MỚI CẬP NHẬT

Top 22+ phim của 20th Century Fox xuất sắc nhất điện ảnh Mỹ

Top 22 phim của 20th Century Fox, là hãng sản xuất phim nổi tiếng Mỹ, trong quá trình làm phim, hãng đã sản xuất ra nhiều bộ phim và thể loại phim khác nhau.

20th Century Fox là một xưởng sản xuất phim của Mỹ, với lịch sử hơn 80 năm làm phim của mình, 20th Century Fox đã sản xuất ra nhiều bộ phim, thể loại phim nổi tiếng. Qua đó những bộ phim mà hãng đã sản xuất nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Đã là fan của những bộ phim và thể loại này thì mọi người không nên bỏ lỡ danh sách 22 bộ phim của 20th Century Fox cực hay được kephimonline tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Top phim của 20th Century Fox hay nhất 2024

Sau đây là những bộ phim hay nhất của hãng 20th Century Fox.

Titanic (1997)

Phim của hãng 20th Century Fox (1997)

Ngày phát hành

19 tháng 12, 1997 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn

James Cameron

Các nhà sản xuất

James Cameron, Jon Landau, Rae Sanchini

Quay phim

Russell Carpenter, John M. Stephens

Âm nhạc

James Horner

Titanic là bộ phim hay nhất của đạo diễn James Cameron, phim lấy bối cảnh về vụ đắm tàu RMS Titanic nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912, nội dung câu chuyện kể về mối tình giữa chàng Jack (Leonardo DiCaprio thủ vai) và tiểu thư Rose (Kate Winslet thủ vai), là hai con người ở hai tầng lớp khác nhau trong xã hội, nhưng họ đã vượt qua rào cản về giai cấp trong xã bấy giờ để yêu nhau, cùng nhau ra khơi trên một chuyến tàu xấu số. Khi vừa ra mắt năm 1997 bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao và đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: giải "Phim hay nhất" và "Đạo diễn xuất sắc".

Các bạn có thể xem phim Titanic do hãng phim 20th Century Fox và Paramount Pictures đồng sản xuất

Avatar (2009)

Phim của 20th Century Fox (2009)

Ngày phát hành

17 tháng 12, 2009 (Vương Quốc Anh)

Đạo diễn

James Cameron

Các nhà sản xuất

James Cameron, Jon Landau

Avatar là bộ phim hay của đạo diễn James Cameron, do các nhà sản xuất James Cameron, Jon Landau, phim lấy bối cảnh từ thế giới khoa học viễn tưởng, khi con người đang khai thác một khoáng vật quý giá gọi là unobtanium tại Pandora, một hành tinh nằm ngoài trái đất, việc con người khai thác loại khoáng vật quý hiếm này đã ảnh hưởng đến sự sinh sống của những người bản địa Na’vi.

Sau khi ra mắt, phim nhận được sự đánh giá cao của các nhà phê bình và sự ủng hộ của khán giả, phim đã nhận được các giải thưởng lớn như: "Chỉ đạo nghệ thuật", "Quay phim" và "Hiệu ứng xuất sắc". phim đã mang về khoản doanh thu lớn cho nhà sản xuất.

Star Wars 1977

Phim của 20th Century Fox (1977)

Quay phim

Gilbert Taylor

Diễn viên

Mark Hamill; ‎Harrison Ford‎; ‎Carrie ...‎

Dựng phim

Paul Hirsch; Marcia Lucas; Richard ...

Star Wars là tác phẩm hư cấu sử thi không gian của Mỹ sáng tạo bởi George Lucas, phim kể về cuộc tẩu thoát gây cấn của hai Hiệp sĩ Jedi trong một cuộc rượt đuổi từ các thế lực thù địch, trong quá trình chạy trốn đó, họ tình cờ gặp một cậu bé, sau đó được sự giúp đỡ của cậu bé họ đã trốn thoát. Đây là phim đầu tiên trong nhượng quyền ban đầu được phát hành vào ngày 25 tháng 5, 1977 bởi hãng điện ảnh 20th Century Fox. Sau khi vừa ra mắt phim đã mang về khoản doanh thu khủng cho nhà sản xuất. Do đó bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao và giành được nhiều giải thưởng như: Giải Vệ tinh cho DVD Extra xuất sắc nhất, giải Sự lựa chọn của Công chúng cho Phim điện ảnh được yêu thích nhất mọi thời đại

Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009) - Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc

Phim của 20th Century Fox (2009)

Ngày phát hành

1 tháng 7, 2009 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn

Carlos Saldanha

Công chiếu

2009

Độ dài

94 phút

Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc là phần tiếp theo của bộ phim Kỷ băng hà và Kỷ băng hà 2, được đạo diễn bởi Carlos Saldanha, câu chuyện bắt đầu khi chú lười Sid đi lang thang trong rừng và phát hiện ra 3 quả trứng khủng long giấu dưới lớp băng lạnh giá. Vì cô đơn khi thấy Manny và Ellie quấn quýt cho đứa con sắp chào đời, Sid đã tự nhận 3 quả trứng là con mình và xưng mình là "mẹ". Khi 3 quả trứng nở ra, chúng đã quấn quýt bên Sid.

