MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Đại Quản Gia Là Ma Hoàng, truyện trọng sinh hay nhất 2024

Truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có sự kết hợp giữa thể loại trọng sinh và huyền huyễn nên có cốt truyện hết sức phong phú. Đảm bảo độc giả nào cũng phải bất ngờ.

Fan đam mê đọc truyện tranh nào yêu thích những cốt truyện hoàn hảo giữa sự huyền bí và quá trình tái sinh hấp dẫn thì đọc ngay truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng. Cuộc đời của nhân vật chính là những cuộc phiêu lưu ngoạn mục gây kích thích người đọc. Số chương lên đến con số 1315, vì vậy rất thích hợp cho bạn nào yêu thích truyện dài.

Hãy cùng kephimonline khám phá thế giới thần bí và độc đáo này qua tay của tác giả Dạ Kiêu nhé.

Thông tin về truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng gây hấp dẫn đến người đọc

Bảng tóm tắt thông tin truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Dạ Kiêu

Huyền huyễn, trọng sinh, đô thị

Trác Nhất Phàm

1315 chương

Đã hoàn

Truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là tác phẩm hay nhất mọi thời đại qua "bàn tay ma thuật" của tác giả Dạ Kiêu. Điểm đặc biệt là truyện lên đến 1315 chương nên tất cả số chữ cũng đạt hơn 4 tỷ. Cho nên đây là sự lựa chọn tốt nhất cho độc giả đam mê truyện tranh dài tập để giết thời gian

Nhiều khán giả khen ngợi rằng cách dẫn dắt vào thế giới mới của truyện rất tài tình, đặc sắc. Người đọc sẽ bị thu hút bởi các phân cảnh huyền huyễn và rồi sẽ mong chờ vào các diễn biến tiếp theo. Đương nhiên đã là một tác phẩm truyện thì sẽ có hay có dở, đây là tùy gu của từng người đọc.

Theo như nhận xét của một vài độc giả thì khoảng 100 chương đầu tiên, truyện khá khô khan. Nhưng càng về sau thì càng có nhiều tình tiết hài hước đua nhau phát triển làm mạch truyện hấp dẫn hơn. Nói chung nội dung của Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là điều gì đó rất đáng mong chờ.

Tóm tắt chi tiết nội dung truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có cốt truyện đặc sắc

Nhân vật chính của truyện là Ma Hoàng Trác Nhất Phàm là người kế thừa di sản từ Thượng Cổ Ma Đế. Nhưng điều này lại chính là nguyên nhân khiến hắn lâm vào bi kịch, dẫn đến hoạ sát thân. Sau khi được trùng sinh, hắn vẫn bị tâm ma quấy phá, do đó Trác Nhất Phàm buộc phải làm quản gia cho một gia tộc đã xuống cấp.

Mặc dù có sức mạnh và thủ đoạn phi thường nhưng hắn lại không vì thế mà làm chuyện xấu hay gây ra hoạ. Ngược lại, Trác Nhất Phàm lại sử dụng thực lực của bản thân để mang gia tộc nhỏ này đi đến đỉnh cao. Truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có yếu tố "cá lớn nuốt cá nhỏ" nhưng không mang lại sự lạnh lùng hay tàn nhẫn khiến người ta khó chịu. Vì nhân vật chính cũng có những người bạn đồng hành, mọi chi tiết trong truyện luôn có logic gây hấp dẫn người đọc.

Miêu tả về nhân vật chính Trác Nhất Phàm

Trác Nhất Phàm là nhân vật có tính cách như thế nào?

Không ít độc giả trước khi đọc truyện đều rất tò mò về nhân vật chính Trác Nhất Phàm nắm trong tay sức mạnh lớn. Tính cách của hắn như thế nào mà lại tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong ấn tượng người đọc?

Ngoại hình nhân vật

Ngoại hình khiến người khác vừa tò mò vừa kiêng dè

Trác Nhất Phàm chính là Thiên Đế đệ đệ, là người may mắn được kế thừa di sản từ Thượng Cổ Ma Đế đời thứ 32, được xưng là Ma Hoàng. Trác Nhất Phàm là một nhân tộc nam đã hơn 1000 tuổi mặc đẩu bồng màu đen, cầm trên tay một thanh kiếm rất sắc bén. Vẻ bề ngoài toát lên được sự lạnh lẽo và nguy hiểm không thể khiến người khác không sợ.

Tính cách nhân vật

Sự khác biệt giữa Trác Nhất Phàm với các nhân vật chính khác

Trác Nhất Phàm có bản tính to gan lớn mật, ác độc, giảo hoạt nhưng cũng là kẻ thiếu quyết đoán và vô tình. Hắn là kẻ không có niềm tin vào sự từ bi, thậm chí hắn còn cho rằng đó là điều tàn khốc vì có thể sẽ bị giết bất cứ khi nào nếu có sự từ bi. Ở kiếp trước, nhờ vào sự uyên bác tri thức của mình mà Trác Nhất Phàm còn thao túng địch nhân cùng minh hữu của mình. Hắn cũng rất tự luyến, luôn cho rằng bản thân là tốt nhất, tuy nhiên bên trong tâm hồn của Trác Nhất Phàm vẫn có sự nhân ái.

