MỚI CẬP NHẬT

Top 22+ phim kiếm hiệp hay nhất 2024 có lượt xem khủng

Top 22 phim kiếm hiệp hay, hấp dẫn 2024, với những màn võ thuật, hành động, tình cảm, hài hước, cùng với những trận chiến đấu đầy kịch tính.

Với nhiều dòng phim và thể loại phim khác chúng ta phải nói đến đó là dòng phim Kiếm hiệp. Đây là dòng phim thu hút được rất nhiều người xem, Với những tình tiết lôi cuốn, những màn so tài võ công đẹp mắt, trong phim còn có những hành động ly kỳ, hấp dẫn khiến cho người xem cảm thấy thoải mái khi xem thể loại phim này.

Đã là fan của thể loại phim này thì mọi người không nên bỏ lỡ danh sách 20 bộ phim Kiếm Hiệp cực hay được kephimonline tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Top phim kiếm hiệp hay và hấp dẫn nhất hiện nay

Dưới đây là những bộ phim võ thuật, kiếm hiệp có nội dung hay nhất, hấp dẫn nhất hiện nay.

Heroes – Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng (2022)

Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng - 2022, Kiếm Hiệp hay nhất.

 • Số tập: 38 Tập
 • Năm sản xuất: 2022
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng, đây là bộ phim võ thuật, Kiếm Hiệp, cổ trang hay nhất, với nội dung xoay quanh câu chuyện của Vương Tiểu Thạch, anh là một thiếu niên tốt bụng, hiền lành, sống ở trên núi. Vào một ngày nọ, anh quyết định xuống núi để tìm hiểu những điều mới lạ. Trên đường đi anh vô tình gặp được Bạch Sầu Phi, Ôn Nhu, Lôi Thần sau đó kết bái huynh đệ vào sinh ra tử có nhau. Tại thời điểm đó, trong Phong Vân Tế Hội, từ lâu đã mệnh danh là Kinh Thành trong giang hồ, ẩn chứa câu chuyện trở thành Anh hùng. Chính điều này đã làm cho Vương Tiểu Thạch cùng với huynh đệ, phấn khích và luôn khao khát chinh phục được võ lâm thiên hạ.

The Treasure Code – Thần Bút Cửu Long (2022)

Bộ phim võ thuật, kiếm hiệp “Thần Bút Cửu Long

 • Năm sản xuất: 2022
 • Thể loại: Võ thuật, Kiếm hiệp, Kỳ ảo, Phá án, Cung đấu
 • Thời lượng: 75 phút

Thần Bút Cửu Long, đây là bộ phim Kiếm Hiệp, rất hay, với nội dung xoay quanh câu chuyện của chàng trai tên là Thiếu Khang Kì Lăng, anh được Hoàng thượng giao cho nhiệm vụ điều tra về sức mạnh ma thuật của “Cửu Long Bút”. Trong quá trình điều tra,Thiếu Khang Kì Lăng đã phát hiện ra vụ việc có liên quan đến cái chết của cha mình. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi những thế lực trong triều đình đang có những hành động ngăn cản việc điều tra của Thiếu Khang Kì Lăng. Liệu sự thật về Cửu Long Bút có được tìm ra hay không và bí mật sức mạnh này sẽ thuộc về ai?

New Kung Fu Cult Master – Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: (2022)

Bộ phim Võ Thuật, Kiếm Hiệp Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

 • Năm công chiếu: 2022
 • Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, Võ thuật, Kiếm hiệp, Giang hồ
 • Thời lượng:208 phút

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, đây là bộ phim Kiếm Hiệp, rất hấp dẫn, với nội dung xoay quanh câu chuyện. Trong nhiều thập kỷ, các võ lâm hào kiện trên giang hồ điều chiến đấu và tranh giành nhau hai báu vật vũ khí huyền thoại: Đó là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên kiếm. Giữa những âm mưu và thủ đoạn trên giang hồ lại xuất hiện những mối tình phức tạp giữa Trương Vô Kỵ và bốn cô gái.

khi Trương Vô Kỵ mới lên làm giáo chủ Ma giáo. Một cuộc chiến giữa danh môn chính phái võ lâm và Minh giáo của Trương Vô Kỵ đang chuẩn bị nổ ra. Lúc này đây mối tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ – Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn cũng ngày càng rắc rối hơn.

