương lai.

Hứa Vô Chu dùng Luân Hồi Bát tu luyện võ công..

Chưa kịp nói hết câu, ông lão đột nhiên biến mất vào hư không. Hứa Vô Chu sau đó vì đói bụng mà đi nhầm vào thanh lâu, vô tình bị nhạc phụ đại nhân bắt gặp lại đánh cho một trận lên bờ xuống ruộng và lôi hắn về phủ chịu phạt.

Ngày hôm sau, hai nhà Tạ gia và Lý gia đến gây sự, muốn Tần gia hợp nhất với bọn chúng chỉ vì trong tay Tần gia không có vũ khí chứa cảnh giới kiếm khách. Hứa Vô Chu nghe vậy bèn lẻn vào kho vũ khí, trao cảnh giới kiếm khách cho những thanh kiếm đặc biệt của Tần gia. Sau khi hai nhà Tạ Lý thấy được uy lực của những thanh kiếm này bèn rút lui trong hổ thẹn. Cùng lúc đó. Hứa Vô Chu nhận ra rằng, muốn có được sự tin tưởng của mọi người trước hết hắn phải có thực lực nên đã mang Luân Hồi Bát vào kho vũ khí, sử dụng những vũ khí kim loại để chữa trị và nhờ đó hắn lại tu luyện thêm được võ công cực phẩm.

Hứa Vô Chu dùng nội công thành công trị thương cho Đới Yêu Yêu.

Cùng lúc đó, Tạ Sơn vì căm thù Tần gia nên mua chuộc sát thủ nhằm thủ tiêu Hứa Vô Chu, nhưng bọn hắn vốn không ngờ võ công của cậu bây giờ đã tiến bộ vượt bậc đạt đến cao thủ Huyết khí cấp 7, chỉ trong nháy mắt cậu đã tiêu diệt được hai cao thủ Huyết khí cấp 6. Trận chiến này vô tình bị Đới Yêu Yêu chứng kiến, cô ta uy hiếp và tính thủ tiêu Hứa Vô Chu, nhưng nhờ nội công thâm hậu, cậu nhận ra cô ta mang trọng bệnh và chỉ có mình cậu là có khả năng chữa trị được. Hắn ra giá 300 vạn lượng sẽ chữa khỏi cho ả ta, mục đích để lấy tiền mua kim loại tiếp tục dùng Luân Hồi Bát tu luyện võ công.

Tập 6 - 10: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Tạ Thiên bại trận thảm hại sau 1 chiêu của Hứa Vô Chu.

Sau khi thành công chữa bệnh cho Đới Yêu Yêu cùng người quen của ả ta, Hứa Vô Chu đem 600 lượng bạc về dâng hết cho Luân Hồi Bát, 1 lượng bạc đổi lấy được một phần năng lượng khí huyết, sau khi hấp thụ được 600 khí huyết Hứa Vô Chu thành công đạt đến cảnh giới Cửu Nhật Đường Không nhưng vẫn chưa đột phá được Huyết khí cấp 9, cậu lấy làm lo lắng cho trận tỉ thí ngày mai với Tạ Ân.

Ngày hôm sau, Hứa Vô Chu bước lên võ đài chấp nhận nghênh chiến với Tạ Ân trong sự hoang mang và lo lắng của nhạc phụ đại nhân và thê tử của cậu. Hứa Vô Chu quyết tâm khiến cho toàn thành Lâm An phải có cái nhìn khác về cậu, cậu đã có một trận chiến nảy lửa với tên Tạ Ân và dành chiến thắng vẻ vang. Tuy nhiên Tạ gia không cam chịu bèn thách đấu thêm một trận với điều kiện, nếu Hứa Vô Chu dành chiến thắng trước Tạ Thần, Tạ gia sẽ nhường quyền buôn bán vũ khí cho Tần gia cộng thêm 1000 lượng bạc theo yêu cầu riêng của Hứa Vô Chu.