Sau khi khủng long mẹ về không thấy ba quả trứng của mình đâu cả, khủng long mẹ đã đi tìm và thấy ba đứa con của nó đang ở với Sid, khủng long mẹ tức giận và mang cậu tới thế giới khủng long chưa từng phát hiện trước đó. nhóm bạn của Sid đi tìm Sid, họ đến thể giới của khủng long để tìm, Từ đó đã dẫn đến những giây phút vui nhộn, cười ra nước mắt khi bạn bè của Sid phải cố gắng giải cứu nó khỏi cái nơi quái quỷ này.

Sau khi vừa ra mắt bộ phim đã được các nhà phê bình đánh giá cao, được sự ủng hộ của khán giả và mang về cho nhà sản xuất khoảng doanh thu lớn (886,686,817 đô la).

Ice Age: Continental Drift (2012) - Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt

Phim của 20th Century Fox (2012)

Phít hành

2012

Thể loại

Hoạt hình

Thời lượng

60 phút

Đạo diễn

Steve Martino,Mike Thurmeier

Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt đây là bộ phim hoạt hình hay của đạo diễn Steve Martino và Mike Thurmeier, phim là phần kế tiếp của “Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc”, xoay quanh câu chuyện của Manny, Diego và Sid, họ đã cùng nhau phiêu lưu trên một tảng băng trôi, sau đó họ tình cờ gặp một băng cướp biển tàn khốc Gutt và phi hành đoàn của hắn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn của mình, cuối cùng cả ba đã trốn thoát, Manny vẽ ra một kế hoạch để đánh cắp tàu thuyền của bọn cướp và trở về quê hương trong một chuyến đi nguy hiểm xuyên qua biển. Sau đó những tên cướp biển tàn khốc tìm cách trả thù Manny và gia đình và bạn bè của họ.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 27 tháng 6 năm 2012 tại Châu Âu và 13 tháng 7 năm 2012 tại Bắc Mỹ, đây là thành công tiếp theo của hãng sản xuất khi nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả, phim đã mang về một khoảng doanh thu lớn (877,244,782 đô la).

Các bạn có thể vào xem phim Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt tại kephimonline

Independence Day (1996) – Ngày độc lập

Phim của 20th Century Fox (1996)

Diễn viên

Will Smith; Bill Pullman; ‎Jeff Goldbl...‎

Âm nhạc

David Arnold

Đạo diễn

Roland Emmerich

Ngày phát hành

3 tháng 7, 1996 (Hoa Kỳ)

Ngày độc lập, là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, được đạo diễn bởi Roland Emmerich, phim lấy bối cảnh vào ngày Vào ngày 2 tháng 7 năm 1996, một tàu mẹ khổng lồ của người ngoài hành tinh đến quỹ đạo Trái đất và triển khai tấn công các vị trí trên các thành phố lớn của Trái đất, Ngay lúc này Đại úy Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Steven Hiller được triển khai phòng thủ nhằm chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh. Vào ngày 3 tháng 7, các cuộc phản công chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh bắt đầu, nhưng các con tàu của họ được che chắn bởi các trường lực. Mỗi đĩa phóng ra một bầy máy bay chiến đấu với lá chắn riêng của chúng, chúng sẽ tiêu diệt các phi đội máy bay chiến đấu của con người và các căn cứ quân sự. Cuộc chiến đấu của con người nhằm chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh diễn ra quyết liệt. Liệu con người có bảo vệ được trái đất không?

Bộ phim đã mang đến cho người xem những giây hồi hộp, được sự đón nhận của nhiều khán giả, phim đã mang về cho nhà sản xuất một khoản doanh thu lớn (817.400.891)

The Martian (2015) - Người về từ Sao Hỏa

Phim của 20th Century Fox (2015)

Ngày phát hành

2 tháng 10, 2015 (Việt Nam)

Đạo diễn

Ridley Scott

Công chiếu

11 tháng 9 năm 2015 (TIFF); 2 tháng 10 năm 2015 (Hoa Kỳ)

Diễn viên

Matt Damon, Jessica Chastain, Michael Peña, Kate Mara

Người về từ Sao Hỏa là bộ phim khoa học viễn tưởng, được đạo diễn bởi Ridley Scott, có sự tham gia diễn xuất của Matt Damon, nội dung câu chuyện kể về Mark Watney (Matt Damon thủ vai) một phi hành gia gặp nạn, bị bỏ lại ở sao hỏa vì nhóm của anh cho rằng anh đã chết. Ở sao hỏa Mark Watney sau khi tỉnh lại thấy mình bị mắc kẹt ở đây, anh cố gắng tìm mọi cách để báo hiệu về trái đất là mình vẫn còn sống. Ở trái đất, sau khi Henderson nhận được tín hiệu cầu cứu của Mark Watney, anh đã chỉ đạo gửi tàu Thăm dò không gian đến sao Hỏa và cung cấp Watney đủ thức ăn để sống sót cho đến khi tàu Ares IV đến nơi.

