MỚI CẬP NHẬT

Top 15 câu truyện cổ tích Việt Nam hay khiến các bé thích mê

Tìm hiểu top những bộ truyện cổ tích Việt Nam hay nhất cùng top truyện cổ tích Việt Nam cho bé ngủ ngon, truyện cổ tích Việt Nam ngắn và website đọc truyện hay.

Truyện cổ tích nói chung hay truyện cổ tích Việt nam nói riêng đều là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi bạn trẻ. Mỗi câu chuyện cổ tích này đều mang tới cho chúng ta rất nhiều bài học quý giá trong cuộc sống này.

Vĩ nhân Albert Einstein đã từng nói: “Nếu bạn muốn con mình thông minh, hãy đọc truyện cổ tích cho bé. Và nếu bạn muốn con mình thông minh hơn nữa, hãy đọc truyện cổ tích cho bé nhiều hơn nữa”. Vậy nên hãy cùng kephimonline tìm hiểu về một số bộ truyện cổ tích hay nhất của Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Top những bộ truyện cổ tích Việt Nam hay nhất từ trước đến nay

Truyện cổ tích hầu như không hề có tác giả chính gốc mà đều được truyền miệng từ đời này sang đời khác. Trong phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số bộ truyện cổ tích hay nhất của Việt Nam ta.

Sơn Tinh, Thủy Tinh - Cuộc chiến giữa thần núi và thần nước

Truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh

Sơn Tinh, Thủy Tinh là một trong những tác phẩm quen thuộc nhất với các bạn nhỏ nước ta. Bộ truyện kể về cuộc chiến giữa thần núi - Sơn Tinh và thần nước - Thủy Tinh. Cuộc chiến giữa hai vị thần này xuất phát từ việc tranh giành Mỵ Nương - cô con gái yêu kiều, xinh đẹp của vị Vua Hùng thứ 18.

Sau khi cả hai cùng đến cầu thân rồi Sơn Tinh lại vì chậm chân một bước mà lỡ mất duyên phận cùng Mỵ Nương. Vì tức giận, Thủy Tinh dâng nước lên hòng nhấn chìm núi của Sơn Tinh. Nước đến đất ngăn, Thủy Tinh dâng nước lên đến đâu, Sơn Tinh dâng núi lên đến đó. Hai người cứ đấu như vậy không ai nhường ai cũng không ai có thể chiếm được lợi thế.

Cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm đến bảo vệ môi trường. Truyện đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa dân gian Việt Nam cũng là truyện kể trước khi đi ngủ của nhiều bạn nhỏ.

Thạch Sanh - Truyện cổ tích Việt Nam dạy về đạo đức, phẩm hạnh

Truyện Thạch Sanh

Thạch Sanh, Lý Thông - hai nhân vật chính của bộ truyện này cũng là hai nhân vật được rất nhiều bạn nhỏ biết tới. Một Thạch Sanh cao lớn, đẹp trai lại tốt bụng giỏi giang cùng một Lý Thông nhỏ nhen có tấm lòng tiểu nhân.

Hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược mang đến cho các bạn nhỏ những bài học vô cùng giá trị về sự thông minh, lòng can đảm. Cùng với đó là khả năng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Thạch Sanh chính là một trong những bộ truyện cổ tích đáng đọc nhất dành cho các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ đáng yêu.

Tấm cám - Phiên bản Cô bé lọ lem của Việt Nam

Truyện Tấm cám

Cũng giống như bộ truyện Cô bé lọ lem của phương Tây, Tấm Cám cũng kể về một cô bé mồ côi cha mẹ phải ở cùng mẹ kế và em chồng độc ác. Tấm vốn là một cô gái xinh đẹp, chăm chỉ nhưng lại luôn bị mẹ và em kế ghen ghét, đố kỵ mà đày đọa.