Hứa Vô Chu tiếp tục nghênh chiến với Tạ Thần, chỉ trong 1 chiêu cơ bản, ông ta đã bại trận thảm hại dưới tay Hứa Vô Chu. Cuối cùng cậu cũng nở mày nở mặt được với mọi người và thành công khẳng định giá trị của bản thân mình vốn không phải là một tên súc sinh phế vật.

Tập 11 - 15: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Hứa vô chu đối đầu với 3 cao thủ Huậu Thiên Cảnh.

Tạ gia không phục trước việc thua trận thảm hại dưới tay Hứa Vô Chu bèn thuê 3 cao thủ Hậu Thiên Cảnh ám sát cậu ta. Mặc dù Hứa Vô Chu đã tu luyện được Cửu Nhật Đường Không nhưng so với 3 cao thủ này, cậu vẫn không nhằm nhò gì, trong lúc giữa ngàn cân treo sợi tóc, cậu ta vô thức gặp được Khuynh Mẫu - Người sở hữu Luân Hồi Bát, ông ta đã nhắc nhở cậu hãy sử dụng Tịch Diệt Kiếm được phong ấn trong người đậu để phản công 3 đại cao thủ kia. Sau khi thức tỉnh, cậu tập trung võ công 1 chiêu dùng Tịch Diệt Kiếm thành công tiêu diệt cao thủ Hậu Thiên Cảnh.

Tạ gia thấy không làm hại được Hứa Vô Chu bèn chuyển sang muốn lấy mạng thê tử của cậu là Tần Khuynh Mẫu. Cùng lúc đó, Hứa Vô Chu dùng một bài thơ mà giúp cho thê tử của mình ngộ đạo thành công trong sợ ngỡ ngàng của mọi người. Tạ Gia và Thạch Gia liên minh tấn công hai vợ cồng Vô Chu, nhưng so với võ công cao cường của cậu lúc này thì chúng chỉ là những tên tép riu mà thôi. Sau đó cậu còn khiêu chiến với Tạ Quảng Bình. Thời hạn đã định, một tuần sau tại lôi đài Lân An, dưới sự chứng kiến của người dân cả hai sẽ có một trận tỉ thí võ công.

Tập 16 - 20: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Thạch gia nhụt chí trước sức mạnh của Vô Chu.

Nhạc phụ đại nhân thấy Hứa Vô chu đạt đến tu vi Hậu Thiên Cửu Trọng nên quyết định truyền thụ lại bộ chiến kỹ mà cha của Hứa Vô Chu để lại cho hắn là Liệt Thiên Trảm, nếu đạt đến tu luyện cao nhất của bí kíp này có thể chém nứt cả bầu trời. Hứa Vô Chu vui mừng nhận bí kíp võ công, cậu hy vọng chén Luân Hồi có thể giúp cậu hiểu được chiến kĩ này.

Sau khi vô tình nghe được tin tức về Triệu gia từ thê tử, Hứa Vô Chu quyết tâm đi tìm Triệu Thân và dùng y thuật của mình để chữa thông kinh mạch cho ông ta, nhờ vậy thực lực của Triệu Thân cũng được khôi phục hoàn toàn. Hứa Vô Chu đã nhờ Triệu Thân vận chuyển 10 rương vũ khí kiếm ý đến cho Tần gia để mong cứu được sản nghiệp của Tần gia đang trên bờ vực phá sản.

Cuối cùng thời hạn 1 tuần đã đến, Hứa Vô Chu và Tạ Quảng Bình cùng tỉ thí tại lôi đài Lân An. Nhờ có Liệt Thiên Trảm, cậu ta dễ dàng đánh bại được tên Quảng Bình. Trong lúc cậu định xuống tay tiêu diệt tên ác bá này thì trưởng bối của Tạ gia là Tạ Lâm Uyên xuất hiện, nghênh chiến với Hứa Vô Chu. Cậu ấy dùng Tịch Diệt Kiếm một đao tiêu diệt Tạ Lâm Uyên.

Tập 21 - 25: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Thạch gia giăng thiên la địa võng nhằm mưu hại Vô Chu.