Sau 461 ngày sống ở sao Hỏa, Mark Watney trở về Trái Đất, bắt đầu công việc mới, hướng dẫn sống sót cho những phi hành gia tương lai. 5 năm sau, vào dịp bắt đầu nhiệm vụ Ares V, những người trong công cuộc giải cứu Watney đều đã trở lại cuộc sống hoặc bắt đầu cuộc sống mới.

Sau khi công chiếu bộ phim đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ giới chuyên môn, nhận được sự đón chào của khán giả. Phim được đề cử giải thưởng Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải thưởng: Giải Quả cầu vàng cho Phim ca nhạc hoặc phim hài hay nhất, đây là những thành công mà bộ phim đã gặt hái được.

Deadpool (2016) - Quái Nhân Deadpool

Phim của 20th Century Fox (2016)

Ngày phát hành

12 tháng 2, 2016 (Việt Nam)

Đạo diễn

Tim Miller

Công chiếu

8 tháng 2 năm 2016 (Le Grand Rex); 12 tháng 2 năm 2016 (Hoa Kỳ)

Độ dài

108 phút

Quái Nhân Deadpool là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, được đạo diễn bởi Tim Miller, nội dung xoay quanh câu chuyện của Wade Wilson là một lính đặc nhiệm đã giải ngũ, một ngày nọ, anh tình cờ gặp Vanessa - một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Sau đó anh chàng đã ngỏ lời cầu hôn cô, nhưng không nhận được sự đồng ý, một năm sau cô mới chấp nhận lời cầu hôn của anh, hai người có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Cho đến một ngày, Wade Wilson được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, và anh bỏ lại Vanessa mà không báo trước để cô không phải nhìn anh chết.

Sau đó anh được Ajax và Angel Dust tiêm cho anh ta một loại huyết thanh được thiết kế để đánh thức các gen đột biến tiềm ẩn, sau đó cơ thể anh đã kích hoạt khả năng chống lại bệnh ung thư, nhưng mà cơ thể của Wade Wilson bị biến dạng nghiêm trọng với những vết sẹo giống như bỏng trên toàn bộ cơ thể.

Sau khi sống sót anh đã tìm kiếm Vanessa và không tiết lộ cho cô ấy biết anh ấy còn sống vì sợ phản ứng của cô ấy với ngoại hình mới của anh ấy. Từ đó Wade Wilson trở thành một người cảnh vệ đeo mặt nạ, lấy tên là "Deadpool".

Bộ phim đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, khi trong phim đã thể hiện những cảnh nhào lộn trên không nguy hiểm làm cho khán giả cảm thấy hấp dẫn. Bộ phim đã thành công khi mang về cho nhà sản xuất một khoản doanh thu lớn (783,112,979 đô la).

Top phim của 20th Century Fox nổi tiếng nhất

Dưới đây là những bộ phim nổi tiếng nhất của hãng phim 20th Century Fox.

Ở nhà một mình (1990) - Home Alone

Phim hãng của 20th Century Fox (1990)

Ngày phát hành

16 tháng 11, 1990 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn

Chris Columbus

Công chiếu

16 tháng 11 năm 1990

Diễn viên

Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern,..

Ở nhà một mình là một bộ phim hài của Mỹ, được đạo diễn bởi Chris Columbus, có sự tham gia diễn xuất của Macaulay Culkin, nội dung câu chuyện kể về một cậu bé tên là Kevin (Macaulay Culkin thủ vai) là cậu bé tám tuổi, con trai út trong gia đình. Mọi chuyện xảy ra khi gia đình của cậu có một chuyến nghỉ lễ Giáng sinh ở Paris. Vào tối hôm đó trước khi đi, Kevin bị mẹ la mắng vì tranh giành chiếc bánh với người anh trai, cậu giận mẹ bỏ lên phòng nằm ngủ, sáng hôm sau tỉnh dậy thì cả nhà đã đi hết chỉ bỏ lại cậu một mình ở nhà. Thay vì lo sợ, cậu lại vui vẻ tha hồ vui chơi không lo bị mắn.

Sau đó cậu tình cờ nghe được Harry và Marv muốn đột nhập vào nhà mình để ăn trộm, ngay lập tức Kevin đã thiết kế ra những chiếc bẫy khắp nhà để phục kích hai tên trộm, sau khi Harry và Marv đột nhập vào nhà thì mắc phải những chiếc bẫy mà Kevin đã đặt. Hai tên trộm nổi điên lên, chúng bắt được Kevin rồi định làm hại cậu, nhưng ông Marley đã cứu cậu. Hai tên trộm bị cảnh sát bắt đi.

Sau khi hết kỳ nghỉ lễ bố mẹ của Kevin trở về, câu không tiết lộ chuyện của hai tên trộm mà giấu kín mọi chuyện đã xảy ra.