Cuộc đời của Tấm vốn vô cùng đen tối, đau khổ cho đến khi cô gặp được Ông bụt, nhân được sự giúp đỡ của Bụt rồi lại gặp được hoàng tử của đời mình. Nhưng, cuộc đời của cô không bình lặng như thế. Khi đang hạnh phúc cùng hoàng tử, cô lại bị mẹ kế và em gái hãm hại rơi vào một cuộc phiêu lưu khác.

Đến với Tấm cám, người đọc sẽ thấy được nhiều yếu tố như lòng tử tế, lòng kiên nhẫn, sự thù địch cùng sự thưởng thức của cuộc sống và tình yêu. Bộ truyện thường được các bậc phụ huynh kể lại nhằm răn dạy trẻ nhỏ về sự kiên nhẫn, lòng tốt và sự công bằng trong cuộc sống này. Là một bộ truyện không thể thiếu trong tủ sách của bé.

Chú Cuội - Truyện cổ tích Việt Nam Chú Cuội cung trăng

Truyện Chú Cuội

Chú Cuội là một trong những tác phẩm mà các bạn nhỏ thường được nghe người lớn kể mỗi khi nói đến tết Trung Thu. Chú cuội vốn là một chàng trai bình thường trong một lần tình cờ lại có được cây thuốc thần có thể cứu người chết sống lại.

Nhờ vào cây thuốc này, Cuội đã cứu được rất nhiều người còn lấy được con gái của phú ông. Tuy nhiên, sau một lần gặp tai nạn vợ của Cuội lại rất hay quên nên đã tưới nhầm nước bẩn cho cây thần khiến nó bay lên trời. Vì muốn giữ lấy cây thần mà Cuội bám vào gốc cây theo nó bay lên tận cung trăng.

Cũng từ đây vào mỗi ngày trăng tròn chúng ta lại thấy được hình ảnh chú cuội cùng cây thần trên cung trăng. Chú Cuội là một trong những câu chuyện truyền miệng được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam ta.

Mỵ Châu, Trọng Thủy - Sự tích về thành Cổ loa

Truyện Mỵ Châu, Trọng Thủy

Mỵ Châu, Trọng Thủy là một trong những truyện tình vô cùng nổi tiếng trong thần thoại Việt Nam ta. Mỵ Châu vốn là con gái của vua An Dương Vương còn Trọng Thủy lại là con trai của Triệu Đà - Chúa đất Nam Hải.

Vì muốn lấy cắp chiếc nỏ thần của vua An Dương Vương mà Triệu Đà đã sai Trọng Thủy sang ở rể lấy Mỵ Châu. Hai người tình nồng, ý đượm vô cùng yêu thương nhau. Vì thương cùng tin tưởng chồng, Mỵ Châu đã chỉ cho Trọng Thủy chiếc móng rùa được rùa thần cho mượn để làm bỏ thần bách phát bách trúng.

Cũng vì tin tưởng chồng một cách mù quáng mà Mỵ Châu đã khiến cho vua An Dương Vương nước mất, nhà tan, cuối cùng còn hại chết chính mình. Bộ Truyện cảnh tỉnh con người ta về tình yêu, sự trung thành, lòng yêu nước cũng như nhắc nhở con người về tính cảnh giác trong cuộc sống. Để luôn nhớ đến bài học mà đời trước để lại, câu chuyện về Mỵ Châu, Trọng Thủy thường được kể lại trong các dịp lễ hội cùng nhiều sự kiện văn hóa của nước ta.

Sự tích Mai An Tiêm - Truyện cổ tích Việt Nam về Mai An Tiêm

Truyện Sự tích Mai An Tiêm

Truyện kể về chàng Mai An Tiêm - con nuôi của Vua Hùng là một người chăm chỉ, thật thà. Dù là con nuôi của Vua, nhân được nhiều ân điển nhưng An Tiêm chưa bao giờ muốn dựa vào đó mà sống. Với chàng chỉ những gì mình làm ra mới là thứ quý giá nhất còn của biếu là của lo của cho là của nợ.

