MỚI CẬP NHẬT

Top 12+ phim sát thủ Hàn Quốc hay nhất 2024 nên xem

Top 12 phim sát thủ Hàn Quốc rất hay, hấp dẫn 2024, với những tình huống hấp dẫn, tình cảm, hài hước, hành động kịch tính.

Với nhiều dòng phim và thể loại phim khác chúng ta phải nói đến đó là dòng phim sát thủ Hàn Quốc. Đây là dòng phim thu hút được rất nhiều người xem, Với những tình tiết lôi cuốn, những tình huống hấp dẫn, trong phim còn có những hành động ly kỳ, hấp dẫn khiến cho người xem cảm thấy thích thú khi xem thể loại phim này.

Đã là fan của thể loại phim này thì mọi người không nên bỏ lỡ danh sách 13 bộ phim sát thủ Hàn Quốc cực hay được kephimonline tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Top phim sát thủ Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Dưới đây là những bộ phim sát thủ Hàn Quốc có nội dung hay nhất, hấp dẫn nhất hiện nay.

Hunt (Săn lùng) - Phim sát thủ Hàn Quốc hài

Bộ phim Hunt - Săn lùng gián điệp.

 • Năm sản xuất: 2022
 • Thời lượng: 125 phút
 • Đạo diễn: Lee Jung Jae

Săn lùng, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc hay và hấp dẫn với nội dung lấy bối cảnh vào những năm 1980 kế hoạch An ninh Quốc gia, cơ quan trình báo trung ương Hàn Quốc đã cử hai đặc vụ cao cấp tên là Pyong Ho và Jung Do. Hai đặc vụ này truy lùng gián điệp trong tổ chức. Jung Do là người đứng đầu tổ chức tình báo trong nước, Pyong Ho là người đứng đầu tổ chức trình báo nước ngoài vì vậy giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau.

Trong tổ chức tình báo trung ương Hàn Quốc luôn là không khí căng thẳng đấu đá lẫn nhau. Pyong Ho thì thể hiện cách làm việc một cách nghiêm túc con Jung Do thì mang nét cá tính và có tính tàn nhẫn. Cả hai người đều có chung mục đích là bảo vệ tổng thống và tìm ra kẻ gián điệp.

Beyond Evil - Vượt ra tội ác

Bộ phim Beyond Evil - Vượt ra tội ác

 • Năm sản xuất: 2021
 • Thời lượng: 16 tập
 • Đạo diễn: Shim Na-yeon

Beyond Evil - Vượt ra tội ác, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay, nội dung xoay quanh câu chuyện ở Trạm cảnh sát Manyang. Lee Dong Sik là một thám tử tài năng nhưng do vì mắc lỗi nhơ trong quá trình điều tra mà bị giáng chức là những công việc lặt vặt trong cơ quan. Sau đó một thám tử ưu tú khác tên là Han Joo Won được chuyển đến làm trưởng trạm cách sát. Sau đó hai người bỏ qua những khác biệt của cá nhân mà cùng nhau bắt tay và điều tra một vụ án giết người hàng loạt các đây hai mươi năm.

Bộ phim Vượt ra tội ác nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình hay nhất, diễn viên chính xuất sắc nhất.

Memorist - Hồi ức

Bộ phim Memorist - (Hồi ức) - đọc được hồi ức của người khác

 • Năm sản xuất: 2020
 • Thời lượng: 16 tập
 • Đạo diễn: Kim Whee, Oh Seung-yeol, So Jae-hyun

Hồi ức, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc, nội dung xoay quang câu chuyện của một cậu học sinh trung học tên là Dong Baek. Bỗng nhiên vào một ngày nọ anh có một sức mạnh siêu nhiên, mỗi lần anh chạm vào ai là anh có thể đọc được ký ức của người đó.

Một thời gian sau, khi mọi người điều biết khả năng đọc được ký ức người khác của anh và anh được nhận vào làm thám tử. Kể từ đó anh luôn cố gắng bắt được nhiều tội phạm. Trong quá trình điều tra tội phạm anh có nhận điều tra một vụ án giết người hàng loạt bí ẩn.

Bộ phim Hồi Ức nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc được nhắc đến nhiều nhất năm 2020.

The City of Madness - Thành Phố Tội Ác

Bộ phim The City of Madness - Thành Phố Tội Ác

 • Năm sản xuất: 2022
 • Thời lượng: 132 phút
 • Đạo diễn:Kim Sung Soo

Thành Phố Tội Ác, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc với nội dung xoay quanh câu chuyện của một điều tra viên dựa vào quyền lực của mình để tiếp tay cho một ngài thị trưởng thành phố chuyên làm những tội ác và những mối làm ăn phi pháp của ông.