Sau khi vừa ra mắt, bộ phim đã nhận được sự đón chào của khán giả bởi nội dung hài hước và những hành động vui nhộn mà nó mang lại, khiến cho khán giả cảm thấy thoải mái khi xem. Phim cũng nhận Giải thưởng: Giải Sự lựa chọn của trẻ em của kênh Nickelodeon cho Phim được yêu thích nhất,

Đại chiến hành tinh khỉ - War For The Planet Of The Apes (2017)

Phim của 20th Century Fox (2017)

Thời lượng

90 Phút

Quốc gia

Mỹ

Thể loại

Hành động, viễn tưởng

Phát hành

2017

Đạo diễn

Matt Reeves

Diễn viên

Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Amiah Miller, Karin Konoval, Judy Greer và Terry Notary

Đại chiến hành tinh khỉ là bộ phim hành động kịch tính của My, được đạo diễn bởi Matt Reeves, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Amiah Miller, Karin Konoval, Judy Greer và Terry Notary. Nội dung là những sự kiện diễn ra tiếp nội bộ phim “Sự khởi đầu của hành tinh khỉ (2014)”. Lúc này, Caesar (Andy Serkis thủ vai) cầm đầu loài khỉ trong cuộc chiến sống còn với loài người. Tuy nhiên trung tâm chính không phải là cuộc chiến tranh giữa loài khỉ và con người mà giữa con người với nhau. Loài khỉ chỉ cố gắn tồn tại trong cuộc chiến không phải của mình.

Câu chuyện bắt đầu, khi đại tá (Woody Harrelson thủ vai) đứng đầu một tiểu đoàn từ căn cứ quân sự tấn công loài khỉ, nhưng dưới sự phản công quyết liệt của bầy khi quân đoàn của đại tá bị thất bại, sau đó bầy khỉ đã tìm thấy một nơi để đàn khỉ sinh sống lâu dài. Đàn khỉ quyết định sẽ chuyển nhà ngay sau đó.

Bộ phim với những cảnh quay hấp dẫn cùng với những màn đấu súng giữa con người và loài khỉ đã làm cho khán giả không thể rời khỏi màn hình. Sau khi vừa ra mắt bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất 490,7 triệu đô la.

Các bạn có thể vào xem phim Đại chiến hành tinh khỉ tại gamewiki

Gone Girl - Cô gái mất tích (2014)

Phim của 20th Century Fox (2014)

Đạo diễn

David Fincher

Diễn viên

Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick, Harris, Tyler Perry,...

Công chiếu

26 tháng 9 năm 2014

Độ dài

149 phút

Quốc gia

Hoa Kỳ

Cô gái mất tích là một bộ phim kinh dị do David Fincher làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris, Tyler Perry,...Lấy bối cảnh ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Nội dung câu chuyện kể về một giáo viên tên là Nick Dunne (Ben Affleck đóng) trở về nhà và phát hiện ra người vợ Amy (Rosamund Pike đóng) của mình đã mất tích, sau đó sự biến mất của cô được báo chí đưa tin, Thám tử Rhonda Boney là người được giao nhiệm vụ điều tra vụ việc, ông đã tìm thấy bằng chứng được che giấu về một cuộc mâu thuẫn trong gia đình của cô gái mất tích, các bằng chứng cho thấy Nick Dunne có liên quan đến vụ việc.

Sau khi khám nghiệm ngôi nhà thì cảnh sát tìm ra vết máu bị lâu sạch, Các báo cáo y tế chỉ ra rằng Amy đang mang thai, trong khi Nick phủ nhận. Liệu cảnh sát có tìm ra Amy và câu chuyện sẻ như thế nào?Mời các bạn cùng đón xem để biết.

Bộ phim sau khi ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và sự đón chào của khán giả, sự diễn xuất của Rosamund Pike được ca ngợi, cô nhận được đề cử Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bên cạnh đó bộ phim cũng giành 3 đề cử giải Quả cầu vàng khác bao gồm Giải Quả cầu vàng cho đạo diễn xuất sắc nhất của Fincher và Giải Quả cầu vàng cho kịch bản hay nhất của Flynn

Night at the Museum (2006) – Đêm ở Viện bảo tàng

Phim của 20th Century Fox (2006)

Đạo diễn

Shawn Levy

Diễn viên

Ben Stiller, Carla Gugino, Dick Van Dyke, Mickey Rooney, Bill Cobbs, Robin Williams.

Công chiếu

17 tháng 12 năm 2006

Độ dài

104 phút

Quốc gia

Anh Quốc, Mỹ

Đêm ở Viện bảo tàng là bộ phim hành động, phiêu lưu, hài hước của đạo diễn Shawn Levy, với sự tham gia của các diễn viên chính Ben Stiller, Carla Gugino, Dick Van Dyke, Mickey Rooney, Bill Cobbs, Robin Williams. Nội dung xoay quanh câu chuyện của anh chàng Larry Dalay (Ben Stiller thủ vai) là một người đàn ông vừa mới ly dị vợ, Người con trai tên là Nick Daley (Jake Cherry) ở với anh, muốn gây ấn tượng tốt với người con trai, Larry Dalay đã cố gắng làm mọi việc trong nhà và làm việc gác đêm tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên. Tại đây anh đã phát hiện ra một bí mật, khi màn đêm buông xuống thì mọi thứ trong bảo tàng sống lại.

