MỚI CẬP NHẬT

Review truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây chi tiết 2024

Truyện tranh Lạc Giữa Những Tầng Mây là tác phẩm boylove đi theo chủ đề "chữa lành". Truyện khai thác tâm lý sâu sắc, mời chị em hủ nữ cùng theo dõi nhé.

Truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây đang là gợi ý hoàn hảo cho hủ nữ yêu thích chủ đề boylove học đường. Đặc biệt đây còn là tác phẩm ngược hai nhân vật chính rất sâu sắc nên chị em nào yếu tim thì nên cân nhắc nhé.

Tuy nhiên, cái ngược ở đây không phải là họ ngược nhau trong chuyện tình yêu mà là quá khứ quá đỗi bi thảm của cả hai trước khi gặp được nhau. Phải nói là tác phẩm đã khai thác tâm lý nhân vật vô cùng tuyệt vời, ai chưa biết thì hãy cùng kephimonline đi Review chi tiết nhé.

Vài nét chính về truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây

Lạc Giữa Những Tầng Mây với nội dung được phân tích chi tiết

Bảng tóm tắt thông tin truyện:

Thông tin

Tác giả

Hoạ sĩ

Thể loại

Năm phát hành

Số chương

Tình trạng

Truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây

Paskim

Paskim

Truyện tranh, boylove, học đường, bạo lực, ngược, tình cảm, gia đình

2021

88 chương

Đang ra

Truyện tranh Lạc Giữa Những Tầng Mây còn có tên gọi tiếng Anh là Lost In The Cloud. Đây là tác phẩm boylove đang nổi tiếng ở thời điểm hiện tại và có vị trí xếp hạng rất cao tại mọi nền tảng đọc truyện. Truyện lấy bối cảnh học đường, nơi giống như "một cái xã hội thu nhỏ" nên đã thu hút được rất nhiều hủ nữ trẻ tuổi. Đặc biệt làm nên cái hay cho truyện chính là nội dung đánh sâu vào tâm lý vô cùng hấp dẫn, chắc chắn ai cũng sẽ bị cuốn theo mạch truyện.

Tình cảm của hai nhân vật chính trong truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây diễn ra rất chậm rãi để trong thực tế hơn. Do đó, dù truyện đã đến chương 88 nhưng cũng chỉ dừng lại ở câu tỏ tình đầu tiên. Do đó chương 89 rất được mong đợi. Lưu ý là truyện có nhiều phân cảnh bạo lực, ngược hai nhân vật chính khá nhiều nên có thể gây ám ảnh tâm lý cho người đọc.

Nhưng nhờ vào những tình tiết ngược đó mà hai nhân vật chính mới có cơ hội gặp mặt với lý do chữa lành cho nhau. Họ dần dần tiến vào cuộc sống của đối phương một cách chậm rãi, từ từ thấu hiểu nhau, điều mà không có người thứ 3 làm được. Cùng đi sâu vào nội dung để hiểu rõ truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây hơn nhé.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Lạc Giữa Những Tầng Mây

Lạc Giữa Những Tầng Mây lấy bối cảnh học đường

Truyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời tại một ngôi trường cấp 3. Cirrus (Top), một lớp trưởng gương mẫu nhưng có bộ mặt giả tạo đã vô tình phát hiện những hình ảnh của người bạn thân Chan il trong máy tính của tên mọt sách cùng lớp Skylar (Bot). Do đó, Cirrus đã ngay lập tức nghĩ rằng Skylar chính là một tên biến thái. Sau đó anh đã đưa ảnh vào USB và dùng nó để đe doạ, ra lệnh Skylar phải làm toàn bộ theo ý của mình.

Ban đầu, Cirrus còn bảo rằng mình không thể lơ là chuyện này vì có liên quan đến bạn thân của mình, nhưng anh sẽ thông cảm cho Skylar. Và thông cảm theo cách không thể khốn nạn hơn. Do trong tay Cirrus đang giữ chiếc USB nên anh ta liên tục trêu ghẹo, uy hiếp và trêu ghẹo Skylar. Điều này khiến Skylar tức đến hộc máu ra ngoài nhưng không có lựa chọn nào khác ngoài cách chấp nhận và làm theo ý anh ta.

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi Cirrus đã cưỡng hôn Skylar ngoài đường phố vì muốn chọc tức bà mẹ kế đáng ghét của mình. Điều này khiến nỗi sợ tâm lý của Skylar trỗi dậy một cách khủng hoảng. Những điều tiêu cực khi dính vào Cirrus đã khiến cho tình trạng học tập của Skylar giảm sút nghiêm trọng. Thậm chí Skylar còn tặng cho Cirrus một cú đấm trời giáng khi cứ liên tục làm phiền cậu sau nụ hôn đó.

