MỚI CẬP NHẬT

Review truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch đô thị cực hay 2024

Truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch bách hợp vừa mang đến câu chuyện tình cảm lắng đọng, vừa phản ánh thực tế cuộc sống. Thực sự rất đáng nếu bạn bỏ thời gian theo dõi.

Không ngẫu nhiên mà truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch bách hợp lại được nhiều bạn đọc yêu thích đến vậy. Tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thủy quả là người sống rất thực tế, tác phẩm của cô đã mang đến những câu chuyện sâu sắc. Tác phẩm gắn liền với thế giới showbiz, có sự phản bội, sự thương hại, sự kiêu ngạo,... trong những cuộc đời con người. Vậy bộ truyện này có sức hấp dẫn như thế nào? Hãy cùng kephimonline tìm hiểu nhé.

Thông tin truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch

Nhất Thiên Bát Bôi Thuỷ

Bách hợp, đô thị, chủ thụ, hoan hỉ oan gia, hợp đồng tình yêu, HE

Khúc Tân Cương x Phó Bá Đông

26 chương

Đang tiến hành

Giới thiệu truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch

Bộ truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch.

Truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch là tiểu thuyết bách hợp được tâm đắc nhất trong thời gian vừa qua. Lý do đầu tiên chính là nội dung trông có vẻ quen thuộc nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng độc đáo. Mặc dù chỉ mới ra mắt được 26 chương trong tổng 60 chương nhưng truyện đã làm nhiều bạn đọc phấn khởi.

Nếu chỉ theo dõi vài chương đầu thì chắc chắn bạn sẽ không thể đoán ra được nhiều chi tiết phức tạp phía sau cũng như nhân vật chính là ai. Mở đầu truyện là ngập tràn sự thất vọng, não nề, nhưng càng đọc lại càng cảm thấy hồi hộp, mong chờ hơn. Do số chương truyện không quá nhiều nên rất phù hợp với khán giả không có quá nhiều thời gian trong ngày.

Tóm tắt chi tiết cốt truyện của tiểu thuyết Người Đẹp Ngốc Nghếch

Tổng Hợp Truyện Bách Hợp Cô Trò Hay Và Mới Nhất

Nội dung Người Đẹp Ngốc Nghếch logic, nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thuỷ đã đầu tư rất nhiều chất xám vào đứa con tinh thần mang tên "Người Đẹp Ngốc Nghếch" của mình. Mở đầu truyện sẽ là đất diễn của cô nàng mỹ nhân Khúc Tân Cương. Khắp giới showbiz chẳng ai là không biết đến vẻ đẹp thiên phú của cô, nhưng đồng thời họ cũng biết rằng Khúc Tân Cương không hề có thực lực. Nói đơn giản thì chỉ là "bao cỏ", "bình hoa di động" mà thôi.

Ngoài khả năng yếu kém thì Khúc Tân Cương còn có tính tình kiêu căng, tùy hứng, điểm may mắn nhất của cô là có vẻ ngoài xuất chúng. Nhưng chẳng có ai là sống sung sướng mãi mãi, huống hồ cuộc sống của cô đã rất thoải mái được 20 năm. Khúc gia gặp biến cố, người cha Khúc Trúc của cô cũng đã qua đời. Nói là cha nhưng thực chất hai người họ chỉ là mối quan hệ tiền bạc, một người có trách nhiệm cho thì người kia có trách nhiệm nhận. Cũng nhờ số tiền của Khúc Trúc mà cô mới được ăn sung mặc sướng, chẳng phải lo nghĩ điều gì.

Nhưng nguồn cung cấp tiền cho cô đã biến mất, Khúc Tân Cương ngay lập tức biến thành một con mèo hoang, cô lang thang dầm mưa mà chẳng có nơi để trở về. Lục hết danh bạ gọi điện cho những người cô quen biết nhưng cũng chẳng có một ai thèm quan tâm. Vốn dĩ cuộc sống là như thế, nếu chỉ chơi chung với những người chỉ muốn lợi ích thì họ sẽ chẳng ở bên bạn khi bạn khó khăn.

Nhưng cô cũng rất may mắn khi được Lâm Trân Trân nguyện ý giúp đỡ. Nhưng Khúc Tân Cương làm gì thoải mái với cuộc sống bình dân của Lâm Trân Trân trong khi cô đã quen thuộc môi trường sinh hoạt giàu sang kia. Tiền chẳng có, quần áo, giày dép cũng bị bán đi để trả tiền cho chủ nhà, thậm chí cô còn phải mặc quần áo của Lâm Trân Trân. Tương lai của Khúc Tân Cương tối sầm không chút ánh sáng.

