MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt truyện Điện Hạ Khuynh Thành đam mỹ ngược hay nhất 2024

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành đam mỹ ngược vừa khiến người xem vừa phẫn nộ mà cũng vừa thích thú. Cùng đi tìm hiểu sâu hơn về bộ truyện này nhé.

Nếu là hủ nữ đam mê những bộ truyện thuộc thể loại ngược thì ít nhiều gì bạn cũng đã từng nghe qua truyện Điện Hạ Khuynh Thành. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình đam mỹ đầy bi thương, cực ngược thụ. Do đó, hủ nữ nào bên nhà ngoại thì hãy cân nhắc đọc truyện nhé vì những tình tiết ngược sẽ khiến bạn tức sôi máu.

Điện Hạ Khuynh Thành đang là tác phẩm nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, cùng kephimonline khám phá nội dung nhé.

Thông tin truyện Điện Hạ Khuynh Thành

Điện Hạ Khuynh Thành - Truyện đam mỹ ngược hấp dẫn nhất

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Năm phát hành

Số chương

Tình trạng

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành

Phong Hà Cử Nga

Đam mỹ, ngược, cổ đại, hệ thống

2022

159 chương (tiểu thuyết), 62 chương (truyện tranh)

Đang ra

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành gây sốt cộng đồng hủ nữ bởi câu chuyện cực kỳ mới mẻ và đầy cung bậc cảm xúc. Tiểu thuyết đã có truyện tranh cho bạn nào có nhu cầu, do đó sẽ giúp khoảng thời gian đọc truyện có thêm nhiều thú vị hơn. Chỉ trong khoảng thời gian đầu ra mắt, Điện Hạ Khuynh Thành đã thu hút rất nhiều lượt đọc bởi nội dung được tác giả xây dựng.

Do thuộc thể loại cổ đại đam mỹ nên Điện Hạ Khuynh Thành có nhiều phân cảnh hấp dẫn kích thích người xem. Mặt khác, đây còn là truyện ngược thụ ngược tâm nên chị em yếu tim nên cân nhắc nhé. Truyện vẫn đang ra đều đặn, chưa hoàn ở cả tiểu thuyết lẫn truyện tranh. Nói chung, Điện Hạ Khuynh Thành là tác phẩm đam mỹ rất hay để theo dõi trong thời gian rảnh rỗi.

Tóm tắt nội dung tiểu thuyết Điện Hạ Khuynh Thành

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành có nội dung thú vị, kích thích

Nhân vật thụ chính là Kỳ Trường Ức, một cửu hoàng tử có dung mạo câu hồn nhiếp phách, ai cũng phải mê đắm nhưng tâm trí lại có chút đần độn. Y dành phần lớn cuộc đời của mình ở trong cung nên sinh ra thái độ lo sợ, e dè với thế giới bên ngoài. Cùng với đó, Kỳ Trường Ức đã bị người mà y yêu thương xem là thế thân, không trân trọng y mà ngược lại còn tra tấn từ ngày này sang ngày khác. Nội tâm vốn dĩ tinh xảo của Kỳ Trường Ức sau khi qua bàn tay chơi đùa của kẻ đó liền hoá thành tro tàn.

Mà kẻ đó không ai khác là Thừa tướng Bùi Tranh, hắn lòng lang dạ sói, thủ đoạn sắc bén, tàn nhẫn độc ác không ai là không biết, hắn luôn thi hành các chính sách tàn bạo. Hắn trên vạn người nhưng lại dưới một người, hàng ngày cùng Cửu hoàng tử mà ân ân ái ái. Nhưng hắn một mực chà đạp con người xinh đẹp đó, nắm chắc trong lòng bàn tay rằng tiểu ngốc kia vĩnh viễn mà an phận trong lòng bàn tay của mình.

