MỚI CẬP NHẬT

Minh Châu truyện 2024, tóm tắt nội dung và những nét độc đáo

Minh Châu truyện là tác phẩm tiểu thuyết hot nhất trên mọi mặt trận trong thời gian qua, đảm bảo làm đốn tim nhiều độc giả yêu thích ngôn tình.

Minh Châu truyện càn quét khắp mọi mặt trận và đã từng rất nổi tiếng ở khoảng thời gian trước đó. Vì vậy mà cho đến nay, tác phẩm vẫn còn đọng lại trong ký ức bạn đọc và rất hấp dẫn đối với mọt ngôn tình mới. Trong bài viết ngày hôm nay, kephimonline sẽ review chi tiết nội dung lôi cuốn của truyện.

Các thông tin chính về Minh Châu truyện

Tiểu thuyết Minh Châu được khen ngợi hết lời

Bảng tóm tắt thông tin truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Cặp đôi chính

Số chương

Tình trạng

Minh Châu truyện

Tô Mã Lệ (Đông Ca)

Ngôn tình, hiện đại, sủng, 1x1, sắc, HE

Cảnh Dực x Minh Châu

73 chương

Đã hoàn

Dân mọt truyện ngôn tình lâu năm thì chắc có lẽ sẽ khá quen thuộc với tiểu thuyết Minh Châu của tác giả Tô Mã Lệ hay còn được gọi là Đông Ca. Ngay từ khi ra mắt, truyện đã được nhiều người biết đến nhờ vào cốt truyện hấp dẫn, gây không ít cảm động cho người xem. Ở mặt trận nào cũng xuất hiện Minh Châu truyện, cho ta thấy được sự chất lượng khủng khiếp của tác phẩm.

Tóm tắt chi tiết nội dung của Minh Châu truyện

Nội dung truyện Minh Châu đủ tiêu chí thoả mãn bạn đọc

Mở đầu truyện chính là hình tượng ngầu lòi của nam chính Cảnh Dực. Có lẽ vì đã quen sống trong môi trường sạch sẽ nên nhà vệ sinh công cộng khiến anh không thể chịu được mà phải lập tức đi ra ngoài, hít liền một hơi hai điều rồi rửa tay. Cùng vào lúc đó Cảnh Dực gặp được hai cô gái trẻ, xe bus bị hư nên họ không thể về. Thấy vậy nên Đại Chí, đàn em của Cảnh Dực thấy vậy liền quyết định cho hai cô gái ấy đi chung xe về Bồ Hà.

Cảnh Dực đã quá quen với hình ảnh mê mỹ nữ của Đại Chí nên cũng không nghĩ ngợi nhiều. Trước lúc anh bước lên xe liền nhìn thấy một mặt dây chuyền hình còn thỏ trắng tinh khiết. Cảnh Dực cũng tiện thể bỏ vào túi do thấy nó đẹp. Phải nói rằng ngoại hình của nam chính rất có sức hút làm lây động lòng người. Vì vậy mà hai cô gái trẻ kia đã cố gắng bắt chuyện với anh, nhưng người đáp lại chính là Đại Chí.

Khi đến nơi, hai cô gái trẻ bước xuống xe rồi nhanh chóng xin add wechat của Cảnh Dực. Nhưng khi nhìn thấy tên là Chuyên nghiệp đòi nợ giá ưu đãi, mỹ nữ soái ca tất cả đều giảm giá 80%, hai cô gái ngay lập tức đứng hình. Tuy nhiên, cùng lúc đó thì Cảnh Dực mới phát hiện ra rằng thì ra ngồi phía sau là có đến 3 cô gái. Mà cô gái còn lại không nói gì, ngồi im như thể bức tường vậy nên Cảnh Dực mới không nhận ra. Hình như đó là cô gái mà anh đã gặp trước cửa toilet và hình như mặt dây chuyền con thỏ cũng là của cô ấy.

Sự kiện gần đây mà Cảnh Dực quan tâm là chuyện của ông chủ công xưởng bột mì, Minh Vĩnh Lương. Công xưởng đột nhiên phát nổ, ông chủ và vợ của ông đã bỏ mạng. Tuy nhiên, họ vẫn còn một người con gái đang học đại học, tối hôm đó sẽ quay về nước và một người con trai đang học lớp một. Đại Chí ngay sau đó đã gần như hét lên, cô gái nhỏ ngồi im thin thít trên xe của bọn họ vừa nãy chính là con gái của Minh Vĩnh Lương, tên là Minh Châu.