Tuy nhiên, sự thân thiết của bọn họ cứ giảm rồi cứ tăng sau những lần gặp mặt nhau rồi cứ liên tục liên quan đến nhau trong cuộc sống học đường. Họ dần dần nhận ra được rằng thì ra khi ở bên cạnh đối phương họ mới có thể làm chính mình, và người có tình cảm đầu tiên chắc chắn là Cirrus rồi. Mỗi người đều có một quá khứ kinh hoàng và đẫm nước mắt, do đó chỉ có họ mới chữa lành được cho nhau. Mặc dù ban đầu trông Cirrus và Skylar cứ như kẻ thù, nhưng sau đó thì lại thấy họ rất hợp đôi.

Tiểu sử, tính cách, hoàn cảnh của hai nhân vật chính

Hai nhân vật chính của truyện đều có quá khứ bi thương

Do đây là truyện tranh đi theo hướng chữa lành nên tất nhiên hai nhân vật đều có hoàn cảnh rất đáng thương, không phải sinh ra là đã hạnh phúc như nhiều nhân vật khác. Cùng tham khảo chi tiết về Cirrus và Skylar trong truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây nhé.

Nhân vật Cirrus (Công)

Cirrus - Lớp trưởng gương mẫu có bộ mặt giả tạo

Hình tượng tác giả Paskim xây dựng cho Cirrus vào những chương đầu tiên đó chính là một lớp trưởng gương mẫu, tốt bụng và luôn muốn làm hài lòng người khác. Tuy nhiên thì đây chỉ là lớp bọc, thực chất bên trong Cirrus chính là một cậu học sinh nham hiểm, giả tạo và không hề tốt bụng như mọi người vẫn lầm tưởng. Đó chính là lý do Cirrus đã uy hiếp Skylar và bảo cậu ta phải làm theo ý của mình dựa vào chiếc USB.

Mặc dù Cirrus có bạn bè nhưng nhóm chơi của cậu ta cũng chỉ là cho có đủ số lượng. Cirrus không mấy quan tâm đến mọi người xung quanh, thứ mà câu yêu thương nhất chính là chú chó tên Kẹo ở nhà, "người bạn" duy nhất của Cirrus trong căn nhà rộng lớn. Nhưng chưa khoan cho rằng Cirrus là một tên có tính cách xấu xa, cậu như thế là bởi vì quá khứ không trọn vẹn yêu thương trong chính căn nhà của mình.

Tác giả đã dành hẳn 11 chương trong truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tính cách của cậu. Mẹ Skylar mất sớm, bỏ lại cậu và người ba. Khoảng thời gian đầu khi mẹ cậu qua đời thì ba của Skylar đã vô cùng đau khổ. Nhưng ông ta vẫn rất cố gắng bù lại khoảng trống to lớn này cho người con trai bé bỏng của mình. Tuy nhiên do vẫn là tâm lý của một đứa trẻ, khoảng thời gian mất mẹ quá ngắn khiến Cirrus vẫn chưa chấp nhận được sự nỗ lực của bố.

Nhưng Skylar vẫn là một đứa trẻ hiểu chuyện, nó đã dần dần cảm thấy có lỗi khi liên tục làm phiền bố. Trong một lần muốn ngủ cùng bố, Cirrus đã vô tình nghe được ông ta vừa khóc vừa than phiền với người mẹ quá cố rằng thà như Cirrus không chào đời, ông ta không đủ tự tin để yêu thương người con của mình. Sau đó, ba của Skylar đã liên tục đưa người phụ nữ khác về nhà với thân phận là mẹ kế của Skylar.

Skylar chưa bao giờ chấp nhận một người nào do chẳng có ai là tốt với cậu cả. Người tốt nhất với cậu khi này có lẽ là người cô giúp việc, nhưng vào khoảng thời gian tồi tệ nhất, cô ấy đã xin nghỉ việc. Cho nên đến khi trưởng thành đã tạo nên một tính cách giả tạo như vậy cho Cirrus, cậu chưa bao giờ được làm chính mình và rất hận người cha của mình.

Nhân vật Skylar (Thụ)

Skylar - Mọt sách của lớp nhưng là đầu gấu năm cấp 2

Vào thời cấp 3, hình tượng của Skylar là một tên mọt sách không có bạn bè, cậu là gay và thích một nam sinh. Nhưng ít ai biết được rằng vào năm cấp 2 cậu từng là đầu gấu, ăn chơi, quậy phá, hút thuốc, đánh nhau,... , chưa gì là cậu chưa làm. Lý do khiến Skylar trở nên bất cần đời như vậy chính là cuộc sống gia đình không hoàn hảo của cậu, tình cảm của cha mẹ chỉ là giả tạo, sau đó cậu, mẹ và em gái đã sống xa người cha.

Người bạn thân đồng trang lứa mà Skylar tin tưởng nhất là niềm hạnh phúc của cậu, đó cũng là người cậu yêu và hận. Trong một lần qua nhà nhau chơi, vì quá say mà Skylar đã hôn người bạn của mình và bị phát hiện. Họ từng là những người thân thiết nhất với nhau, nhưng tên kia lại dị ứng với giới tính của cậu. Cuộc đời đen tối của Skylar phải nói rằng vô cùng đáng sợ.

