MỚI CẬP NHẬT

Review truyện Boss Là Nữ Phụ ngôn tình xuyên không đồ sộ nhất

Truyện Boss Là Nữ Phụ là tiểu thuyết ngôn tình xuyên không được tác giả đầu tư khủng về nội dung, dàn nhân vật. Lối hành văn rất cuốn hút khiến nhiều độc giả say mê.

Truyện Boss Là Nữ Phụ ngôn tình xuyên không của tác giả Mặc Linh là tác phẩm không thể xem thường. Với 2040 chương nên nội dung rất đồ sộ nhưng vẫn đảm bảo về tính logic và lôi cuốn người đọc. Truyện được đánh giá là có hướng đi rất khác khi nhân vật chính là nữ phụ. Hãy cùng kephimonline review truyện nhé.

Thông tin chung về truyện Boss Là Nữ Phụ

Vài nét chính về tiểu thuyết Boss Là Nữ Phụ

Bảng tóm tắt truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Boss Là Nữ Phụ

Mặc Linh

Ngôn tình, xuyên không, nữ cường, hệ thống, dị giới, HE

Phượng Từ x Thời Sênh

2040 chương

Đã hoàn

Hầu như mọt ngôn tình nào cũng đều trở nên quen thuộc với mô típ nữ chính xuyên không vào nữ phụ, cố tình tránh xa nữ chính trong nguyên tác nhưng cuối cùng lại thành đôi với nam chính. Thì trong truyện Boss Là Nữ Phụ lại có nhiều điểm khác biệt. Đó chính là nữ chính xuyên không vào nữ phụ trong nguyên tác, đã vậy còn vô cùng sắc sảo để lật đổ nam nữ chính, tạo dựng cho mình một đất diễn rộng không ai sánh bằng. Do vậy, tác phẩm lần này của Mặc Linh được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Tóm tắt chi tiết cốt truyện Boss Là Nữ Phụ

Cốt truyện đầy hấp dẫn từ sự sáng tạo của Mặc Linh

Một phần nổi bật của tiểu thuyết Boss Là Nữ Phụ chính là số lượng chương truyện rất dài. Chính xác là 2040 chương, 56 thế giới nên tổng thời gian đọc hết sẽ lên đến 100 tiếng. Tuy nhiên, điểm hay được yêu thích của truyện chính là nhân vật nữ chủ cực kỳ bá đạo, khiến nhiều người yêu thích nàng.

Giờ thì hãy bắt đầu với cốt truyện, nữ chủ là Thời Sênh. Cô là một tác giả có mô típ truyện là ngược lên ngược lệ xuống đôi nam nữ chính và chuyên gây hại cho tuyến nhân vật phụ. Quả báo mà Thời Sênh phải hứng lấy là rơi vào một hệ thống có nhiều tình tiết rất máu chó, cô phải thành toại nguyện vọng của nữ phụ.

Tuy nhiên, trong các thế giới mà cô phải xuyên không thì số phận nữ phụ rất thê thảm. Nếu không chết thì cũng bị làm nhục hoặc ít nhất là bị đày ải khổ sai. Với tính cách cực kỳ bá đạo và hống hách của tác giả Thời Sênh thì chắc chắn cô sẽ không ngồi yên chịu trận. Thời Sênh đã dùng trí não của mình để đảo lộn và thậm chí phá hoại luôn cả thế giới.

Điểm được yêu thích của Thời Sênh là có tình tình rất huênh hoang, phúc hắc, vô liêm sỉ. Cả thế giới không ai có thể chịu nổi sự mỉa mai, châm chọc của cô. Tuy nhiên cũng chẳng có ai dám phản kháng Thời Sênh vì cô mà tức giận thì sẽ lôi ra thiết kiếm mà tùy tiện vung tay chém, quả thực cũng rất ngầu.

Đó là lý do tại sao mà ngoài mấy anh đực rựa thì còn có một vài cô em đã bị bẻ cong bởi độ ngầu lòi của Thời Sênh. Tuy nhiên, đôi khi khán giả sẽ cảm thấy khá không hài lòng trước sự máu lạnh và vô tâm của nữ chủ. Bạn sẽ không đồng tình với vài việc làm của cô ấy, mặc dù vô tâm như thế nhưng Thời Sênh không phải là không biết rung động.