Các mối quan hệ của nhân vật

Các mối quan hệ mật thiết và quan trọng của Trác Phàm

Kiếp trước Trác Nhất Phàm trong truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là người chỉ quan tâm đến bản thân. Nhưng sau khi trọng sinh, thái độ sống của hắn đã bị thay đổi hoàn toàn nhờ vào người bạn đời đắc lực tên Sở Khuynh Thành. Sự nghi ngờ và đề phòng trong hắn dần biến mất, nhường chỗ cho sự nhân ái. Trác Phàm không còn mù quáng theo đuổi quyền lực mà đã mở lòng hơn.

Hai người con trai Cố Tam Đồng và Kiếm Đồng của Trác Phàm đều mang những đặc điểm riêng. Hắn còn có một người con gái dịu dàng là Khước Nhi. Sư huynh của hắn là Thiên Đế và anh vợ là Sở Kình Thiên, sư phụ đã dạy dỗ hắn là Viên Hành Cương, hắn còn có hai đệ tử là Vân Sảng và Bách Lý Ngọc Vũ. Các nhân vật trên đều là những người quan trọng trong cốt truyện.

Các nét hay của truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có gì hấp dẫn?

Nếu bạn muốn giết thời gian nhàm chán thì nhất định phải đọc ngay truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng. Các yếu tố hấp dẫn luôn theo sát mạch truyện làm cho nội dung sinh động, kịch tính hết sức có thể.

Cách xây dựng tài tình của tác giả

Truyện hấp dẫn độc giả trong từng chi tiết

Tác giả Dạ Kiêu chắc chắn đã dồn rất nhiều công sức vào đứa con tinh thần này của mình. Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là tác phẩm có văn phong dễ hiểu và vô cùng mạch lạc, mở đầu truyện thì hấp dẫn mà kết thúc lại rất viên mãn. Những pha PK, giao chiến rất đặc sắc và hấp dẫn, kích thích hứng thú đọc truyện lên đến đỉnh điểm. Đặc biệt, tác giả Dạ Kiêu còn rất tài tình trong việc tạo dựng hình ảnh nhân vật thông qua các pha đấu mưu trí sắc sảo.

Sự thay đổi tính cách hợp lý của nhân vật chính

Nhân vật Trác Phàm có sự thay đổi tính cách qua hai kiếp

Từ thời điểm ban đầu thì tác giả đã muốn tạo nên một thế giới quan cá lớn nuốt cá bé cho truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng. Nhưng không vì thế mà tác phẩm lại trở nên tàn ác, lãnh khốc, điều này được thể hiện thông qua sự thay đổi tính cách của nhân vật chính. Ở kiếp trước, Trác Phàm chỉ biết mưu cầu cho bản thân, không từ thủ đoạn để rồi nhận lại kết cục bi thảm là bị đệ tử duy nhất đâm sau lưng.

Sau khi trọng sinh, Trác Phàm thu nhận 2 đồ đệ nhưng vẫn chưa mở lòng mà có sự đề phòng, nghi kị. Nhưng đến khi gặp thê tử Khuynh Thành thì mỗi ngày trôi qua hắn đã mở lòng hơn mặc dù tâm vẫn còn khá lạnh. Đỉnh điểm là cuộc sống sau hôn nhân. Tính cách Trác Phàm thay đổi sâu sắc, hắn vẫn truy cầu sức mạnh nhưng đi cùng chính là luôn bảo vệ cho người thân của mình.

Hai loại người luôn đi song song trong truyện

Cái hay của truyện nằm ở tính cách của các nhân vật

Trong tác phẩm Đại Quản Gia Là Ma Hoàng, các nhân vật có đa dạng tính cách như lương thiện, ác tâm, ma đạo cũng có mà chính đạo cũng có. Tuy nhiên, từ đó mà chúng ta có thể thấy được hai loại người chính trong truyện. Thứ nhất là những kẻ luôn theo đuổi sức mạnh nhưng mục đích không hẳn là như vậy, thứ họ muốn chỉ là quá trình. Thứ hai là những kẻ có thể trả giá bất cứ thứ gì để truy cầu sức mạnh.

Đánh giá truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Tác phẩm Đại Quản Gia Là Ma Hoàng được đánh giá cao

Nhiều độc giả cho rằng truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có ngôn ngữ và hình ảnh rất dễ hiểu, tiết tấu truyện mạch lạc làm khán giả dễ hiểu. Mở đầu truyện phải nói là cực kỳ gây cấn, kết thúc lại mang đến sự hài lòng cho khoảng thời gian đã bỏ ra để theo dõi truyện. Không chỉ dừng lại ở sự hấp dẫn của các cuộc đối đầu mà Đại Quản Gia Là Ma Hoàng còn để lại ấn tượng qua việc xây dựng hình tượng nhân vật phong phú.

Tác phẩm nhấn mạnh đến sự khác biệt về hai loại người đã được bài viết nêu phía bên trên. Qua đó đã thể hiện được sự mờ ám giữa thiện và ác chứ không phân biệt rõ ràng giữa chính đạo và tà đạo. "Đặc sản" trên của Đại Quản Gia Là Ma Hoàng đã làm cho nội dung thêm phần đa dạng, phong phú.

Qua những chia sẻ bên trên độc giả sẽ hiểu rõ hơn về truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng đang hot hiện nay. Bạn hãy truy cập vào nền tảng kephimonline.com ngay để được đọc truyện miễn phí và nhanh chóng nhất. Đề tài thế giới thần bí đang chờ đón bạn đến khám phá đấy.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win