MỚI CẬP NHẬT

Review truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng 2024

Truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng rất hấp dẫn, sự kiên cường của nữ chính Lâm Tố Nhi, tạo câu chuyện trùng sinh vừa hài vừa bi thương

Có lẽ nhiều mọt ngôn tình đã từng đọc qua truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng. Tác phẩm này có cốt truyện và hình tượng nhân vật hợp lý, trong thời gian ngắn đã thu hút số lượng lớn độc giả. Nữ chính Lâm Tố Nhi với câu chuyện trùng sinh trở thành cô gái có hoàn cảnh thê thảm nhất. Cùng kephimonline tìm hiểu về cách cô ấy vượt qua chúng nhé.

Thông tin về truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Vài nét về Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Bảng tóm tắt thông tin truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Năm phát hành

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Đang cập nhật

Ngôn tình, xuyên không, trùng sinh, drama, siêu nhiên

2020

Lâm Tố Nhi

442 chương

Đã full

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng là tác phẩm truyện tranh ngôn tình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Truyện đi theo mô típ quen thuộc là cho nữ chính được trùng sinh nhưng trải nghiệm đọc truyện lại rất mới mẻ. Dân mọt ngôn tình sẽ bị thu hút bởi những chương truyện đầu tiên do quá lôi cuốn và hấp dẫn.

Truyện lên đến 442 chương nên nội dung rất phong phú, không trùng lặp. Đặc biệt đây sẽ là gợi ý rất phù hợp cho các bạn thích theo dõi truyện có nhiều chương. Điểm hay của truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng là có nét vẽ rất đẹp mắt, kích thích người đọc.

Tóm tắt chi tiết truyện tranh Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Cốt truyện hấp dẫn thu hút khán giả

Nữ chính của truyện là cô nàng Lâm Tố Nhi. Kiếp trước, cô là truyền nhân của Quỷ Y Tiêu Sóc, là y nữ thiên tài, tung hoành Cổ Linh Đại Lục không đối thủ. Nhưng trong một lần luyện đan thất bại nên cô đã tự hủy. Ấy vậy kiếp sau lại trùng sinh vào thân xác của một cô gái không những yếu ớt mà còn có hoàn cảnh sống rất đáng thương.

Lần đầu tiên mở mắt ở thế giới hiện đại, cô đã phải ra tay đối đầu với hai tên côn đồ to lớn muốn giở trò với Lâm Tố Nhi. Tuy nhiên, cơ thể nhỏ bé như vậy nhưng lại dễ dàng khiến hai tên xấu xa kia sợ hãi. Hỏi ra mới biết người em gái Lâm Nhu Nhi của cô là người đứng sau việc này, quả thật muốn giết chết chị gái của mình.

Ngay lập tức, cơ thể Lâm Tố Nhi liền yếu ớt hẳn do bọn côn đồ đã cho cô uống thuốc độc. Ngay vào thời khắc cô đi đứng loạng choạng liền gặp được Bạc Thiếu, người đàn ông dính Độc Băng Hàn. Và nụ hôn khi đó của bọn họ sẽ là "dược liệu" để chữa trị bệnh tình của cả hai. Trước khi Lâm Tố Nhi rời đi còn không quên để lại tên lên mặt người đàn ông tuấn mỹ này để hẹn ngày gặp lại.

Đánh giá về truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng - Truyện tranh xuất sắc

Không ngẫu nhiên mà lại có nhiều dân mọt ngôn tình lựa chọn truyện tranh Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng để theo dõi. Về nhân vật và cả nội dung của truyện tranh đã được độc giả đánh giá rất cao. Đảm bảo rất xứng đáng để bạn bỏ ra thời gian theo dõi truyện.

Về nhân vật của truyện

Mỗi nhân vật đều góp vai trò quan trọng vào cốt truyện

Tác giả đã xây dựng hai nhân vật chính có nhiều nét tương đồng với các bộ truyện tranh ngôn tình tổng tài khác. Bạc Thiếu là người đàn ông không những xuất sắc về ngoại hình mà còn có quyền lực, tiền bạc và danh tiếng. Với sự băng lãnh toát ra mọi lúc mọi nơi, anh có không ít người theo đuổi nhưng tầm mắt chỉ đặt trên người nữ chính Lâm Tố Nhi.

Không như những cô gái ngôn tình yếu đuối và dễ vỡ. Lâm Tố Nhi là cô nàng mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm để khiến cuộc sống của mình hạnh phúc hơn. Sau khi trùng sinh, cô không ngần ngại đối diện với người mẹ kế và cô em gái ác độc. Dựa vào sự hiểu biết và lạc quan trong quá khứ, Lâm Tố Nhi từng bước chiến thắng kẻ thù.