Trong trận thách đấu với Tạ Quảng Bình tại Lôi An đài, Hứa Vô Chu đã ra điều kiện nếu hắn thắng được Quảng Bình, thì Trạch viện của Thạch gia sẽ thuộc về cậu. Hôm nay, cậu đến Thạch gia thì bị giăng thiên la địa võng, bày binh bố trận nhằm úp sọt Vô Chu nhưng những người này so với cậu chỉ là hạng tép riu mà thôi, Vô Chu giải quyết gọn gàng trong nháy mắt. Cùng lúc đó Lâm Thanh Từ xuất hiện, cô ta nói rằng mình có thể liên thông U Linh bí cảnh. Vô Chu cùng Đới Yêu Yêu và Vũ Phong theo chân cô ta xuyên vào U Linh cảnh để khám phá bí ẩn nơi huyền bí này.

Mọi người cùng thu thập Nguyên huyết.

Đới Yêu Yêu vô tình dùng công lực làm kích động U Linh cảnh khiến những ngọn lửa màu xanh liên tục tấn công mọi người, may mà Vô Chu đã dùng bát Luân Hồi để ổn định lại thế cục xong vô tình cậu thu được Nguyên huyết chứa đại đạo giúp ngưng tụ phách của khí huyết là một vật Thiên địa chí bảo. Vô Chu quyết định đưa viên Nguyên huyết đầu tiên cho Lâm Thanh, cô ta từ Hậu Thiên Tứ Trùng chuyển thành Hậu Thiên ngũ trùng chỉ trong nháy mắt.

Vô Chu truyền khí huyết của mình cho Đới Yêu Yêu và Vũ Phong, sau đó bọn họ cùng nhau xông lên thu phục năng lượng xanh để thu được Nguyên huyết quý giá. Sau khi thu được một mớ Nguyên huyết, mọi người tiếp tục lên đường tới Vô Tận U Hải, tại đây họ gặp được thi thể của Tông chủ đạo tông sáu ngàn năm trước, người trấn áp hai cự yêu ở Minh Nguyệt và Địa ngục. Tuy thân thể đã chết nhưng dựa vào khí thế tàn dư trấn áp hai đạo yêu khiến người đời kính nể.

Tập 26 - 32: Võ Ánh Tam Thiên Đạo

4Bất Tử Thiên lang bị giam giữ suốt 6 ngàn năm đã phá vỡ phong ấn.

Ngay khi bọn họ đang trò chuyện, đột nhiên Đạo giới của Đạo tông xuất hiện trong hình hài một chiếc nhẫn bay vào ngón tay của Vô Chu trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Ngay lúc đó, tàn thế của tông chủ Đạo Tông bị phá, Bất tử thiên lang phá vỡ phong ấn, mọi người nói Lâm Thanh truyền tống để thoát khỏi U Linh cảnh nhưng vì chỗ này quá hỗn loạn nên cô ta không thể mở được cửa truyền tống. Hứa Vô Chu một lần nữa dùng bát Luân Hồi tạo thế cục an toàn để Lâm Thanh thành công mở Truyền tống đưa cả đám thoát khỏi tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Khuynh Mâu cùng Hứa Vô Chu song kiếm hợp bích.

Sua khi trở về, Vô Chu đem chiếc nhẫn và toàn bộ vàng bạc của Thạch gia luyện công đột phá đến đỉnh cao Hậu Thiên. Cùng lúc đó, đại yêu quái Bất Tử Thiên Lang phá vỡ phong ấn, thoát ra khỏi U Linh cảnh, gây náo loạn trần thế. Bao nhiêu cao thủ võ lâm xuất hiện nhằm phong ấn tên yêu quái này nhưng không thành công. Đúng lúc này, Hứa Vô Chu giác ngộ, hắn nhận ra ngộ đạo của Khuynh Mâu liên quan đến mặt trăng, hắn sẽ ngâm Thủy Điệu Ca Đầu để Khuynh Mậu cảm ngộ đạo thành công cùng các cao nhân của Tắc Trạch học cung phong ấn được Bất Tử Thiên Lang.

