MỚI CẬP NHẬT

Người mạnh nhất Naruto? Bất ngờ với cái tên trùm cuối

Dựa vào khả năng sức mạnh, vũ lực của các nhân vật mạnh nhất Naruto, thì Otsutsuki Kaguya sẽ là “trùm cuối” khủng khiếp nhất.

Naruto là một trong những bộ manga nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu thích theo dõi của quý vị khán giả. Bộ truyện nói về một thế giới không có thực trong thế giới ninja. Bộ truyện thuộc thể loại phiêu lưu, hành động nên nội dung của truyện manga xoay quanh rất nhiều cuộc chiến của các loại nhẫn giả.

Sau khi bộ truyện kết thúc thì câu hỏi thắc mắc được đặt ra là: Ai sẽ trở thành người mạnh mẽ trong truyện manga Naruto? Để tìm kiếm câu trả lời thì hãy cùng với kephimonline tìm hiểu thông tin và đưa ra đánh giá một cách chuẩn nhất nhé.

1. Otsutsuki Kaguya

Mệnh danh là trùm cuối trong truyện

Otsutsuki Kaguya là một trong những nhân vật sở hữu vượt mạnh vô cùng khủng khiếp trong Naruto. Bà là một vị công chúa danh giá cũng là người mẹ của cả hai nhân vật Hamura và Hagoromo.Có biệt danh là công chúa quỷ, thỏ trắng. Nhân vật này người đầu tiên ăn trái cấm và sở hữu được chakra. Ngay từ những giây phút đầu, bà đã dùng sức mạnh của chính mình để ngăn cản những trận chiến tranh.

Nhưng sau thời gian ngắn thì bà đã bắt đầu có những suy lệch lạc và sử dụng nhiều chiêu thức để thu hút mọi người tham gia vào trái cấm Shinzu. Sức mạnh của nhân vật này rất đa dạng, mang một uy lực vô cùng mãnh liệt. Ngoài ra bà có thể dễ dàng kết nối với thần thụ để trói buộc nạn nhân rơi vào vô nguyệt độc, sử dụng thuật thời không để di chuyển giữa các thế giới.

2. Senju Hashirama

Thánh shinobi

Hashirama chắc hẳn sẽ là nhân vật được lựa chọn nhiều khi trả lời cho câu hỏi “Ai là mạnh nhất trong Naruto?”. Nhân vật này được mệnh danh là thánh shinobi, ông đã trở thành Hokage đệ nhất và đồng thời cũng là người sáng lập làng Lá.

Ông có thể thực hiện vô số thuật phức tạp, ý chí vô cùng vững vàng và khả năng phục hồi vô cùng siêu tốc. Bên cạnh đó, ông còn có khả năng thực hiện giữa trị thương cho người khác mà không cần dùng đến thủ ấn. Đặc biệt, tài năng quan trọng của nhân vật này là có thể triệu hồi Ngũ trọng lã sinh môn, mở kết giới ngăn chặn Thập Vĩ.

Chiêu thức của ông vô cùng độc đáo, có thể sử dụng cả 5 hệ giống như Madara. Ông có thể tiến hành chiêu thức Mộc độn của mình để bắt giữ các Vĩ thú bên ngoài, uy lực của nó gia tăng ngày một khủng khiếp.

3. Uchiha Sasuke

Thành viên nặng ký nhất trong truyện

Để nói về đối tượng mạnh nhất trong truyện Naruto thì không thể không kể đến nhân vật Uchiha Sasuke. Đây chính là một trong những ứng viên nặng ký mạnh nhất trong truyện Naruto. Ngay từ nhỏ, cậu đã được coi thiên tài với khả thể thuật theo tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Cậu sinh ra trong gia tộc Uchiha do vậy Sasuke có thể dễ dàng sử dụng mạnh mẽ các thuật Hỏa độn.

Và cậu học tài năng Chidori từ người thầy của chính mình, kết quả nhận hơn mong đợi khi sử dụng thành thục hơn cả Kakashi. Bên cạnh việc sử dụng giỏi tài năng của mình, anh còn tạo ra nhiều biến thể có phạm vi dài mang tính sát thương lớn trong tốc độ nhanh.Cũng giống với các gia tốc trong Uchica khác, Sasuke cũng sở hữu con mắt Sharingan.

4. Uzumaki Naruto

Sức mạnh vô cùng to lớn chiến đấu Cửu Vĩ

Nhân vật mạnh trong Naruto không thể không kể đến tên Uzumaki Naruto. Cậu chính là con trai của Namikaze Minato và Uzumaki Kushina. Sau khi mẹ của cậu bị tấn công bởi Obito thì cha cậu đã phong ấn Kurma vào người cậu, chính vì thế cậu cũng đã được thừa hưởng sức mạnh của người mẹ mình.

