MỚI CẬP NHẬT

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải qua một đời bất an, có cơ hội sống thêm một lần và làm lại cuộc đời

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhận được nhiều sự đón nhận mong chờ của quý vị khán giả. Trong bộ anime nổi tiếng Naruto, nhân vật nam này có sức mạnh công phá kinh khủng, hứa hẹn mang đến nhiều sự kiện chấn động khiến nhiều bạn độc giả bất ngờ.

Nếu bạn chưa xem và có ý định xem bộ anime này thì đừng nên bỏ qua bài viết. Nội dung thông tin dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin chi tiết về nhân vật này. Cũng như lý giải, vì sao Uchiha Itachi lại nhận được nhiều tình yêu thương theo dõi của các vị quý khán giả. Hãy cùng với kephimonline tìm hiểu ngay thôi nào.

Thông tin về nhân vật Uchiha Itachi:

Ngày sinh

09 - 06

Tuổi

Phần 1: 17 - 18

Phần 2: 21

Giới tính

Nam

Cân nặng

Phần 1: 175.2

Phần 2: 58kg

Huyết kế

Sharingan

Mangekyou Sharingan

Thành viên

Làng Lá

Akatsuki

Xếp hạng Ninja

Anbu

Số đăng ký

012110

Thành viên gia đình

Uchiha Fugaku

Uchiha Mikoto

Uchiha Sasuke

Uchiha Sarada

Uchiha Itachi đến từ gia tộc Uchiha lừng danh thuộc hàng lá, anh đã từng là một đội trưởng nổi tiếng đến từ ANBU. Sau khi nhân vật này giết chết toàn bộ gia đình mình, anh ta đã trở thành ninja đào ngũ cấp S rồi bỏ làng đi. Sự kiện to lớn này được mọi người gọi tên và biết đến là cuộc thảm sát gia tộc Uchiha.Sau này, anh chàng gia nhập vào cuộc tổ chức tội phạm Akatsuki và được chung nhóm với nhân vật Hoshigaki Kisame.

Tìm hiểu tiểu sử nhân vật Uchiha Itachi

Nam phản diện được nhiều người yêu thích

So với các nhân vật khác trong truyện thì Uchiha Itachi được xem là một trong những nhân vật phản diện thành công nhất. Không để các bạn đợi chờ quá lâu, kephimonline sẽ cập nhật cho bạn thêm nhiều thông chi tiết của nhân vật ngay sau đây.

Nhân vật Uchiha Itachi là ai?

Uchiha Itachi thành viên của gia tộc Uchiha

Uchiha Itachi là con trai trưởng của Fugaku và Uchiha Mikoto, thành viên của gia tộc Uchiha. Trong mắt mọi người, anh luôn được ngợi ca là ninja giỏi nhất và là thiên tài đứng trên tất cả mọi người. Ngay cả tiêu chuẩn tinh thông chiến trận nhà Uchiha, anh vẫn có sức mạnh vượt ngưỡng cửa xa tất cả mọi người.

Nhưng ít ai biết rằng, trước khi nhận được mọi sự ca ngợi ngưỡng mộ thì anh đã từng chịu cảnh bất lực chứng kiến hàng trăm sinh mệnh vô tội bị giết hại trong đại chiến Shinobi III. Cũng chính vì thế mà tâm lý của anh bị tổn thương, khiến anh có suy nghĩ theo chủ nghĩa hòa bình.

Nhân vật này không bị giới hạn bản thân mà còn lo lắng chung cho số phận của cả làng. Ngay từ những ngày còn nhỏ, anh đã dùng mọi thời gian của mình để nghiên cứu lịch sử làng từ những nội dung mà ông cha xưa kia ghi lại.

Vì là một thiên tài sở hữu sức mạnh vô hạn thì tất nhiên sẽ được mọi người đánh gia cao kỳ vọng. Do đó Fugaku - cha của Uchiha Itachi đã dành lượng lớn thời gian để dạy anh theo khuôn khổ của một người kế thừa vị trí trưởng của gia tộc. Điều này đã vô tình khiến Fugaku langc quên đi đứa con thứ của mình. Nhân vật Itachi rất thương em, anh ta còn khuyến khích mong người cha đến buổi nhập học Sasuke. Nhưng vì mải lo nhiệm vụ quan trọng giúp Itachi xếp vào hàng ngũ ANBU nên ông đã quên.

