MỚI CẬP NHẬT

Spoiler Chainsaw Man Chap 150, mục tiêu cuối cùng của Asa

Spoiler Chainsaw Man Chap 150 sẽ bật mí cho bạn thông tin về mục tiêu cuối cùng của cô nàng Asa và âm mưu xây dựng nhà thờ đầy đen tối của tên Kiga - Chan.

Chainsaw Man là một trong những bộ truyện tranh hành động Hot nhất 2024 này với lượng fan cực khủng. Và cho đến ngày nay đã được công chiếu 149 chương truyện, sau kết thúc đầy hấp dẫn của chap 149 nhiều khán giả đã phải ngóng chờ từng ngày những diễn biến bất ngờ tiếp theo và sự ra mắt của chap 150. Không để các bạn phải đợi thêm ngay bây giờ hãy cùng kephimonline đi vào Spoiler Chainsaw Man Chap 150 nhé!

Nhìn lại nội dung Chainsaw Man chap 149

Tóm tắt nội dung của Chainsaw Man chương 149 trước

Ở chap trước tác giả đã bật mí cho các bạn về những mối lo lắng của Denji trên hành trình tiêu diệt những tên Chainsaw Man độc ác của mình. Và cuộc chiến đấu đầy hấp dẫn của Quanxi và những tên Thợ Săn Quỷ. Quanxi đã đứng ra bảo vệ người đồng đội Denji, đập tan ý định muốn hãm hại Denji và những người đồng đội của Quanxi tử tổ chức.

Denji vẫn đang ở trong trạng thái vô cùng nguy kịch và cấp bách nhưng giờ đây cô phải đứng lên chiến đấu với những thây ma đáng sợ khác. Không những vậy vì họ đã làm trái ý của người thầy hướng dẫn Hirofumi Yoshida nên ông ta đã vô cùng bực tức và đe doạ sẽ tiêu diệt Nayuta và chặt đứt cánh tay của Asa.

Anh chàng Asa lập tức liên lạc với Ác ma chiến tranh và đồng ý để ông chặt đầu mình tái sinh lại với một hình dạng khác thực hiện mục tiêu đen tối cuối cùng của mình. Mục tiêu cuối cùng ấy của Asa là gì? Mời bạn đón xem chap 150 tiếp theo của truyện nhé!

Spoiler Chainsaw Man Chap 150

Dự đoán các tình tiết tiếp theo trong Chainsaw Man chap 150

Lần này Balem lại tiếp tục truyền tải một số thông tin đen tối đến cho mọi người chẳng hạn như việc dù họ có giết bao nhiêu người chúa cũng sẽ tha thứ bởi vì vũ khí tạo ra là để ta giết người. Và chính điều đó đã khiến cho mọi việc càng rối rắm hơn nữa.

Và tên quỷ độc ác Kiga - Chan đã thừa thời cơ đó và lên kế hoạch xây dựng nhà thờ khiến Nhật Bản lúc này trở nên nội chiến. Nhanh lúc đó hắn đã lấy lại vị thế thống trị trước đây của tên Yoru. Đứng trước tình thế cấp bách Asa quyết định tung ra kế hoạch cuối cùng chí mạng của mình, Asa quyết định dùng căn phòng của mình làm vũ khí chiến đấu. Nhưng lúc này đây Asa vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch và được sự chăm sóc tận tình của Yoshida. Liệu rằng trong tình thế ấy, Asa có hoàn thành xuất sắc được mục tiêu của mình không nhỉ? Mời bạn đón xem!

Thời gian công chiếu chính thức Chainsaw Man chap 150

Theo như thông tin mới nhất được kephimonline cập nhật bản gốc chính thức của Chainsaw Man sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 tại Nhật Bản. Và bản quét thô sẽ được công chiếu vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên những bản quét này có thể sẽ có nhiều sai sót trong quá trình trải nghiệm đọc.

Xem sớm nhất Chainsaw Man chap 150 tại đâu?

Có thể xem sớm nhất Chainsaw Man chap 150 tại

Nắm được tâm lý mong chờ của khán giả nên kephimonlien sẽ giới thiệu cho bạn một số trang website đọc truyện uy tín như Manga Plus và Viz Media nhé! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thể tận hưởng sớm nhất toàn bộ truyện với đủ các ngôn ngữ khác nhau tại các trang website trên.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã Spoiler Chainsaw Man Chap 150 này! Hy vọng bạn sẽ có những phút giây xem truyện tuyệt vời nhất nhé! Và đừng quên theo dõi ngay trang website chính thức của kephimonline.com để kịp thời theo dõi mọi thông tin về bộ manhua Chainsaw Man này.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win