Hứa Vô Chu nhờ Tuyên Vi huynh đệ tiến cử hắn với Sùng Vi đại nhân của Tắc Trạch học cung, ngay khi gặp mặt, cậu ta đã thách đấu Sùng Vi đại nhân. Cả hai cùng tỉ thí bằng cách ngâm thơ, Hứa Vô Chu đúng là văn võ song toàn, chỉ trong nháy mắt hắn đã đối đáp được tất thảy các câu thơ của cao nhân Sùng Vi trong sự ngỡ ngàng của mọi người, cuộc tỉ thí ngày càng gay cấn.

Dàn nhân vật có tạo hình đẹp mắt, phục trang ấn tượng

Cùng điểm qua một số nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình này nhé.

Nam chính Hứa Vô Chu - Cao thủ võ lâm thực thụ

Hứa Vô Chu, cao thủ võ lâm.

Hứa Vô Chu ban đầu được xây dựng hình ảnh là một tên phế vật chỉ biết ăn chơi trát tráng, thiên hạ chê cười và nhất là một tên vô lại trong mắt nhạc phụ đại nhân. Nhưng sau khi vô tình được xuyên không và ngộ đạo thì cậu ta trở thành một người hoàn toàn khác. Cậu có ý chí và quyết tâm muốn thay đổi bản thân trong mắt mọi người và tu luyện đắc đạo để có thể bảo vệ bản thân cũng như người thân của mình. Cậu trở thành một người trượng nghĩa, chăm chỉ tu luyện võ công và không ngần ngại trước mọi khó khăn thử thách từ từ khẳng định vị thế của bản thân khiến cho người người kính nể.

Tần Lập - Nhạc phụ đại nhân của Vô Chu

Tần Lập cùng Tần Khuynh Mâu.

Tần Lập là cha vợ của Hứa Vô Chu, ông là trụ cột của Tần gia, một gia tộc lẫy lừng chuyên buôn bán vũ khí ở Lâm An thành. Ông là một người rất trượng nghĩa, mặc dù hai nhà Tần gia và Hứa gia có hôn ước từ lâu, Hứa Vô Chu trước đây là một tên phá gia chi sản nhưng ông vẫn giữ chữ tín gả con gái cưng của mình cho hắn. Ông luôn tỏ ra bực tức trước những lần làm khùng làm điên của Vô Chu nhưng khi thấy cậu ta xả thân, nghênh chiến với kẻ thù thì ông lại thực sự rất lo lắng cho hắn. Nói chung Tần Lập là một nhạc phụ đại nhân mẫu mực.

Đới Yêu Yêu - Nữ phụ sexy đầy nóng bỏng

Đới Yêu Yêu đầy quyến rũ.

Đới Yêu Yêu là một nữ cao thủ võ lâm không rõ xuất thân, chỉ biết cô không phải người của thành Lâm An, ban đầu cô tính giết Vô Chu, nhưng khi được hắn chữa trị khỏi bệnh tim thì trở thành một người bạn luôn theo sát nhất cử nhất động của Vô Chu. Đới Yêu Yêu có tạo hình sexy, và vô cùng nóng bỏng, trang phục đẹp mắt với bước đi uyển chuyển khiến khán giả mê đắm.

Tần Khuynh Mâu - Thê tử của Hứa Vô Chu

Nhan sắc xinh đẹp của Khuynh Mâu.

Khuynh Mâu là con gái cưng của Tần Lập, cô có ngoại hình xinh đẹp, kiều diễm tính tình lại vô cùng lương thiện. Cô là một người rất bao dung và rộng lượng, đứng trước mọi trò đùa lố lăng của Vô Chu nhưng cô vẫn kiên nhẫn ở bên cạnh và tha thứ cho chồng mình.

Đánh giá điểm nổi bật của Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Đứng giữa hàng trăm bộ phim tu tiên huyền huyễn của Trung Quốc nhưng Võ Ánh 3000 Đạo vẫn có một chỗ đứng vững chắc, được đông đảo khán giả quan tâm. Vậy hãy cùng kephimonline xem thử tại sao bộ phim lại được đón nhận đến vậy nhé

Nguyên tác là cuốn tiểu thuyết tu tiên nổi đình đám

Cuốn tiểu thuyết tu tiên nổi đình đám của Thuần Tình Tê Lợi Ca.

