MỚI CẬP NHẬT

Review Ta Có Nhất Kiếm, truyện tiên hiệp đỉnh cao năm 2024

Truyện Ta Có Nhất Kiếm là tiểu thuyết tiên hiệp xuất sắc của tác giả Thanh Phong Loạn. Tùy vào cảm nhận mà đây có thể là tác phẩm mà bạn rất tâm đắc.

Truyện Ta Có Nhất Kiếm đã nổi danh rất lâu về trước và đến nay vẫn là bộ tiểu thuyết đỉnh cao 2024. Nội dung khá đơn giản nhưng cách hành văn của tác giả Thanh Phong Loạn đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Hãy cùng kephimonline tìm hiểu về nội dung truyện nhé.

Thông tin chung về Truyện Ta Có Nhất Kiếm

Vài nét chính về tiểu thuyết Ta Có Nhất Kiếm

Bảng thông tin tóm tắt truyện:

Thông tin

Tác giả

Thể loại

Nhân vật chính

Số chương

Tình trạng

Truyện Ta Có Nhất Kiếm

Thanh Phong Loạn

Đông phương, cổ trang, huyền huyễn

Diệp Quan

1552 chương

Đang tiến hành

Nếu bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết huyền huyễn với số chương vượt qua mốc 1000 thì Ta Có Nhất Kiếm là tác phẩm mà bạn phải xem qua. Đây là bộ truyện rất thích hợp để xả stress, tìm kiếm niềm vui mới cho ai có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tác giả Thanh Phong Loạn đã dồn rất nhiều chất xám của mình vào tiểu thuyết nên chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó.

Tóm tắt chi tiết nội dung truyện Ta Có Nhất Kiếm

Cốt truyện tiểu thuyết Ta Có Nhất Kiếm có phần khá “đơn giản

Nếu tóm tắt nội dung của của 1552 chương truyện thì sẽ rất rất là dài, đôi khi khiến độc giả bị lú. Vì vậy, kephimonline sẽ tóm tắt truyện một cách cực kỳ chi tiết nhưng bạn vẫn sẽ nắm được tiểu thuyết đang có nội dung như thế nào.

Nam chính là Diệp Quan, anh được cường giả bảo vệ, có thân thế rất bả đạo nhưng ngặt cái là anh chẳng hề hay biết. Do mãi chưa thức tỉnh, cứ tưởng mình không quyền thế, không năng lực nên anh đi đến đâu là bị gây sự đến đó. Nhưng sức phản kháng của Diệp Quan lại vô cùng dữ dội. Anh không chịu bị bắt nạt nên anh đã ra sức phản kháng, anh cố chém, cố giết kẻ địch, đánh không lại thì sẽ có quý nhân hỗ trợ. Một vòng lặp tuần hoàn như thế kéo dài rất lâu, 200 chương là ít.

Có nhiều độc giả đánh giá rằng nội dung của truyện Ta Có Nhất Kiếm khá nhàm chán. Đồng ý một phần do đây là quan điểm của từng người, 9 người thì 10 ý. Tuy nhiên, văn phong của Thanh Phong Luận đã cứu toàn bộ tác phẩm. Văn phong rất hay, biết cách tạo điểm nhấn, biết cách thêm thắt tình huống hài hước nên rất phù hợp để đọc giải trí.

Nhận xét công tâm về tính cách nam chính Diệp Quan

Bạn sẽ hiểu rõ nam chính hơn qua những điểm tốt và mặt còn hạn chế

Bạn có thắc mắc nam chính Diệp Quan trong truyện Ta Có Nhất Kiếm là một kẻ như thế nào hay không? Nếu có thì tiếp tục theo dõi nhé.

Điểm tốt của nam chính

Những điểm gây ấn tượng tốt với người đọc của Diệp Quan

Điểm tốt, điểm sáng của nam chính thì cũng khá nhiều. Đầu tiên là rất quyết đoán, sát phạt quả quyết, luôn chắc chắn về những quyết định của mình, chẳng hạn như là giết người không chớp mắt. Main chính là người dứt khoát sẽ khiến các bạn đọc cảm thấy thú vị hơn.

Thứ hai, Diệp Quan là nhân vật được Thanh Phong Loạn đặt trong một khuôn khổ hoàn hảo. Anh là người luôn biết suy nghĩ, thông minh não to, biết tìm cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Vì vậy, được nhiều nhân vật xung quanh khen ngợi và tin tưởng.

Thứ ba, main chính là người luôn biết khi nào được tiến, khi nào được lùi. Diệp Quan là người biết suy nghĩ thời điểm để không bỏ lỡ thời cơ.

Thứ tư, Diệp Quan là người hiếu thảo, đã sống thì luôn ưu tiên tình nghĩa. Vì vậy, anh rất trân trọng những người luôn đồng hành bên anh và họ cũng thế. Điểm tốt này của main chính trong truyện Ta Có Nhất Kiếm được khen ngợi.