The Tai Chi Master – Trương Tam Phong (2022)

Bộ phim Võ Thuật, Kiếm Hiệp “ Trương Tam Phong

 • Năm công chiếu: 2022
 • Thể loại: Cổ trang, Võ thuật, Kiếm hiệp
 • Thời lượng: 90 phút

Trương Tam Phong, đây là bộ phim Võ Thuật, Kiếm Hiệp rất hay, với nội dung lấy bối cảnh cuối thời Nam Tống, đất nước rối ren, những cuộc chiến tranh diễn ra khắp nơi, người dân khốn khổ, các thế lực nổi lên tranh giành nhau ở khắp nơi. Trương Tam Phong lúc này là đệ tử Thiếu Lâm tự, nhưng vì sự yên bình của người dân và cả thiên hạ, anh đã rời khỏi Thiếu lâm tự để tự phát triển võ thuật. Để vực dậy môn phái và bảo vệ quê hương, Trương Tam Phong chọn cách quyết chiến một trận sống còn với kẻ địch.

DouLuo Continent – Đấu La Đại Lục (2021)

Bộ phim DouLuo Continent – Đấu La Đại Lục (2021)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Giả tưởng
 • Năm công chiếu: 2021
 • Thời lượng: 40 tập (45 phút/tập)

Đấu La Đại Lục, đây là bộ phim kiếm hiệp rất hay, với nội dung. Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, khắc họa một thế giới hiệp khách huyền ảo và vô cùng mới lạ. Đấu La Đại Lục theo chân chàng thiếu niên trẻ tuổi Đường Tam và hành trình trở thành Hồn Sư của anh.

Dù hành trình tu luyện luôn gặp nhiều trắc trở, Đường Tam vẫn vững vàng cố gắng nhờ sự đồng hành của cô bạn thân thuở nhỏ. Song song với việc tu luyện, Đường Tam còn phải điều tra sự thất về cái chết bí ẩn của mẫu thân và những bí mật tông sư mà phụ thân đang che giấu.

The Legend of Fei – Hữu Phỉ (2020)

Bộ phim The Legend of Fei – Hữu Phỉ (2020)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Cổ trang
 • Năm công chiếu: 2020
 • Thời lượng: 51 tập (45 phút/tập)

Hữu Phỉ, đây là bộ phim võ thuật, Kiếm Hiệp, nội dung phim lấy bối cảnh về thời đại Nam-Bắc triều tại trung quốc, thời kỳ này chiến tranh diễn ra liên tục, người dân phải sống trong nghèo đói, khổ cực, lầm than. Cũng vì vậy mà Nam Đao đại hiệp Lý Trưng đã lập nên một sơn trại quy tụ các anh hùng và các môn phái trong giang hồ quy tụ lại để bảo vệ bách tính vô tội.

Nhiều năm sau, Chu Phỉ – cháu của Lý Trưng ra đời. Từ nhỏ đã sống trong sự bảo bọc của mọi người trong trại, Chu Phỉ rất mong muốn được khẳng định bản thân. Nàng quyết tâm rời nhà xuống núi để hành tẩu giang hồ và rèn luyện bản lĩnh. Trên đường đi, nàng có duyên gặp gỡ với Tạ Doãn, cả hai trở thành bạn đồng hành và cùng nhau đối phó với những âm mưu tranh đoạt trong giang hồ.

And The Winner Is Love – Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)

Bộ phim And The Winner Is Love – Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Cổ trang
 • Năm công chiếu: 2020
 • Thời lượng: 52 tập (45 phút/tập)

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, đây là bộ phim Kiếm Hiệp, cổ trang rất hay, với nội dung phim là kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng trắc trở của Trọng Tuyết Chi và Thượng Quan Thấu.

Trọng Tuyết Chi là con gái của cung chủ Trùng Hỏa Cung, vì bị vu oan lấy trộm bảo vật chấn cung mà cô bị đuổi khỏi môn phái. Cốc chủ Thượng Quan Thấu sau lần kết bạn với Trọng Tuyết Chi tại Đại hội anh hùng vẫn luôn dõi theo cô. Biết cô gặp nạn, Thượng Quan Thấu đã cùng đồng hành và giúp đỡ, che chở và cùng cô vượt qua nhiều sóng gió, chốn giang hồ.

