MỚI CẬP NHẬT

Review truyện Con Đường Bá Chủ tiên hiệp thịnh hành 2024

Truyện Con Đường Bá Chủ là tiểu thuyết tiên hiệp "Made in Vietnam" đáng xem nhất trong 2024. Hãy cùng đón xem nam chính sẽ ngầu lồi thế nào nhé!

Truyện Con Đường Bá Chủ quả thật là tác phẩm rất đáng để khen ngợi trong những năm vừa qua. Tác giả Akay Hau đã mang đến một bộ tiểu thuyết rất dài, số chương hiện nay đã lên đến hàng 2000. Vì thế mà bối cảnh cũng hết sức rộng lớn, không chỉ đơn thuần là sắc mà truyện còn có nhiều yếu tố tình cảm, 18+. Hãy theo dõi tóm tắt nội dung truyện qua bài viết của kephimonline nhé.

Bảng thông tin tóm tắt truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Con Đường Bá Chủ

Akay Hau

Harem, sắc hiệp, dị giới, hệ thống, xuyên không.

Nam

2360 chương

Đang tiến hành

Giới thiệu truyện Con Đường Bá Chủ

Vài nét chính về tiểu thuyết Con Đường Bá Chủ cực dài.

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều độc giả có thành kiến không tốt về việc tác giả là người Việt Nam. Tuy nhiên đảm bảo rằng truyện Con Đường Bá Chủ sẽ không nằm trong số đó, tác phẩm này thực sự rất khác biệt. Có thể trong vài chương đầu tiên bạn sẽ thấy khá chán do chưa nắm được nội dung. Nhưng càng đọc lại càng thấy hay và cuốn, đây là nhận xét của nhiều bạn đọc.

Nam chính Lạc Nam không hề não tàn mà có suy nghĩ rất logic, phù hợp với nhiều tình huống. Cho nên anh hút được rất nhiều mỹ nữ xung quanh nên điều đó là tác phẩm xuất chúng hơn. Truyện có số chương rất dài nhưng đảm bảo bối cảnh rộng, mỗi chương sẽ là mỗi nội dung khác nhau giúp bạn không chán.

Tóm tắt chi tiết nội dung tiểu thuyết Con Đường Bá Chủ

Cốt truyện của Con Đường Bá Chủ có đủ sức hấp dẫn bạn không?

Truyện Con Đường Bá Chủ bắt đầu bởi sự kiện Lạc Nam và cha nuôi là quân nhân đã bị sát hại do kẻ thù tập kích. Do đó, Nam được xuyên không vào Băng Thiên Đại Lục, một thế giới tu tiên và trở thành Lạc Nam, một vị thiếu gia phế vật 16 tuổi đã chết do một số kẻ trong gia tộc bắt nạt.

Lạc Nam có một người đệ đệ Lạc Vũ cùng cha khác mẹ sở hữu linh căn song thuộc tính. Cậu chỉ mới 15 tuổi đã được coi là thiên tài do có tu vi Kim Đan sơ kỳ nên rất được quan tâm ở Lạc gia. Đứng đầu Lạc gia cũng là cha ruột Lạc Nam, đã không ngần ngại móc mắt đứa con trai phế vật của mình giao cho Lạc Vũ vì muốn cứu đứa con trai trời phú.

Sau khi Nam xuyên không đã nhận được rất nhiều hệ thống: hệ thống ban hành nhiệm vụ và đặc biệt là hệ thống bá chủ. Mỗi khi hoàn thành được một nhiệm vụ sẽ nhận được một phần thưởng nhất định để trở thành Bá Chủ của thế giới. Việc đầu tiên mà Nam thực hiện chính là trốn chạy khỏi Lạc gia để đặt chân đến biển lớn, đến thời điểm bản thân đã đủ mạnh sẽ quay về trả thù cho Lạc Nam.

Nhưng truyện Con Đường Bá Chủ không chỉ có tiên hiệp mà còn có sắc. Cho nên khi Nam vừa bắt đầu hành trình của mình đã liền gặp mặt một nữ tử đang trọng thương. Cô không những xinh đẹp mà quan trọng hơn hết là hiện đang chỉ có một mảnh vải che thân. Cho nên chuyện gì xảy ra tiếp theo thì không cần nói cũng biết đến. Và sau đó chính là 1001 câu chuyện tu luyện của nam chính hấp dẫn không thể tả, bạn hãy đón xem.

Đánh giá về độ hấp dẫn của truyện Con Đường Bá Chủ

Quả thật tiểu thuyết Con Đường Bá Chủ rất đáng để khen ngợi.