Một thời gian sau những việc làm của điều tra viên và ngài thị trưởng ngày càng được hé lộ. Sau đó một công tố viên chính trực được cử đến và anh ta đã bắt tay vào điều tra những sự thật ẩn đằng sau những quan chức nhà nước tiếp tay cho những hành động tàn bạo, những mối làm ăn bất chính đó. Sự thật sẽ làm gì khi mà bạo lực và ác được bao bọc bởi một thế lực chức quyền.

Bộ phim “Thành Phố Tội Ác” đã làm cho người xem không thể đoán ra được tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim khiến cho người xem cảm thấy thích thú, hồi hộp khi xem bộ phim này.

Mouse - Kẻ săn người

Bộ phim Mouse - Kẻ săn người

 • Năm sản xuất: 2021
 • Thời lượng: 20 tập
 • Đạo diễn: Choi Joon Bae

Kẻ săn người, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay và kịch tính, nội dung bộ phim lấy bối cảnh về một thế giới hiện đại khi mà con người có thể xác định được các ren của các thai nhi có nhân cách tốt hay xấu, thiên tài hay tội phạm khi đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Bộ phim là toàn bộ quá trình điều tra về vụ giết người hàng loạt trong thành phố của một cảnh sát tên là Jung Ba Reum, Anh là một trong những đứa trẻ đã xác định gen biến đổi đó. Liêu anh ta là một thiên tài hay là một tên tội phạm nguy hiểm. Mỗi tình tiết trong bộ phim điều li kì, hấp dẫn, những tình huống xảy ra liên tục làm cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem bộ phim này.

Taxi Driver - Ẩn danh 2

Bộ phim Taxi Driver - Ẩn danh 2

 • Năm sản xuất: 2023
 • Thời lượng: 16 tập
 • Đạo diễn: Lee Dan

Ẩn danh 2, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc, đây là một trong những bộ phim sát thủ được giới yêu thích phim sát thủ của Hàn Quốc tìm kiếm. Nội dung của bộ phim lấy bối cảnh khi mà ở Hàn Quốc hệ thống pháp luật còn nhiều hạn chế và bất cập, khi đó một hãng xe Taxi tên là Cầu Vồng, chuyên nhận những nhiệm vụ báo thù cho khách hàng. họ giúp khách hàng đòi lại sự công bằng, đạo đức và những công việc mà khách hàng yêu cầu.

Taxi Cầu Vồng được điều hành bởi một người tên là Jang Sung Chul. Tài xế cao cấp của hãng là Kim Do Ki, nữ hacker của hãng tên là Go Eun và hai anh chàng kỹ sư tuy ngớ nga ngớ ngẩn nhưng lại có tay nghề xuất chúng. Nhũng mà hãng Taxi này không được sự cho phép của chính quyền nên hãng đã liên tục chạy trốn khỏi sự truy bắt của những người có tầng lớp cao trong xã hội. Taxi báo thù luôn tìm kiếm những tên tội phạm mà không bị pháp luật trừng trị để trả thù cho những người mà những tên tội phạm này áp bức.

Time to hunt - Giờ săn đã điểm

Bộ phim Time to hunt - Giờ săn đã điểm

 • Năm sản xuất: 2020
 • Thời lượng: 134 phút
 • Đạo diễn: Yoon Sung Hyun

Giờ săn đã điểm, đây là bộ phim sát thủ hàn Quốc rất hay, nội dung bộ phim lấy bối cảnh khi mà đất nước Hàn Quốc phải đối đầu với cuộc khủng hoảng tài chính lớn nhất từ trước tới nay.

Jun Seok là một người đàn ông vừa mới ra tù sau ba năm thi hành án cực khổ, Giờ đây anh lại phải đối mặt với cuộc khủng hoảng mới. Do mới ra từ nên anh không thể tìm được việc làm, không có thu nhập nên cuộc sống của anh trở nên khó khăn. Anh luôn tìm cách để thoát khỏi sự khốn khổ này.

Sau đó vì muốn thoát khỏi cảnh khốn khổ này anh cùng với hai người bạn tên là Jang Ho và Ki Hoon, cả ba người đã thực hiện một vụ cướp sòng bạc, tưởng chừng như đã thành công trót lọt, nhưng không may họ lại rơi vào cảnh bế tắc khi bị một tên sát thủ truy sát ráo riết.

