MỚI CẬP NHẬT

Spoiler Jujutsu Kaisen 241, kế hoạch của Jinsaku trở thành sự thật

Spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất, dự đoán tình tiết tiếp theo có thể diễn ra trong chương 241 sau cuộc chiến của Hosaku cùng Takaha trong bài viết.

Sau cái kết kịch tính của chương 240 Jujutsu Kaisen, chương 241 càng khiến cho các fan phải dài cổ mong ngóng. Liệu rằng trong chương 241 này liệu Takaha, người đã mất tự tin, có thể đánh bại Hosaku? Cùng kephimonline đón chờ Spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất trong phần tiếp theo đây.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 240

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 240

Trong chương 240 các bạn đọc đã được chứng kiến một cuộc chiến đầy gay cấn giữa Hosaku cùng cây hài Takaha. Sau khi phát hiện ra bí mật đằng sau chú thuật của Takaha, Hosaku đã sử dụng sự thông minh của mình để đối thủ mất đi niềm tin, lung lay tâm trí cũng như mất đi khả năng sử dụng chú thuật của chính mình.

Sau khi bị Hosaku đánh ngã, Takaha vẫn tự chấn an bản thân rằng “Không sao đâu, mình cũng hài hước mà. Mình cũng hài hước lắm. mình hài hước, mình…”. Thế nhưng, ngay khi nhìn thấy cái xác của Hazenoki ở ngay gần đó thì Takaha đã hoàn toàn suy sụp.

Hosaku chiến đấu cùng cây hài Takaha

Chap 240 kết thúc khi Hosaku bước đến gần Takaha bằng những bước chân nguy hiểm trong khi Takaha thì đã mất đi tự tin nằm tự hỏi “Tại sao mình phải là một diễn viên hài”. Trong chương truyện tiếp theo, Takaha liệu có thể lật ngược thế cờ, chiến thắng Hosaku hãy sẽ tiếp bước Hazenoki đây? Còn chờ đón trong phần tiếp theo của chúng tôi nhé!

Tổng hợp thông tin spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất

Tổng hợp thông tin spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất

Trong phần hành trình tử thần, Hosaku thắng trận chiến với Yuki Kujuku tại KoseiGuu. Cuối cùng, Tengen lại rơi vào tay Hosaku. Hơn nữa, Sukuuna niệm “kikai” và chiếm lấy cơ thể của Megumi Fushiguro, trốn thoát và đánh bại Yorozu, người đã tái sinh thành Miki Fushiguro. Để xóa đi hi vọng của Megumi Fushiguro hắn đã giết chết Miki Kurotsu.

Mặt khác, Kurusu Hân vẫn còn sống và Gojo Satoru cuối cùng đã được hồi sinh bằng cách giải phong ấn Gokumon. Vào trận chiến cuối cùng giữa Gojo Satoru và Ryomen Sukuna, Gojo đã chết.

Sau đó, trận chiến giữa Yuji Kojo và Hiromi Nichisha cùng Sukuna cũng bắt đầu. cùng lúc đó, một trận chiến cũng nổ ra giữa Jinsaku và Fumihiko Takaba. Tình hình chiến đấu ngày càng trở nên hỗn loạn hơn.

Mục đích của Sukuna là gì?

Mục đích của Sukuna là gì?

Theo như spoiler Jujutsu Kaisen 241 mới nhất thì từ chương này, trọng tâm của câu truyện sẽ xoay quanh mục đích của Sukuna. Trong tập 212 Sukuna cuối cùng cũng niệm được “Keikatsu” và có thể di chuyển tự do trong cơ thể của Yuhito Kojo trong một phút.

Sau đó, anh ta biến ngón tay út của mình thành một món đồ rồi đưa cho Meguro từ đó hóa thân vào cơ thể của Megumi.

Sukuna vẫn luôn tò mò về Megumi nhưng hiện tại, hắn đã ở đây và bắt đầu hành động.

Mục đích cuối cùng của Hosaku

Mục đích cuối cùng của Hosaku

Trong chương 241 tác giả cũng nói rõ hơn về mục đích của Honsaku. Có lẽ, nhiều độc giả cũng muốn biết rằng Honsaku đang thực sự nghĩ gì và hắn có thực sự sử dụng các linh hồn bị nguyền rủa đề đào sâu, hiểu hơn về sức mạnh chú thuật của mình hay không.

Kết cục của Shiunichi Shika

Theo thông tin từ một số trang spoiler tại Nhật thì chương 241 cũng sẽ nói về sức mạnh của các cầu thủ Death Kaiyu trong đó có cả Hajime Kashimo. Đặc biệt, Shika Shinichi - người đầu tiên thêm quy tắc cho hành trình tử thành đã kiếm được 200 điểm tính đến chương 158.

Theo quy định trong game, cứ giết một pháp sư nhận được 5 điểm còn giết 1 người thường nhận được 1 điểm. Nếu tính như vậy thì Shika đã giết ít nhất 40 người . Là một kẻ mạnh trong vai trò pháp sư, đây chính là một trong những kẻ mạnh nhất trong truyện.

