MỚI CẬP NHẬT

Top 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - bạn đã biết chưa?

Hàn Quốc là đất nước dẫn đầu về ngành giải trí âm nhạc điện ảnh. Trong lĩnh vực âm nhạc Hàn Quốc luôn tự vào với top 3 nhóm nhạc “mạnh mẽ” này.

Thế giới K-pop được biết đến với đội ngũ thần tượng đa tài, nơi mà nghệ sĩ không chỉ là những ca sĩ xuất sắc mà còn là những vũ công và rapper tài năng. Mỗi nhóm nhạc K-pop mang đến một trải nghiệm âm nhạc độc đáo, kết hợp giữa hát, nhảy và rap. Dưới đây TV xin điểm qua là danh sách top 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc hiện nay.

Top 1 : Nhóm nhạc BLACKPINK

4 cô gái được xem là niềm tự hào của đất nước Hàn Quốc

BLACKPINK là biểu tượng của sức mạnh và phong cách trong làng nhạc K-pop, được xem là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2016 và thuộc quản lý của YG Entertainment, BLACKPINK nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu. BLINK - cộng đồng fan của BLACKPINK, là một trong những đội ngũ fan lớn nhất trong thế giới K-pop.

Với bốn thành viên tài năng là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, BLACKPINK không chỉ nổi bật với giọng hát mạnh mẽ mà còn với khả năng rap và nhảy xuất sắc. Đặc biệt, Jennie và Lisa được biết đến với sự đa tài và khả năng biểu diễn xuất sắc.

BLACKPINK không chỉ là biểu tượng âm nhạc mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, với hình ảnh "girl crush" và sức mạnh độc đáo. Thành công của họ không chỉ là thành công cá nhân mà còn là thành công của cả ngành công nghiệp K-pop, mở ra những cánh cửa mới cho các nghệ sĩ và nhóm nhạc sau này.

Top 2: Nhóm nhạc NCT

NCT là nhóm nhạc đông thành viên nhất Hàn Quốc

NCT hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Neo Culture Technology, là một biểu tượng của sự đa dạng và sáng tạo trong làng nhạc K-pop. Dưới sự quản lý của "ông trùm" SM Entertainment, nhóm không ngừng mở rộng và tìm kiếm tài năng mới, với số lượng thành viên lên đến 23 người, làm cho NCT trở thành nhóm nhạc sở hữu số lượng thành viên đông đảo nhất hiện nay.

NCT không chỉ là một nhóm nhạc mà còn là một hệ thống với 4 đơn vị hoạt động riêng biệt: NCT U, NCT 127, NCT DREAM và WayV. Mỗi đơn vị đều mang đến một phong cách và âm nhạc độc đáo, kết hợp giữa các thành viên để tạo ra những tác phẩm độc đáo và đa dạng.

Từ chữ viết tắt "NCT" là Neo Culture Technology, nhóm đặt ra một tầm nhìn mới về văn hóa giải trí. Lee Sooman, người sáng lập SM Entertainment, ngụ ý rằng "NCT" cũng có thể hiểu là New Culture Technology - Công nghệ Văn hóa mới, mang lại "làn gió mới" trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Các thành viên trong NCT bao gồm:

  • NCT U: Mark, Jeahuyn, Taeyong, Doyoung, Shotaro, Yuta, Sungchan.
  • NCT 127: Teayong, Yuta, Mark, Jungwoo, Jeahuyn, Heachan, Tea-il.
  • NCT DREAM: Jeamin, Jeno, Jisung, Chenle, Renjun, Heachan.
  • WAY V: Ten, Lucas, XiaoJun, Yangyang, Winwin.

Top 3: Nhóm nhạc BTS

BTS có lịch sử nhiều khó khăn trước khi đạt tới thành công như hiện tại

BTS, được biết đến là nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất mọi thời đại, không chỉ chinh phục trái tim người hâm mộ trong nước mà còn trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu. Với bảy thành viên tài năng, BTS đã đưa ARMY - fandom trung thành của họ, vào một hành trình đáng kinh ngạc với những thành công và cống hiến không ngừng cho nghệ thuật.

BTS không chỉ là một nhóm nhạc, mà là biểu tượng văn hóa và tinh thần, nơi mà thông điệp tích cực và ý nghĩa sâu sắc được truyền tải qua từng ca khúc. Sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên không chỉ làm cho nhóm trở nên mạnh mẽ mà còn là nguồn động viên lớn cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

BTS ký hợp đồng với HYBE Entertainment, đơn vị quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, trước đây được biết đến với tên gọi là Big Hit Entertainment. Việc này giúp họ có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tạo ra cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình một cách bền vững.

Thành viên của BTS - từ trưởng nhóm Kim Namjoon, anh cả Kim Seokjin, đến Min Yoongi, Jung Heosok, Park Jimin, Kim Taehyung (nghệ danh V) và em út vàng Jeon Jungkook - đều đóng góp sự đa dạng và tài năng riêng, tạo nên sức hút đặc biệt cho nhóm.

Tổng kết

Qua danh sách top 3 nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc mà đã chia sẻ, việc đưa ra kết luận về người đứng đầu về độ nổi tiếng là một thách thức. Mỗi nhóm đều mang đến một sức hút và đặc trưng riêng, đồng thời đều có những thành công và ảnh hưởng không nhỏ đối với làng nhạc K-pop.

Cùng chuyên mục:

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5, thông tin và dự đoán thời gian phát sóng

Black Clover Season 5 - bộ anime được mong chờ nhất trong suốt khoảng thời…

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Ngoại binh là gì ? Đáp án cho bài toán lực lượng của quốc gia có nền bóng đá yếu

Trong bóng đá, mỗi quốc gia đều mang một nền bóng đá riêng. Mạnh hay…

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Leicester City - Bầy cáo của bóng đá Anh

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1884, dưới tên Leicester Fosse ("Fosse" là…

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Eric Garcia tương lai của hàng thủ Tây Ban Nha

Bóng đá luôn sản sinh ra những cầu thủ giỏi để phục vụ những người…

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha - Cầu thủ của Barcelona và tương lai của anh là dấu hỏi

Raphinha hay Raphael Dias Belloli là cầu thủ tiền vệ cánh người Brazil hiện tại…

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng có những tác dụng gì và cách thực hiện chi tiết

Kỹ thuật lừa bóng thật sự rất quan trọng, đặc biệt là trong những tình…

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Đá phạt đền là gì ? Nơi bản lĩnh của những chiến binh lên ngôi

Bước vào một trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất của mỗi trận đấu bóng…

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là gì? Khám phá tầm quan trọng của tiền vệ trung tâm trong đội hình

Tiền vệ trung tâm là một vị trí quan trọng trong đội hình bóng đá,…

Top
gem win