Sau khi vào ANBU, Uchiha Itachi đã được giao một nhiệm vụ gián điệp. Thay vì chọn cách nội chiến dẫn đến chiến tranh thì anh lại chọn cách thám thính nhà Uchiha và truyền tin cho Hokage Đệ Tam và các trưởng lão làng lá. Biết được tình hình đó, Hokage Đệ Tam đã quyết định sẽ bàn luận với nhà Uchiha để họ có thể từ bỏ ý định nhưng Shimura Danzo đã xuất hiện và dụ dỗ bắt anh phải lựa chọn sinh mệnh thành viên trong tộc và em trai mình.

Sau bao nhiêu khoảnh khắc bi thương thì anh vẫn luôn một mực bảo về đứa em trai của mình. Anh mong muốn Sasuke sẽ giết chết anh để báo thù, để trở thành anh hùng của làng Lá. Và rửa sạch đi cái tên Uchiha - người đã rời làng dưới thân phận kẻ phản bội. Anh đã không ngần ngại cầu xin Hokega Đệ Tam hãy giữ an toàn cho đứa em trai mình. Thậm chí anh ta còn đe dọa bật bí bằng chứng mọi bí mật của mình biết cho các đối thủ quốc gia.

Ngoại hình Uchiha Itachi

Ngoại hình trái ngược với sức mạnh

Uchiha Itachi mang tiếng là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhưng lại sở hữu vẻ bề ngoài dễ gần. Chỉ có ánh nhìn của anh mà mỗi lúc dữ thì mới khiến người khác phải nhìn. Anh chàng dịu dàng nhất là khi ở cùng với đứa em trai của mình ở làng Lá. Sau khi gia nhập Akatsuki thì trông rất lạnh lùng.

Anh sở hữu đôi mắt đen, mái tóc đen huyền. Uchiha Itachi thường cột tóc đuôi ngựa bằng dây cao su. Đặc điểm nhận dạng lớn nhất của anh ta là hai đường hẳn sâu phía dưới mắt. Khi sống làng Lá thì đồng phục thường ngày của anh ta là áo sơ mi đen có in huy hiệu lý tưởng, băng quấn quanh cổ chân và dép đen.

Sau khi gia nhập ANBU, anh mặc đồng phục cùng giáo bảo vệ tay, áo chống đạn và mặt xa xứ mang hình dạng con chồn tối màu hình chữ nhật trên đỉnh. Anh có sơn móng tay và chân màu tím, đeo dây chuyền ba vòng kim loại. Ngoài ra, trên trán nhân vật còn dải băng bảo vệ đầu có đường rạch ngang của làng.

Tính cách của nhân vật Uchiha Itachi

Uchiha Itachi khôn khéo khó lường

Ngay từ chừng giây phút đầu, bạn có thể nhìn ra nhân vật Uchiha Itachi rất khôn khéo và khó lường. Khác với suy nghĩ mọi người, anh không màng danh lợi vật chất hư danh, một lòng quan tâm hướng đến ngôi làng.

Nếu bạn chỉ đọc vài chương đầu thì có lẽ sẽ nghĩ Uchiha Itachi là nhân vật phản diện tội ác tày trời, quan tâm đến sự thay công của tổ chức và phản bội làng. Nhưng càng về sau, bạn sẽ thấy được về những uẩn khuất của nhân vật này. Dù cho hoàn cảnh bi thương mất hết cả mọi thứ thì anh ta vẫn một lòng lo lắng cho đứa em, hướng về làng của mình.

Cũng chính sự tận tụy của Uchiha Itachi đã tạo ra một khuyết điểm trong tính cách của mình, bản thân anh không còn tin tưởng vào sức lực của người khác. Chỉ khi chết, anh chàng mới nhân ra điều sai lầm đó và khi có cơ hội sống lại anh mới bắt đầu thay đổi và trở nên tin tưởng với mọi người hơn.

