MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Một thai bốn bảo, mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối sẽ được kephimonline review, tóm tắt nội dung, đánh giá cùng liệt kê những bình luận từ độc giả.

Nếu để nói đâu là truyện ngôn tình có tiêu đề vừa dài, vừa lạ thì nhất định phải kể đến Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối. Đây sẽ là bộ truyện thích hợp đọc giải trí vì nội dung siêu hài hước, đọc đến đâu là cười ngặt nghẽo đến đó. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu chi tiết nội dung và nhiều thông tin thú vị khác về tác phẩm này nhé!

Thông tin chung Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối Audio

Đây không chỉ là một câu chuyện hài mà còn là màn trả thù tuyệt đỉnh của nữ chính. Xem ngay các thông tin chung sau đây trước khi đọc sơ lược nội dung truyện.

Tên truyện

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Tác giả

Khuyến Danh

Thể loại

Truyện ngôn tình sắc 18+, hài hước, hiện đại, đô thị tình duyên

Tình trạng

Full đã hoàn

Số chương

719 chương

Tóm tắt nội dung chính truyện Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối full

Nam chính là tổng giám đốc lạnh lùng Lãnh Hoài Cẩn, nữ chính là Thẩm Vị Ương. Trong quá khứ, hai người là vợ chồng, cuộc sống hôn nhân vẫn bình thường cho tới một ngày, cô phát hiện mình mang thai. Thẩm Vị Ương vui mừng thông báo cho Lãnh Hoài Cẩn, nhưng để rồi, đổi lại sự vui mừng khôn xiết của cô là lời đề nghị ly hôn tàn nhẫn. Nguyên nhân chính là người tình của Lãnh tổng, Hà Sở cũng đã mang thai, anh nói với cô, cô đau đớn, cảm giác như bầu trời đã sụp đổ trước mắt mình. Cô đường đường là phu nhân Lãnh thị danh chính ngôn thuận lại bị một kẻ tiểu tam như Hà Sở khích bác. Lãnh Hoài Cẩn bảo vệ cho con giáp thứ 13 trước mặt khiến tâm can của Thẩm Vị Ương chết lặng. Thế là cô quyết định ly hôn, rời khỏi người chồng tệ bạc.

Chuyển đến bốn năm sau, Thẩm Vị Ương trở về, cô nhớ lại đoạn tình quá khứ, tình yêu, sự chân thành của cô chỉ đổi lại là sự phản bội nhẫn tâm. Cô mang thai, sinh con một mình, cô trở lại cùng với bốn đứa bé dễ thương, đáng yêu. Thẩm Vị Ương quyết tâm sẽ trả thù, cô sẽ khiến những kẻ trong quá khứ hãm hại cô phải trả giá gấp bội. Bầu trời Đế Đô đảo lộn khi năm mẹ con Vị Ương quay về. Tất cả mọi người đều không thể tin nổi, nhưng chỉ duy nhất một người là vẫn bình tĩnh đón nhận, không ai khác đó là Lãnh Hoài Cẩn, chồng cũ của cô, cũng là bố của bốn đứa trẻ. Lần lượt bốn đứa con đáng yêu của hai người là: Trùm hacker - Ngôi sao lưu lượng nhí đứng đầu cả nước - Thần đồng âm nhạc - Họa sĩ nhí nổi tiếng. Anh hối hận rồi, cả năm mẹ con là vợ là con anh yêu thương nhất.

Dàn nhân vật chính trong Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Có lẽ hai nhân vật chính là Thẩm Vị Ương và Lãnh Hoài Cẩn chính là cặp đôi gương vỡ lại lành đáng yêu nhất trong thế giới ngôn tình.

Nam chính Lãnh Hoài Cẩn

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối chap 1

Trong thời gian đầu của truyện Lãnh Hoài Cẩn chắc khác nào là một tra nam. Tuy nhiên, anh có suy nghĩ riêng nên mới vô tình khiến Thẩm Vị Ương bị tổn thương đến như vậy. Mặc dù anh yêu cô, nhưng lúc đó anh không nhận ra được tình cảm của chính mình. Cho đến khi cô bỏ đi thì anh mới thực sự hối hận. Nhưng Lãnh Hoài Cẩn dùng sự chân thành, nhẫn nại của mình để đợi cô về, bảo vệ, che chở cho cô. Giai đoạn truy thê của Lãnh tổng khiến người đọc phải bật cười vì quá đáng yêu.

Nữ chính Thẩm Vị Ương

Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối truyện chữ

Thẩm Vị Ương bị tiểu tam giật mất chồng, cô bỏ đi khi trong bụng mang thai tới 4 đứa con. Chồng cô nhẫn tâm nói lời ly hôn khi cô thông báo đã có thai, nỗi đau đớn ấy thật không thể nào quên được. Mẫu nữ chính ngoan cường, mạnh mẽ, dám yêu dám hận, cô mặc dù rất yêu Lãnh Hoài Cẩn nhưng không thể chấp nhận việc bị phản bội và xem thường. Cô bỏ đi để bảo vệ danh dự của bản thân, cho đến khi cô mạnh mẽ hơn thì quyết tâm phải trả lại mối thù xưa. Kể cả bốn năm sau, cô vẫn không thể nào quên đi chồng cũ. Nhưng Vị Ương vẫn không dễ dàng tha thứ mà hành Lãnh Hoài Cẩn lên bờ xuống ruộng.

Đánh giá truyện Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Đọc truyện Một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối

Truyện tuy có độ dài khá nhiều nhưng bởi vì nội dung quá hay nên đã đọc là không thể dừng được. Cốt truyện logic, tiết tấu nhanh, không lê thê, đặc biệt là gỡ các nút thắt tốt. Mặc dù nhiều khán giả vẫn bày tỏ tác giả dường như đã tẩy trắng nhân vật nam chính Lãnh Hoài Cẩn quá đà, nhưng nhìn chung vẫn khá hợp lý, có yêu có ghét.

  • Truyện quá hay, rất thích nhân vật Thẩm Vị Ương, người phụ nữ mạnh mẽ mà chính mình còn phải ngưỡng mộ.
  • Mình không chấp nhận được Lãnh Hoài Cẩn mặc dù sau đó anh ta có thay đổi như thế nào.
  • Phụ nữ đơn thân nuôi 1 đứa đã khó, này hẳn 4 đứa nên riêng mình, nếu là Thẩm Vị Ương chắc chắn sẽ trừng trị không tha chồng cũ.
  • Truyện khá hợp lý đấy chứ, Lãnh Hoài Cẩn cũng có tâm tư riêng mà, chỉ là anh ấy không nhận ra tình cảm của mình sớm hơn mà thôi.
  • Chấm 10/10, rất thích sự báo thù của bà trùm Thẩm Vị Ương. Nhưng nếu ngược anh Cẩn hơn nữa thì có thể sẽ hay hơn rất nhiều.

Kết luận

Kephimonline đã tổng hợp review cùng các bình luận đánh giá từ độc giả về truyện một thai bốn bảo mommy bà trùm cưng chiều vô đối. Nếu thích thể loại gương vỡ lại lành, truy thê sấp mặt, có ngược có sủng và yếu tố sắc 18+ thì truyện là một sự lựa chọn hợp lý.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win