MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Danh Môn Chí Ái, bộ truyện gây bão năm 2024

Truyện Danh Môn Chí Ái kể về tình yêu giữa tổng tài Bất Minh Dạ và cô nàng Danh Khả. Truyện được nhận xét có tính hấp dẫn trong từng tình huống được xây dựng.

Truyện Danh Môn Chí Ái đang là tác phẩm ngôn tình nhận được nhiều lượt theo dõi nhất trên thị trường Việt Nam. Mở đầu nội dung chính là những câu chuyện rối rắm xoay quanh tình yêu và những cuộc chiến về quyền lực. Nhờ vậy mà đã thành công hấp dẫn người đọc, khiến họ không thể nào dời mắt trước những chi tiết trong truyện.

Đặc biệt, tác phẩm được nhiều dân ngôn tình đề cử cho độc giả trong năm 2024, vì vậy hãy cùng kephimonline đi sâu hơn về nội dung nhé.

Vài nét truyện Danh Môn Chí Ái xuất sắc nhất

Truyện tranh Danh Môn Chí Ái nhận được nhiều lượt yêu thích

Bảng thông tin tóm tắt truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Năm phát hành

Số chương

Tình trạng

Truyện Danh Môn Chí Ái

Tiểu Quỳ Hoa

Ngôn tình, truyện màu, drama, lãng mạn, hài hước

2019

459 chương

Đang tiến hành

Nếu là dân mọt truyện ngôn tình thì bạn đã quá quen thuộc với thể loại nữ chính yếu đuối, số phận bi đát nhưng rồi lại bỗng chốc rơi vào bản hợp đồng với một tổng tài bá đạo. Truyện tranh theo mô típ này nhưng cách phát triển các chi tiết, tình huống lại mang đậm nét riêng. Bộ truyện trên để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc thông qua nội dung gây cấn và đôi khi "chọc tức" người đọc.

Danh Môn Chí Ái chỉ phù hợp cho bạn nào yêu thích thể loại nữ chính yếu đuối nhưng số phận đào hoa cùng nam tính tổng tài. Nếu không yêu thích thể loại này thì chắc chắn Danh Môn Chí Ái không phải là gợi ý sáng suốt cho bạn. Tuy nhiên truyện cũng được khen ngợi rất cao bởi nội dung có tính liên quan đến những cuộc chiến quyền lực đầy hay ho.

Review tóm tắt nội dung truyện Danh Môn Chí Ái

Cốt truyện rất đáng để khen ngợi

Mở đầu truyện Danh Môn Chí Ái chính là hình ảnh của cô nàng nữ chính với mái tóc hồng quen thuộc có tên Danh Khả. Cuộc đời của cô khá xui xẻo khi bị chính người yêu của mình phản bội. Mặc dù bản thân cô cũng rất yếu đuối nhưng trong ánh mắt của tổng tài thì lại là cô nàng khá thú vị, vì vậy chỉ có một mình nam chính mới có thể cứu Danh Khả khỏi những rắc rối xoay quanh.

Danh Khả là cô nàng sinh viên bị bạn trai bán đi để tham gia hợp đồng có lợi cho anh ta bởi người đàn ông quyền lực có tên Bắc Minh Dạ. Hắn ta nổi tiếng là kẻ cầm quyền địa bàn Lăng Đông có địa vị trên vạn người, ấy vậy trong lần đầu tiên gặp mặt đã vừa ý nữ chính Danh Khả. Mục đích cô chấp nhận ở bên cạnh hắn ta chính là trả thù người cũ cũng như là ký kết hợp đồng mới.

Cuộc sống của họ diễn ra cũng không ít rắc rối nhưng cũng không ít những điều tốt đẹp. Dần dần, cuộc sống hợp đồng này cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm, chi tiết này quả thật là rất dễ suy đoán trong truyện ngôn tình. Trong mắt của Bắc Minh Dạ thì cô nàng Danh Khả cũng luôn đặc biệt hơn bất cứ người nào khác. Tuy nhiên, nam chính lại chẳng bao giờ thừa nhận tình cảm tự nhiên đó của mình. Vì thế mà đôi khi "chọc tức" độc giả và tạo nên nhiều hiểu lầm với Danh Khả.

Để tạo thêm sự hấp dẫn và kịch tính cho truyện Danh Môn Chí Ái thì tác giả còn tạo nên cuộc tình tay ba đầy rối ren. Nữ chính Danh Khả được nam 8 theo đuổi, đôi khi nhiều tình tiết lại khiến người đọc nghĩ rằng Danh Khả sẽ thuộc về nam 8. Tuy nhiên thì sự thật lại không phải như vậy, hãy đội mũ bảo hiểm cho chắc chắn nhé vì tác giả bẻ cua khá gắt đấy.

Couple trong truyện đại diện cho kẻ có quyền lực và địa vị, người còn lại không sánh bằng dù chỉ một phần. Nghe thì thấy bọn họ không xứng đôi vì Danh Khả chỉ là một cô nàng yếu đuối nhưng họ lại cùng trải qua hiểu lầm và tổn thương. Câu chuyện sẽ ngày càng hấp dẫn ở đằng sau, nếu có thời gian rảnh rỗi thì nhất định bạn không nên bỏ qua tác phẩm hay này.

Hai nhân vật chính Danh Môn Chí Ái, cuốn hút

Cặp đôi của truyện Danh Môn Chí Ái như thế nào?