Phim sau khi vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận của khán giả, vì nội dung, cốt truyện vui nhộn và hấp dẫn khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Giải mã mê cung - The Maze Runner (2014)

Phim của 20th Century Fox (2014)

Ngày phát hành

19 tháng 9, 2014 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn

Wes Ball

Công chiếu

11 tháng 9 năm 2014 (premiere); 19 tháng 9 năm 2014 (Hoa Kỳ)

Độ dài

113 phút

Diễn viên

Dylan O'Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster, Will Poulter

Giải mã mê cung là bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng của đạo diễn Wes Ball, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính: Dylan O'Brien, Kaya Scodelario, Thomas Brodie-Sangster và Will Poulter. Nội dung câu chuyện kể về một nhóm thanh niên được đưa vào một cánh rừng nhân tạo, được bao bọc bởi những bức tường cao, họ tìm mọi cách để thoát ra khỏi cánh rừng đó. Sau đó, cả nhóm đã phát hiện ra muốn thoát ra khỏi đây phải đi qua một mê cung mà ở đó có những quái vật xuất hiện, họ phải ra khỏi đó trước khi trời tối. Vì ở mê cung này vào ban đêm cánh cửa của khu rừng sẽ đóng lại và các quái vật xuất hiện để đi tìm thức ăn. Liệu cả nhóm thanh niên này có thể thoát ra ngoài được không, họ phải làm gì để chống lại những con quái vật?

Bộ phim với nội dung, cốt truyện hay bên cạnh đó việc tạo hình các con quái vật đáng sợ là cho khán giả có những giây phút hồi hộp nín thở chăm chú nhìn vào màn hình. Đây cùng là bộ phim thành công của hãng phim 20th Century Fox, khi đã mang về khoảng doanh thu 348.3 triệu đôla Mỹ.

Top phim của 20th Century Fox bom tấn được yêu thích

X-Men: Apocalypse (2016) – Cuộc chiến chống Apocalypse

Phim của hãng 20th Century Fox (2016)

Đạo diễn

Bryan Singer

Diễn viên

James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Oscar Isaac,..

Công chiếu

27 tháng 5 năm 2016 (Hoa Kỳ)

Thể loại

Siêu anh hùng

Cuộc chiến chống Apocalypse là bộ phim về chủ đề siêu anh hùng của Mỹ, được đạo diễn bởi Bryan Singer, câu chuyện bắt đầu khi En Sabah Nur, một dị nhân hùng mạnh được tin rằng chính là người đầu tiên của giống loài của hắn và cai trị Ai Cập cổ đại, cho đến khi hắn bị phản bội bởi những người tôn sùng, họ đã chôn sống hắn vào năm 3600 TCN. Bốn người bảo vệ của hắn cũng chết khi cố bảo vệ hắn. Vào năm 1983 khi En Sabah Nur tỉnh dậy, hắn cho rằng xã hội loài người đã bị lạc lối khi không có hắn. Hắn quyết định hủy diệt thế giới và xây dựng lại nó dựa theo hình ảnh của chính hắn. Đứng trước nguy cơ thế giới sẽ bị hủy diệt bởi siêu nhân cổ đại En Sabah Nur, người hùng X-Men phải đứng ra đánh bại dị nhân En Sabah Nur và tay chân của hắn, nhằm bảo vệ sự hòa bình cho thế giới. Liệu người hùng X-Men có đánh bại được dị nhân cổ đại En Sabah Nur nhằm bảo vệ thế giới?. Đây cũng là một thành công của hãng 20th Century Fox khi cho ra mắt một loạt phim về đề tài anh hùng X-Men. Với một khoảng kinh phí bỏ ra 178 triệu đô, bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất khoảng doanh thu cao lên tới 543,9 triệu đô

The Simpsons Movie (2007) - Phim Gia Đình Simpsons

Phim của 20th Century Fox (2007)

Đạo diễn

David Silverman

Công chiếu

21 tháng 7 năm 2007 (Springfield)27 tháng 7 năm 2007 (Hoa Kỳ)

Độ dài

87 phút

Quốc gia

Hoa Kỳ

Phim Gia Đình Simpsons là bộ phim hoạt hình hài hước của Mỹ sản xuất năm 2007, được đạo diễn bởi David Silverman, có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Julie Kavner, Nancy Cartwright, Yeardley Smith, Hank Azaria, Harry Shearer, Tress MacNeille, Pamela Hayden,..Nội dung xoay quanh câu chuyện của nhân vật Homer Simpson, kẻ đã xả chất thải ra nguồn nước hồ ở Springfield, đây là nơi cung cấp nguồn nước cho thị trấn, sau đó bị chính quyền thị trấn giam giữ trong một mái vòm khổng lồ, sau khi được thả ra Homer đã hành động để chuộc lỗi cho hành vi làm ô nhiễm nguồn nước của mình bằng cách ngăn chặn Russ Cargill - giám đốc của EPA đang âm mưu hủy diệt Springfield.

Bộ phim đã gửi một thông điệp đến cho khán giả là phải bảo vệ nguồn tài nguyên nước, chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ các nguồn tài nguyên, không nên đổ chất thải ra thiên nhiên khi chưa xử lý. Sau khi ra mắt bộ phim nhận được sự đón chào của khán giả và đem về cho nhà sản xuất 527,1 triệu USD tiền doanh thu.