The Legends – Chiêu Diêu (2019)

Bộ phim The Legends – Chiêu Diêu (2019)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Giả tưởng
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thời lượng: 56 tập (45 phút/tập)

Chiêu Diêu( chiêu dao), đây là bộ phim võ thuật, Kiếm Hiệp với nội dung xoay quanh Nhân vật chính của phim chính là Lộ Chiêu Dao – một nữ tử có tâm hồn trong sáng, lương thiện, nhưng lại bị phụ bạc về tình cảm, vì căm hận mà cô đã bước vào con đường tu ma. Lộ Chiêu Dao đã trở thành môn chủ của Lục Vạn Môn khiến hai giới tiên ma đều kinh sợ.

Đồng hành cùng cô là Mạc Thanh – con trai thất lạc của Ma Vương, có tính cách vô cùng nhút nhát và hiền lành. Sau khi được Chiêu Dao cứu sống, Mạc Thanh đã đem lòng yêu cô và đi theo phò tá Chiêu Dao. Cuộc giao tranh giữa hai giới tiên – ma ngày càng trở nên quyết liệt, Chiêu Dao và Mạc Thanh cũng bị cuốn vào vòng xoáy báo thù.

Sword Dynasty – Kiếm Vương Triều (2019)

Bộ phim Sword Dynasty – Kiếm Vương Triều (2019)

 • Thể loại: Kiếm hiệp
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thời lượng: 40 tập (45 phút/tập)

Kiếm Vương Triều, đây là bộ phim Kiếm Hiệp với nội dung lấy bối cảnh từ thời Chiến Quốc, những cuộc chiến tranh giành vương quyền diễn ra liên miên giữa 3 nước Hàn – Triệu – Ngụy. Những cuộc chiến tranh tranh giành quyền lực, và những cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa những người đứng đầu quốc gia, những mâu thuẫn giữa triều giữa người dân với triều đình không thể giải quyết được.

Untouchable Lovers – Nhất Kiếm Định Tình (2018)

Bộ phim Untouchable Lovers – Nhất Kiếm Định Tình (2018)

 • Thể loại: Cổ trang, Kiếm hiệp
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 54 tập (45 phút/tập)

Nhất Kiếm Định Tình, đây là bộ phim Võ Thuật, kiếm hiệp, cổ trang với nội dung bộ phim xoay quanh những mưu đồ chính trị thời Lưu Tống. Vì muốn lật đổ vị hôn quân tàn bạo, Thiên Cơ Các đã âm thầm gài một cô gái có dung mạo giống hệt chị gái của hoàng đế tên là Chu Tước vào cung để thay thế chị gái hoàng đế tên là công chúa Lưu Sở Ngọc. Dưới thân phận công chúa, Chu Tước luôn tìm kiếm các tin tức trong cung để bí mật báo cho Thiên Cơ Các, tìm cơ hội thực hiện mưu đồ của cô. Trong lúc đó, cô cũng làm quen với Dung Chỉ, người tình của Lưu Sở Ngọc, nhưng anh ta thực chất lại là nội gián do Bắc Ngụy cài vào cung.

Cả hai đều là những nội gián sống trong vỏ bọc của thân phận khác, cả hai nhiều lần trải qua hoạn nạn và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Swords of Legends – Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014)

Bộ phim swords of Legends – Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014)

 • Thể loại: Tu tiên, kiếm hiệp
 • Năm công chiếu: 2014
 • Thời lượng: 52 tập (45 phút/tập)

Cổ Kiếm Kỳ Đàm, đây là bộ phim Kiếm Hiệp với nội dung kể về câu chuyện chàng thiếu niên Bách Lý Đồ Tô, anh mang trong mình một luồng sát khí thần bí mà chỉ có thanh kiếm Phần Tịch Kiếm mới có thể áp chế được. Sau khi chiến đấu với sơn tặc, Đồ Tô đã làm quen và kết nghĩa huynh đệ với Phương Lan Sinh và Âu Dương Thiếu Cung – đệ tử của Thanh Ngọc Đàn. Biết được cả hai đang tìm kiếm Ngọc Hoành để luyện đan dược khởi tử hoàn sinh, Đồ Tô quyết định đi theo họ với hy vọng cứu sống người mẹ đang hôn mê của mình.