Naruto đã có sự kết hợp mạnh mẽ và sử dụng nguồn chakra khổng lồ khi mang trong mình Cửu Vĩ. Vào những thời gian đầu, cậu sử dụng nhiều chiêu thức như Rasengan, phân thân chi thuật. Khi sử dụng khởi nguồn trạng thái thì càng giúp có khả năng sức mạnh chiến đấu tăng cao, nhẫn thuật được cường hóa vô cùng lớn.

Dưới trạng thái bao phủ toàn thân bởi lực đạo từ Chakra, sức mạnh và tốc độ của cậu ngày một nâng cao lên tầng lớp mới. Cậu thể mạnh mẽ kết hợp với Kurama để tạo ra hình thể chiến đấu Cửu Vĩ.

5. Otsutsuki Hagoromo

Lục đạo tiên nhân - người sáng lập nhẫn giáo

Tương truyền trong truyền thuyết rằng có sự xuất hiện lục đạo tiên nhân, ông chính là người sáng lập ra nhẫn giáo. Người đàn ông này không ai khác chính là nhân vật Otsutsuki Hagoromo. Ông đã đạt tới đỉnh cao giới tối thượng trong việc sử dụng chakra, thành thạo trong việc vận hành 5 hệ âm - dương. Ngoài ra ông còn có khả năng thi triển thuật phong ấn và Hiền nhân thuật với lượng sức mạnh to lớn vượt trội. Nhân vật sở hữu thêm Mangekyou Sharingan để duy trì vô thời hạn.

6. Uchiha Madara

Một trong những Shinobi giỏi nhất lịch sử

Để kể về những shinobi tài giỏi nhất lịch sử thì không thể không kể đến Madara, cậu được coi là một trong những kẻ mạnh mẽ nhất Uchiha. Anh sở hữu chakra rất mạnh mẽ, khả năng chiến đấu có thể lên đến 24 giờ không mệt mỏi. Bên cạnh đó, nhân vật này tinh thông nhiều loại nhẫn thuật khác nhau, khả năng cảm biến rất nhạy có thể chiến đấu khi không cần nhìn.

Bên cạnh do, anh sở hữu vũ khí vô cùng lợi hại, quạt ba tiêu mạnh mẽ có thể tạo ra trận cuồng phong tấn công đối phương một cách đáng sợ.

Nhân vật này có thể sử dụng 5 hệ chakra tự nhiên- âm dương - mộc. Ở hệ mộc, anh được sử dụng khi được cấy ghép ADN bởi Hashirama và trở thành một chủ thể hoàn chỉnh của thập vĩ. Bên cạnh đó, anh còn kết với triển Ngạ quỷ đạo và thiên đạo để có thể gửi am hãn tất cả mọi người trong ảo thuật.

Theo đánh giá khách quan thì ai sẽ là người mạnh nhất trong Naruto?

Dựa theo hồi tích cực của nhiều vị khán giả đọc truyện thì phần lớn họ đều cho rằng Otsutsuki Kaguya là một nhân vật có năng lực mạnh mẽ nhất truyện. Bởi bà chính là người đầu tiên sở hữu chakra và trực tiếp hấp thụ sức mạnh.

Nếu bạn theo dõi suốt bộ truyện thì có thể trong trấn quyết chiến cuối cùng, Sasuke đã phải kết hợp cùng với rất nhiều nhẫn giả từ các làng để tham chiến mới có đủ sức mạnh to lớn để hạ gục Otsutsuki Kaguya. Thậm chí, họ không thể diệt trừ bà mà chỉ biết cách phong ấn.

Kết luật

Trên đây là thông tin lý giải về câu hỏi ai sẽ là người mạnh trong Naruto. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi đọc truyện. Cảm ơn đã đọc bài, đừng quên cập nhật thông tin mới nhất từ trang website kephimonline nhé!

Cùng chuyên mục:

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5 - bộ anime được mong chờ nhất trong suốt khoảng thời…

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Trong bóng đá, mỗi quốc gia đều mang một nền bóng đá riêng. Mạnh hay…

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1884, dưới tên Leicester Fosse ("Fosse" là…

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Bóng đá luôn sản sinh ra những cầu thủ giỏi để phục vụ những người…

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha hay Raphael Dias Belloli là cầu thủ tiền vệ cánh người Brazil hiện tại…

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng thật sự rất quan trọng, đặc biệt là trong những tình…

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Bước vào một trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất của mỗi trận đấu bóng…

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là một vị trí quan trọng trong đội hình bóng đá,…

Top
gem win