Hắn chưa một lần thương hại Kỳ Trường Ức, cứ cho rằng bản thân có thể hoàn toàn điều khiển cậu ta. Cho đến một ngày, con người đó vì đã chịu đựng quá nhiều, ôm nhiều thương tâm mà muốn rời khỏi hắn rồi chết đi. Trước khi ra đi còn không quên nhắn nhủ Bùi Tranh, khi này hắn ta mới biết như thế nào là đau khổ, như thế nào là rơi nước mắt. Hắn điên cuồng tìm kiếm hình bóng mà mình đã đánh mất nhưng kết quả là bằng không.

Hai nhân vật chính trong Điện Hạ Khuynh Thành

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành mang lại câu chuyện bi thương

Như bên trên đã chia sẻ, Bùi Tranh hết lần này đến lần khác giam cầm và dày vò Kỳ Trường Ức. Điều này khiến cậu lao tâm mà muốn chết đi để rời xa hắn. Rốt cục hai con người này có số phận ràng buộc như thế nào? Hãy cùng kephimonline khám phá về hai nhân vật chính này.

Nhân vật Bùi Tranh (Công)

Bùi Tranh, thừa tướng tàn nhẫn, đánh mất người hắn yêu thương

Bùi Tranh là Thừa tướng ác độc, vô liêm sỉ và tội ác tày trời không ai là không biết. Là ác nhân trời sinh đã khắc chết cha ruột, số phận đáng ra phải để cho hắn cô đơn cả đời. Bùi Tranh vốn dĩ chỉ lợi dụng Điện hạ và sử dụng y làm thế thân. Có lần Bùi Tranh từng làm Kỳ Trường Ức sốt nặng, nhiễm phong hàn nhưng vẫn thản nhiên mặc kệ.

Bởi Bùi Tranh biết rằng tiểu ngốc kia sẽ toàn tâm toàn ý mà nghe theo lời hắn, y luôn làm tất cả để được ở bên hắn mỗi ngày. Do đó, Bùi Tranh chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ mất đi Kỳ Trường Ức, cho nên cứ thế mà hành hạ y. Nhưng khi con người kia đã chạm đáy nỗi đau và rời đi thì Bùi Tranh lại cảm thấy hối hận.

Nhân vật Kỳ Trường Ức ( Thụ)

Kế thừa dung mạo của Mẫu phi nhưng lại có chút đần độn

Từ khi còn nhỏ, Kỳ Trường Ức đã phải chứng kiến người mẹ Mẫu phi của mình uống rượu độc mà chết. Từ đó, chỉ có Bùi Tranh là bên cạnh Kỳ Trường Ức và đối xử rất tốt với y, luôn an ủi y về chuyện đã qua của Mẫu phi. Từ đó, cuộc sống của Cửu hoàng tử một mực gắn liền với Bùi Tranh. Hàng ngày, y đều trông hắn ta về, do đó mà bị những người trong cung xem là không bình thường.

Kỳ Trường Ức tin tưởng Bùi Tranh đến nỗi có thể làm bất cứ điều gì để làm vui lòng hắn. Không những từ chối ý tốt của Đường tướng quân mà còn vì Bùi Tranh mà nhảy xuống hồ để rồi nhiễm phong hàn. Nhưng khi dần dần Kỳ Trường Ức cảm nhận ra rằng bản thân đang chịu dày vò từ người trong lòng thì đã rời đi. Khi ra đi cũng không quên nghĩ tốt cho tên Bùi Tranh đáng giận đó.

Những điều thú vị của truyện Điện Hạ Khuynh Thành

Có những lý do gì mà bạn nên đọc Điện Hạ Khuynh Thành?

Tiểu thuyết Điện Hạ Khuynh Thành đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ những ngày qua. Không những nhờ vào cốt truyện lâm li bi đát mà còn nhờ vào nhiều điều hấp dẫn khác nhau. Cùng khám phá nhé!