Sau khi luyện thành đan dược, mẹ của Đồ Tô tỉnh lại, bà cũng nói ra sự thật về việc Thiếu Cung chính là người đã hãm hại mình. Thiếu Cung giờ đây mới lộ ra bản chất thật sự: hắn một mặt muốn dùng Ngọc Hoành để khống chế Đồ Tô, một mặt muốn lợi dụng sự tin tưởng của trưởng lão Lôi Nghiêm của Thanh Ngọc Đàn để hại chết ông, tất cả chỉ để phục vụ cho sự nghiệp thống trị Bồng Lai của hắn.

The Magic Blade – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (2012)

Bộ phim The Magic Blade – Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (2012)

 • Thể loại: Kiếm hiệp
 • Năm công chiếu: 2012
 • Thời lượng: 41 tập (40 phút/tập)

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, đây là bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, với nội dung bộ phim là hành trình báo thù của Phó Hồng Tuyết – con trai của minh chủ võ lâm Dương Thường Phong. Sau cái chết bí ẩn của cha anh ta, 24 năm sau, Phó Hồng Tuyết quay trở lại võ lâm để báo thù.

Thế nhưng, chặng đường báo thù của Phó Hồng Tuyết không hề suôn sẻ. Anh trải qua rất nhiều khó khăn và hiểm nguy, không thể biết được những người bên cạnh mình là đang đối xử thật lòng hay chỉ là mang âm mưu đoạt mạng mình. Dưới sự giúp đỡ của huynh đệ Diệp Khai và hai nữ nhân thông minh, xinh đẹp là Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã tìm ra được bí mật về cái chết của cha cũng như thân thế của mình, đồng thời phá tan âm mưu thống trị võ lâm của Yến Nam Phi.

Top phim kiếm hiệp tình cảm hài hước nhất 2024

Sau đây là những bộ phim Tình cảm, Hài hước, kiếm hiệp rất hay, khiến người xem cảm thấy thoải mái.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Bộ phim Trần Tình Lệnh – The Untamed

 • Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, hài hước
 • Số tập: 50

Trần Tình Lệnh, đây là bộ phim Kiếm Hiệp hài hước, với nội dung xoay quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm, họ đều là những người tu tiên.

Giới tụ đạo đứng đầu là Kỳ Sơn Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị và Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp được Lam Trạm (Vương Nhất Bác) của Cô Tô Lam thị. Hai người nhanh chóng kết bạn và cùng nhau hành tẩu. Họ vô tình khám phá ra gia tộc Kỳ Sơn Ôn thị là người đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả hai đã cố gắng ngăn cản các âm mưu đó.

Spring Flower, Autumn Moon – Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Bộ phim Spring Flower, Autumn Moon – Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm, hài hước, Xuyên Không
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thời lượng: 40 tập

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, đây là bộ phim Hài Hước, Kiếm Hiệp. Nội dung Vì muốn trải nghiệm tình yêu thực sự nên Lôi Lôi, một cô gái đến từ lai đã quyết định tham gia xuyên không đến quá khứ. Theo lời tiên tri, người cô gặp đầu tiên sẽ là tình yêu của cô. Thế nhưng cô lại nhầm lẫn Thượng Quan Thu Nguyệt, người cô gặp đầu tiên thành một chàng trai khác. Ngoài yếu tố kiếm hiệp đẹp mặt, bộ phim còn xen kẽ rất nhiều chi tiết hài hước khiến người xem cười ra nước mắt với chuyện tình thú vị này của cặp đôi nam nữ chính.

The Killing of Three Thousand Crows – Tam Thiên Nha Sát (2019)

Bộ phim The Killing of Three Thousand Crows – Tam Thiên Nha Sát (2019)

 • Thể loại: Phim Tình cảm, kiếm hiệp, cổ trang
 • Năm công chiếu: 2019
 • Thời lượng: 30 tập

Tam Thiên Nha Sát, đây là bộ phim Kiếm Hiệp, tình cảm với nội dung kế về một chuyện tình đầy trắc trở của Phó Cửu Vân và Đàm Xuyên. Đàm xuyên là công chúa nước Đại Yên, khi còn rất nhỏ đã chịu cảnh nước mất nhà tan. Để cứu được thiên hạ thì Đàm Xuyên phải tìm lấy được Thượng Cổ Linh Đăng. Trong quá trình tìm kiếm thì Đàm Xuyên gặp được Phó Cửu Vân và hai người cùng nhau tìm Linh Đăng.

