MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài review nội dung, tóm tắt và đánh giá dưới đây, kephimonline thông tin chi tiết đến bạn.

Truyện cv mới nhất năm 2023 chính là Ngươi Tốt A! 2010. Đây chắc hẳn là một cái tên còn quá mới lạ đối với mọt truyện ngôn tình, bởi vì truyện chỉ vừa được ra mắt và vẫn đang trong quá trình viết tiếp. Liệt kê ngay vào tủ sách sau khi đọc qua bài review nội dung cùng đánh giá dưới đây của kephimonline, chắc chắn sẽ cực kỳ đáng đọc.

Thông tin truyện Ngươi Tốt A! 2010

Ngươi Tốt A! 2010 truyện chữ

Hứa hẹn đây sẽ là câu chuyện trọng sinh chữa lành tâm hồn, xả stress tốt nhất trong những ngày mệt mỏi.

Tên truyện

Ngươi Tốt A! 2010

Tác giả

Bất Thị Can Khẩu Diện

Thể loại

Truyện convert đô thị trọng sinh, thanh xuân vườn trường

Tình trạng

Đang ra

Số chương

116 chương (Còn tiếp)

Tóm tắt nội dung chính truyện Ngươi Tốt A! 2010

Ngươi Tốt A! 2010 truyện full

Nội dung Ngươi Tốt A! 2010 xoay quanh nhân vật Trình Hành, anh trong kiếp trước là một nhà văn nổi tiếng, nhưng ít ai biết rằng, Trình đại tác giả trong quá khứ lại là một học sinh không ra gì, ăn chơi lêu lổng nức tiếng. Trong một buổi tối sau buổi gặp mặt họp lớp, Trình Hành tỉnh dậy đã thấy bản thân quay trở về những năm trung học. Bên cạnh hắn là những người bạn quen thuộc, nhưng cơ thể vóc dáng lại nhỏ đi hơn rất nhiều. Trình Hành không thể tin được, nhưng khung cảnh trước mắt hắn ép hắn phải tin đó là sự thật.

Trong những năm cấp ba, có một chuyện không ai không biết đó là Trình Hành theo đuổi đại hoa khôi của trường Trần Thanh vô cùng nồng nhiệt. Đó cũng là sự hối hận và nuối tiếc nhất của Trình Hành. Bởi vì kiếp trước, anh đau đớn nhận ra rằng, Trần Thanh không hề tốt đẹp như những gì anh vẫn tưởng tượng. Duy nhất cô gái mang tên Khương Lộc Khê là vẫn luôn bên cạnh anh trong giai đoạn anh mất tất cả. Cô cho anh mượn tiền, động viên anh khi mẹ bị bệnh. Vậy nên, Trần Hành quyết tâm trong kiếp này phải thay đổi mọi chuyện, không khờ khạo mà đi theo Trần Thanh nữa. Người mà anh cần phải bảo vệ, yêu thương duy nhất chỉ có một Khương Lộc Khê mà thôi.

Nhân vật chính trong Ngươi Tốt A! 2010

Trần Hành - Khương Lộc Khê Ngươi Tốt A! 2010

Khương Lộc Khê là cô gái dịu dàng, cô trong những năm ấy là một cô gái mờ nhạt, nhút nhát. Ngoại hình đáng yêu, nhưng che giấu dưới mắt kính dày cộm, tóc dài suôn mượt nhưng người khác khó lòng nhìn ra vẻ đẹp của cô. Vì lẽ đó, Trần Hành trong kiếp trước không tiếp xúc nhiều với cô gái này. Tính tình của cô lại lãnh đạm, Trần Hành kiếp này nhìn thấy được vẻ đẹp khuynh thành ấy, hối hận tại sao kiếp trước mình lại bỏ qua. Hình mẫu nam chính Trần Hành đúng chuẩn với nam thần thanh xuân vườn trường trong các câu chuyện ngôn tình. Anh mạnh mẽ, phóng khoáng không sợ bất cứ điều gì. Ngược lại với anh, cô gái Khương Lộc Khê tuy lạnh lùng nhưng lại yêu thầm anh đã lâu, vì sự tự ti nên không dám tỏ tình, chỉ dám nhìn anh từ xa. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, Trần Hành biết rằng, Khương Lộc Khê chính là người mà anh không thể bỏ lỡ, không thể tiếp tục lặp lại sai lầm trong kiếp trước.

