MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Cô vợ câm quá bá đạo Bản chuẩn full, truyện ngôn tình sủng hay

Truyện hay Cô vợ câm quá bá đạo sẽ được kephimonline review chi tiết từ nội dung, thể loại cho đến những đặc điểm cuốn hút nhất của bộ ngôn tình này.

Truyện ngôn tình chưa bao giờ thuyên giảm sức hút, truyện có nội dung càng mới lạ càng nổi tiếng hơn cả. Trong chuyên mục dưới đây, kephimonline sẽ review nội dung của bộ truyện Cô vợ câm bá đạo, ngôn tình ngọt sủng đình đám nhất thời gian qua trong giới ngôn tình Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Thông tin truyện Cô vợ câm quá bá đạo

Đọc truyện Cô vợ câm quá bá đạo

Cô vợ câm quá bá đạo là bộ ngôn tình sủng ngọt, kể về mối tình đặc biệt, không chỉ có ngọt ngào mà có cả một chút ngược nhẹ. Dưới đây là các thông tin chung về bộ ngôn tình đình đám này.

Tên truyện

Cô vợ câm quá bá đạo

Tác giả

Hạ Tư Thuần

Thể loại

Ngôn tình sủng, ngọt, nữ cường

Tình trạng

Đang ra

Số chương

3050 chương (Còn tiếp)

Phiên bản

Hai phiên bản: Bản chuẩn và Dị bản

Review nội dung Cô vợ câm quá bá đạo

Cô vợ câm quá bá đạo bản chuẩn

Nếu yêu thích thể loại nữ cường mạnh mẽ, dám yêu dám hận, dám buông bỏ thì nhất định không thể bỏ qua Cô vợ câm quá bá đạo. Bắt đầu từ sự hiểu lầm, một đám cháy kinh hoàng là khởi nguồn của mọi đau khổ. Rất nhiều năm trở về trước, cả gia đình anh đã bỏ mạng trong một đám cháy, riêng anh được cô gái tên Tô Khiết cứu mạng. Cả bố và mẹ, thậm chí là người yêu cũng không may qua đời. Tô Khiết vốn từ nhỏ đã yêu Nguyễn Hạo Thần, trong thế giới của cô chỉ có chàng trai này. Cô không màng tới nguy hiểm mà bất chấp nhảy vào đám cháy để cứu anh ấy. Tuy nhiên, hậu quả đó là cô bị câm vì ảnh hưởng từ đám cháy kinh hoàng đó.

Sau đó, Nguyễn Hạo Thần quyết định cưới cô, cô vui mừng vì nghĩ rằng cả đời này sẽ được sống bên cạnh anh, người cô yêu hơn cả chính mình. Thế nhưng, ngày cưới cũng là ngày cuộc sống cô thay đổi hoàn toàn. Hôn nhân không phải màu hồng như cô nghĩ, niềm hạnh phúc ấy chẳng kéo dài được bao lâu. Tô Khiết đau đớn nhận ra rằng, sự thật mà Nguyễn Hạo Thần cưới cô đó là vì trả thù. Anh nghĩ rằng chính cô là người đã phóng hỏa, thủ phạm của vụ cháy năm xưa.

Cô vợ câm quá bá đạo, mối tình trước ngược nữ, sau ngược nam

Cô vợ câm quá bá đạo - Tô Khiết, Nguyễn Hạo Thần là hai nhân vật chính trong truyện. Mỗi người đều có nỗi lòng riêng, vì hiểu lầm mà gây đau đớn cho đối phương.

Nữ chính Tô Khiết, nữ cường nhân đỉnh nhất làng ngôn tình

Cô vợ câm quá bá đạo - Nữ chính Tô Khiết

Tô Khiết yêu Nguyễn Hạo Thần hèn mọn lúc ban đầu là thật, anh là lý tưởng sống của cô. Từ nhỏ cô đã phải lòng anh, luôn nhìn anh từ phía sau, cô không mong sẽ được anh hồi đáp lại tình cảm của mình. Đến khi lớn lên, sau sự việc khó tin đó, cô đánh đổi bằng chính giọng nói của mình. Lúc được anh ngỏ lời cưới, cô xem đó là ngày hạnh phúc nhất của đời mình. Mặc dù cô hiểu rằng, anh muốn trả ơn cô đã cứu anh. Nhưng Nguyễn Hạo Thần lại đối xử với cô như kẻ thù, coi cô như búp bê mà điều khiển. Anh lạnh lùng, cưới nhau nhưng họ không thực sự là vợ chồng. Tô Khiết lúc này mới hiểu rằng, anh là đang nghĩ rằng cô là người ác độc. Lúc đầu, Tô Khiết vẫn hy vọng tình cảm chân thành của mình sẽ cảm hóa Nguyễn Hạo Thần.

Đến sau đó cô mới nhận ra rằng, là do chính cô mộng tưởng. Cô dứt khoát chia tay, rời xa Nguyễn Hạo Thần, Tô Khiết là hình tượng nữ chính biết cương biết nhu, dịu dàng nhưng không yếu đuối. Cô có thù tất báo, cô không vì tình yêu mà khinh rẻ bản thân mình. Cô trở nên mạnh mẽ hơn, tìm ra chân tướng sự thật và làm cho Nguyễn Hạo Thần phải hối hận vì những điều đau đớn cô phải chịu đựng.

Nam chính Nguyễn Hạo Thần trong Cô vợ câm quá bá đạo

Ngôn tình truy thê Cô vợ câm quá bá đạo - Nam chính Nguyễn Hạo Thần

Nguyễn Hạo Thần đối xử với Tô Khiết cực kỳ tệ, anh làm đủ mọi cách để làm cô đau khổ. Thực chất, anh đã yêu cô từ lâu nhưng vì sự hiểu lầm mà không nhận ra điều đó. Anh khiến cô đau khổ nhưng anh cũng đau không kém, mong muốn trả thù cho gia đình khiến gạt bỏ đi tình yêu đó. Cho đến khi nhận ra sự thật thì tất cả đã quá muộn màng, Tô Khiết không còn ở bên cạnh anh nữa. Cô lúc này không còn đối xử dịu dàng với anh như trước, mà cuộc sống của cô không còn có anh nữa. Nguyễn Hạo Thần đau đớn, anh cầu xin cô quay về, anh hối hận nhưng Tô Khiết đã dứt tình. Hành trình truy thê bắt đầu, ngược nam lên bờ xuống ruộng, nhưng đó là điều xứng đáng sau những điều anh đã gây ra cho cô.

Kết luận

Cô vợ câm quá bá đạo dị bản hay Cô vợ câm quá bá đạo bản chuẩn đều có chung một nội dung, hoàn toàn không có sự khác biệt nào. Nếu yêu thích nữ cường, ngôn tình truy thê, ngược nữ trước ngược nam sau thì kephimonline tin rằng đây là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win