MỚI CẬP NHẬT

Spoiler Jujutsu Kaisen 240, bất ngờ cuộc chiến Kenjaku và Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen 240 - tìm hiểu nội dung chính trong chương 240 của Spoiler Jujutsu cùng thời gian phát hành truyện trong bài viết.

Sau cái kết đầy bất ngờ của chương 239, Jujutsu Kaisen 240 càng khiến các fan mong chờ hơn bao giờ hết. Chương 240 của Jujutsu Kaisen dự đoán sẽ mang tới cho người đọc trận chiến đầy hấp dẫn giữa Kenjaku và cây hài Takaba. Trong bài viết dưới đây, kephimonline sẽ mang đến cho các bạn Spoiler Jujutsu Kaisen 240 và ngày phát hành chương chuyện này.

Nhìn lại Jujutsu Kaisen 239

Nhìn lại Jujutsu Kaisen 239

Một cô gái đang bỏ chạy, tức giận với Kenjaku vì những sự kiện xảy ra trong Tử diệt hồi du. Cô cho rằng thật tàn nhẫn khi Kenjaku mang lại cảm giác hy vọng bằng cách mang lại sự sống cho họ sau khi biến họ thành những vật thể bị chú thuật cuối lại lấy đi mạng sống của họ.

Kenjaku nói rằng hắn không có sự đồng cảm với họ. Hắn giải thích việc này giống như việc nêm gia vị vào thức ăn và hắn sẽ làm bất cứ điều gì để có được món ăn theo ý mình. Cô gái cố gắng phản công nhưng cuối cùng lại bị phong ấn. Cô nói mặc dù Kenjaku không có sự đồng cảm với chúng nhưng hắn nghĩ một số vẫn có giá trị.

Sukuna đã mở rộng mục tiêu chú thuật của mình để hạ gục Gojo

Kenjaku bắt đầu giải thích cách hắn ghi nhớ những chú thuật của mình. Hazenoki xuất hiện và nói Kenjaku nên ngừng nói chuyện một mình. Khi đang nói chuyện với Hazenoki, Kenjaku bắt đầu quan sát trận chiến giữa Gojo và Sukuna. Kenjaku cũng nhận ra rằng Sukuna đã mở rộng mục tiêu chú thuật của mình để hạ gục Gojo. Sau đó nói thêm “Gojo có một khuôn mặt rất đẹp trai”.

Spoiler Jujutsu Kaisen 240

Spoiler Jujutsu Kaisen 240

Jujutsu Kaisen 240 bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng ngắn về việc các chú thuật sư đang họp nhóm thảo luận về việc tấn công bất ngờ vào Kenjaku trước khi cuộc chiến giữa Gojo và Sukuna kết thúc.

Cuộc họp của các thiên thần cùng chú thuật sư

Các thiên thần thắc mắc rằng điều gì sẽ xảy ra nếu phe của Kenjaku phục kích các chú thuật sư khi Gojo thua cuộc. Hakari trả lời rằng anh ấy không muốn điều đó xảy ra bởi trong trường hợp đó họ sẽ phải dồn toàn lực để chiến đấu với Sukuna.

Trong cuộc họp, các thiên thần cũng nói thêm rằng ngay cả khi họ không bị phục kích hay suýt giành chiến thắng trước Sukuna thì việc đối mặt với Kenny vẫn rất khó khăn. Kusakabe cũng cho rằng họ có thể tranh thủ lúc Kenjaku mất cảnh giác để tiêu diệt hắn cùng Maki. Nhưng Kusakabe cũng nói thêm rằng việc chia nhỏ nguồn lực ra ra để chiến đấu với Sukuna sẽ là điều hết sức vô nghĩa.

Thiên thần khuyên nên cử Takaba đi chống lại Kenjaku

Trong cuộc họp ấy, các thiên thần đưa ra lời khuyên nên cử Takaba đi chống lại Kenjaku. Sau khi nghe lời khuyên này chính Hakari và Kusakabe cũng phải nghi ngờ lời của các thiên thần lúc ấy họ lại nói rằng “Những gì tôi sắp nói có thể gây tác động xấu đến thuật thức của Takaba, vì vậy xin đừng nói điều này với bất kỳ ai, kể cả Takaba. Thuật thức của anh ấy là...”

Quay lại với cuộc chiến cam go giữa Kenjaku và Takaba. Lúc này, Kenjaku đang tấn công Takaba bằng những con rết nguyền rủa của Geto.