Nhưng sau đó cô lại nhận được lời mời làm người dẫn chương trình. Đến ngày đi ký hợp đồng, cô lại bị người quen làm khó, hắn là người đã đề nghị được ngủ với cô và sẽ cho cô tiền. Đây quả thực là điều sỉ nhục đáng sợ đối với Khúc Tân Cương, nên tất nhiên chẳng có lý do nào để cô đồng ý. Trong lúc cô nhém uống ly rượu có thuốc ngủ thì được Phó Bá Đông đến giải vây.

Khúc Tân Cương ngay lập tức sẽ nghĩ rằng Phó Bá Đông có hành vi như vậy là bởi vì xem cô là trò hề, do hoàn cảnh quá rõ ràng của Khúc Tân Cương. Nhưng người phụ nữ đại gia kia đã nói rằng không phải cô đang thiếu người yêu thương mình sao, cô ấy đến là vì điều đó.

Có nên đọc truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch không?

Bạn nhất định phải theo dõi tiểu thuyết Người Đẹp Ngốc Nghếch.

Chắc chắn là nên đọc, nếu bạn yêu thích thể loại bách hợp và yêu cầu nhiều về chất lượng nội dung. Người Đẹp Ngốc Nghếch sẽ giúp bạn thư giãn, xoá tan mọi muộn phiền sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đây là những nguyên nhân hàng đầu thôi thúc khán giả theo dõi truyện:

Câu từ đời thường, dễ hiểu

Truyện Bách Hợp Giới Giải Trí Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Sự giản dị, mộc mạc nhưng đầy phong phú của câu chữ.

Để kết nối mạnh mẽ hơn với nhiều bạn đọc, tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thuỷ sẽ chọn những ngôn từ dễ hiểu đầu tiên. Qua đó mà những đoạn văn có ngôn ngữ rất đời thường, giản dị, toát lên được sự quen thuộc, mộc mạc. Tuy nhiên, những ngôn từ được tác giả sử dụng vẫn giàu hình ảnh, mang lại nhiều cách hiểu rất hay ho.

Tình tiết chân thực của đời sống

Tác giả đã liên hệ với rất nhiều tình huống trong cuộc sống.

Trong thế giới thực tế, điều gì cũng có thể xảy ra. Và trong truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch chúng ta có thể thấy được rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống. Thứ nhất, những cô nàng nghệ sĩ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài, quyền thế mà họ chẳng được đánh giá cao về quyền lực. Thứ hai, sự sụp đổ của một gia tộc đã từng lớn mạnh sẽ gây thiệt hại khủng khiếp về tính mạng, danh tiếng và tài sản. Thứ ba, nếu bạn mất hết tất cả chỉ trong một ngày, bạn bè của bạn cũng biến mất tất cả trong một ngày.

Phó Bá Đông quả thực rất quan trọng với Khúc Tân Cương

Mối quan hệ giữa Phó Bá Đông và Khúc Tân Cương.

Thực tế, Phó Bá Đông và Khúc Tân Cương đã quen biết nhau từ trước do họ học chung trường. Mặc dù gia đình của hai người họ là bạn bè nhưng con cháu của họ lại là thù địch. Nếu chỉ xét về một phía thì Khúc Tân Cương không hề thích Phó Bá Đông. Cả hai người họ còn có một mối thù khó nói.

Nhưng nếu tính ở thời điểm hiện tại, Phó Bá Đông quả thực đã giúp đỡ cho Khúc Tân Cương rất nhiều. Sự khó khăn của gia tộc họ Khúc đã tạo điều kiện cho bọn họ một lần nữa gặp mặt và dần có sự liên kết với nhau hơn. Thoát khỏi sự ngượng ngùng khi gặp nhau, mối quan hệ giữa Phó Bá Đông và Khúc Tân Cương đã có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Đọc tiểu thuyết Người Đẹp Ngốc Nghếch ở đâu?

Đọc truyện ngay tại các website uy tín.

Hiện nay có khá nhiều trang web dịch truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch. Bạn có thể truy cập vào wattpad.vn, truyenfull.com, trumtruyen.vn, bhttvn.com,... Hiện nay số chương của các website đã cập nhật đến 26 chương và lịch ra truyện là 1 chương/1 tuần.

Kết luận

Như vậy, kephimonline.com đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về nội dung truyện Người Đẹp Ngốc Nghếch bách hợp hay xuất sắc 2024. Tác phẩm này có chiều sâu về nhiều bình diện chứ không riêng tình cảm của cặp đôi chính. Do đó, nếu muốn xả stress hay tìm một thú vui mới thì chắc chắn bạn nên theo dõi "đứa con tinh thần" của tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thuỷ.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win