Tính cách của cặp đôi chính trong Minh Châu truyện

Cặp đôi ngọt sủng trong truyện Minh Châu làm bạn đọc mê đắm

Điểm thu hút nhất của Minh Châu truyện chính là sự ngọt ngào, gắn bó như keo sơn của nam chính Cảnh Dực và nữ chính Minh Châu. Họ hợp nhau đến mức mà chẳng có ai dám phản đối mối tình này.

Nam chính Cảnh Dực

Cảnh Dực - Giao diện hổ báo, hệ điều hành si tình

Khi bắt đầu truyện, tác giả Đông Ca đã khắc học Cảnh Dực là một người lạnh lùng, khó đoán và vô cùng mạnh mẽ. Anh là giám đốc của một công ty đòi nợ thuê, số lượng đàn em và đối tác đếm không xuể, giao diện đẹp trai nhưng rất hổ báo. Cứ tưởng anh chẳng biết yêu là gì nhưng thật ra Cảnh Dực rất dịu dàng và chu đáo với mỗi mình Minh Châu.

Gia đình nữ chính gặp chuyện, Cảnh Dực can tâm tình nguyện bỏ hết tiền của mình để cứu cô, thậm chí là liều mạng. Cảnh Dực còn không quên dặn dò đàn em phải bảo vệ Minh Châu như một viên ngọc quý. Hình tượng si tình của Cảnh Dực làm chị em độc giả gục ngã.

Nữ chính Minh Châu

Minh Châu - Cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng và xinh đẹp

Minh Châu là hình tượng nữ chính mà nhiều bạn đọc rất yêu thích. Cô nhẹ nhàng, dịu dàng, trong sáng, nói chuyện nhỏ nhẹ đem lại cảm giác rất thích cho những người xung quanh. Tuy vậy, tác giả Đông Ca không hề biến Minh Châu thành một người nhu nhược, cô vẫn có những định kiến riêng của mình. Cảm giác như Minh Châu được sinh ra để Cảnh Dực bảo vệ vậy.

Chiếc mặt dây chuyền hình con thỏ chính là ấn tượng đầu tiên của Minh Châu khắc sâu vào ghi nhớ của Cảnh Dực. Anh còn nhớ rằng khi bước xuống xe, anh thấy cổ tay của cô trắng nõn, tờ tiền mà cô gửi anh khi được đi nhờ xe cũng rất ngăn nắp, gọn gàng và có hương thơm nhè nhẹ

Những điểm hay hấp dẫn người đọc của Minh Châu truyện

Dân mọt ngôn tình nhất định phải theo dõi truyện Minh Châu

Không ngẫu nhiên mà Minh Châu truyện lại có sức càn quét trên nhiều mặt trận đến vậy. Thậm chí, ở hội nhóm nào cũng có mặt tác phẩm này, sức hấp dẫn là không thể xem thường.

Những cảnh H thú vị

Sự thêm thắt hợp tình hợp lý của tác giả

Một tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình nếu có quá nhiều cảnh H sẽ khiến độc giả bội thực. Do đó, tác giả Đông Ca đã điều chỉnh hợp lý về tần suất sao cho vừa đủ ở mức độ kích thích hứng thú đọc truyện của chị em. Cảnh Dực và Minh Châu cũng phải vờn nhau nhiều chương mới có cảnh H đầu tiên chứ không phải lao vào H ngay. Điểm tinh tế và logic này của truyện Minh Châu được nhiều bạn đọc khen ngợi.

Minh Châu truyện làm người đọc cảm động

Đảm bảo bạn phải rơi nước mắt cho bộ tiểu thuyết này

Để thêm nhiều gia vị cảm xúc cho tiểu thuyết thì tác giả Đông Ca đã tạo nên nhiều phân cảnh rất cảm động. Dù là trái tim sắt đá bấy nhiêu cũng phải đau lòng cho các tình tiết đó. Mặc dù có nhiều biến cố thế nào, hiểu lầm ra sao thì cặp đôi chính của chúng ta vẫn rất mặn mà và có cái kết hạnh phúc.

Edit truyện rất mặn mà

Tiểu thuyết đảm bảo về câu văn, kết cấu mạch truyện

Nhằm tăng cảm giác tuyệt vời hơn khi đọc truyện thì nhóm edit đã nổ lực hết sức mình để mang đến những câu văn mượt mà, không sai lỗi chính tả. Như vậy, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ điểm hấp dẫn của tiểu thuyết mà không bị gián đoán.

Tổng kết

Minh Châu truyện dù trải qua bao nhiêu năm vẫn luôn là tác phẩm đáng nhớ trong lòng dân mọt truyện. Nếu bạn yêu thích thể loại sủng ngọt và H văn thì nhất định không nên bỏ qua bộ truyện này. Và cảm ơn bạn đã theo dõi hết những chia sẻ của kephimonline.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win