MỚI CẬP NHẬT

Spoiler Chainsaw Man chap 147, sự trở lại của Nayuta, Denji và Quanxi

Spoiler Chainsaw Man chap 147, xoay quanh hành trình chiến đấu quyết liệt của những kẻ biến hình và Quanxi. Nayuta tình cờ bị biến thành mục tiêu của bọn chúng.

Spoiler Chainsaw Man chap 147

Ngay từ những ngày đầu mới phát sóng Chainsaw Man đã thu hút được lượng lớn khán giả và chiếm sóng trên toàn bộ các diễn đàn. Hiện tại, truyện đã được công chiếu đến chap 146 và rất nhiều khán giả vẫn đang ngóng chờ sự ra mắt của chap 147 để đón chờ xem những diễn biến tiếp theo của truyện diễn tiếp tục diễn ra như thế nào sau cái kết đầy kịch tính của chap 146.

Trong thời gian đón chờ chap 147 công chiếu thì hãy cùng kephimonline dự đoán ngay chap 147 của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào bạn nhé!

Tóm tắt sơ lược chap 146 của Chainsaw Man

Nội dung của chap 146 của chúng ta chủ yếu xoay quanh cô nàng Fami và những bí mật bí ẩn của giáo hội. Sau 146 chương móng chờ thì chúng ta cũng đã được giải tỏa hết mọi thắc mắc khi bí mật của giáo hội bị bại lộ.

Bí mật của giáo hội và mục tiêu đen tối của Fami bị bại lộ

Giáo hội đã có một cuộc giao kèo với Quỷ Lửa và nó có năng lực đặc biệt đáng sợ là khả năng biến đổi hình dạng của cơ thể mình thành những chiếc răng cưa theo ý của người giao kèo của mình muốn bất kỳ mọi lúc. Và mục tiêu của Fami cũng đã bị lật tẩy, cô muốn sử dụng Chainsaw Man như những vũ khí để tham gia chiến đấu với “Quỷ Chết Chóc”.

Dự đoán Spoiler Chainsaw Man chap 147

Sau cái kết đầy kịch tính của chap 146 khán giả đã phải đứng ngồi không yên mong chờ sự xuất hiện của chap 147. Quả thật Chainsaw Man đã không làm khán giả thất vọng, nội dung của Chap 147 gây cấn và hấp dẫn đến từng chi tiết hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất.

Chap 147 của Chainsaw Man chủ yếu xoay quanh trận chiến đấu đầy quyết liệt của Nayuta, Denji và Quanxi cùng với những kẻ biến hình nguy hiểm và độc ác này. Lúc này đây Nayuta đã chính thức trở thành mục tiêu mới của lũ Chainsaw Man. Khi đứng trước những biến hình điên rồ này Quanxi đã không hề sợ hãi mà sẵn sàng đứng ra bảo vệ Nayuta và Denji mặc cho sự an toàn của mình.

Những giây phút chiến đấu đầy căng não của Quanxi với những kẻ biến hình

Sau thời gian dài chiến đấu, cuối cùng Quanxi cũng đã mạnh mẽ tiêu diệt được hết đám Chainsaw Man này. Quanxi đã ôm Nayuta và Denji trong tay và chạy trốn, trong lúc cấp bách không cẩn thận cô đã rơi xuống từ một toà nhà cao tầng gãy cả hai chân. Nhưng nhờ có năng lực gần như bất tử của mình, cơ thể cô nhanh chóng được hồi phục.

Nhưng liệu rằng những kẻ biến hình độc ác kia có thật sự bị tiêu diệt hay không? Quanxi, Nayuta và Denji có dễ dàng thoát khỏi tay bọn chúng như vậy không? Quanxi có thể tiếp tục chống chọi sự tấn công của chúng trong bao lâu? Diễn biến câu truyện sẽ được tiết lộ vào những chương tiếp theo của bộ truyện Chainsaw Man này bạn nhé!

Tình trạng về việc cập nhật Chainsaw Man chap 147

Như được biết thì Chainsaw Man chap 147 sẽ được chính thức cập nhật trên các diễn đàn vào ngày 31 tháng 10 năm 2023 nhưng vẫn chưa có thông tin chắc chắn. Để biết rõ hơn về tình trạng của bộ truyện này cũng như spoiler thì hãy theo dõi ngay kephimonline đã được cập nhật sớm nhất các bạn nhé!

Đọc truyện Chainsaw Man chap 147 sớm nhất tại đâu?

Spoiler Chainsaw Man chap 147 hay nhất tại đây

Dành cho các fan cuồng truyện Chaisaw Man và đang mong ngóng chap 147 từng ngày thì bạn hoàn toàn có thể đọc truyện sớm nhất tại nettruyen.vn, hay cả trên Viz Media nhé! Đây là những kênh hoàn toàn uy tín, chuyên cập nhật truyện cũng như anime nhanh chóng nhất trên thế giới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đọc tại đây.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây kephimonline đã đi vào Spoiler Chainsaw Man chap 147 một cách chi tiết, ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho bạn rồi nhé! Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn phần nào có thêm nhiều niềm vui và độc lực đón chờ chap mới của truyện nhé!

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win