Biết được suy nghĩ của chàng, Vua Hùng đã đày cả gia đình chàng ra đảo hoang cho tự sinh tự diệt. Tưởng cuộc sống đã đi vào ngõ cụt thì nhờ sự chăm chỉ, chịu khó của mình và gia đình mà An Tiêm đã tìm được con đường sống cho riêng mình.

Sự tích Mai An Tiêm là một câu chuyện cổ tích ngắn của Việt Nam dạy cho trẻ nhỏ về lòng kiên nhẫn, kiên trì và tinh thần làm việc chăm chỉ. Đây cũng là một trong những bộ truyện gối đầu giường dành cho nhiều bạn nhỏ tại Việt Nam.

Người trần gian và nàng công chúa bướm - Duyên nợ trong mộng

Truyện Người trần gian và nàng công chúa bướm

Câu chuyện về người trần gian và nàng công chúa bướm cũng là một trong những chuyện tình lãng mạn, đẹp nhất trong làng cổ tích Việt Nam. Bộ truyện kể về Chu Sinh - một chàng trai mồ côi thật thà nhưng lại có cuộc sống không may mắn.

Sau khi cha mẹ mất, Chu Sinh về ở với chú Thím sau lại vì người thím quá cay nghiệt mà chàng bỏ về nhà cũ sống. Sau khi về nơi đây, Chu Sinh như mộng như tỉnh mà gặp được nàng công chúa Bướm. Chàng kết thân với nàng còn cùng nang sinh con, cuộc sống thực của chàng cũng ngày càng “lên hương”.

Đến cuối cùng những gì Chu sinh có được là mơ hay thực? Những gì chàng đã gặp, đã có được liệu có thực sự được nắm trong tay nàng không? Người trần gian và nàng công chúa bướm là một bộ truyện hay về tình yêu đôi lứa thủy chung, son sắt đáng để kể cho bé nghe mỗi tối trước khi đi ngủ.

Top truyện cổ tích Việt Nam cho bé ngủ ngon mẹ kể bé nghe

Kể truyện cho trẻ trước khi đi ngủ không chỉ giúp trẻ ngủ ngon, phát triển IQ và EQ tốt mà còn là biện pháp gắn kết tình cảm gia đình. Dưới đây là một số bộ truyện cổ tích hay các mẹ có thể kể cho bé trước khi đi ngủ.

Sự tích cây cỏ Việt Nam - Ý nghĩa của các loài cây, cỏ nước ta

Truyện Sự tích cây cỏ Việt Nam

Sự tích cây cỏ Việt Nam là một bộ truyện cổ tích ngắn nói về các loại cây, cỏ trở thành những người anh em trong cùng một gia đình. Mỗi một loại cây, ngọn cỏ đều có những vai trò cùng ý nghĩa riêng biệt.

Những cây cỏ này cùng nhau hợp sức bảo vệ, giữ gìn môi trường xung quanh mình. Câu chuyện dạy cho trẻ về giá trị của lòng đoàn kết, sự quan tâm đến môi trường cùng ý nghĩa của từng loại cây quanh ta. Bộ truyện Sự tích cây cỏ cũng là một trong những truyện cổ tích ngắn thích hợp kể cho trẻ trước khi đi ngủ nhất.

Sự tích trái sầu riêng - Truyện cổ tích Việt nam ngắn

Truyện Sự tích trái sầu riêng

Sự tích kể về mối quan hệ giữa ba anh em trong một gia đình làm nghề trồng sầu riêng. Cả ba người đều hết lòng bảo vệ, chăm sóc cây sầu riêng của mình nhưng kết quả lại không được như mong muốn của bản thân.

Câu chuyện nhấn mạnh vào ý nghĩa của sự đoàn kết cùng tình thân trong gia đình. Sau khi phải trả giá cho việc chia rẽ, mất đoàn kết, ba anh em họ đã học được một bài học vô cùng quan trọng chính là phải biết hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau mới có thể có được quả ngọt.