Kung Fu Panda 3 (2016) - Gấu trúc kung fu 3

Phim của 20th Century Fox (2016)

Đạo diễn

Jennifer Yuh Nelson, Alessandro Carloni

Công chiếu

23 tháng 1 năm 2016 (Trung Quốc) 29 tháng 1 năm 2016 (Hoa Kỳ),

18 tháng 3 năm 2016 (Việt Nam)

Độ dài

95 phút

Quốc gia

Hoa Kỳ, Trung Quốc

Gấu trúc kung fu 3 phim hoạt hình máy tính Mỹ-Trung 3D được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson cùng với Alessandro Carloni, phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Jackie Chan, Lucy Liu, David Cross, Bryan Cranston, Kate Hudson và J. K. Simmons. Nội dung tiếp tục với cuộc phiêu lưu huyền thoại của mình, sau đó chú gấu trúc Po bất ngờ đoàn tụ với người cha thất lạc của mình. Sau đó cả hai cha con cùng nhau trở về ngôi làng gấu trúc để gặp gỡ đồng loại, ban đầu Po gặp nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống ở đây. Tuy nhiên vào một ngày nọ, Kai - một kẻ thù với sức mạnh hủy diệt - xuất hiện với dã tâm tiêu diệt mọi cao thủ võ lâm để trở thành bá chủ. Ngay lúc này Po và đồng loại của mình phải đối mặt với mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm, trước tình thế đó Po phải làm một việc mà chú chưa từng nghĩ tới - là triệu tập toàn bộ đồng loại của mình và huấn luyện họ trở thành một đội quân tinh nhuệ nhằm chống lại kẻ thù, bảo vệ quê hương của mình.

Sau khi vừa ra mắt bộ phim nhận được đánh giá chung tích cực, với lời khen ngợi về lồng tiếng, hoạt hình, hình ảnh, nội dung hài hước. Phim đã mang về 521,2 triệu đô la Mỹ cho nhà sản xuất.

The Revenant (2015) - Người Về Từ Cõi Chết

Phim của 20th Century Fox (2015)

Đạo diễn

Alejandro G. Iñárritu

Diễn viên

Leonardo DiCaprio, Tom Hardy, Domhnall Gleeson, Will Poulter

Công chiếu

25 tháng 12 năm 2015 (Hoa Kỳ)

Độ dài

156 phút

Người Về Từ Cõi Chết là bộ phim hành động chính kịch của Mỹ, do Alejandro G. Iñárritu làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Leonardo DiCaprio, Tom Hardy, Domhnall Gleeson, Will Poulter, lấy bối cảnh vào năm 1823 ở Montana và South Dakota, câu chuyện kể về Hugh Glass là người hướng dẫn cho nhóm thợ săn của Đại úy Andrew Henry đi qua khu vực hoang vu ở Vùng đất mua Louisiana. Để săn bắn thì cả nhóm bị bộ lạc thổ dân da đỏ Arikara tấn công, nhiều thợ săn bị giết hại và những người còn sống buộc phải bỏ chạy. Chỉ có một số ít thợ săn sống sót khi lên thuyền xuôi theo dòng chảy của sông.

Sau đó cả nhóm tập hợp lại, đại úy Andrew Henry cho rằng họ vẫn bị bộ lạc Arikara đuổi theo, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm hơn, trong khi chạy trống Hugh Glass đã đụng phải một con gấu xám và đàn con của nó, Hugh Glass bị con gấu tấn công và bị thương nặng, may mắn anh giết được nó, anh mang cơ thể toàn vết thương trở về gặp lại nhóm.

Sau đó cả nhóm thay nhau khiên Hugh Glass vè tới doanh trại của đại úy Andrew Henry, tại đây, Fitzgerald đã lấy cắp tiền quỹ của trại bỏ trốn, sau đó đại úy Andrew Henry và Hugh Glass cùng nhau đi tìm tên trộm Fitzgerald, khi vừa mới trách nhau ra để tìm thì Andrew Henry bị tên Fitzgerald giết chết, sau đó Hugh Glass dùng bẫy thú để bắt hắn, cuối cùng Hugh Glass cũng trả thù được cho đại úy Andrew Henry.

Sau khi ra mắt bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn, sự đón chào của khán giả, phim được đề cử 3 giải Quả cầu vàng, 12 giải Oscar, gồm có "Phim hay nhất", "Đạo diễn xuất sắc nhất", "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" cho diễn viên Leonardo DiCaprio và "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" cho diễn viên Tom Hardy. Bên cạnh những thành tích đạt được phim còn mang về cho nhà sản xuất một khoảng doanh thu lớn 533 triệu đô-la Mỹ.

