MỚI CẬP NHẬT

Dragon Ball Super chap 88, các siêu anh hùng tái xuất

Dragon Ball Super chap 88, siêu anh hùng tái xuất, hai nhân vật Goku và Vegeta chính thức trở thành tâm điểm của nội dung chương 88 Dragon Ball Super

Sau 3 tháng chờ đợi thì cuối cùng Dragon Ball Supper cũng bắt đầu tái xuất. Đây là một tin vô cùng vui mừng dành cho các quý vị độc giả yêu thích bộ truyện tranh. Theo như lời tác giả chia sẻ thì bắt đầu từ chương 88 thì nội dung tâm điểm của cốt truyện sẽ xoay quanh hai nhân vật Trunks và Goten.

Các bạn người hâm mộ sẽ được chứng kiến quá trình trưởng thành và thăng cấp sức mạnh của bộ đôi nhân vật. Giờ đây hãy cùng với kephimonline tóm tắt nội dung sơ lược về chap 88 Dragon Ball Super này nhé.

Nội dung manga Dragon Ball Super chap 88

Bộ anime được nhiều người mong chờ

Mở đầu chap 88 Dragon Ball Super là hình ảnh ăn uống căng no căng bụng của cả ba nhân vật Beerus, Goku và cá tiên đoán. Bên cạnh đó là cảnh suy nghĩ đăm chiêu về những việc đã xảy ra của nhân vật Vegeta.

Hai người có hai trạng thái hoạt động khác nhau nhưng cả Goku và Vegeta đều đang suy nghĩ về cuộc chiến đấu vừa rồi. Họ chưa từng nghĩ sẽ bị đánh bại một nhanh chóng như vậy. Cả hai người cũng dẫn nhận ra sự chênh lệch về khoảng cách sức mạnh giữa hai bên. Chính vì thế mà ở chương 88, cả hai nhân vật sẽ dùng nhiều phần thời gian của mình để chăm chỉ luyện tập nâng cao trình độ sức mạnh tại hành tinh Beerus.

Kế tiếp, hình ảnh Mai đang mặc trên người bộ đồ học sinh cấp 3, Krillin nghiêm chỉnh với bộ trang phục cảnh sát còn hai nhân vật Trunks Goten xuất hiện trong bộ trang phục của siêu anh hùng. Ngoài ra, nhân vật trong movie Super Hero - Dr Hero cũng xuất hiện ở chap 88 Dragon Ball Super.

Hai người Goten và Trunks sẽ được tác giả đặt biệt danh lần lượt là Saiyaman X - 1 và Saiyaman X - 2. Họ đã cùng nhau đọc to khẩu hiệu anh hùng theo đúng sứ mệnh của mình.

Tình huống tiếp theo là vụ cướp sẽ được diễn ra và hai anh hùng sẽ xuất hiện để cứu trợ và ngăn chặn bọn xấu đang thực hiện hành vi cướp bóc.

Và không còn gì nghi ngờ khi bọn kẻ xấu không phải là đối thủ của họ. Do vậy bọn người đó đã bị đánh gục một cách nhanh gọn. Dù giành thắng lợi vui nhưng cả hai cũng cảm thấy khá thất vọng vì chưa gặp đối thủ ngang tài ngang sức.

Các nhân vật siêu mạnh mẽ của Dragon Ball Super

Goten bị Chi Chi gọi hỏi vì sao vẫn chưa đến trường và cũng từ chi tiết này khán giả mới biết rằng gia đình chưa các hoạt động siêu anh hùng của họ. Song, cảnh những chú robot giúp viết của tập đoàn Capsule đang cố chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những con zombie.

Trunks và Goten được Pilaf tạo ra những bộ trang phục siêu anh hùng nâng cấp. Tại đây, tác giả của bộ truyện cũng tiết lỗi rằng cả hai nhân vật Trunks và Pilaf đã có một thương vụ giao kèo với nhau. Cụ thể là nâng cấp trang phục đổi lại bằng việc ngọc rồng hắn lấy trộm sẽ không bị tiết lộ.

Những con robot của tập đoàn Capsule bị mất kiểm soát và cố chạy thoải khỏi sự quản chế của chủ nhân nó. Có lời đồn cho rằng dường như đang có một băng nhóm tội phạm đứng sau thực hiện kế hoạch này. Do vậy, cả Trunks và Goten đã cùng nhau tìm ra thủ phạm thực hiện kế hoạch siêu anh hùng của mình.

Trong quá trình theo dõi thì họ đã đặt chân đến ngọn đồi Bươm bướm và đi vào ngôi nhà bỏ hoang trên đồi. Song cả hai đều vô cùng bất ngờ khi người đàn ông đang bị thương và quấn rất nhiều băng gạc, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một người bạn Trunks đang bị bắt tại nơi đây.

Các siêu anh hùng tái xuất

Vì thế Trunks đã nhanh chóng biến hình thành X-1 để giải cứu nguy cho bạn mình. Nhưng lúc này bỗng có sự xuất hiện bất ngờ của một đàn xác sống. Anh đã dễ dàng chiến đầu với bọn chúng, song lại phái hiện cú đấm huỷ diệt của mình không hề có tác dụng với tên thủ lĩnh. Do vậy, anh đành phải dùng Siêu Saiya để tiêu diệt kẻ thù trước mắt và Trunks phát hiện có một két sắt khắc chữ Dr. Gero.

Và lúc này Hrinllin cũng có mặt tại hiện trường, anh ta nói với Trunks rằng rất nhiều xác bị lấy cắp từ nghĩa trang. Và khán giả ai cũng ngỡ ngàng về sự xuất hiện của Dr. Hero. Lúc này họ mới nhận ra đây chính là hang ổ của hắn.

Sau khi thấy những chiến binh của mình bị đánh bại, hắn đã vô cùng tức giận và càng thêm căm phẫn khi thấy tài liệu quý giá của ông nội Gero để lại đang nằm trong tay Trunks. Chương 88 kết thúc trong sự hồi hợp bằng khung cảnh ẩu đả với những robot xác sống.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung tóm lại Dragon Ball Super chap 88. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung cốt truyện của chương 88. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, nhớ truy cập vào trang website kephimonline để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất liên quan đến truyện Manga Dragon Ball Super. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đọc truyện.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win