MỚI CẬP NHẬT

Spoiler Chainsaw Man Chap 149, mối lo lắng gần đây của Denji

Spoiler Chainsaw Man Chap 149, hành trình hỗ trợ đồng đội Quanxi đi đến với thành công trong trận chiến đẫm máu chống lại Thợ Săn Quỷ đang muốn tấn công Denji.

Spoiler Chainsaw Man Chap 149

Có lẽ tựa truyện Chainsaw Man đã trở nên quá khen thuộc với khán giả rồi đúng không nào? Bởi lẽ nó đã chiếm được tình yêu thương và quan tâm của nhiều khán giả trên toàn quốc ngay từ những chương đầu tiên. Đây quả thật là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những fan cuồng thể loại truyện hành động. Và cho đến ngày nay đã cho ra mặt được 148 chương truyện với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng hình ảnh và nội dung.

Sau kết thúc đầy hấp dẫn của chap 148 khán giả dường như không thể đón chờ được hơn nữa, mong ngóng từng ngày sự xuất hiện của chap 149. Nắm được tâm lý đó của khán giả nên hôm nay kephimonline sẽ đi vào Spoiler Chainsaw Man Chap 149 ngay cho bạn nhé!

Tóm tắt sơ lược về Chainsaw Man chap 148

Tóm tắt Chainsaw Man chap 148 đầy gây cấn

Sau chiến thắng đầy tự hào của Denji với bọn Chainsaw Man anh đã nhận được tin sẽ được chọn làm Chainsaw Man mới. Sau khi biết được tin này lũ Chainsaw Man đã lập tức lên kế hoạch tấn công anh để buộc Denji chấp nhận yêu cầu trở thành Chainsaw Man phục vụ những mục đích đen tối của tổ chức.

Còn về phía Nayuta cô đã liên tục bị tấn công thì phía những người cưa, đã vậy còn bị phía cảnh sát liên tục cố ý hãm hại dù cô không biết được lý do thật sự sau việc đó là gì. Nguy cơ Nayuta bị tiêu diệt ngày càng gần. Diễn biến câu chuyện đã lên đến đỉnh điểm, liệu rằng Denji có trở thành Chainsaw Man không? An nguy của Nayuta rồi sẽ đi về đâu chứ? Mời bạn đi vào Spoiler Chainsaw Man Chap 149 ngay nhé!

Spoiler Chainsaw Man Chap 149

Trận chiến với những tên Thợ Săn Quỷ

Chainsaw Man chap 149 sẽ chủ yếu xoay quanh hành trình cùng nhau hỗ trợ Quanxi trong trận chiến chống lại những tên Thợ Săn Quỷ đang hăm he muốn tiêu diệt Denji và những người đồng đội của cô. Nhưng điều mà họ đang tính thực hiện là đi trái với yêu cầu của người hướng dẫn - Hirofumi Yoshida. Họ có thành công thuyết phục Yoshida chấp nhận làm theo kế hoạch có phần mạo hiểm của mình không?

Khi Denji đã hoàn thành xong quá trình biến đổi của mình, anh sẽ phải đối đầu với những thây ma đáng sợ kia để chiến đấu bảo vệ cho những người đồng đội xung quanh cậu. Nhưng Denji đang trong tình trạng khá nguy kịch, tình trạng sức khoẻ không được ổn định như vậy thì liệu rằng Denji có đủ sức để tấn công được lũ quỷ ấy không? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi chap 149 được phát sóng bạn nhé! Mời bạn đón xem!

Thời gian phát sóng chính thức của Chainsaw Man chap 149

Thời gian công chiếu được tiết lộ

Ngày phát sóng chính thức của Chainsaw Man chap 149 đang ngày càng đến gần vì vậy nên khán giả hãy giữ bình tĩnh để đón chờ ngày chap 149 được công chiếu nhé! Theo như thông tin mới nhất được kephimonline cập nhật thì chap 149 sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 năm 2023 và sẽ được dịch và phát sóng tại Việt Nam vào ngày hôm sau.

Và bản quét thô sẽ được các nhà làm truyện phát sóng vào ngày 18 tháng 11 năm 2023. Vì vậy nên mọi phán đoán nội dung truyện vào trước ngày này chỉ là những dự đoán của khán giả và không có căn cứ cụ thể nào cả. Tác giả vẫn đang giữ bí mật cho chap 149 này!

Xem sớm nhất Chainsaw Man chap 149 tại đâu

Đón xem sớm nhấn Chainsaw Man chap 149 tại

Để đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh và thời gian đoán xem truyện sớm nhất kephimonline sẽ liệt kê qua cho bạn một số trang web uy tín hàng đầu toàn quốc như Viz Media hay Manga Plus nhé! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm xem phim tuyệt vời và sớm nhất tại các trang web trên. Kính chúc bạn có những giây phút xem truyện thật sự ý nghĩa nhé!

Kết luận

Như vậy bài viết trên kephimonline đã Spoiler Chainsaw Man Chap 149 này! Nếu bạn thấy nội dung trên mang lại nhiều điều bổ ích thì hãy nhanh tay theo dõi trang website của kephimonline để cập nhật sớm nhất mọi thông tin về chap 149 này nhé!

Cùng chuyên mục:

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Spoiler Jujutsu Kaisen 240, bất ngờ cuộc chiến Kenjaku và Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen 240, bất ngờ cuộc chiến Kenjaku và Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen 240 - tìm hiểu nội dung chính trong chương 240 của Spoiler…

Spoiler Jujutsu Kaisen 241, kế hoạch của Jinsaku trở thành sự thật

Spoiler Jujutsu Kaisen 241, kế hoạch của Jinsaku trở thành sự thật

Spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất, dự đoán tình tiết tiếp theo có thể diễn…

Spoiler Chainsaw Man chap 147, sự trở lại của Nayuta, Denji và Quanxi

Spoiler Chainsaw Man chap 147, sự trở lại của Nayuta, Denji và Quanxi

Spoiler Chainsaw Man chap 147, xoay quanh hành trình chiến đấu quyết liệt của những…

Spoiler My Hero Academia chap 406, sự trở lại của lực lượng Bakugo

Spoiler My Hero Academia chap 406, sự trở lại của lực lượng Bakugo

Spoiler My Hero Academia chap 406, chủ yếu xoay quanh sự trở lại của lực…

Spoiler Blue Lock Chapter 240: Nội dùng và ngày phát hành 2023

Spoiler Blue Lock Chapter 240: Nội dùng và ngày phát hành 2023

Cốt truyện đang trở nên rất cao trào nên chủ đề spoiler Blue Lock Chapter…

Spoiler Chainsaw Man chap 148, Asa có được tái sinh cánh tay đứt lìa của mình không?

Spoiler Chainsaw Man chap 148, Asa có được tái sinh cánh tay đứt lìa của mình không?

Spoiler Chainsaw Man chap 148, xoay quanh kế hoạch của Barem và âm mưu muốn…

Top