MỚI CẬP NHẬT

Review Manh sư tại thượng, tình yêu đồng cam cộng khổ vượt mọi sóng gió

Tóm tắt truyện Manh sư tại thượng, tác phẩm ngôn tình trọng sinh nhiều cảm xúc kể về hành trình gian khổ cùng nhau diệt trừ cái ác của sư đồ luyến.

Với một fan chính hiệu truyện ngôn tình trọng sinh xuyên không thì chắc chắn bạn đã không còn quá xa lạ với tác phẩm ”Manh sư tại thượng”. Đây là một trong những tác phẩm sủng ngọt, lôi cuốn chứa đựng nhiều cảm xúc vui buồn của tác giả.

Truyện đã cho người đọc thấy được tình yêu thiêng liêng của nam nữ chính, hai người họ đã trở thành một cặp trùng bài cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đến được với nhau. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu nội dung bộ truyện hay hấp dẫn này nhé.

Thông tin truyện Manh sư tại thượng

Truyện ngôn tình trọng sinh sư đồ luyến

Thể loại

Truyện màu, trọng sinh, ngôn tình, ngọt sủng, cổ đại, tu tiên, sư đồ luyến

Tình trạng

Đang tiến hành

Nhân vật chính

Nguyên Sơ x Dạ Trầm Uyên

Tác giả

Phong Dữ Thiên Mặc

Manh sư tại thượng là một trong những tác phẩm hot mà bạn không nên bỏ qua khi đến với thế giới truyện ngôn tình. Ngay từ những giây phút đầu ra mắt, truyện đã thu hút lượng lớn khán giả theo dõi và nhận được rất nhiều lời phản hồi đánh giá tích cực. Nếu bạn đang mong muốn tìm truyện thuộc thể loại ngôn tình trọng sinh sủng ngọt thì tác phẩm “Manh sư tại thượng” chắc chắn này là dành cho bạn.

Bên cạnh việc xây dựng nội dung lôi cuốn, hấp dẫn logic, tác giả Phong Dữ Thiên Mặc còn chú trọng với việc xây dựng hình tượng, hình ảnh của dàn nhân vật xịn sò. Tác giả đã khai thác rất sâu về những khía cạnh của cuộc sống xung quanh, thể hiện được tình yêu thương sự đồng cảm đối với mỗi cuộc đời của các nhân vật.

Không để các bạn đợi lâu, ngay bây giờ kephimonline sẽ giúp bạn tóm tắt chi tiết về nội dung truyện để bạn có cái nhìn hiểu rõ về tác phẩm mình đang muốn hướng đến. Từ đó lựa chọn phù hợp theo lựa chọn sở thích của mình.

Tóm tắt nội dung truyện Phong Dữ Thiên Mặc

Truyện ngôn tình ngọt sủng tu tiên

Nội dung tác phẩm đi sâu vào mối tình sư đồ luyến của hai thầy trò Nguyên Sơ và Dạ Trầm Uyên. Nữ chính Nguyên Sơ là một cô gái đến từ thế giới hiện đại. Trước đó cô sinh sống trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng lại bị đối xử không khác gì một kẻ người ở.

Vì quá chủ quan nên cô đã bị chính người em gái của mình sát hại, song vận mệnh đã thương sót khi đã cho cô có cơ hội được sống lại. Nhưng linh hồn của cô lại bị xuyên vào một thế giới tiểu thuyết, cuốn truyện mà cô đã từng đọc trước đó. Thân thể ở đây là một người trùng tên với cô, nguyên chủ chiếm giữ vị trí sơn chủ của Hàn Kiếm Phong - Vạn Kiếm Tông.

Ngay từ khi lên ba tuổi, cô đã được mọi người đặt cho mệnh danh là nữ đồng Nguyên Anh. Chẳng phải vì cô thiên tài mà là người mẹ cô trước khi mất đã dùng hết phần sức mạnh để ép cô trở thành một Nguyên Anh. Chức vị là sơn chủ nhưng lại chẳng có một đệ tử nào chịu bái cô làm làm sư. Bởi ai cũng nghĩ rằng, cô là một người không có thực lực, là một người Nguyên Anh nữa mùa.

Còn nam chính chúng ta Dạ Trầm uyên là một người trẻ tuổi soái khí ngời ngời, lãnh khốc vô tình chẳng màng một ai. Biết bao nhiêu người phụ nữ mê mệt vì hắn nhưng bản thân Trầm Uyên lại dửng dưng chẳng quan tâm một ai.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, nam nữ chính đã xảy ra nhiều tình tiết dở khóc dở cười. Cô luôn muốn quyết tâm tranh giành đồ với hắn. Nhưng đánh mười trận thì đã có hết chính trận cô thua cuộc. Tranh giành món đồ không phải vì cô thích mà chỉ là cô muốn quyết chiến thắng bại với thắng. Cứ thế mà hai người đã có những cuộc máu lửa từ sáng đến tối, đánh đến khi kiệt sức mới chịu dừng tay.

Cuối cùng cô cũng thua thảm hại, rời xa trần thế. Nhưng vận mệnh lại tiếp tục mở thêm cho cô một cánh cửa mới, ông đã cho cô trọng sinh sống lại vào khoảng thời gian thời thơ ấu mình mới tám tuổi. Lúc này, nam chủ của chúng ta chỉ mới mười tuổi.