Hitman: Agent Joon - Sát thủ vô cùng cực

Bộ phim Hitman: Agent Joon - Sát thủ vô cùng cực

 • Năm sản xuất: 2020
 • Thời lượng: 110 phút

Sát thủ vô cùng cực, đây là một bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất nổi tiếng, Nội dung kể về một cậu bé tên Jun, là một cậu bé mồ côi cha mẹ nhưng lại là một thiên tài cậu không những có năng khiếu về vẽ tranh mà còn là người có khả năng đánh đấm táo bạo. Với những khả năng đó cậu đã được một đội đặc vụ tên là Deok-gyoo tuyển chọn để tham gia vào một chương trình bí mật chuyên đào tạo sát thủ của NIS. Trong nhiều năm qua cậu luôn luôn hoàng thành những nhiệm vụ được giao. Sau đó, để thoát khỏi cảnh giết người đen tối này cậu đã giải chết trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Nhiều năm sau cậu đã lập gia đình và có một cuộc sống hạnh phúc ở Busan với danh tính khác, với ngành nghề là một họa sĩ chuyên vẽ truyện tranh, nhưng hầu như những truyện của anh không được độc giả đón nhận.

Trong một lần say rượu anh đã vẽ lại cảnh khi mà còn làm sát thủ, thật không may vợ của anh đã đem bộ tranh đó gửi cho công ty sản xuất tranh và những bất tranh đó đã đến tay của cơ quan NIS và những rắc rối đã đến với Jun và cuối cùng anh đã bị bắt.

Người Nhân Bản - SeoBok (2021)

Bộ phim Người Nhân Bản - SeoBok (2021)

 • Thời lượng: 114 phút
 • Đạo diễn: Lee Yong-ju

Người Nhân Bản, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay, nội dung xoay quanh câu chuyện của đặc vụ tên là Ki-hun, sau một khoảng thời gian dài sống tách biệt với mọi thứ. Ki-hun đã quay trở lại và tiến hành nhiệm vụ bảo vệ một người tên lạ Seobok- là một người được tạo ra từ quá trình biến đổi gen và nhân tạo tế bào. Trong quá trình bảo vệ Seobok đã xảy ra rất nhiều tình huống nguy hiểm vì có rất nhiều thế lực có được anh ta.Do đó Ki - hun luôn phải đối đầu với nhiều nguy hiểm để hoàng thành nhiệm vụ.

Trường Luật - Law school

Bộ phim Trường Luật - Law school

 • Thời lượng : 16 tập
 • Diễn viên: Kim Myung Min, Lee Jung Eun..

Trường Luật, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay, nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện của một trường đại học luật. Ở đây các giáo sư và sinh viên điều bị tình nghi có liên quan đến một vụ nguy hiểm. Họ phải tìm kiếm và thu thập thông tin để điều tra vụ án đó nhằm giải oan cho mình và lấy lại danh dự cho ngôi trường của mình,

Top phim nữ sát thủ Hàn Quốc hay nhất 2024

Sau đây là những phim hành động, kiếm hiệp, đánh nhau kịch tính, thu hút rất nhiều khán giả xem.

Kill Boksoon - Khi mẹ đơn thân làm sát thủ

Bộ phim Kill Boksoon hay nhất

 • Ngày phát hành: 31 tháng 3, 2023 (Hàn Quốc)
 • Đạo diễn: Byun Sung-hyun
 • Nhà phân phối: Netflix

Kill Boksoon, đây là bộ phim nữ sát thủ Hàn Quốc, được ra mắt vào tháng ba năm 2023, do Byun Sung-hyun làm đạo diễn, nữ diễn viên chính là Jeon Do Yeon đóng, bộ phim được công chiếu lần đầu tiên trên Netflix.

Nội dung xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ tên là Gil Bok Soon, cô là một người mẹ đơn thân làm nghề sát thủ chuyên nghiệp cho tập đoàn MK. Trong công việc cô là một sát thủ khét tiếng, luôn luôn hoàn thành một cách nhanh chóng những nhiệm vụ được giao, Khi ở nhà cô là một người mẹ đơn thân của một cô con gái tuổi teen cô lo toan mọi việc trong gia đình.

My name - Tên của tôi

Bộ phim My name - Tên của tôi

 • Năm sản xuất: 2021
 • Thời lượng: 8 tập
 • Đạo diễn: Kim Jin Min

Tên của tôi, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay, nội dung kể về hàng trình báo thù của một cô gái tên là Yoon Ji Woo, cô là con gái của một tên thuộc một tổ chức tội phạm đang bị truy nã. Cô luôn bị bạn bè xa lánh, khinh thường, bị nhà trường đuổi học. Cuộc sống của cô trở nên sụp đổ khi cô chứng kiến cảnh bố bị một kẻ đeo mặt nạ giết chết.