Tài năng viết tiểu thuyết của Akay Hau là không thể xem thường, để chứng minh điều đó thì Con Đường Bá Chủ là tiêu biểu nhất. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều thể loại, nhiều tình tiết giữa các nhân vật nhưng mạch truyện vẫn rất trôi chảy. Con Đường Bá Chủ xứng đáng trở thành tác phẩm đáng đọc nhất năm này.

Những cảnh sắc hay đến "xịt máu mũi"

Những phân đoạn 18+ hay đến bỏng cả mắt.

Điểm đặc sắc nhất của truyện Con Đường Bá Chủ là có những cảnh sắc hiệp "gây cấn" đến lạ thường, Akay Hau mô tả quả thật rất chi tiết. Phân cảnh sắc đầu tiên của truyện đã kéo dài tận ba chương, đây là điều đáng khâm phục. Nhưng sẽ không làm khán giả nhàm chán mà thay vào đó chính là sự mong chờ, nóng cả mắt.

Những yếu tố được bạn đọc đánh giá cao của cảnh sắc hiệp trong Con Đường Bá Chủ chính là âm thanh sống động, hình ảnh full HD và rất mượt mà. Cho nên nếu bạn yêu thích những cảnh 16+, 18+ trong tiểu thuyết tiên hiệp thì không nên bỏ qua tác phẩm này.

Tính chất tiên hiệp trong truyện không hề mờ nhạt

Con Đường Bá Chủ đậm chất tiên hiệp lẫn sắc hiệp.

Nhiều tác phẩm tiên hiệp được tác giả chú trọng quá nhiều vào khoản sắc hiệp thì sẽ làm khoản tiên hiệp trở nên mờ nhạt hơn. Hiểu rõ được điều này, Akay Hau luôn cân bằng hai thể loại hợp lý cho tác phẩm của mình. Khoản sắc hiệp trong truyện Con Đường Bá Chủ rất phong phú, mặn mà nhưng không làm mai môt phần còn lại.

Cảnh giới trong tác phẩm được chia làm 8 cấp bậc khác nhau: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể và Độ Kiếp. Bên cạnh đó là ba đại đạo chính: Linh Tu, Thể Tu, Hồn Tu.

Tính cách được yêu thích của main chính

Main chính quyết đoán, bảo vệ rất tốt cho các nữ nhân của mình.

Nhân vật chính Nam có rất nhiều cơ duyên, đa phần là gái đẹp nhưng kẻ thù cũng không ít. Khác với nhiều main não tàn khác, Nam rất tâm cơ, chuyên bày mưu tính kế giả heo để ăn thịt hổ. Nam cực kỳ quyết đoán, tính tình đủ mạnh mẽ để bảo vệ các cô gái của mình.

Khuyết điểm nhỏ của Con Đường Bá Chủ

Điểm hạn chế có thể bỏ qua của tác phẩm.

Chẳng có bộ truyện nào là hoàn hảo mà phải có "sạn". Đối với truyện Con Đường Bá Chủ thì điểm còn hạn chế đó chính là vẫn còn sai chính tả, nhiều chỗ có câu văn không mượt mà nên đôi khi khiến khán giả lầm tưởng là họ đang đọc truyện convert của Trung Quốc. Nhưng Akay Hau vẫn vận dụng rất xuất sắc các thành ngữ Việt phá cánh.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên đây, kephimonline.com đã review rất chi tiết về nội dung truyện Con Đường Bá Chủ tiên hiệp đang hot tuần rồi. Truyện được đánh giá rất cao về cách xây dựng văn, hình tượng nhân vật và các tình huống tu luyện. Con đường báo thù và trở thành bá chủ thế giới của main chính còn rất nhiều hấp dẫn mà bạn cần phải khám phá. Và cảm ơn bạn đã theo dõi đến hết chia sẻ.

Cùng chuyên mục:

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Review truyện tranh Jinx thể loại boylove nổi tiếng nhất 2024

Review truyện tranh Jinx thể loại boylove nổi tiếng nhất 2024

Jinx là bộ truyện tranh boylove nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, một phần…

Chàng Rể Quyền Thế, bộ truyện lôi cuốn đáng đọc nhất 2024

Chàng Rể Quyền Thế, bộ truyện lôi cuốn đáng đọc nhất 2024

Truyện Chàng Rể Quyền Thế đầy hấp dẫn đã đốn tim biết bao fan tiểu…

Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ, tóm tắt truyện và đánh giá

Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ, tóm tắt truyện và đánh giá

Truyện Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ là tác phẩm ngôn tình ngược nữ trước…

Top
gem win