Đánh giá, bình luận về truyện Ngươi Tốt A! 2010

Đọc truyện Ngươi Tốt A! 2010

Thanh xuân vườn trường, trọng sinh tuy không mới nhưng trong Ngươi Tốt A! 2010 lại rất lôi cuốn. Cặp đôi Trần Hành và Khương Lộc Khê bù trừ cho nhau khuyết điểm, họ là động lực thay đổi tốt hơn cho đối phương. Từ một chàng trai nghịch ngợm, phá phách để rồi lâm vào hoàn cảnh nghèo túng, Trần Hành nhờ có Khương Lộc Khê mà quyết tâm phấn đấu, vượt qua nghịch cảnh. Còn đối với cô, anh là ánh sáng, là sự khao khát, cuộc sống của cô quá nhàm chán, nhờ có anh mà sự tẻ nhạt ấy được thay thế bằng nụ cười.

  • Truyện thực sự rất hay, Trần Hành rất có chính kiến, sau khi biết bộ mặt thật của Trần Thanh thì dứt khoát một lòng một dạ với Lộc Khê.
  • Nữ chính tuy lạnh lùng, nhút nhát, dễ đỏ mặt nhưng cô không hề yếu đuối, dựa dẫm vào Trần Hành. Cô tự biết bảo vệ mình trước các trò xấu của Trần Thanh.
  • Đọc đến cảnh Trần Hành phũ Trần Thanh mà sướng tê người. Nên đọc nhé mọi người, hành trình theo đuổi vợ yêu của Trần đại tác giả vô cùng chông gai đấy.
  • Mình chấm truyện điểm tuyệt đối. Chưa bao giờ đọc một bộ thanh xuân vườn trường nào dài như thế này, mặc dù một chương cũng khá nhiều nhưng lại rất hay.
  • 10/10, rất đáng đọc nhưng tiếc là vẫn chưa hoàn.

Kết luận

Nữ chính yêu thầm nam chính, sau đó, trọng sinh và truy ngược lại cô vợ nhỏ, motip quen thuộc nhưng Ngươi Tốt A! 2010 vẫn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng đọc giả. hy vọng với bài review chi tiết và đánh giá nhận xét ở trên, các bạn sẽ tìm ra một bộ truyện hợp gu. Còn rất nhiều chuyên mục review truyện tiếp theo sẽ được gửi đến quý độc giả, cùng chờ đợi nhé!

Cùng chuyên mục:

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Review truyện tranh Jinx thể loại boylove nổi tiếng nhất 2024

Review truyện tranh Jinx thể loại boylove nổi tiếng nhất 2024

Jinx là bộ truyện tranh boylove nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, một phần…

Chàng Rể Quyền Thế, bộ truyện lôi cuốn đáng đọc nhất 2024

Chàng Rể Quyền Thế, bộ truyện lôi cuốn đáng đọc nhất 2024

Truyện Chàng Rể Quyền Thế đầy hấp dẫn đã đốn tim biết bao fan tiểu…

Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ, tóm tắt truyện và đánh giá

Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ, tóm tắt truyện và đánh giá

Truyện Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ là tác phẩm ngôn tình ngược nữ trước…

Tóm tắt truyện Chiến Thần Ở Rể ngôn tình đỉnh nhất 2024

Tóm tắt truyện Chiến Thần Ở Rể ngôn tình đỉnh nhất 2024

Truyện Chiến Thần Ở Rể là tác phẩm ngôn tình cảm động với câu chuyện…

Top
gem win