Điểm còn hạn chế của nam chính

Dù có là main chính đi chăng nữa thì vẫn còn nhiều điểm xấu

Như đã nói, nội dung truyện Ta Có Nhất Kiếm không được đánh giá là hoàn hảo nên tính cách main chính vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Chẳng hạn như, tác giả luôn miêu tả anh là người thông minh, không não tàn, là người biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, theo đánh giá của người đọc thì lại không như vậy. Độc giả cảm thấy Diệp Quan chỉ biết mưu mô dò xét đồng minh mà thôi chứ chẳng làm nên được chuyện lớn gì.

Trong truyện, Diệp Quan là người biết tiến biết lùi. Tuy nhiên, lại có rất nhiều nhân vật khác đổ máu vì anh??? Diệp Quan thà “gãy” hẳn chứ không “cong”, tức thà chiến đấu đến cuối cùng rồi thất bại chứ không chiến đấu nửa vời rồi khuất phục dưới chân kẻ khác. Nhưng tại sao anh chưa kịp “gãy” mà những người xung quanh đã “gãy” tơi bời?

Tác giả buff nam chính quá đà, cứ qua vài chương là lên một cấp, như vậy là quá tốc độ. Mặc dù tác giả từng nói rằng Diệp Quan không muốn lên cấp quá nhanh. Như vậy, khán giả sẽ cảm thấy hơi nhàm chán khi main chính được nâng đỡ nhiều như vậy.

Nhiều độc giả cho rằng họ cảm thấy main chính trong truyện Ta Có Nhất Kiếm khá ích kỹ. Anh cần co dãn ra hơn một chút, nên nhún nhường đôi điều thì có lẽ bi kịch đã không xảy ra. Do tác giả miêu tả Diệp Quan quá hoàn hảo, quá hoàn mỹ mà đôi khi cảm thấy khá giả tạo, ảo tưởng thì main chính chỉ là thằng nhóc mười mấy tuổi và xuất thân từ gia tộc không danh tiếng.

Đánh giá chính xác nhất về truyện Ta Có Nhất Kiếm

Các tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

Qua nhiều lời nhận xét để lại của độc giả đang theo dõi truyện thì dưới đây là các đánh giá chính xác nhất:

Mạch truyện khá nhanh

Cần đọc lại vài lần hoặc đọc chậm rãi để hiểu nội dung

Đối với tiểu thuyết Ta Có Nhất Kiếm thì có mạch truyện tương đối nhanh. Vì vậy, đối với độc giả lần đầu tiên xem qua thì phần trăm cao bạn sẽ khó hiểu ở nhiều phân cảnh. Vì vậy, phải đọc lại vài lần thì mới dễ nắm được nội dung.

Nội dung truyện lôi cuốn

Bạn dễ bị cuốn theo những tình tiết trong truyện

Mặc dù nhiều độc giả cho rằng nội dung truyện Ta Có Nhất Kiếm khá nhàm chán nhưng lại có không ít bạn đọc đánh giá cốt truyện rất lôi cuốn. Những tình tiết được dàn dựng một cách logic và rất hợp với hoàn cảnh. Qua đó, vừa giải quyết vấn đề một cách hợp lý mà còn vừa tạo ấn tượng với người đọc.

Văn phòng hoàn hảo

Tác giả Thanh Phong Loạn có văn phong rất tốt

Bạn có thể phàn nàn về một số vấn đề trong truyện, ngoại trừ văn phong đặc biệt lôi cuốn của tác giả Thanh Phong Loạn. Tác giả biết khi nào cần thăng, khi nào cần trầm để kích thích hứng thú đọc truyện. Với lối viết truyện tuyệt vời, bạn sẽ phải phì cười trước những tình huống hài hước và đầy bất ngờ.

Đọc truyện Ta Có Nhất Kiếm ở đâu?

Đọc tiểu thuyết Ta Có Nhất Kiếm ngay!

Mọt truyện có thể theo dõi bộ tiểu thuyết tuyệt vời có tên Ta Có Nhất Kiếm tại: metruyencv.com, ntruyen.vn, truyenconvert.net, truyenyy.pro, truyenchu.vn, doctruyenonline.vn,...

Các website đều đang dịch tới chương mới nhất nên bạn có thể đọc truyện miễn phí và nhanh chóng. Hãy lựa chọn website mà bạn yêu thích nhất để theo dõi truyện và cùng thảo luận với cộng đồng độc giả.

Kết luận

Như vậy, có thể cho rằng truyện Ta Có Nhất Kiếm có nội dung khá đơn giản, ổn áp nên rất phù hợp để đọc giải trí. Trong truyện còn có nhiều cuộc phiêu lưu, tình cảm, tranh đấu cực kỳ hấp dẫn giúp bạn giảm bớt mệt mỏi trong ngày. Và bạn đừng quên truy cập ngay vào website kephimonline để được khám phá thêm nhiều bộ tiểu thuyết hấp dẫn khác.

Cùng chuyên mục:

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Spoiler My Hero Academia 405, hành trình giải cứu All Might

Spoiler My Hero Academia 405, hành trình giải cứu All Might

Spoiler My Hero Academia chap 405, hành trình chiến đấu bùng nổ của người anh…

Top
gem win