MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Không Thể Ngừng Yêu Em, truyện ngôn tình sủng 2024

Truyện Không Thể Ngừng Yêu Em đã giúp bạn đọc tận hưởng được những sự ngọt ngào, thanh khiết trong tình yêu. Tác phẩm ngôn tình trên sẽ làm bạn yêu thích.

Truyện Không Thể Ngừng Yêu Em của tác giả Mạch Ngôn Xuyên đã thu hút không ít bạn đọc. Đây đích thực là câu chuyện ngôn tình vừa ngọt ngào, trong sáng mà vừa thâm tình. Chuyện tình giữa anh chàng vận động viên quyền anh và cô nữ bác sĩ sẽ làm bạn sâu răng, hãy cùng kephimonline tìm hiểu nhé.

Hồ sơ truyện Không Thể Ngừng Yêu Em

Không Thể Ngừng Yêu Em làm khán giả yêu thích

Bảng tóm tắt thông tin truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Cặp đôi chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Không Thể Ngừng Yêu Em

Mạch Ngôn Xuyên

Hiện đại, thanh xuân vườn trường, siêu ngọt, HE

Từ Kính Dư x Ứng Hoan

85 chương + 20 ngoại truyện

Đã hoàn

Ngay từ cái tên của truyện mà chúng ta đã đoán ra được thể loại của tiểu thuyết. Đó chính là câu chuyện tình yêu ngọt sủng, thâm tình và mang lại cảm giác trong sáng của thanh xuân vườn trường. Không Thể Ngừng Yêu Em được đánh giá là một trong các tác phẩm ngôn tình hay nhất không thể bỏ qua của tác giả Mạch Ngôn Xuyên.

Tóm tắt tiểu thuyết Không Thể Ngừng Yêu Em

Nội dung đầy xao xuyến của tiểu thuyết Không Thể Ngừng Yêu Em

Sự hiểu lầm đáng yêu vô cùng đã bắt đầu lên truyện Không Thể Ngừng Yêu Em. Ứng HoanỨng Trì là chị em, mặc dù tuổi tác không thua kém nhiều nhưng diện mạo khác nhau nên không ít lần bị người khác lầm tưởng là một cặp đôi. Một trong những người đã nhầm lẫn ấy sẽ có Từ Kính Dư.

Quyền đại là địa điểm đầu tiên mà Ứng Hoan gặp Từ Kính Dư. Điều này là do gia đình của Ứng Trì và Ứng Hoan không mấy may mắn. Để có tiền chữa bệnh cho ba nên Ứng Trì phải thi đấu quyền anh ngầm, Ứng Hoan sẽ đi theo để chăm sóc Ứng Trì. Sau này khi có cơ hội, Ứng Hoan đã trực tiếp hỏi rằng từ khi nào mà Từ Kính Dư đã thích cô. Khi đó anh đã nói rằng, đó là nhất kiến chung tình. Nếu như từ ban đầu không hiểu lầm mối quan hệ của hai chị em thì anh đã yêu cô từ giây phút ấy.

Chính Kính Dư cũng bất ngờ và tự hỏi tại sao ấn tượng của Ứng Hoan lại khắc sâu vào tâm trí anh đến vậy. Một cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp, khi cười thì chiếc răng nanh sẽ lộ rõ. Đến nỗi mà chỉ cần lướt qua là anh sẽ nhận ra cô gái ấy ngay lập tức. Thế nhưng Kính Dư cũng chẳng biết rằng thì ra trong ấn tượng của cô gái ấy, anh cũng rất đặc biệt.

Ứng Hoan rất khó để nhớ mặt người ta nếu như không có ấn tượng gì đặc biệt hay gặp nhiều lần. Nhưng chỉ qua lần gặp đầu tiên, cô đã ghi nhớ rất rõ ràng về hình bóng của anh. Nếu không phải là có duyên thì coi như Ứng Hoan và Kính Dư đã tự hấp dẫn đối phương.

Một sự việc cũng đã được phát sinh từ đây, câu lạc bộ quyền anh đã mời Ứng Trì tham gia, nên Ứng Hoan cũng trở thành “bác sĩ thực tập”. Trùng hợp thay, trong câu lạc bộ này thì Kính Dư lại là thành viên chủ chốt. Cơ hội này cũng đã tạo điều kiện cho cặp đôi có thể gặp gỡ mỗi ngày, cùng luyện tập, cùng ăn cơm,... Từ những ấn tượng ban đầu đã trở thành ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong Kinh Dư.

Mặc dù Kính Dư được rất nhiều cô nàng vây quanh do ngoại hình xuất chúng của mình nhưng anh đều cự tuyệt. Bởi trong lòng đã có người thương, một cô gái hay rụt rè nhưng lại làm anh say đắm. Nhưng dù Kính Dư đã chủ động tỏ tình nhưng Ứng Hoan vẫn không đáp lại. Nguyên nhân là do cái niềng răng.

Bởi trong tư tưởng của Ứng Hoan lo sợ rằng khi đến tình huống đó thì một cái miệng be bét máu sẽ hiện lên. Và sự thật là đúng như vậy, nhưng nếu so với những lần thi đấu chảy máu miệng thì cách chảy máu này lại rất ngọt ngào. Tuy nhiên, Kính Dư cũng đã về bảo với mẹ anh rằng hãy tháo niềng răng cho Ứng Hoan, do mẹ anh là nha sĩ của cô gái ấy.