Về nội dung của truyện

Cốt truyện được nhận xét rất hấp dẫn và kịch tính

Truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng có cốt truyện đặc sắc, không đụng hàng nên khiến độc giả mê đắm. Các tình tiết truyện xảy ra liên tiếp nhưng đều đặn giúp chúng ta cảm nhận được sự kịch tính của truyện. Tuyến tình cảm của hai nhân vật chính cũng diễn ra rất nhịp nhàng và đầy cung bậc cảm xúc.

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng đôi khi cũng làm người đọc phải phì cười bởi những tình huống hài hước. Đồng thời chính là sự thoả mãn khi chứng kiến được sự mạnh mẽ của Lâm Tố Nhi trước sự ác độc của người đời. Trong truyện còn có không ít những kẻ chen chân vào tình yêu của cặp đôi chính làm cho sự hồi hộp được đẩy mạnh cao trào.

Điều gì hấp dẫn khiến bạn phải lập tức đọc truyện ngay?

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng rất đáng đọc!

Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng sẽ trở thành kỉ niệm tuyệt vời đối với dân mọt truyện ngôn tình. Không chỉ tập trung vào tình cảm cặp đôi chính mà những tình tiết liên quan sẽ khiến bạn thích thú vô cùng. Dưới đây là một vài nguyên nhân bạn nên đọc truyện ngay.

Sự ngọt ngào và cay đắng của cặp đôi chính

Tình yêu của Lâm Tố Nhi và Bạc Thiếu khiến bạn ngưỡng mộ

Lâm Tố Nhi và Bạc Thiếu vốn là hai con người tương đồng với nhau. Họ lớn lên trong việc thiếu tình thương, do đó ai cũng đều mong muốn những mối quan hệ thật lòng và đẹp nhất. Do đó, chỉ sau khoảng thời gian không quá dài, cả hai đã vô cùng thân thiết và tình cảm. Sự ngọt ngào của hai người họ đảm bảo người đọc sâu răng.

Tuy nhiên, nếu một mối tình trong truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng cứ thế bình yên thì sẽ rất nhàm chán. Tác giả đã mạnh tay thêm vị đắng vào tình yêu của họ. Chẳng hạn như việc Bạc Thiếu yêu cầu Lâm Tố Nhi phải phá thai, kết tinh tình yêu của hai người bọn họ. Tuy nhiên thực tế thì cũng là do Bạc Thiếu có lý do riêng, nhưng điều này sẽ làm cho trái tim nữ chính thêm một vết thương.

Tiêu Mộng Thu - Sự chen chân của kẻ thứ ba

"Con giáp thứ mười ba" - Tiêu Mộng Thu

Tiêu Mộng Thu là "sao chổi" trong câu chuyện tình của cặp đôi chính nên dĩ nhiên sẽ là tình địch của Lâm Tố Nhi. Cô ta luôn xuất hiện trong những tình huống đáng ra không nên xuất hiện, chẳng hạn như thời điểm Bạc Thiếu yêu cầu Lâm Tố Nhi phá thai. Sự ngang tàng, hốc hách của Tiêu Mộng Thu làm cho nữ chính và cả người đọc phẫn nộ không biết bao nhiêu lần. Thậm chí cô ta còn làm cho Lâm Tố Nhi bị thương. Nhưng qua đó mới giúp cặp đôi chính hiểu được họ yêu nhau đến nhường nào.

Lâm Tố Nhi được đoàn tụ với gia đình

Phải trải qua biết bao thăng trầm, gia đình mới có thể đoàn tụ

Trùng sinh qua một thế giới mới và phải tiếp xúc, tìm hiểu những con người mới quả thực là việc rất khó khăn. Nhưng điều này vẫn không làm khó được Lâm Tố Nhi. Phải đến chương hàng hai trăm thì nữ chính mới có cơ hội với gia đình gồm người em trai và bố. Thật mừng vì họ có thể tha thứ lỗi lầm cho nhau để một lần nữa hạnh phúc.

Đọc truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng tại đâu?

Đọc truyện ngay để có trải nghiệm thú vị nhất

Đọc truyện tranh miễn phí và nhanh chóng tại các website doctruyenchufull.com, nettruyen.up, mangatoon.vn, hitruyen.vip,...

Như vậy, qua những chia sẻ về truyện Không Gian Trùng Sinh Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng của Kephimonline, dân mọt ngôn tình sẽ hiểu hơn về cốt truyện của tác phẩm. Nếu bạn thấy hay và hấp dẫn thì chắc chắn nên lên website để đọc truyện ngay.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win