Một kế hoạch nảy sinh trong đầu của cô là lấy đầu hắn nhưng thấy hoàn cảnh thơ ấu của hắn thì cô lại không nỡ xuống tay sát hại. Và rồi có đã có một quyết định táo bạo hơn đó là hai người sẽ kết nghĩa sư đồ, cùng nhau đồng hành khôi phục lại đan điền cho nam chủ của chúng ta.

Hai người cùng nhau trải qua nhiều kiếp thăng thiên, bế quan tu luyện, ngao du tứ phương bốn bể và cùng nhau trải qua mọi gian khổ của cuộc sống. Đương nhiên, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” hai người đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Không chỉ là tình cảm sư đồ mà còn là thứ tình cảm thiêng liêng của tình yêu nam nữ.

Các nhân vật chính trong truyện Manh sư tại thượng

Để quyết định một bộ truyện có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Biết được điểm mạnh đó, tác giả để cố gắng tập trung xây dựng hình tượng các nhân vật một cách tinh tế nhất. Mỗi nhân vật đều sẽ có một cuộc đời, một cuộc sống riêng biệt không lẫn vào nhau được. Để biết rõ về cách xây dựng nhân vật của tác giả thì ngay bây giờ chúng ta tiếp tục tìm hiểu sâu về chúng nhé.

Nam chính lãnh khốc vô tình - Dạ Trầm Uyên

Nam chính dễ thương với mình nàng

Kiếp trước nam chính là một con người lạnh lùng, vô cảm. Cứ như mọi vạn vật trên thế gian đều không liên quan gì tới anh. Anh rất ghét người khác đến làm phiền mình, đặc biệt là những người phụ nữ. Bản thân anh ta cảm thấy rất chán ghét.

Tuy nhiên, chúng ta có thể lý giải cho tính cách của nam chính trong truyện bởi vì hoàn cảnh lớn lên của anh ta được gọi là bất hạnh. Song với kiếp sau, cuộc đời anh dần trở nên rực rỡ khi có cô. Từ một người vô tình lãnh khốc anh ta càng trở nên dễ thương và cute. Không những thế, anh ta còn có những hành động lãng mạn vô cùng ngọt, khiến biết bao trái tim phải tan chảy vì sự dễ thương này.

Nữ chính dễ thương hoạt bát - Nguyên Sơ

Nữ chính lạc quan tích cực

Nếu theo dõi hết bộ truyện bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ nhân vật nữ chính. Cô luôn giữ một tinh thần lạc quan, tích cực dù xảy ra trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Có thể nói, bộ truyện ghi điểm sâu trong độc giả bởi sự vui vẻ, hài hước của nhân vật dễ thương này.

Tình cảm của nữ chính đã chậm rãi, không quá nhanh gây nhàm chán và đặc biệt vô cùng lãng mạn. Nhưng bạn đừng lo nữ chính sẽ yếu đuối, cô ấy rất mạnh mẽ được xem là một trong những nữ cường nổi trội trong làng ngôn tình.

Các nhân vật phụ đồng hành

Nhân vật dễ thương cute

Vong hồn lão luyện, kiến thức uyên thâm - Lịch Lãm. Anh là một người nắm rõ những quyền pháp nhưng vô cùng mơ hồ trong tình yêu đương. Chắc tại lão quá tài giỏi đam mê tu hành, không quan tâm thế sự. Tình cảm hai nhân vật nữ chính luôn nồng nàn ngọt sủng như thế mà chẳng hề quan tâm hay biết. Đến khi họ công khai thì quay trách ngược là mình bị phản bội.

Nhân vật tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua khi đọc truyện đó là Tiểu Bạch Long. Một đại bạch sủng đáng thương sinh ra từ bọc trứng. Sinh linh bé nhỏ này cũng khá đáng thương khi đứng trước một hũ giấm chính hiệu - Dạ Trầm Uyên. Bộ truyện Manh sư tại thượng thú vị thì không thể thiếu đi nhân vật cute này.

Có nên đọc truyện Manh sư tại thượng không?

Truyện nhận được đánh giá cao

Vận mệnh trên đời làm gì có cơ hội được quay trở lại từ đầu, bộ truyện Mãnh sư tại thượng như là một tâm nguyện ước muốn của mọi người trên thế gian mong muốn được có thêm cơ hội quay trở lại khoảng thời gian mà mình thấy quý trọng nhất.

Tác phẩm rất hay khi thể hiện qua những tình cảm yêu đương thể hiện trong 3 đời, vận mệnh đã trao cho nữ chính nhiều cơ hội để được đón nhận tình yêu thương, vẽ lên một hành trang mới viết tiếp câu chuyện đời tuyệt đẹp với người mình yêu.

Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn đắm chìm mơ mộng để được sửa lỗi. Cuộc đời hiện tại của chúng ta chỉ được sống một lần, không có cơ hội lần ai nên hãy làm và cố gắng đừng để mất đi mới cảm thấy hối tiếc. Nếu bạn có nhu cầu muốn giải trí thưởng thức thể loại truyện sủng ngọt thì tác phẩm này rất đáng để bạn đọc và tìm hiểu.

Trên đây là thông tin nội dung review truyện Manh sư tại thượng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng bài viết của kephimonline sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn rõ hơn về nội dung cốt truyện cũng như hình ảnh xây dựng nhân vật. Chúc các bạn thưởng thức bộ truyện hay trong những giây phút thư giãn nhất. Đừng quên truy cập vào chuyên mục review phim để cập nhật thêm nhiều nội dung mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win