Một phần góp nên sự thành công không nhỏ cho bộ phim này là việc nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp tu tiên nổi tiếng của tác giả Thuần Tình Tê Lợi Ca. Đây là một bộ truyện từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng nên ngay khi nghe tin tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành anime thì các khán giả đã ngày đêm ngóng chờ, truyện chữ đã cuốn vậy rồi thì phim hoạt hình chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Cốt truyện gay cấn nhưng không kém phần hài hước

Đánh võ nhưng vẫn không quê tấu hài.

Phim có cốt truyện độc đáo, kể về hành trành xuyên không tu luyện bản thân từ một tên phế vật bị mọi người coi thường, Hứa Vô Chu chuyển mình thành cao thủ võ lâm từng bước lấy lại danh dự và khẳng định vị thế của bản thân. Bên cạnh những trận tranh đấu kịch tính, phim còn thu hút khán giả bởi những yếu tố hài hước, gây cười xuyên suốt bộ phim này khiến khán giả không cảm thấy bị quá ngợp bởi những trận combat nảy lửa.

Hình ảnh kỹ xảo đẹp miễn chê

Kỹ xảo trong phim bắt mắt.

Phim có hình ảnh đẹp mắt, dàn nhân vật được xây dựng công phu và tỉ mỉ, từng cử chỉ, chuyển động đều rất chân thật, phục trang ngoại hình thì vô cùng quyến rũ sexy. Điểm nhấn đặc biệt là những trận tỉ thí võ công được xây dựng một cách quy mô với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng vô cùng đẹp mắt góp phần đem đến cho khán giả những thước phim đỉnh cao và vô cũng mãn nhãn. Đây cũng chính là điểm nhấn sáng giá góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho bộ phim hoạt hình này.

Một số hình ảnh đắt giá trong phim Võ Ánh Tam Thiên Đạo

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng trong bộ phim này nhé:

Vô Chu cùng các bằng hữu.

Hứa Vô Chu và thê tử Khuynh Mâu.

Đới Yêu Yêu dùng tinh lực đại náo U Linh bí cảnh.

Đại yêu quái có tạo hình quá xuất sắc.

Vẻ đẹp chuẩn soái ca của Vô Phong và Hứa Vô Chu.

Qua bài viết trên, kephimonline.com đã đánh giá chi tiết về bộ phim Võ Ánh Tam Thiên Đạo. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không dành thời gian thưởng thức siêu phẩm tuyệt vời này nữa nhỉ. Chúc mọi người xem phim vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bộ phim hot hit khác nữa nha, chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Cùng chuyên mục:

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review phim Tonikaku kawaii: Dù sao cũng dễ thương SS2

Review Tonikaku kawaii - Dù sao cũng dễ thương SS2, bộ anime ngập cẩu lương…

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) - Guardians of the Galaxy Vol 2

Review phim Vệ Binh Giải Ngân Hà (2017) hay còn gọi là Guardians of the…

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review phim Your name, bom tấn anime Nhật Bản càn quét phòng vé

Review Your name - bộ anime ăn khách nhất Nhật Bản, liệu tình yêu có…

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Phim: Batman đại chiến Superman

Review Từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến thể loại bom tấn trên màn…

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review anime Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2

Review ainme Jigokuraku - Địa ngục cực lạc phần 2, hành trình tìm lại ý…

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top sẽ gầy anime nóng bỏng, ướt át nhất dành cho hủ nữ

Top 7 sẽ gầy anime nóng bỏng, hấp dẫn nhất mà các hủ nữ, hủ…

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Reivew Phim: Captain America 2 - The Winter Soldier

Bài viết này mình xin phép được Review Tóm Tắt bộ phim về đội trưởng…

Review Phim Captain America: Civil War

Review Phim Captain America: Civil War

Trong bài viết này mình sẽ Review cho các bạn xem phần cuối cùng của…

Top
gem win