Là một trong những bộ truyện dạy cho trẻ về sự tôn trọng, tình thân gia đình cùng cách để cùng nhau đương đầu với khó khăn trong cuộc sống. Câu chuyện Sự tích trái sầu riêng là một trong những chuyện kể đêm khuya hay nhất dành cho bé.

Sự tích cáo và quạ - Cái giá phải trả khi tin lời kẻ nịnh hót

Truyện Sự tích cáo và quạ

Sự tích cáo và quạ là một bộ truyện ngụ ngôn vô cùng sâu sắc dạy trẻ nhỏ rằng phải suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc gì đó, không nên tin vào lời nói của kẻ khác.

Bộ truyện kể về một con quạ có được một miếng pho mát thơm ngon trong miệng. Con cáo thấy được miếng pho mát đó nên bày mưu, tính kế để có được miếng mồi trong miệng quạ. Để đạt được mục đích của mình, cáo đã buông lời nịnh hót quạ khiến nó mắc mưu.

Sẽ thật tuyệt nếu buổi tối các mẹ thủ thỉ bên tai, kể cho con nghe rồi cùng ngồi nói về ý nghĩa của câu chuyện này phải không nào? Đừng bỏ lỡ câu chuyện tuyệt vời này nha!

Khỉ và cá sấu -Truyện cổ tích Việt Nam về tình bạn

Truyện Khỉ và cá sấu

Bộ Truyện kể về tình bạn giữa một chú khỉ nhỏ cùng một con cá sấu. Khỉ và cá sấu làm bạn cũng đã lâu, tình bạn vốn cũng rất tốt nhưng tình cảm cá sấu dành cho khỉ lại không hề đơn thuần. Cá sấu ngày ngày đều tìm cách để ăn được quả tim của khỉ.

Sau khi biết được ý định của cá sấu, khỉ đã bày mưu thoát khỏi kế hoạch của người bạn ác này. Kể từ đây khỉ cùng không còn tin và làm bạn với cá sấu nữa. Bộ truyện này dạy cho trẻ cách bình tĩnh, sử dụng trí thông minh của mình để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này. Cùng đọc và khám phá bài học quý giá này với trẻ trước khi đi ngủ nha.

Con cú khôn ngoan - Sự thông minh của con cú

Truyện Con cú khôn ngoan

Con cú khôn ngoan là một bộ truyện cổ tích vô cùng đơn giản dễ nhớ dành cho các bé. Bộ truyện kể về một con cú ngày ngày sống trên cây cao. Tại nơi đây, con cú già đã nhìn thấy rất nhiều chuyện trong cuộc sống. Nó nhìn thấy cậu bé đang giúp đỡ ông lão, thấy cô gái đang cằn nhằn mẹ của mình.

Càng nhìn thấy nhiều chuyện nó càng ít nói hơn. Càng ngày nó càng nhìn nhiều, nghe nhiều nói ít đi. Cũng nhờ có điều này mà nó trở nên thông minh hơn, thông thái hơn, hiểu biết nhiều hơn. Bộ truyện dạy trẻ rằng nói ít hơn, chăm chỉ quan sát và lắng nghe sẽ giúp bé thông minh, khôn ngoan hơn. Hãy đọc và cùng tham khảo với của yêu của mình nhé các mẹ.

Ngỗng và rùa - Truyện cổ tích Việt Nam về chiếc miệng xinh xắn

Truyện Ngỗng và rùa

Truyện kể về một chú rùa nhỏ. Rùa vốn là bạn thân của vợ chồng nhà ngỗng, khi mùa hè đến, nước trong hồ cạn dần cả 3 cùng rủ nhau tới nơi khác sống. Vì rùa không biết bay nên vợ chồng nhà ngỗng quyết định để rùa ngậm vào một chiếc gậy còn hai con ngỗng cắp nó bay đi.