Kenjaku đang tấn công Takaba bằng những con rết nguyền rủa của Geto

Khi chiến đấu, Kenjaku cũng nhận ra rằng thuật thức của mình đã bị từ chối hoàn toàn. Sau đó, Takaba đã bắt Kenny đeo khăn bandana hình cờ Mỹ và nói bằng tiếng Anh “Ngươi không thể thắng được ta”. Kenny cho rằng thuật thức của Takaba hẳn là nhằm tạo ra những hiện tượng được hiện thức từ hóa trí tưởng tượng của chính hắn.

Ngay lúc này, Kenjaku cũng nhận ra rằng học thức hàng nghìn năm của mình hoàn toàn không thể chống lại Takaba lmaooo. Tuy nhiên, hắn vẫn nói “Tôi không ngờ lại tồn tại một người chơi như vậy, luôn có một điểm yếu/lỗ hổng trong một thuật thức nguyền rủa”.

Cuộc đối thoại về việc Takaba giành được vị trí đứng đầu trong giải đấu quyết định diễn viên hài độc thoại số 1 tại Nhật Bản

Tiếp đến là màn đối thoại của hai người họ về việc Takaba giành được vị trí đứng đầu trong giải đấu quyết định diễn viên hài độc thoại số 1 tại Nhật Bản. Takaba cho rằng vì khuôn mặt của Kenny lúc nào cũng như có ghi dòng chữ "làm tôi cười" trên đó nên anh ấy sẽ khiến Kenny cười bằng câu nói đùa một lần của mình "Đừng cưới tôi! Tôi không muốn bạn là Wi-Fi của tôi!!”

Sau cuộc nói chuyện về trò đùa của Takaba, Kenjaku cuối cùng cũng đánh trúng mặt của hắn. Kenny đã nhận ra rằng điều kiện để thuật thức của Takaba được thực thi là dựa vào sự tự tin và chắc chắn của người sử dụng.

Sau khi bị hất văng, Takaba lập tức hét lên “Im đi!! Ngươi chỉ là một kẻ chưa từng xuất hiện trên sân khấu!! Dù người không thấy buồn cười thì người khác thấy buồn cười là được!”.

Takaba và Kenjaku thi đấu xem ai cười trước

Takaba đề nghị với Kenjaku là “Hãy chơi một trò chơi. Ai cười người đó thua” và làm bộ mặt hài hước nhưng Kenjaku lai chưng ra một bộ mặt còn hài hước hơn cả Takaba.

Ngay lúc này, Kenjaku tung thêm một cú đấm vào bản mặt của Takaba ngay khi hắn há miệng cười bản mặt méo mó của Kenjaku. Takaba cũng bắt đầu mất bình tĩnh vì cho rằng Kenjaku hài hước hơn mình.

Takaba cố gắng động viên bản thân bằng cách nói “Không sao đâu, mình cũng hài hước mà. Mình cũng hài hước lắm. mình hài hước, mình…” Vậy nhưng, hắn lại mất tự tin ngay khi nhìn thấy xác chết của Hazenoki ở gần đó.

Takaba mất đi tự tin

Kenjaku bước đến gần Takaba với ánh nhìn khinh miệt nói, “Có chuyện gì vậy? Cười đi chứ. Ngươi là một diễn viên hài mà nhỉ?” Takaba cho rằng điều này không hề buồn cười và mất tự tin khi nghĩ “Đợi đã… Tại sao mình lại là một diễn viên hài…”

Thời gian phát hành Jujutsu Kaisen chương 240

Dưới đây là thời gian phát hành của Jujutsu Kaisen 240 tại các quốc gia trên thế giới:

 • Giờ miền Đông Indonesia: 08:00 tối 28/10/2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 09:00 tối 28/10/2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng 28/10/2023
 • Giờ Đông Âu : 03:00 chiều 28/10/2023
 • Giờ chuẩn Philippines : 10:00 tối 28/10/2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 23:00 28/10/2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 23:00 28/10/2023
 • Giờ chuẩn Hà Nội: 07:30 tối 28/10/2023
 • Giờ Trung Âu: 03:00 chiều 28/10/2023
 • New York: 10:00 sáng 28/10/2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 23:00 28/10/2023

Trên đây là bài viết về Spoiler Jujutsu Kaisen 240. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn bớt sự nhớ mong trong thời gian chờ đợi chương 240 của Jujutsu Kaisen ra mắt. Cùng đếm ngược những ngày cuối cùng cho tới khi chương 240 chính thức có mặt tại Việt Nam nhé!

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win