Người bạn thân nhất của Skylar chính là người dẫn đầu cho chuỗi ngày bị bạo lực học đường của cậu. Bọn chúng đồn cậu là gay, đánh cậu đến bầm mình, thậm chí còn lột đồ cậu trong nhà vệ sinh. Mặc dù mẹ của Skylar đã biết được việc này nhưng cậu đã cố gắng ngăn cản mẹ không đến nhà của tên đầu sỏ kia. Cuộc sống cuối cấp 2 của cậu cứ trôi qua như thế, hy vọng to lớn của Skylar chính là học đại học, do đó cậu đã trở thành một tên ù lì để không gặp bất cứ rắc rối nào nữa.

Đánh giá truyện tranh Lạc Giữa Những Tầng Mây

Cùng khám phá điểm nổi bật của Lạc Giữa Những Tầng Mây

Truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây đang là tác phẩm boylove xuất sắc và có tầm ảnh hưởng trong nhiều cộng đồng hủ nữ. Mỗi khi chương mới được tung ra đều phải khiến khán giả phải bàn tán sôi nổi, nhiệt tình. Hãy cùng kephimonline khám phá những cái hay của truyện nhé.

Nét vẽ đẹp, đi theo hoàn cảnh

Truyện tranh được tác giả chăm chút về nét vẽ

Lạc Giữa Những Tầng Mây được nhận xét là có nét vẽ rất đẹp, thực tế và ít gặp ở những bộ truyện khác. Nếu như theo dõi từ chương đầu cho đến những chương sau có thể thấy rõ sự lên tay của tác giả. Đặc biệt, trong những phân cảnh quá khứ của hai nhân vật chính thì nét vẽ lại mang đến sự u ám, nặng nề rất phù hợp với tâm trạng, hoàn cảnh. Còn ở hiện tại thì nét vẽ rất nhẹ nhàng, phù hợp với bối cảnh trường học.

Những ẩn ý hoàn hảo trong lời nói

Nhiều phân cảnh đầy ý nghĩa sâu sắc trong truyện

Để tạo nên nhiều phân cảnh ý nghĩa cho khán giả phải thán phục thì tác giả Paskim đã lồng ghép những ẩn ý rất hoàn hảo trong lời nói của các nhân vật chính. Nên hủ nữ rất dễ nhận biết được sự tiến triển tình cảm của cặp đôi, họ đi từ sự ghét bỏ, xem thường cho đến khi trân trọng nhau. Ngoài ra chúng ta còn có thể dễ dàng thông cảm hơn cho những nhân vật được xem là đáng trách và hiểu được tại sao họ lại làm như thế.

Tình cảm của hai nhân vật diễn ra chậm rãi

Tình cảm của cặp đôi chính khiến người xem mong chờ

Ban đầu, tình cảm của họ rất nhiều khúc mắt như Skylar vốn dĩ dành tình cảm cho bạn thân Cirrus, Skylar có ấn tượng xấu với Skylar do anh ta liên tục đe doạ cậu bằng chiếc USB, tính cách của Skylar vốn dĩ không xem ai vào mắt. Nhưng chỉ khi gặp mặt đối phương thì họ mới có thể là chính mình. Cũng nhờ vào sự tiến triển chậm rãi này mà khiến hủ nữ rất mong chờ vào những chương tiếp theo.

Điều đặc biệt ở chương 88

Chương 88 khiến hủ nữ cứ đọc đi đọc lại

Tình cảm của cả hai nhân vật chính trong truyện Lạc Giữa Những Tầng Mây tiến triển khá chậm nên cho đến chương 88 chúng ta mới có thể nghe được câu tỏ tình đầu tiên đến từ Cirrus. Mà điểm bất ngờ nhất chính là mặc dù mở miệng nói "Tôi thích cậu" nhưng sau đó Cirrus liền đánh trống lảng với cảm xúc không thể nào bình tĩnh hơn. Đây là đoạn tình tiết đã được mong chờ từ rất lâu, do đó hủ nữ không khỏi phấn khích bởi câu nói rằng.

Sau đó, nhiều người suy đoán rằng có thể Skylar có thể ngại ngùng không nói gì hoặc sẽ bỏ đi nơi khác. Nhưng cú plot twist không thể ngờ đến từ tác giả đó chính là câu hỏi đề nghị hẹn họ của Skylar. Điều này khiến khán giả không khỏi thích thú và rất chờ mong điều gì sẽ xảy ra trong chương 89 tiếp theo.

Truyện đang tiến hành đến chương 88, lịch đăng truyện sẽ là tối thứ 6 hàng ngày. Đọc truyện ngay tại kephimonline.com

Qua bài Review đầy chi tiết bên trên, hủ nữ sẽ hiểu rõ hơn về truyện tranh Lạc Giữa Những Tầng Mây đang cực hot hiện nay. Nội dung truyện hấp dẫn cùng nét vẽ đẹp đảm bảo khiến chị em không hối hận khi bỏ thời gian ra theo dõi truyện. Đừng quên truy cập vào kephimonline để khám phá được nhiều tác phẩm boylove hấp dẫn hơn.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win