Đối với Thời Sênh thì các nhân vật trong 56 thế giới đó đều là NPC, nhưng ngoại lệ của cô là nam chủ Phượng Từ. Nam chính của chúng ta rất xứng đáng có được trái tim của Thời Sênh mặc dù là người xuất hiện sau. Anh bá đạo, ngầu lại giỏi giang nên rất phù hợp với hình tượng của Thời Sênh.

Khi lạc mất nhau ở những thế giới khác thì Thời Sênh luôn tìm kiếm Phượng Từ. Khi đã tìm được thì nguyện hiến dâng tất cả cho chàng, dù đó có là cả thiên hạ. Ngược lại, nam chủ cũng không ngần ngại hy sinh để bảo vệ nữ chính, anh không hề yếu đuối chút nào. Dù có trải qua bao nhiêu biến cố thì tình cảm hai người dành cho nhau cũng không hề thay đổi.

Review vài vị diện thú vị trong truyện Boss Là Nữ Phụ

Một số thế giới có nội dung hay bạn nên đọc

Thay vì đọc hết 56 vị diện thì độc giả có thể chỉ đọc những vị diện mà bạn yêu thích. Kephimonline recommend bạn nên theo dõi các thế giới dưới đây:

Vị diện 1: Thiên kim hào môn

Thế giới đầu tiên chiếm được sự yêu thích của độc giả

Chỉ cần nghe qua cái tên chúng ta sẽ biết vị diện 1 rơi vào thể loại hào môn thế gia và hiện đại. Nam nữ chính của thế giới này là Nam Cung Cảnh x Tô Y Y. Có thể khi đọc sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn nam chủ của thế giới này là Sở Đường. Tuy nhiên, thực chất Sở Đường và Thời Sênh chỉ giống như tri kỉ chứ không tồn tại tình yêu. Anh còn nhiều lần giúp cô trả thù nam nữ chính.

Vị diện 2: Kim chủ! Bao tôi đi

Thời Sênh vươn tầm đỉnh cao của giới giải trí

Ở vị diện thứ 2 trong truyện Boss Là Nữ Phụ, Thời Sênh đã xuyên vào nhân vật có tên Giang Vãn. Người từng bị nam chính Tịch Mặc hãm hại, lôi ra làm bình phong. Nhưng Thời Sênh đã nhanh chóng đảo ngược tình thế, trả thù nam chính tả tơi. Còn bản thân thì thành lập ra công ty giải trí, kiếm rất nhiều tiền và có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Thời Sênh còn có cuộc hôn nhân viên mãn với Lục Thanh Vận. Mặc dù cả hai không tồn tại tình cảm chân thành nhưng vẫn bên nhau đến già.

Vị diện 3: Tiên đế Phượng Từ

Nam chủ nữ chủ đã thực sự gặp nhau rồi!

Đến vi diện thứ 3 thì nam chủ của chúng ta mới thực sự xuất hiện. Do đó, bạn có thể skip qua 2 vị diện đầu để theo dõi vị diện này thì cũng không thành vấn đề. Nàng xuyên vào nhân vật có tên là Thương Thù, đồ độ của Ngọc Tiêu. Thương Thù có tình cảm với sư huynh Sở Dạ nên sinh thù với nữ chính. Nhưng rồi nàng bị hãm hại, vì nàng mà sư phụ chết, nàng cũng chết thảm dưới tay người mình yêu. Sau khi Thời Sênh xuyên vào thì cốt truyện thay đổi 180 độ. Tiện thể nàng còn gặp và “kết duyên” với Phượng Từ.

Do Phượng Từ là con của phượng và rồng nên bị bắt nạt, bị coi là loại hỗn tạp. Nhưng chàng có sức mạnh phi thường, ai đụng vào người liền hoá thành tro. Máu của Phượng Từ còn giúp người khác tăng tu vi. Do đó cũng có không ít kẻ muốn lợi dụng Phượng Từ. Vì thế mà chàng sống trong cô độc, duy chỉ có Thời Sênh là chạm được vào người chàng.