Rio (2011)

Phim của 20th Century Fox (2011)

Đạo diễn

Carlos Saldanha

Công chiếu

22 tháng 3 năm 2011

Độ dài

96 phút

Quốc gia

Mỹ

Rio là bộ phim hoạt hình máy tính của Mỹ, được đạo diễn bởi Carlos Saldanha, có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Jesse Eisenberg, Anne Hathaway, George Lopez, Jemaine Clement và Jake T. Austin, Nội dung xoay quanh câu chuyện của một chú vẹt đuôi dài màu xanh tên là Blu (Jesse Eisenberg lồng tiếng), chú vẹt được thuần hóa từ thị trấn nhỏ ở bang Minnesota, sau đó được một người đàn ông đưa đến Rio de Janeiro để giao phối với một con cái tên là Jewel (Anne Hathaway lồng tiếng) là một cô vẹt với tinh thần tự do, trước sự quyến rũ của cô vẹt xanh, chú vẹt Blu đã yêu ngay từ đầu. Sáu đó hai con vẹt cùng nhau cố gắng thoát khỏi Nigel (Jemaine Clement lồng tiếng), một con chim ác mỏ. Bộ phim với những cảnh Ngọt ngào, vui nhộn và tình cảm đã thu hút được sự đón xem của khán giả.

Bộ phim do hãng 20th Century Fox phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2011 tại Brazil và 15 Tháng Tư, năm 2011 tại Hoa Kỳ. Sau khi ra mắt phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, qua đó nhận được giải Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất tại Giải Oscar lần thứ 84, giải Phim hoạt hình hay nhất tại Giải Saturn lần thứ 38, bên cạnh đó bộ phim còn mang về cho nhà sản xuất một khoản doanh thu 482 triệu đô la Mỹ.

Top phim của 20th Century Fox kinh điển nhiều người xem

Dưới đây là những bộ phim kinh điển của hãng phim 20th Century Fox được nhiều người xem.

X-Men: Days of Future Past (2014) – Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai

Phim của hãng 20th Century Fox (2014)

Đạo diễn

Bryan Singer

Diễn viên

Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry

Công chiếu

23 tháng 5 năm 2014 (Hoa Kỳ)

Đội dài

131 Phút

Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai là bộ phim siêu anh hùng sản xuất năm 2014, Phim được đạo diễn bởi Bryan Singer, có sự tham gia của các diễn viên Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry,...Nội dung xoay quanh câu chuyện về dị nhân Wolverine (Hugh Jackman thủ vai), là dị nhân duy nhất có đủ khả năng trở về quá khứ nỗ lực tuyệt vọng nhằm thay đổi lịch sử để giải cứu loài người thoát khỏi sự diệt vong. Nhiệm vụ của Wolverine là giúp đỡ giáo sư X (James McAvoy thủ vai), Magneto (Michael Fassbender thủ vai) và các dị nhân khác trong X-Men nhằm ngăn chặn sự trỗi dậy của Sentinel, một robot khổng lồ được tạo ra nhằm tiêu diệt những dị nhân và phá hủy sự tồn tại của loài người.

Bộ phim sau khi ra mắt đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực của giới chuyên môn và nhận được sự đón chào của khán giả, qua đó bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất một khoản doanh thu lớn 747.9 triệu đô la Mỹ.

Nhóc Trùm – The Boss Baby (2017)

Phim của 20th Century Fox (2017)

Đạo diễn

Tom McGrath

Công chiếu

12 tháng 3 năm 2017 (Miami), 31 tháng 3 năm 2017 (Hoa Kỳ)

Độ dài

97 phút

Quốc gia

Hoa Kỳ

Nhóc Trùm là bộ phim hoạt hình 3D của Mỹ sản xuất năm 2017 do Tom McGrath làm đạo diễn, phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Alec Baldwin, Steve Buscemi, Miles Bakshi, Jimmy Kimmel, Lisa Kudrow, Tobey Maguire. Bộ phim xoay quanh một cậu bé đặc vụ bí mật đang trong một cuộc chiến bí mật giữa trẻ em và những con cún, câu chuyện bắt đầu khi Tim Templeton là một cậu bé 7 tuổi thích phiêu lưu và giàu trí tưởng tượng, câu đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Vào một ngày nọ, Tim Templeton ngạc nhiên khi thấy một cậu bé đang ở trong nhà của mình, sau đó Tim ghen trị vì bố mẹ chỉ yêu thương cậu bé đó mà không quan tâm đến Tim.

Ngay sau đó, Tim phát hiện ra đứa bé đang nói chuyện như người lớn và nó tự giới thiệu mình là “the Boss”, Tim ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa “the Boss” với những đứa nhỏ khác làm bằng chứng để tố cáo với bố mẹ mình. Liệu Tim Templeton có thể vặt trần được đứa trẻ “the boss” không? Mời các bạn xem phim để biết.

Sau khi ra mắt bộ phim dành được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình và sự đón chào của khán giả, qua đó đã nhận được giải thưởng Oscar cho phim hoạt hình ngắn hay nhất năm 2018.

Mr. & Mrs. Smith (2005) – Ông, bà Smith

Phim của 20th Century Fox (2005)

Đạo diễn

Doug Liman

Diễn viên

Brad Pitt, Angelina Jolie, Adam Brody, Kerry Washington

Công chiếu

7 tháng 6 năm 2005

Độ dài

120 phút

Quốc gia

Hoa Kỳ

Ông, bà Smith là bộ phim chính kịch, hài lãng mạn của Mỹ sản xuất năm 2005, được đạo diễn bởi Doug Liman, có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Brad Pitt và Angelina Jolie. Nội dung xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng, họ là những sát thủ chuyên nghiệp của hai tổ chức khác nhau, giữa họ có một thỏa thuận là người này không được hỏi về công việc của người kia, không ai biết được công việc của đối phương đang làm gì.