Thân phận thật sự của Phó Cửu Vân chính là Linh Tâm trong Linh Đăng, đo đó khi mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân biến mất, và người mở Linh Đăng cũng sẽ chết. Đàm Xuyên biết được điều này nên đã quyết định hy sinh cùng với Phó Cửu Vân để mở Linh Đăng. Liệu sau nhiều sóng gió tải qua tình yêu của họ có tồn tại được không.

The Lost Swordship – Phiêu Hương Kiếm Vũ (2018)

Bộ phim The Lost Swordship – Phiêu Hương Kiếm Vũ (2018)

 • Thể loại: Kiếm hiệp, tình cảm, cổ trang
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 36 tập

Phiêu Hương Kiếm Vũ, đây là bộ phim Tình cảm, KIếm Hiệp, cổ trang. Nội dung kể về hiệp sĩ Y Phong. Y Phong là một người có tuyệt học võ công cao cường, cũng chính vì điều đó mà khiến thể tử của anh bị bắt đi. Để cứu thê tử Y Phong bất đắc dĩ phải hợp tác với Tụ Huyền Trang. Trong cuộc hành trình tìm kiếm thê tử của minh anh được sự giúp đỡ của các hiệp sĩ cũng như sự giúp đỡ của Thiên Trang Giáo, nhưng cuộc hành trình tìm kiếm vợ của anh cũng gặp nhiều gian nan, thậm chí còn tham gia vào những cuộc chiến tranh giữa chính và tà.

Legend Of Yunxi – Vân Tịch Truyện (2018)

Bộ phim Legend Of Yunxi – Vân Tịch Truyện (2018)

 • Thể loại: Tâm lý, cổ trang, võ thuật, tình cảm
 • Năm công chiếu: 2018
 • Thời lượng: 50 tập

Vân Tịch Truyện, đây là bộ phim kiếm hiệp, tình cảm, cổ trang. Nội dung Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái tên Hàn Vân Tịch, là một cô gái tinh thông độc thuật nhưng do có vết sẹo trên mặt nên cô luôn bị mọi người chê bai, xa lánh. Vân Tịch nghe lời thái hậu gả làm Tần Vương Phi để thám thính, đồng thời để tìm kiếm mẹ của mình. Tại đây, Hàn Vân Tịch được lòng Cố Thất Thiếu và luôn được anh ra tay bảo vệ, giúp đỡ một khi cô gặp nguy hiểm.

Tải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch cũng phải lòng Tần Vương. Tuy nhiên, vì muốn giải Độc cho Long Phi Dạ mà cô đã quyết hy sinh bản thân mình. May mắn thay, chiếc vòng tay của cô có năng lực thần kì nên cô đã được sống lại và quyết định cùng Long Phi Dạ cao bay xa chạy quy ẩn giang hồ, sống cuộc sống bình an, yên bình bên nhau.

Top phim Kiếm Hiệp hành động đánh nhau kịch tính có lượt xem khủng

Sau đây là những phim hành động, kiếm hiệp, đánh nhau kịch tính, thu hút rất nhiều khán giả xem.

A Man Called Hero – Anh Hùng Trung Hoa: Phong Vân Tái Khởi (2022)

Bộ phim hành động, Kiếm Hiệp Anh Hùng Trung Hoa:

 • Năm công chiếu: 2022
 • Thể loại: Võ thuật, Kiếm hiệp, Hành động
 • Thời lượng: 85 phút

Anh Hùng Trung Hoa, đây là bộ phim Hành động, Kiếm Hiệp, rất hay và thu hút nhiều người xem. Với nội dung xoay quanh câu chuyện về bí tịch võ học Trung Hoa Ngạo Quyết nổi tiếng thiên hạ khiến nhiều phe phái trong giang hồ muốn giành giật. Sau trận chiến sống còn để bảo vệ bí tịch, Kim Ngạo đã quyết định truyền lại Trung Hoa Ngạo Quyết cho một người vô cùng xui xẻo có biệt danh ‘Thiên Sát Cô Tinh’. Cứ tưởng anh sẽ lĩnh hội được bí tịch, thế nhưng trong suốt 20 năm dài, anh ta vẫn không thể nắm được bí tịch Trung Hoa Ngạo Quyết. Mãi cho đến khi rơi vào tình huống nguy hiểm, chàng ta mới hiểu ra tất cả ý nghĩa của bí tịch.