Đó là lý do mà Phượng Từ muốn giữ Thời Sênh bên cạnh mãi mãi. Ban đầu chàng còn có ý định giam giữ Thời Sênh, nhưng về sau thì lại sợ nàng bỏ đi, không dám làm nàng giận, ngày càng yêu nàng nhiều hơn. Nhưng Thời Sênh cũng không ghét bỏ đoạn tình cảm này, một lòng muốn giúp cuộc sống của Phượng Từ bớt cô độc. Vào khoảnh khắc nàng sắp nhắm mắt, Phượng Từ đã bế nàng nhảy xuống vực.

Đánh giá chi tiết về truyện Boss Là Nữ Phụ

Nhiều điểm cộng lớn cho tác phẩm Boss Là Nữ Phụ

Thật sự sẽ không hối tiếc nếu bạn dành thời gian để theo dõi truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Mặc dù số chương rất dài nhưng sẽ lôi cuốn độc giả rất nhiều, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Theo như các độc giả thì truyện có một vài điểm cần đánh giá như:

Cốt truyện đồ sộ nhưng logic

Nội dung truyện hoành tráng và hấp dẫn người đọc

So với các tác phẩm khác thì tiểu thuyết Boss Là Nữ Phụ khá đồ sộ về mặc nội dung cũng như là hệ thống nhân vật. Tuy nhiên, do có đến 56 thế giới nhưng các thế giới không hề có điểm nào liên quan đến nhau nên khán giả có thể bỏ qua thế giới mình không thích và chỉ đọc thế giới mà mình ấn tượng. Điểm thú vị này đã kích thích hứng thú theo dõi truyện của độc giả.

Nhân vật phản diện độc đáo

Sự hài hước của nhân vật phản diện Mộ Bạch

Trong truyện Boss Là Nữ Phụ có rất nhiều nhân vật phản diện nhưng để lại ấn tượng lớn cho độc giả thì chính là Mộ Bạch. Lúc nào anh đấu thua nữ chính Thời Sênh nhưng lại kiên trì theo đuổi cô từ thế giới này sang thế giới khác để có cơ hội chiến thắng.

Theo như nhận xét của độc giả thì Mộ Bạch sẽ xuất hiện để phá rối trong 3 giây, sau đó tự sát là hết đất diễn ở thế giới này. Cũng theo tôn chỉ của Mộ Bạch rằng thay vì để Thời Sênh bắt được thì thà chết còn hơn. Nhân vật phản diện có ý chí phá rối nhưng cũng không có hiệu lực mấy, tuy nhiên anh đã làm cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn.

Điểm trừ lớn của truyện Boss Là Nữ Phụ

Nội dung chưa được đánh giá cao của tiểu thuyết

Điểm trừ lớn của tiểu thuyết mà hầu như khán giả nào cũng đồng ý chính là có quá nhiều thế giới hay còn được gọi là vị diên mà Thời Sênh xuyên vào. Tuy nhiên, điểm trừ là nằm ở chỗ cô đã sống trọn 1 đời ở mỗi thế giới. Nếu là thời cổ đại thì vài chục năm, nhưng nếu là thế giới huyền huyễn thì có khi cả nghìn năm.

Qua bao cuộc đời, Thời Sênh cứ trẻ rồi lại già như một vòng tuần hoàn nhưng chỉ có sự máu lạnh của cô là không thay đổi. Mặc dù ban đầu Thời Sênh chỉ coi các thế giới là trò chơi và các nhân vật là NPC, nhưng sau khi trải qua hàng chục thế giới thì suy nghĩ này vẫn không thay đổi. Điều này cũng khiến khán giả không đánh giá cao.

Đọc truyện Boss Là Nữ Phụ ở đâu?

Tham gia đọc truyện ngay!

Mọt ngôn tình có thể tham gia đọc truyện miễn phí tại: sstruyen.vn, truyenmoi.org, tytnovel.com, otruyen.net, tamhoan.com, tamlinh247.vn,... Chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian đọc truyện tuyệt vời.

Tổng kết

Truyện Boss Là Nữ Phụ là tác phẩm ngôn tình rất đáng để khán giả theo dõi trong thời gian rảnh rỗi. Với 56 vị diện đặc sắc hoàn toàn khác nhau, bạn có thể tận hưởng trọn niềm vui khi đọc truyện. Và hy vọng bài viết review của kephimonline sẽ giúp bạn có hứng thú với tác phẩm hơn.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win