Sự căm thù và phẫn nộ của một cô học sinh trung học đã khiến cô trở nên tàn nhẫn và đã đẩy cô vào con đường báo thù, trở thành một nữ sát thủ nguy hiểm. Sự phẫn nộ của cô càng cao hơn khi mà cảnh sát lại không giúp cô điều tra hung thủ giết hại cha mình. Kể từ đó cô đã lăn lộn đi từng ngõ ngách để tìm kiếm và điều tra những manh mối để truy tìm hung thủ giết hại cha mình.

Nhờ vào sự giúp đỡ của Choi Mu Jin, một tên đầu sỏ của tổ chức tội phạm và cũng là người bạn thân của cha cô khi còn trong tổ chức tội phạm đã giúp cô thoát mạng nhiều lần. Với quyết tâm báo thu cô đã điên cuồng lao vào tập võ và cô đã tham gia vào đồn cảnh sát với mục đích nhờ vào cảnh sát để tìm kiếm kẻ thù, cô phải đối đầu với hai thế lực của hai chiến tuyến.

Island - Hòn đảo ma quái

Bộ phim Island - Hòn đảo ma quái

 • Năm sản xuất: 2022
 • Thời lượng: 6 tập
 • Đạo diễn: Bae Jong

Hòn đảo ma quái, đây là bộ phim sát thủ Hàn Quốc rất hay và hấp dẫn. nội dung phim lấy bối cảnh về một hòn đảo tên là Jeju, ở đây xuất hiện những con quỷ luôn lăm le thoát ra để tiêu diệt loài người. Won Mi ho là một tiểu thư nhà giàu vì mắc lỗi mà cô đã bị bố mình đuổi ra khỏi nhà và đưa đến hòn đảo này sinh sống.

Tại đây cô được phân công làm một giáo viên dạy đạo đức của một ngôi trường trung học, cô cũng không hề hay biết trên hòn đảo này có bọn ác quỷ sinh sống. Cô nàng tiểu thư luôn bị bọn ác quỷ truy đuổi nhiều lần mà không hề biết lý do.

Vào một ngày cô đang đi dạo thì bị bọn ác quỷ truy đuổi cô được một người đàn ông tên là Kim Nam Gil giải cứu. Anh chàng này mang trong mình một nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt hết loài ác quỷ trên hòn đảo này. Bộ phim mang đến cho khán giả có cảm nhận thần bí, u ám làm cho khán giả không hề chớp mắt.

Trên đây là những bộ phim sát thủ Hàn Quốc hay nhất của mọi thời đại, là những bộ phim nổi tiếng với lượt xem nhiều nhất. Đây là những bộ phim nói về những tình huống, tình tiết hấp dẫn, cùng với những hành động kịch tính nguy hiểm.

Hy vọng qua những bộ phim này sẽ giúp cho bạn đọc cảm nhận sâu hơn. Hãy xem và cảm nhận về những ý nghĩa của nó, đó cũng là những gì mà kephimonline.com muốn truyền tải thông qua bài viết này!

Cùng chuyên mục:

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Các bộ phim hay nhất của Lee Kwang Soo không nên bỏ lỡ

Chia sẻ top 10 bộ phim của Lee Kwang Soo với những thể loại hài…

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

20 phim hay nhất của Lưu Học Nghĩa, nam thần vạn người mê

Top 20 phim của Lưu Học Nghĩa được đánh giá hay nhất từ cổ trang…

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Các bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio nên xem

Chia sẻ top 12 bộ phim của Leo DiCaprio với những thể loại lãng mạn,…

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Top 14 phim của Châu Tinh Trì, vừa hay vừa hài hước

Châu Tinh Trì là diễn viên Hồng Kông nổi tiếng thế giới cùng kephimonline tìm…

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12+ phim của Christopher Nolan được yêu thích nhất 2024

Top 12 phim của Christopher Nolan hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim…

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12+ phim của Suzy hay nổi tiếng và nên xem trong năm 2024

Top 12 phim của Suzy hay nổi tiếng 2024, với nhiều thể loại phim hành…

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Top 30+ bộ phim anime võ thuật đỉnh cao hay nhất mọi thời đại

Khám phá thế giới đầy kỳ ảo của anime võ thuật, nơi những trận chiến…

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

17+ Bộ phim hay của Trương Nghệ Mưu khuấy đảo giới điện ảnh

Chia sẻ top 17 bộ phim do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn với các…

Top
gem win