MỚI CẬP NHẬT

Spoiler My Hero Academia chap 406, sự trở lại của lực lượng Bakugo

Spoiler My Hero Academia chap 406, chủ yếu xoay quanh sự trở lại của lực lượng Bakugo và hành trình giải cứu All Might khỏi AFO với sự giúp sức của Izuku.

Bộ truyện My Hero Academia dường như đã chiếm được tình cảm rất lớn của nhiều độc giả ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, đến ngày nay đã có đến 406 chương truyện. Sau sự kết thúc đầy kịch tính của chap 405 đã khiến rất nhiều fan cuồng của bộ truyện phải đứng ngồi không yên mong chờ từng ngày sự trở lại của My Hero Academia.

Nắm được tâm lý đó của nhiều khán giả, hôm nay kephimonline sẽ đi vào spoiler chi tiết nhất nội dung cũng như thời gian công chiếu cụ thể của chap 406 này!

Tóm tắt sơ lược My Hero Academia Chap 405

Nội dung của Chap 405 chủ yếu xoay quanh trận chiến đầy căng thẳng giữa Bakugo và All For One. Từ trước đến nay chưa có một ai dám ra mặt chiến đấu tay đôi với tên All For One này cả. Hắn ta vô cùng mạnh mẽ và thâm độc, nhưng từ khi có sự xuất hiện của Bakugo mọi chuyện dường như đã thay đổi hoàn toàn.

Những trận đấu đầy căng não chỉ có duy nhất tại My Hero Academia chap 406

Bakugo đã ra tay chiến đấu và khiến All For One thất bại thảm hại dưới sự chứng kiến của rất nhiều người đã kiến mọi người mảy may hy vọng vào Bakugo trên con đường chiến đấu với All For You. Sau trận chiến ấy All For You đã trở nên yếu đuối một cách rõ rệt. Thậm chí còn không thể tham gia trận chiến, mọi vũ khí, năng lượng đã bị Bakugo tiêu diệt tận gốc.

Chính sự đột phá trong cốt truyện này đã góp phần khiến nhiều độc giả mong ngóng Chap 406 hơn bao giờ hết! Đánh dấu một bước chuyển mình mới trong các cuộc giao chiến đầy kịch tính này.

Spoiler My Hero Academia chap 406

Fan hâm mộ của bộ mango My Hero Academia vẫn đang mong ngóng từ ngày cho phần tiếp theo của nó. Nhưng thật sự đáng buồn thay đến bây giờ vẫn chưa có thông tin, cốt truyện cũng như bản thô nào của Chap 406. Thậm chí vẫn chưa có bản giới thiệu hay bản scan thô nào cho tập truyện này, cốt truyện vẫn là một ẩn số.

Mọi thông tin về Chap 406 vẫn đang là một ẩn số

Được biết đạo diễn Nagasaki Kenji và các nhà in manga vẫn đang giữ im lặng và không có thêm bất kì thông tin gì về Chap 406 đảm bảo yếu tố bất ngờ và tò mò cho nhiều độc giả. Điều này cũng góp phần giúp tăng được giá trị của tập truyện, cũng như mang lại nhiều hứng thú cho bạn đọc. Mong chờ từng ngày những diễn biến tiếp theo trong tập manga được yêu thích này. Để người đọc có thể có những giây phút tận hưởng trọn vẹn nhất chap mới ngay khi chính thức được cho ra mắt.

Thời gian công bố chính thức của My Hero Academia chap 406

Tiết lộ thời gian công bố của My Hero Academia Chap 406

Theo như thông tin mới nhất kephimonline vừa mới cập nhật được chap 406 sẽ chính thức được công bố vào ngày 5 tháng 11 năm 2023 và vẫn không có thêm bất kỳ thông tin nào về chương truyện này, tất cả điều là một ẩn số.

Thời gian công bố chương truyện đã ngày một đến gần, mong rằng các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi manga cập nhật bản thô của chap 406 nhé! Bạn hãy theo dõi trang website của kephimonline để có thể cập nhật sớm nhất nội dung cũng như bản Spoiler My Hero Academia chap 406.

Xem sớm nhất My Hero Academia chap 406 tại đâu

Dành cho nhiều độc giả đang ngóng chờ chap 406 thì bạn có thể đọc truyện nhanh nhất tại các website uy tín hàng đầu như Manga Plus, Viz Media hay nettruyen.vn vào thời gian chúng tôi đã tiết lộ trước đó nhé!

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây kephimonline đã đi vào Spoiler My Hero Academia chap 406 một cách chi tiết và chân thật nhất rồi. Thời gian công bố chương truyện ngày một đến gần, hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút đọc truyện tuyệt vời nhất nhé. Đừng quên theo dõi ngay trang website kephimonline để cập nhật sớm nhất mọi thông tin về bộ manga My Hero Academia này nhé!

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win