MỚI CẬP NHẬT

Spoiler My Hero Academia 405, hành trình giải cứu All Might

Spoiler My Hero Academia chap 405, hành trình chiến đấu bùng nổ của người anh hùng Bakugo sau khi giải cứu nhân vật All Might trốn thoát khỏi tay AFO.

My Hero Academia là một trong những bộ truyện nổi tiếng, làm mưa làm gió trên khắp thị trường truyện tranh trong thời gian qua. Do vậy mà khi có thông tin chao 450 sắp được phát hành thì các độc giả đã theo dõi và săn lùng chờ đời trong tâm thế háo hức vui mừng.

Nội dung bộ truyện xoay quanh một cậu sóc bình thường, không sở hữu năng lực nhưng luôn có mong muốn khát khao giúp đỡ bảo vệ mọi người. Còn nhân vật phe phản diện có năng lực nhưng lại muốn dùng nó để chống đối thế giới. Chình vì sự ngược đời này mà bộ truyện đã nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của quý vị khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, truyện đã ra mắt 404 chap. Và giờ My Hero Academia vẫn luôn cố gắng trong quá trình cập nhật đem đến cho khán giả chap 405. Với tập mới này, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả nhiều sự hấp dẫn mới lạ. Cùng kephimonilne spoiler tập truyện này nhé.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 405

Đến lúc phản công của người hùng

Ngay từ những đầu chương 405, bạn sẽ cảm nhận được một luồng không khí căng thẳng giữa hai nhân vật All Might và Nighteye. Hai người đó đứng trước mặt nhau, nền như một tờ thủy tinh trắng sáng. Nighteye tỏ ra vô cùng cho lo lắng vì cho rằng đây sẽ là kết cục tồi tệ mà trước đó người ông đã tiên đoán. Điều này đồng nghĩa với việc giấc mơ All Might sẽ kết thúc.

Còn với All Might, anh ta không nghĩ mọi chuyện sẽ đơn giản như thế. Anh nở một nụ cười đây mỉa mai chính mình khi đứng dưới cương vị là một thầy lại chết trong lúc này, để người đệ tử của mình phải đối mặt với những thử thách khó khăn.

Nhân biết được một sự thật, Nighteye lại gọi All Might bằng tên và nói họ là một con người thực sự, họ không phải là nhân vật trong truyện tranh nên không thể nào kết thúc dễ dàng đến vậy. Tình huống bất ngờ xảy ra khi Bakugo bất ngờ bị nôn ra máu và một Edgeshot nhỏ rời từ ngực của cậu ấy xuống.

Và cũng nhờ Edgesshot, cậu Bakugo đã được cứu sống trái tim đập trở lại bình thường. Anh bát đầu tìm hiểu đứa bé phát sáng đó là nhân vật nao. Ban đầu anh nghĩ đó là All For One đang xảy ra và chuẩn bị tấn công mà chẳng nghĩ gì nữa.

All Might khi chứng thực đó là All For One thì đã yêu cầu Bakugou lại gần hơn vì ông a không thể di chuyển được. Sau đó nhân vật All Might đã đưa cho Bakugou một chiếc găng tay. Cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều huống gay go hấp dẫn. Thế nên nhớ theo dõi chap mới trong truyện hay này nhé.

Thời gian phát hành My Hero Academia chap 405

Thời điểm ra chap mới được mong chờ

Nối tiếp với nội dung hấp dẫn lôi cuốn ở tập 404 thì tập mới càng được nhiều quý vị độc giả mong chờ háo hức đón xem. Theo như thông tin kephimonline cập nhật được thì thời gian ra mắt chương 405 dự kiến sẽ rơi vào ngày 29/10/2023. Nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những tình tiết nóng hỏi cực hot nha.

Kết luận

Trên đây là thông tin nội dung Spoiler My Hero Academia chap 405 một cách rõ ràng dễ hiểu và ngắn gọn nhất. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn phần nào vui vẻ kiên nhẫn đón nhẫn trong thời gian chờ đợi bộ truyện hay này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sẽ theo dõi truyện vào những giây phút thư giãn nhất. Đừng quên thường xuyên cập nhật trang website để theo dõi bộ truyện hay này nhé.

Cùng chuyên mục:

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Spoiler Boruto chap 84, nguy cơ tiêu diệt quái vật khổng lồ Thập Vĩ

Spoiler Boruto chap 84, nguy cơ tiêu diệt quái vật khổng lồ Thập Vĩ

Spoiler Boruto chap 84, nội dung chương này sẽ xác định vị trí Thập Vĩ…

Top
gem win