Nhờ vào sự nổi tiếng của truyện tranh Danh Môn Chí Ái mà nhiều người đọc không ít lần thắc mắc về tính cách của hai nhân vật. Liệu nữ chính có thực sự "vô năng" như những gì mà người ta hay nói không? Và thực sự nam chính có phải là kẻ lạnh lùng, không quan tâm đến cô gái của mình.

Nam chính Bắc Minh Dạ

Nam chính Bắc Minh Dạ luôn quan tâm đến nữ chính

Hầu hết độc giả sẽ rất yêu thích tác phẩm có hình tượng nam chính tổng tài có quyền lực, do đó mà Danh Môn Chí Ái cũng đi theo mô típ này. Bắc Minh Dạ là người đàn ông quyền lực nhất Lăng Đông không ai là không biết. Địa vị, danh tiếng, tiền bạc, không gì là hắn ta không thiếu.

Ấy vậy mà Bắc Minh Dạ đã trúng tiếng sét ái tính với nữ chính Danh Khả trong lần gặp mặt đầu tiên. Đó rõ ràng là tình yêu, nhưng có lẽ mang trong mình sự kiêu ngạo của một tổng tài mà hắn ta chưa bao giờ thừa nhận. Mặc dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, hết mực quan tâm đến nữ chính.

Nữ chính Danh Khả

Danh Khả - Cô nàng xui xẻo nhưng đào hoa

Trái hoàn toàn với hình tượng của nam chính, nữ chính Danh Khả là cô nàng mong manh dễ vỡ, xinh đẹp nhưng yếu đuối, tuy nhiên bù lại thì cô lại rất may mắn trong tình yêu. Tính cách của Danh Khả cũng khá thân thiện, hiền lạnh, được nhiều người quý mến nhưng cũng nhiều người muốn làm hại cô. Do không muốn liên lụy đến bạn bè nên cô đã ký hợp đồng ép buộc với nam chính

Những điều bạn vẫn chưa biết về truyện tranh Danh Môn Chí Ái

Những điều lầm tưởng của truyện ít ai biết

Bạn đang theo dõi truyện Danh Môn Chí Ái nhưng kephimonline chắc chắn bạn vẫn chưa hiểu rõ về truyện tranh. Dưới đây là 3 điều vẫn đang bị lầm tưởng của truyện khiến bạn phải há hốc mồm.

Danh Môn Chí Ái không phải nguyên tác

Nguồn gốc của truyện là tiểu thuyết dài kỳ

Mặc dù đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng của truyện, tuy nhiên chắc chắn vẫn còn ít bạn biết đến. Đó là Danh Môn Chí Ái không phải là nguyên tác, nguồn gốc của truyện sẽ khiến bạn quan tâm. Bản gốc của truyện này là Mối tình danh môn: Cục cưng trăm tỷ của đế thiếu, một tiểu thuyết dài kỳ. Tiểu thuyết này được sáng tác bởi Niêm Hoa Nhạ Thiếu, người biên tập là Lật Tạp.

Sau đó kịch bản của Danh Môn Chí Ái đã được tác giả Tiểu Quỳ Hoa chấp bút. Từ những trang tiểu thuyết, tác giả đã xây dựng lên hình tượng cụ thể của nhân vật bằng những nét vẽ sôi động khi chuyển thành truyện tranh.

Nam chính không làm ăn ngay thẳng

Bất Minh Dạ không "sáng như bạch nguyệt quang"

Sự thật là Bất Minh Dạ trong truyện Danh Môn Chí Ái làm ăn không ngay thẳng. Hắn không hay hứa hẹn, nhưng một khi đã hứa thì nhất định sẽ triển khai. Tuy nhiên, người mưu cầu có nhận được quyền lợi hay không thì lại là dấu hỏi lớn.

Nghe thấy cái tên của anh chàng thôi là chúng ta đã ngờ ngợ ra rồi đúng không nào? Bất Minh Dạ vung 10 tỷ đầu tư khách sạn cho người bạn trai đã phản bội Danh Khả. Ngay sau đó hắn ta lại ký hợp đồng xây dựng nghĩa trang thành phố với mục đích trả thù người bạn trai ấy theo mưu cầu của Danh Khả.

Danh Khả bước vào hào môn nhưng cuộc sống chẳng như tiên

Nữ chính làm sao chống chọi với cuộc sống hào môn?

Bất Minh Dạ là người đàn ông có địa vị nhất thành phố Đông Lăng, chỉ một câu nói có thể khiến đối phương thân bại danh liệt. Một người tối cao như vậy thì chắc chắn có rất nhiều kẻ xoay quanh, họ không vì tiền thì cũng vì quyền. Một cô gái nhỏ nhoi như Danh Khả rất khó để chống chọi với dã tâm của những con người tham lam ấy.

Trong khi chỉ cần trở thành kẻ vô dụng trong mắt Bất Minh Dạ sẽ liền bị hắc "thay trời hành đạo". Do đó mà chắc chắn nữ chính cũng phải có vị thế trong lòng nam chính hoặc ít nhất là đủ thông minh để bảo vệ bản thân.

Sau khi theo dõi hết bài review truyện Danh Môn Chí Ái bên trên thì độc giả chắc chắn sẽ cảm thấy có hứng thú với truyện hơn. Nội dung xoay quanh tình yêu đầy ngăn cấm cùng những cuộc nội chiến đầy kịch tính. Và cảm ơn bạn đã theo dõi đến hết bài viết của kephimonline.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win