Mọi ngày cứ trôi qua bình thường, sáng dậy là họ đi làm tối lại về, cuộc sống cứ yên ả trôi qua. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi, vào một ngày nọ cả hai người nhận được một nhiệm vụ của tổ chức mình là đi giết cùng một đối tượng, khi đó mọi chuyện đã vỡ lẽ, người bạn đời của mình là một sát thủ chuyên nghiệp, cuộc sống hôn nhân của họ có nguy cơ tan rã, khi đối tượng sát hại kế tiếp của họ chính là người bạn đời của mình. Liệu họ sẽ làm gì khi biết được mọi chuyện? Mời các bạn đón xem để biết.

Sau khi ra mắt vào năm 2005, bộ phim nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ các nhà phê bình, với sự diễn xuất ăn ý của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đã nhận được sự đón chào của khán giả và mang về cho nhà sản xuất một khoảng doanh thu tương đối lớn 487.3 triệu USD.

Các bạn có thể vào xem phim Ông, bà Smith tại gamewiki

The Day After Tomorrow (2004) – Ngày kinh hoàng

Phim của 20th Century Fox (2004)

Ngày phát hành

24 tháng 5, 2004 (Hoa Kỳ)

Đạo diễn

Roland Emmerich

Diễn viên

Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Sela Ward, Emmy Rossum, Ian Holm

Thể loại

khoa học viễn tưởng

Ngày kinh hoàng là bộ phim khoa học viễn tưởng về chủ đề thảm họa nổi tiếng của Mỹ, được đạo diễn bởi Roland Emmerich với sự tham gia của các diễn viên Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Sela Ward, Emmy Rossum, Ian Holm. Nội dung xoay quanh câu chuyện của Nhân vật Jack Hall, một nhà nghiên cứu về thiên tai và thời tiết của Mỹ, ông đã phát hiện ra trong những ngày sắp tới thiên tai sẽ ập xuống thế giới do sự nóng lên toàn cầu làm cho biến đổi khí hậu.

Jack Hall đã bất chấp nguy hiểm từ Washington di chuyển lên thành phố New York để giải cứu cậu con trai đang sống ở đó. Trên đường đi, bất ngờ cơn bão đã ập xuống thành phố New York, những cơn mưa to đổ xuống, những cơn sóng thần cao 50m là cho mọi thứ ở đây điều hoang tàn. Liệu giáo sư Jack Hall phải làm gì để giải cứu thế giới và cứu đứa con trai đang bị mắc kẹt ở thành phố New York?

Đây cũng là bộ phim nổi tiếng do hãng phim 20th Century Fox phát hành, sau khi vừa ra mắt bộ phim đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình, sự đón chào của khán giả, bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất một khoảng doanh thu 552,6 triệu USD.

Những câu hỏi thường gặp là gì?

20th Century Fox là ai?

20th Century Fox là một xưởng sản xuất phim của Mỹ, có trụ sở chính tại Fox Studio Lot ở khu vực Century City của Los Angeles, bắt đầu từ khi thành lập vào năm 1935 và kết thúc vào năm 2019. Sau đó trở thành một công ty con của Walt Disney Studios, một bộ phận của Công ty Walt Disney.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của 20th Century Fox là gì?

  • Bộ phim Avatar (2009)
  • Bộ phim Titanic (1997)
  • Bộ phim Mr. & Mrs. Smith (2005)
  • Bộ phim Ở nhà một mình (1990)
  • Bộ phim Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009)
  • Bộ phim X-Men: Days of Future Past (2014)
  • Bộ phim Rio (2011)

Bộ phim hãng 20th Century Fox và Paramount Pictures sản xuất chung là gì?

Titanic (1997) là bộ phim do hãng phim 20th Century Fox và Paramount Pictures đồng sản xuất.

Trên đây là những bộ phim của 20th Century Fox, hay, nổi tiếng và xuất sắc nhất được nhiều người yêu thích nhất hiện nay được tổng hợp. Hy vọng qua những bộ phim này sẽ giúp cho bạn đọc cảm nhận sâu hơn. Hãy xem và cảm nhận về những ý nghĩa của nó, đó cũng là những gì mà kephimonline muốn truyền tải thông qua bài viết này!

Cùng chuyên mục:

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Chia sẻ top 10 bộ phim của Lee Kwang Soo với những thể loại hài…

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

Top 20 phim của Lưu Học Nghĩa được đánh giá hay nhất từ cổ trang…

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Chia sẻ top 12 bộ phim của Leo DiCaprio với những thể loại lãng mạn,…

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Châu Tinh Trì là diễn viên Hồng Kông nổi tiếng thế giới cùng kephimonline tìm…

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12 phim của Christopher Nolan hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim…

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12 phim của Suzy hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim hành…

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Khám phá thế giới đầy kỳ ảo của anime võ thuật, nơi những trận chiến…

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

Chia sẻ top 17 bộ phim do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn với các…

Top
gem win