MỚI CẬP NHẬT

Dragon ball super chap 90, đụng độ với chiến sĩ Hedo, Hedo bị bắt!

Nội dung Dragon ball super 90 gây cấn hấp dẫn, nhờ sự dũng cảm của các siêu anh hùng Goten và Trunks nên Hedo đã bị bắt.

Ở chương 89 Dragon ball super, các bạn hâm mộ đã được chiêm ngưỡng cuộc sống trường học đời thường của Trunks. Song, cuộc đụng độ giữa cậu và tay sai của Dr Hedo - Beta No.1. Hắn ta giỏi hơn cậu về mọi mặt từ thể chất đến sức mạnh nên muốn đọ sức cùng cậu.

Diễn buổi tiếp theo của bộ truyện là quá trình chiến đấu giữa Goten và Trunks với Beta. Do vậy, chương 89 kết thúc để lại nhiều sự mong chờ trong lòng độc giả. Vậy nên chap 90 đã được rất nhiều khán giả theo dõi mong chở. Thế nên hôm nay hãy cùng với kephimonline tóm tắt nội dung chap 90 Dragon ball super chi tiết nhất nhé.

Tóm tắt nội dung Dragon ball super chap 90

Nối tiếp chap 89 thì ở chap 90 mở đầu là cảnh Krillin đang ở South City đang gặp gỡ hỏi ai đó về 3 người đàn ông trong bức khung hình. Sau khi xem tấm hình, người này bảo có và nói rằng bọn họ đã đi vào cửa hàng tiện lợi. Khoảng một lúc sau thì bất ngờ một người phụ nữ chạy ra cùng tiếng la hét lớn, đằng sau cô là một đàn xác sống zombie.

Thấy tình hình nghiêm trọng, anh đã đi thẳng vào cửa hàng với danh nghĩa mình là cảnh sát. Không ngờ trong này anh lại gặp người quen, đó là Mai.

Lý giải vì sao cậu với Trunks lại kết thân với nhau

Cùng thời điểm đó thì Goten đang chơi game trên Cân Đẩu Vân ở đỉnh núi Paozu đi xe bus. Theo nguyên tác thì Goten làm vậy là đang muốn che giấu giấu mọi người việc mình ở xa trường học. Tiếp đến, người hâm mộ sẽ nghe được cuộc trò chuyện giữa cậu với một người bạn và giải thích lý giải vì sao cậu với Trunks lại kết thân với nhau.

Nhân vật Fayra muốn Goten nói với Trunks để anh mời cô đến buổi party tuần sau. Nghe thấy thế, Goten định tìm cách từ chối thì xe bus tạm dừng. Ngay lúc này nhân vật Beta 7 xuất hiện nói rằng hắn đã biết thân phận Super SaiyaMan của cậu và yêu cầu cậu chiến đấu với hắn.

Đặt vào tình huống khó xử nên cậu buộc phải biến hình và chiến đấu với bọn kẻ địch. Song Fayla và Chok nhận ra điểm bất ngờ là khi X2 xuất hiện thì Goten sẽ biến mất.

Quay lại cảnh tại trường học Blue Hal, Skale nói với Trunks rằng buổi Dance Party sẽ có sự xuất hiện của Clean God. Cùng lúc đó Mai xuất hiện và đã rủ anh đi cùng. Họ không biết rằng mọi hoạt động của hai người đã bị một con ong máy thu hình và truyền gửi về cho Dr. Hedo. Nghe về buổi tiệc, Dr. Hedo cũng định đến buổi tiệc nhưng Alpha - 12 nói hắn phải đi cùng một học sinh nữ.

Buổi tiếp theo là Trunks đi mua quần áo để chuẩn bị đi party. Song Goten đang định nói điều gì đó thì cậu bị Mai đẩy vào một góc và nói rằng mình đang bị theo dõi. Cô phát hiện sự hiện theo dõi của con ong tiwf sớm, do vậy để đảm bảo sự an toàn bọn họ cần phải che giấu chỗ ở của mình.

Mai nhớ đến cái tên “ Dr. Hedo” mà Beta No.1 nhắc đến lớn đã truy tìm thông tin và biết hắn là nhân vật nào. Song cuộc trò chuyện vừa rồi cũng do cố ý tiết lộ bởi cô không biết căn hắn hắn ở đâu nên có ý định dụ hắn đến buổi tiệc.

Cuộc đụng độ gặp gỡ Hero

Cuối cùng buổi party dance cũng đã diễn ra, Goten và Trunks lần lượt dần theo nữ cũng đến là Fayla và Mai. Nhân vật Mai khiến ai cũng trầm trồ ngạc nhiên vì cô đang mặc trang phục chiến đấu. Còn Trunks tiến đến gần khu vực sân khấu để nhìn rõ Clean God thì vô tình lại đứng cạnh Hedo.

Tuy nhiên, cả hai đều không nhận ra đối phương nên bắt chuyện khá nhanh vì có chung chủ đề là Fan Clean God. Song Mai định ngăn cản thì bất ngờ cảnh sát xuất hiện và ra tay trước. Bởi vì mục tiêu chính của họ là bắt giữ Hedo.

Thấy tình thế nguy cấp hắn đã bỏ chạy và ngay lúc đó Trunks cũng phải hiện chiếc thẻ và túi đồ của mình đã bị lấy cắp. Mai nói cậu hãy biến hình và đuổi theo hắn, nếu bắt được Hedo cô sẽ hẹn hò với Trunks.

Tiến sĩ Hero bị bắt

Trong quá trình đuối theo hắn thì cậu đã bắt gặp Krillin và anh ta nói rằng Gero chính là chú của Hedo. Sau đó, tổng bộ cảnh sát đã cho lan truyền thông tin về người đứng sau Hedo đó chính là Red Ribbon Army.

Hedo đã cố trốn thoát chạy về hang ổ và sử dụng cỗ máy khủng long của mình để đối phó với Trunks, Goten và Krillin. Tuy nhiên, thiết vụ của anh đã nhanh chóng bị phá huỷ.

Song anh đã bị bắt, anh phạm tội lấy trộm xác chết nên chỉ bắt tạm giam ba tháng. Trong thời gian bị giam trong ngục tù, Hedo vô cùng có tham vọng sẽ chế tạo ra người mạnh nhất nên đã ra sức nghiên cứu. Đây cũng là tình huống khép lại chương 90.

Kết luận

Trên đây là bài viết tóm tắt nội dung Dragon ball super chap 90 đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nội dung truyện của chương này. Cảm ơn đã theo dõi, chúc bạn sẽ những giây phút thư giãn khi thưởng thức truyện. Đừng quên truy cập vào trang website kephimonline để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của truyện này nhé.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win