Trải qua 400 năm, Shika luôn khao khát chiến đấu chống lại Sukuna. Và lý do duy nhất mà hắn xuất hiện tại đây chỉ là để chiến đấu, chống lại Sukuna. Hơn nữa, sau cái chết của Gojo, Rika buộc sẽ phải có một cuộc chiến riêng với Sukuna.

Chuyện gì đã xảy ra với Hiromi Higurashi?

Chuyện gì đã xảy ra với Hiromi Higurashi?

Hiromi Nichisha kết thúc trận chiến với Yujji Kojo ở tập 166 và chuyển 100 điểm cho Kojo. Sau đó, Nichisha lại bỏ đi và không trở thành bạn của nhóm Kojo. Tuy nhiên, trận chiến quyết định với Sukuna bắt đầu với Nichiguruma tham gia cùng nhóm Kojo. Vậy nhưng, những chuyện sẽ xảy ra với anh trong tương lai thì lại là chuyện không thể đoán trước.

Bí ẩn về chú thuật của Yuta Otokotsu

Những bí ẩn về chú thuật của Yuta Otokotsu cũng sẽ được hé lộ trong chương 241. Cho đến thời điểm hiện tại, chú thuật của Yuta vẫn là một bí ẩn cùng danh tính thực sự của Rika - người xuất hiện thoáng qua trong trận chiến với Kojo. Trong tương lại, khi Yuta gặp được người khiến anh nghiêm túc thì Rika sẽ lần nữa xuất hiện và tiết lộ danh tính thực sự của mình.

Xu hướng của Toge Inumaki là gì?

Xu hướng của Toge Inumaki là gì?

Từ tập 241 của Jujutsu Kaisen trở đi, người đọc cũng nên chú ý tới hành động của Toge Unumaki. Trong bản tin của bộ truyện cũng có tiết lộ, nhân vật này sẽ là một yếu tố khiến cho người hâm mộ phải bất ngờ.

Có vẻ như, Toge vẫn còn sống vì anh ấy chỉ tham gia hành trình tử thần nhưng với thế giới quan hiện tại của Kaisen thì chuyện diễn ra trong tương lai là chuyện không thể đoán trước được. Ngoài ra, các fan hiện tại cũng rất tò mò tại sao họ lại tham gia vào Cuộc di cư tuyệt chủng?

Kế hoạch của Jinsaku có thành hiện thực không?

Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen 241 cuối cùng được tiết lộ chính là về kế hoạch của Jinsaku. Tuy vẫn còn nhiều điều bí ẩn cùng điểm báo trong Jujutsu Kaisen tuy nhiên đây cũng là thông tin đáng mong chờ trong chương 241 sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

Trên đây là tổng hợp thông tin về spoiler Jujutsu Kaisen 241. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn thỏa nỗi nhớ mong của mình với diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Theo dự kiến, Jujutsu Kaisen 241 sẽ được ra mắt vào ngày 4-5/10/2023 cùng chúng tôi đếm ngược thời gian cho tới khi chương 241 ra mắt nhé!

Cùng chuyên mục:

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Spoiler Jujutsu Kaisen 240, bất ngờ cuộc chiến Kenjaku và Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen 240, bất ngờ cuộc chiến Kenjaku và Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen 240 - tìm hiểu nội dung chính trong chương 240 của Spoiler…

Spoiler Chainsaw Man chap 147, sự trở lại của Nayuta, Denji và Quanxi

Spoiler Chainsaw Man chap 147, sự trở lại của Nayuta, Denji và Quanxi

Spoiler Chainsaw Man chap 147, xoay quanh hành trình chiến đấu quyết liệt của những…

Spoiler My Hero Academia chap 406, sự trở lại của lực lượng Bakugo

Spoiler My Hero Academia chap 406, sự trở lại của lực lượng Bakugo

Spoiler My Hero Academia chap 406, chủ yếu xoay quanh sự trở lại của lực…

Spoiler Blue Lock Chapter 240: Nội dùng và ngày phát hành 2023

Spoiler Blue Lock Chapter 240: Nội dùng và ngày phát hành 2023

Cốt truyện đang trở nên rất cao trào nên chủ đề spoiler Blue Lock Chapter…

Spoiler Chainsaw Man chap 148, Asa có được tái sinh cánh tay đứt lìa của mình không?

Spoiler Chainsaw Man chap 148, Asa có được tái sinh cánh tay đứt lìa của mình không?

Spoiler Chainsaw Man chap 148, xoay quanh kế hoạch của Barem và âm mưu muốn…

Spoiler My Hero Academia chap 407, tiết lộ nội dung và ngày phát hành

Spoiler My Hero Academia chap 407, tiết lộ nội dung và ngày phát hành

Spoiler My Hero Academia chap 407, Nighteye dần rơi vào nguy hiểm khi gặp phải…

Top