Nhưng cũng không thể không nhắc đến Ứng Trì, người em trai mà Ứng Hoan luôn quan tâm chăm sóc. Ứng Trì đã gần như đạt được ước mơ của mình nhưng vì chữ hiếu mà phải buông bỏ. Cậu đã dành một quả thận cho người ba tội nghiệp của mình, và đây là quyết định mà cậu tuyệt nhiên không hối hận. Mặc dù Ứng Trì và Kính Dư ban đầu không hợp nhau, nhưng dần về sau cũng đã mở lòng hơn cho đối phương.

Đánh giá của độc giả về truyện Không Thể Ngừng Yêu Em

Tiểu thuyết có nhiều điểm hay được khen ngợi

Nhiều độc giả đã dành lời khen ngợi cho tiểu thuyết Không Thể Ngừng Yêu Em của tác giả Mạch Ngôn Xuyên. Không những có nội dung hấp dẫn mà còn mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Sự chủ động của Từ Kính Dư

Từ Kính Dư luôn nắm bắt cơ hội với cô gái nhỏ của mình

Sở thích của nam chính là luyện quyền anh theo thế tấn công, vì vậy mà Từ Kính Dư rất chủ động trong chuyện tình cảm. Cũng do vậy mà một cô gái rụt rè như Ứng Hoan lại trở thành người con gái thích hợp với anh. “Nếu tôi thắng, làm bạn gái tôi nhé?”. Câu hỏi rõ ràng như vậy chính là một cú đấm mạnh vào trái tim Ứng Hoan khiến nó đập liên tục.

Hình tượng đáng khâm phục của Ứng Hoan

Ứng Hoan là một cô gái dịu dàng, suy nghĩ thấu đáo

Trong truyện Không Thể Ngừng Yêu Em, Ứng Hoan là một cô gái khá rụt rè nhưng nội tâm kiên cường, thấu hiểu nhân sinh, dùng tất cả chân thành để đối đãi với người khác. Ứng Hoan còn là một cô con gái đặt hết sự quan tâm lên gia đình, dù bất cứ chuyện gì đều suy nghĩ đến người khác trước tiên.

Ứng Hoan còn là một người chị rất ân cần và chu đáo, khiến cho đứa em trai của cô ấy mãi không thể lớn. Ứng Hoan còn là người cô gái xinh đẹp, tốt bụng khiến cho Từ Kính Dư hết lòng mà bảo vệ.

Mối quan hệ giữa Ứng Trì và Từ Kính Dư

Sự hài hước đến từ các chàng trai cuồng Ứng Hoan

Ứng Hoan là người chị gái rất tốt, vì vậy Ứng Trì đã trở thành một người em trai “cuồng chị mình”. Vì thế mà Ứng Trì và Từ Kính Dư rất không hợp nhau, cứ như nước với lửa. Tuy nhiên, đến cuối cùng, vì Ứng Hoan nên cả hai đã nhường cho nhau một chỗ đứng trong lòng đối phương. Nhưng đều là các chàng trai thích được Ứng Hoan dỗ dành nên thỉnh thoảng họ lại choảng nhau vài câu.

Sự đáng yêu, nhẹ nhàng của truyện Không Thể Ngừng Yêu Em

Truyện sẽ làm cho mọt ngôn tình sâu răng

Không Thể Ngừng Yêu Em là một tác phẩm tiểu thuyết đáng yêu, tràn ngập thanh xuân, đậm đà tình cảm của tuổi đôi mươi. Nó còn là sự chiếm hữu của Kính Dư, sự chậm rãi nhưng chân thành của Ứng Hoan, còn là những khoảnh khắc ngọt ngào khó tả.

Có hài hước nhưng cũng có độ kị

Nhiều khía cạnh đáng khai thác trong truyện

Truyện Không Thể Ngừng Yêu Em không những hấp dẫn đối với cặp đôi chính mà còn rất nhiều khía cạnh thú vị. Các chàng trai cơ bắp cuồn cuộn nhưng tâm hồn rất mong manh, tình cảm thân thiết của họ làm chúng ta vừa ngưỡng mộ, vừa cười bò.

Để làm truyện thêm hấp dẫn, Mạch Ngôn Xuyên đã thêm vào nhiều mảng ngược sáng của sự ganh ghét và đố kị. Tuy nhiên, sau khi vượt qua những khó khăn đó thì chúng ta sẽ thấy được sự quan trọng của bạn bè, những người thân thiết với ta.

Đọc truyện Không Thể Ngừng Yêu Em ở đâu?

Theo dõi Không Thể Ngừng Yêu Em em ngay!

Dân mọt truyện có thể theo dõi tiểu thuyết miễn phí tại các trang web: truyenfull.vn, dtruyen.com, wattpad.vn, thichtruyen.vn, truyenmoi.org, nettruyen.com, doctruyenonline.vn,...

Lời kết

Như vậy, kephimonline đã review rất chi tiết về truyện Không Thể Ngừng Yêu Em cho các khán giả đang quan tâm. Nếu bạn đang có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì nhất định phải đọc truyện ngay. Đảm bảo sẽ làm cho cuộc sống của bạn có thêm nhiều màu sắc tươi đẹp.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win