Tính cách cũng bắt đầu thay đổi trở nên điềm tĩnh đối diện với mọi sự việc. Bản thân cũng trở nên hài hước vui vẻ cởi mở với mọi người xung quanh mình hơn. Sự hiểu biết thông minh luôn được mọi người công nhận. Anh chàng này rất nhạy quan sát, hiểu biết rộng và hiểu biết tốt. Dù đã trở thành một người hùng, thiên tài mạnh mẽ thì anh chàng vẫn giữ tính cách khiến tốn, không hề kiêu ngạo.

Danh tính người yêu của nhân vật Uchiha Itachi

Người bạn đời của Uchiha Itachi

Khi đọc những chương đầu, ai cũng nghĩ rằng người yêu định mệnh của nhân vật Uchiha Itachi chính là cô bạn thân nhất của anh trong gia tộc - Shisui Uchiha. Nhưng nếu càng tìm hiểu thì bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Người yêu thật sự của nam nhân vật này là Izumi Uchiha. Đây là người mà chính tay anh đã tự kết liễu đầu tiên trong cuộc chiến gia tộc. Để chuộc lỗi lầm của mình, anh đã đưa cô đến một thế giới ảo ảnh khác. Ở nơi đó cô có thể vui vẻ sống hạnh phúc tình yêu màu hồng với mình.

Nhân vật Uchiha Itachi được tác giả Kishimoto yêu thích nhất

Nhân vật đón nhận nhiều sự yêu thích

Trong Akatsuki, tác giả Kishimoto luôn dành một tình cảm ưu ái đặc biệt dành cho nam nhân vật phản diện này. Mục tiêu theo dự định ban đầu là tạo ra một vũ khí cho phép chiếm lĩnh cả thế giới. Ngay từ những đầu ra mắt, bộ anime này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích theo dõi từ các quý vị khán giả. Bởi mỗi nhân vật có tạo hình đẹp, khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt là nhân vật nam phản diện nổi trội nhất của chúng ta Uchiha Itachi. Để lý giải lý do vì sao thì chúng tôi chỉ có thể nói là do sự phong phú nổi bật của về nội dung lẫn hình thức đối với các nhân vật. Uchiha Itachi như đã trở thành một nhân vật quan trọng nồng cốt xuyên suốt bộ truyện.

Nhân vật Uchiha Itachi cùng Jiraiya có chỉ số sức mạnh nhất truyện

Uchiha Itachi là nhân vật nhận được lượng lớn khán giả đón nhận, độ phổ biến phủ sóng rộng rãi khắp đất nước mặt trời mọc. Khi được xuất bản, mọi thông tin dữ liệu về các nhân vật đều được cập nhật đầy đủ. Trong chỉ số phân tích thì nhân vật Uchiha Itachi và Jiraiya được gắn liền với chỉ số cao nhất trong các sách dữ liệu. Đây cũng là giải thích lý do vì sao khi chiến đấu với nhân vật Jiraiya, Uchiha Itachi phải luôn đối mặt với nhiều sự vất vả.

Kết luận

Trên đây là thông tin tóm gọn về tiểu sử nhân vật Uchiha Itachi chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về nhân vật phản diện đặc biệt này. Cảm ơn đã đọc bài viết, chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhất khi theo dõi truyện/anime bộ này. Đừng quên truy cập thường xuyên vào trang website để cập nhật thêm nhiều nội dung mới nhất nhé.

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Hidan, kẻ phản diện bất tử Akatsuki trong Naruto

Tiểu sử Hidan, kẻ phản diện bất tử Akatsuki trong Naruto

Tiểu sử Hidan là kẻ sát nhân sở hữu năng lực bất tử cùng sự…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Hoshigaki Kisame, vĩ thú không đuôi tài giỏi trong anime Naruto

Hoshigaki Kisame, vĩ thú không đuôi tài giỏi trong anime Naruto

Hoshigaki Kisame ngoại hình hệt như con cá mập, anh là một ninja tài năng…

Tiểu sử Sasori Cát Đỏ, tính cách và khả năng nhẫn thuật

Tiểu sử Sasori Cát Đỏ, tính cách và khả năng nhẫn thuật

Sasori, một ninja lưu vong cấp S sở hữu gương mặt điển trai ngây ngô…

Deidar, ninja cấp S phản bội của làng Đá trong series Naruto

Deidar, ninja cấp S phản bội của làng Đá trong series Naruto

Deidara một missing ninja cấp S của làng đá, anh là thành viên trẻ tuổi…

Top
gem win