Nét vẽ cực đẹp của truyện tranh

Truyện tranh Điện Hạ Khuynh Thành khiến hủ nữ mê tít

Phải thừa nhận một điều rằng ít có bộ truyện nào vượt mặt Điện Hạ Khuynh Thành thông qua nét vẽ. Những bức ảnh xinh lung linh của truyện nhiều lần gây bão và khiến hủ nữ mới phải ngay lập tức tìm hiểu ngay. Phải nói là tác giả vô cùng tài ba trong việc tạo hình hai nhân vật chính khiến chúng ta nhìn vào là có thể nhận biết được ngày.

Không hổ danh là mỹ nhân thụ, tạo hình của Kỳ Trường Ức khiến chúng ta phải mê đắm. Dĩ nhiên là Bùi Tranh cũng khoác lên được sự tàn bạo và hung tàn khiến người xem cũng phải rén. Còn có nhiều phân cảnh Bùi Tranh dày vò Ức nhi khiến hủ nữ sôi máu.

Cảnh nhảy vực của Ức nhi

Ức nhi tự vẫn sau nhiều đau thương phải chịu

Khi theo dõi truyện, nhiều khán giả cho rằng Kỳ Trường Ức mãi mãi ngu ngốc nghe theo lời Bùi Tranh, không thể nào thoát mình khỏi sự thế thân đó. Nhưng không, khi Bùi Tranh kết hôn với người con gái khác, khi Ức nhi biết được rằng hình xăm mà hắn ban cho mình vốn dĩ là dành cho phạm nhân hay kỹ nữ thì y đã thực sự thức tỉnh. Kỳ Trường Ức nhận ra được rằng bản thân đã chịu quá nhiều đau khổ, vì thế mà quyết tâm nhảy vực nguyên sinh.

Sự hối hận của Bùi Tranh

Bùi Tranh bắt đầu hối hận, nhung nhớ Ức nhi

Sau khi đã quá quen thuộc với hình ảnh cao ngạo, tàn bạo của Bùi Tranh thì chị em hoàn toàn hả hê khi thấy hắn hối hận khi Kỳ Trường Ức nhảy vực. Người ta có câu khi mất mới biết trân trọng, Bùi Tranh chính là ví dụ điển hình cho câu nói này. Hắn điên cuồng tìm kiếm hình bóng của Kỳ Trường Ức nhưng chẳng thu hoạch được gì. Sau khoảng thời gian dài dày vò Ức nhi thì đã đến lượt hắn nhận nghiệp mình đã tạo.

Nhưng có một sự thật, tác giả Phong Hà Cử Nga vốn theo nhà nội nên dĩ nhiên sẽ bênh vực công hơn một chút. Do đó, những gì ngược Bùi Tranh chắc chắn không thể sánh bằng một phần của Kỳ Trường Ức rồi. Cho nên chỉ nhanh thôi hắn sẽ tìm được lại Ức nhi.

Truyện Điện Hạ Khuynh Thành là sinh tử văn

Điện Hạ Khuynh Thành là đam mỹ sinh tử văn

Có nhiều độc giả theo dõi tiểu thuyết Điện Hạ Khuynh Thành nhưng ít ai biết được rằng đây chính là thể loại sinh tử văn. Sinh tử văn chính là khi thụ có thể mang thai và sinh ra em bé, thật kỳ lạ nhưng cũng rất tuyệt vời phải không nào. Qua đó mà đã thu hút nhiều người đọc truyện hơn, nhưng để tới phân cảnh này thì truyện tranh còn khá lâu, hãy cùng chờ đợi nhé.

Tổng kết chung có thể cho rằng truyện Điện Hạ Khuynh Thành là tác phẩm boylove rất đáng đọc trong năm 2024 nếu hủ nào yêu thích thể loại ngược. Diễn biến truyện không nhanh không chậm nhưng rất chi tiết khiến độc giả bị cuốn theo mạch truyện. Tác giả còn thể hiện rất rõ sự bi thương của nhân vật sau đó lại tạo nên nhiều plot twist làm chúng ta ngỡ ngàng. Và nếu muốn đọc truyện để xả stress thì hãy truy cập ngay vào kephimonline nhé.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win