MỚI CẬP NHẬT

Review Vũ động càn khôn cực hay của Thiên Tằm Thổ Đậu

Review Vũ động càn khôn, bộ truyện huyền huyễn mana lại tiếng vang lớn, nổi bật với các kỹ năng võ thuật hấp dẫn và tình tiết gay cấn.

Vũ động càn khôn là truyện huyền huyễn hấp dẫn nhất hiện nay. Dưới ngòi bút của tác giả, các tình tiết trong truyện như được sống lại một cách chân thật cùng các nhân vật có cá tính riêng biệt, sắc nét. Kephimonline sẽ mang đến cho bạn góc nhìn toàn diện nhất.

Thông tin truyện Vũ động càn khôn

Vũ động càn khôn là bộ truyện huyền huyễn hấp dẫn nhất hiện nay

Tên truyện

武动乾坤

Vũ động càn khôn

Thể loại

Huyền huyễn

Tác giả

Thiên Tằm Thổ Đậu

Tình trạng

Hoàn thành

Nội dung truyện Vũ động càn khôn

Nội dung kể về quá trình Lâm Đông lấy lại chỗ đứng cho gia tộc

Vũ động càn khôn để về Lâm Động, một thành viên của gia tộc nhỏ Lâm Gia. Lâm Gia rơi vào vực sâu và nhận được sự dè bỉu của mọi người sau khi phụ vương của Lâm Động bị trọng thương. Đó là lý do Lâm Động đã luôn nỗ lực tu luyện một cách hà khắc, vượt qua muôn vàn khó khăn để có thể lấy lại vị thế gia tộc và trả thù cho cha.

Thành tích đầu tiên của Lâm Động chính là đánh bại được gia tộc Lâm Lang Thiên. Tuy nhiên, hành trình của anh không chỉ dừng lại ở đó. Tài năng của Lâm Động không chỉ sử dụng cho việc trả thù, anh còn vận dụng chúng để diệt trừ kẻ ác, bảo vệ cho gia tộc và quê hương.

Các nhân vật trong truyện Vũ động càn khôn

Vũ động càn khôn là bộ truyện thành công với sự góp mặt của tuyến nhân vật vô cùng nổi bật.

  • Nam chính Lâm Động: Nam chính Luân Động là một người tài năng và có ý chí. Anh đã dẫn dắt gia tộc của mình dần dần lấy lại vị thế.
  • Lăng Thanh Trúc: Bạn đời của Lâm Động với tính cách lạnh lùng nhưng lại vô cùng tốt bụng.
  • Ứng Hoan Hoan: Nữ chính đồng hành cùng Lâm Động sở hữu tính cách thuần chân cùng linh tính cao. Cô là băng chủ luân hồi chuyển thế và cũng là đệ tử của Đạo Tông Thiên Điện.
  • Võ Cảnh: Võ Cảnh là nhân vật có tài năng và sức mạnh khi chỉ trong một thời gian ngắn có thể đưa Vô Tận Hoả Vực trở thành siêu cấp cự phách, một trong ba thế lực mạnh nhất.
  • Mục Trần: Đây là người nắm giữ thế lực mạnh nhất ở đại thiện thế giới. Hắn là người dẫn dắt các thế lực khắp nơi để bảo vệ hoà bình.
  • Huynh đệ Lâm Điêu, Lâm Viên: Đây là hai huynh đệ vào sinh ra tử cùng Lâm Động. Họ đã hỗ trợ nam chính rất nhiều trong quá trình đấu tranh, tìm lại chính nghĩa và công bằng cho gia tộc.

Đánh giá truyện Vũ động càn khôn

Bộ truyện tạo nên tiếng vang lớn và đánh dấu sự nghiệp thành công của tác giả

Thiên Tằm Thổ Đậu đã thật sự thành công khi mang đến cho các độc giả một tác phẩm tuyệt vời. Nội dung hấp dẫn cùng các tình tiết được miêu tả chỉnh chu, sắc nét đã khiến Vũ động càn khôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các mọt truyện.

Nội dung không mới mẻ nhưng hấp dẫn, cuốn hút

Mặc dù câu chuyện tranh đấu không phải quá mới mẻ ở thời điểm hiện tại nhưng nhờ tài năng của mình, tác giả đã khắc hoạ nên một hành trình đầy gian nan của nam chính Lâm Động.
Lâm Động trở thành cái tên nổi bật và được mọi người công nhận sau những nỗ lực của bản thân. Bên cạnh những cảnh chiến đấu, truyện còn lồng ghép thêm nhiều đoạn tình cảm thật sự cảm động. Nội dung kết hợp hài hoà nhiều yếu tố khiến tác phẩm trở thành cái tên làm mưa làm gió, được độc giả săn đón mạnh mẽ.

Một trong những điểm khiến độc giả lăn tăn chỉ là mối quan hệ của nam chính Lâm Động với các nữ tử trong truyện. Sự đa tình của anh có thể là một điểm trừ đối với các độc giả nữ.

Cách xây dựng tình tiết tài tình

Tình tiết được xây dựng súc tích, ngắn gọn

Các kỹ năng võ thuật, xuất chiêu hay tu luyện trong truyện được miêu tả một cách tài tình và sinh động. Người đọc có thể dễ dàng hình dung ra khả năng và sức mạnh của từng nhân vật.

Tình tiết của truyện tuy nhiều nhưng không khiến người đọc bị ngợp. Lời văn ngắn gọn xúc tích khiến các tình tiết được đưa vào trọng tâm. Truyện không bị dài dòng, lê thê mà đảm bảo được sự kịch tính, dồn dập. Đây chính là điểm khiến người đọc không thể dừng lại khi theo dõi truyện.

Truyện mang đến nhiều ý nghĩa

Truyện ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc

Qua một chặng đường dài nỗ lực tìm lại chỗ đứng cho gia tộc, Lâm Động cũng nhận được nhiều giá trị. Câu chuyện nói lên nhiều ý nghĩa nhân văn. Lâm Động không có gia thế chống lưng, điểm xuất phát có thể thua kém hơn so với nhiều người trong giới. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực của mình, anh đã mang lại vinh quang cho gia tộc và khẳng định được chỗ đứng của mình khiến ai ai cũng nể phục.

Truyện còn làm nổi bật lên các tình tiết hi sinh thân mình để bảo vệ người yêu thương, tình bạn bè, đồng chí gắn bó và không ngừng hy sinh vì nhau. Truyện cũng phản ánh một xã hội thu nhỏ với sự xuất hiện của các nhân vật tốt, xấu đan xen.

Giá trị nhân văn, tình cảm giữa người và người được tác giả chú trọng. Đó cũng là lý do truyện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người đọc. Không những thế, nhờ sự thành công của mình mà Vũ động càn khôn được chuyển thể thành phim.

Toàn bộ những đánh giá chi tiết về Vũ động càn khôn đã được Kephim chia sẻ trong bài viết. Đây là bộ truyện đưa độc giả trải qua nhiều cấp bậc cảm xúc khác nhau. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng câu chuyện.

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win