Trước khi bay đi, vợ chồng nhà ngỗng đã dặn rùa không nên mở miệng nhưng bay đến giữa đường nó vẫn mở miệng ra nói. Cũng vì thế mà rùa rơi từ trên trời xuống, mất cơ hội đi chơi cùng gia đình ngỗng. Lúc bấy giờ rùa mới hối hận nhưng chẳng còn kịp nữa rồi. Bộ truyện dạy trẻ rằng không nên mở miệng khi không cần thiết như vậy sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn. Đừng bỏ lỡ bài học tuyệt vời này cùng bé con ở nhà nhé!

Top truyện cổ tích Việt Nam ngắn đặc sắc nhất cho bé yêu

Top truyện cuối cùng cũng là top truyện được rất nhiều bậc phụ huynh tìm đọc cho bé yêu chính là những bộ truyện ngắn. Truyện ngắn sẽ giúp cho trẻ tập trung hơn, đỡ nhàm chán và thích thú hơn. Cùng tìm hiểu về một số bộ truyện cổ tích hay dưới đây với chúng tôi.

Sự tích trái cây - Nguồn gốc của những loài trái cây nước ta

Truyện Sự tích trái cây

Mỗi sinh vật xuất hiện trên thế giới này đề có ý nghĩa riêng biệt, các loại trái cây cũng như vậy. Câu chuyện này kể về nguồn gốc của những loại trái cây này thông qua quan hệ của chúng trong thế giới thần thoại.

Những loại trái cây trong câu chuyện như bưởi, sầu riêng, mận hay cam đều có ý nghĩa riêng biệt và được ví như anh em trong cùng một nhà. Sự tích này muốn truyền tải đến trẻ thông điệp là phải biết tôn trọng và yêu quý tất cả các loại trái cây cùng giá trị về tình thân, lòng đoàn kết. Là một bộ truyện hay dành cho trẻ.

Sự tích con rồng cháu tiên - Truyện cổ tích Việt Nam về nguồn gốc của người Việt

Truyện Sự tích con rồng cháu tiên

Theo truyền thuyết, Lạc Long Quân và Âu Cơ lấy nhau sinh ra quả trứng, quả trứng ấy lại nở ra 100 người con. Sau khi cùng nhau sinh con, Lạc Long Quân vì nhớ biển cả mà đưa theo 50 người con xuống biển, Âu Cơ lại đưa 50 người con lên núi. Đây cũng là nguồn gốc của người Việt ngày nay.

Cũng nhờ truyền thuyết này, người Việt còn được gọi là con rồng cháu tiên. Truyện thuyết này kể về nguồn gốc đáng tự hào của người Việt, khơi gợi lòng tự hào, sự tự tin của các bạn nhỏ. Cùng giúp bé hiểu hơn về chính bản thân mình thông qua sự tích này nhé!

Sự tích ông lão đánh cá và con cá vàng - Tham thì thâm

Truyện Sự tích ông lão đánh cá và con cá vàng

Sự tích ông lão đánh cá và con cá vàng cũng là một trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc nhất với các bạn nhỏ nước ta. Câu chuyện kể về một ông lão đánh cá nghèo khổ lại có người vợ tham lam cùng chú cá vàng tài năng.

Sau khi được ông lão đánh cá tha mạng, các vàng đã trả ơn ông với lời hứa sẽ là theo mọi nguyện vọng của ông. Nào ngờ, ông lão lại có một người vợ tham lam không có điểm dừng. Kết quả của câu chuyện là người vợ tham lam ấy đã tay trắng trở về trắng tay, chẳng có được điều gì, còn cá vàng thì lại trở về với biển khơi.

Câu chuyện cổ tích này dạy cho trẻ rằng làm người thì không nên tham lam. Làm người thì nên biết đủ không nên đòi hỏi một cách quá đáng. Làm một câu chuyện vô cùng ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ.