The Mysterious Story of Longyun Town – Chuyện Lạ Trấn Long Vân (2022)

Bộ phim Hành động, Kiếm Hiệp, “Chuyện Lạ Trấn Long Vân

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Võ thuật, Hành động, Bí ẩn, Kinh dị
 • Năm công chiếu: 2022
 • Thời lượng: 73 phút

Chuyện Lạ Trấn Long Vân, đây là bộ phim Kiếm Hiệp, Hành động rất hay và thu hút nhiều người xem. Với nội dung lấy bối cảnh thời Dân Quốc, các cuộc chiến tranh diễn ra khắp nơi khiến dân chúng lầm than. Bộ phim kể về một kho báu khổng lồ được cất giữ tại thị trấn Long Vân bởi thủ lĩnh “Thiên Bảo Vương”. Lúc này, một loạt các vụ án mạng liên tiếp xảy ra trong trấn đã khiến người dân truyền tai nhau rằng kho báu của Thiên Bảo Vương đã bị khai quật. Thông tin về kho báu đã bị phát hiện khiến cho những kẻ có lòng tham muốn lấy kho báu đã đến đây và tranh giành nhau. Cũng từ đây trấn Vân Long khắp nơi đều là âm mưu và thủ đoạn.

Destruction Of Opium At Humen – Hổ Môn Tiêu Yên (2021)

Bộ phim Hành động, Kiếm hiệp “ Hổ Môn Tiêu Yên

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Võ thuật, Hành động, Tâm lý
 • Năm công chiếu: 2021
 • Thời lượng: 90 phút

Hổ Môn Tiêu Yên, là bộ phim Hành Động, Kiếm Hiệp rất hay, bộ phim lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Thanh, nội dung xoay quanh hành trình loại sạch thuốc phiện khỏi Trung Quốc của một viên quan tên là Lâm Tắc Từ. Lâm đại nhân được lệnh tới Quảng Châu để xử lý việc thực hiện lệnh cấm thuốc phiện. Tuy nhiên trên đường đi tới nơi thì ông đã bị ám sát rất nhiều lần nhưng may mắn thoát nạn. Lúc này, Lâm đại nhân phải nhờ tới sự giúp đỡ của một thanh niên gan dạ để có thể đánh bại đám người buôn thuốc phiện này.

Kết luận

Trên đây là những bộ phim Kiếm Hiệp hay nhất của mọi thời đại, là những bộ phim nổi tiếng với lượt xem nhiều nhất. Đây là những bộ phim nói về những màn tỷ võ chân thật, tình tiết hấp dẫn, những màn võ thuật đánh nhau ác liệt cùng với những hành động kịch tính. Mà những bộ phim trên chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Hy vọng qua những bộ phim này sẽ giúp cho bạn đọc cảm nhận sâu hơn. Hãy xem và cảm nhận về những ý nghĩa của nó, đó cũng là những gì mà kephimonline.com muốn truyền tải thông qua bài viết này!

Cùng chuyên mục:

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Chia sẻ top 10 bộ phim của Lee Kwang Soo với những thể loại hài…

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Chia sẻ top 12 bộ phim của Leo DiCaprio với những thể loại lãng mạn,…

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12 phim của Christopher Nolan hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim…

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12 phim của Suzy hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim hành…

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Khám phá thế giới đầy kỳ ảo của anime võ thuật, nơi những trận chiến…

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

Chia sẻ top 17 bộ phim do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn với các…

Top 15+ phim Dương Mịch xuất sắc làm nên sự nghiệp của cô

Top 15+ phim Dương Mịch xuất sắc làm nên sự nghiệp của cô

Chia sẻ top 15 bộ phim của Dương Mịch với những thể loại lãng mạn,…

Top 33+ phim Anime buồn nhất lấy đi nhiều nước mắt người xem

Top 33+ phim Anime buồn nhất lấy đi nhiều nước mắt người xem

Tổng hợp top 30 bộ phim anime buồn nhất lấy đi nhiều nước mắt, là…

Top
gem win