Sự tích cây tre trăm đốt - Truyện cổ tích Việt Nam về giá trị của lời hứa

Truyện Sự tích cây tre trăm đốt

Lại là một trong những tác phẩm quen thuộc đối với các bạn nhỏ Việt Nam. Tác phẩm kể về một anh chàng người ở chăm chỉ, thật thà chỉ vì tin lời phú ông sẽ được cưới con gái út ông ta mà làm quần quật từ sáng tới tối.

Thời hạn gả con gái cho anh làm thuê đã đến nhưng lão phú ông lại không muốn thực hiện lời hứa. Lão lừa anh phải đi lấy được cây tre 100 đốt mới có thể cưới được cô út về làm vợ. Nhờ có sự giúp đỡ của ông bụt anh mới có thể tìm được cây tre trăm đốt rồi trả thù được lão phú ông bội tín, lấy được những gì mình đáng có.

Sự tích cây tre trăm đốt mang tới cho các bạn nhỏ rất nhiều bài học đáng giá. Cùng đọc và trải nghiệm câu chuyện cùng bé yêu trong nhà mẹ nhé!

Sự tích con kiến và con châu chấu - Chuyện kể về giá trị của sự chăm chỉ

Truyện Sự tích con kiến và con châu chấu

Sự tích con kiến và con châu chấu là một câu chuyện ngắn kể về kiến và châu chấu. Trong mùa hè, khi châu chấu chỉ mải chơi đùa, không chịu làm việc thì kiến lại chăm chỉ tích trữ thức ăn cho mùa đông. Khi đông tới, lúc thức ăn khan hiếm châu chấu phải chịu đói, chịu rét thì kiến lại được ăn no, mặc ấm trong tổ của mình.

Câu chuyện này muốn dạy trẻ rằng phải biết lên kế hoạch cho tương lai mới có thể vượt qua khó khăn, rào cản phía trước. Truyện cũng nhấn mạnh giá trị của làm việc chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm, là một trong những bộ truyện không thể thiếu trong tủ sách của trẻ.

Trang website đọc truyện cổ tích Việt Nam cho bé yêu

Trang website đọc truyện cổ tích Việt Nam cho bé yêu

Truyện cổ tích là một phần quan trọng trong tuổi thơ của trẻ nhỏ. Vậy nhưng, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thời gian để đọc truyện cùng bé. Trong trường hợp này, cha mẹ có thể tìm tới những trang website đọc truyện để thay thế. Dưới đây là một số trang website uy tín các bạn có thể tham khảo.

  • Kênh “Cổ tích Việt Nam” trên YouTube: Cổ tích Việt Nam là kênh chuyên cung cấp truyện cổ tích cho trẻ trên nền tảng YouTube. Kênh đọc truyện này có ưu điểm là nội dung đa dạng, được thể hiện một cách sinh động khiến các bé thích thú hơn khi nghe truyện.
  • Ứng dụng di động "Cổ tích Việt Nam": Đây là một trong những ứng dụng nghe truyện cổ tích được nhiều bạn nhỏ yêu thích và cha mẹ tin tưởng nhất hiện nay. Với số lượng truyện lớn, phong phú cùng cách đọc truyện truyền cảm. Ứng dụng này đảm bảo sẽ không khiến các bậc phụ huynh phải thất vọng.
  • Trang web "Tiếng Trẻ Thơ": Đây là trang web chuyên cung cấp truyện cổ tích cho bé nghe và đọc. Là một trong những trang web uy tín, tốt nhất dành cho bé cưng.
  • Spotify: Spotify cũng là nền tảng âm nhạc cung cấp rất nhiều bản ghi âm truyện cổ tích hay, đặc sắc của Việt Nam các bé có thể nghe trực tuyến.

Trên đây là tổng hợp thông tin về top truyện cổ tích Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua bài viết này của chúng tôi các bậc phụ huynh sẽ chọn lựa được những bộ truyện hay để đọc, cảm nhận và cùng gắn kết với bé yêu tại nhà.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win