MỚI CẬP NHẬT

Review tóm tắt Yêu long cổ đế, truyện convert tiên hiệp đặc sắc

Kephimonline sẽ tổng hợp, tóm tắt chi tiết truyện Yêu long cổ đế, xem ngay nội dung đặc sắc trong truyện tiên hiệp được yêu thích nhất hiện nay.

Nhận được số lượt đọc cực khủng, gần 13 triệu lượt đọc đối với mỗi trang đọc truyện online, không quá khi nói rằng, Yêu long cổ đế đang là tác phẩm được chú ý nhất hiện nay. Kephimonline sẽ review và tóm tắt chi tiết về bộ truyện đình đám này của tác giả Diêu Vọng Nam Sơn.

Thông tin chung truyện cv Yêu long cổ đế

Yêu long cổ đế Audio

Yêu long cổ đế hiện tại vẫn chưa được nhận dịch và edit thuần Việt, mặc dù là truyện convert nhưng vẫn nhận được sự quan tâm khủng từ fan ngôn tình.

Tên truyện

Yêu long cổ đế

Tác giả

Diêu Vọng Nam Sơn

Thể loại

Truyện tiên hiệp, huyền huyễn giả tưởng

Tình trạng

Đang ra

Số chương

6447 chương (Còn tiếp)

Tóm tắt truyện Yêu long cổ đế full

Truyện Yêu long cổ đế full nội dung

Nội dung chính của Yêu long cổ đế diễn ra tại một thế giới giả tưởng huyền huyễn vô cùng mới lạ. Nam chính trong truyện là Tô Hàn đã trải qua kiếp thứ nhất vô cùng đau khổ. Từ gia đình, tình yêu cho tới tình bằng hữu, tất cả đều biến mất, mọi người đều phản bội lại hắn, những người mà hắn yêu thương nhất cũng bị hại chết. Hắn chết đi, nhưng may mắn lại sống lại một cuộc đời mới. Khi này, hắn quyết tâm rằng, hắn sẽ trả thù, thay chuyển càn khôn, không để những sự kiện trong kiếp trước lại tiếp tục diễn ra một lần nữa. Thậm chí, Tô Hàn còn muốn nghịch chuyển càn khôn, thề sẽ giết chết tất cả, nếu không làm như vậy thật uổng công hắn sống lại một đời người.

Đánh giá nhân vật, nội dung truyện Yêu long cổ đế

Nội dung cùng nhân vật trong truyện Yêu long cổ đế khiến người đọc tranh cãi nảy lửa. Sau đây là một số đánh giá khách quan nhất.

Nội dung Yêu long cổ đế thiếu logic, quá dài dòng

Đánh giá nội dung Yêu long cổ đế

Nhìn nhận chung của tất cả độc giả khi đọc qua Yêu long cổ đế đó là quá dài, không kể số chương mà nội dung trong mỗi chương cũng quá dài dòng. Mở đầu truyện được đánh giá rất tốt, tác giả làm rất tốt trong giai đoạn đầu, nhưng càng về sau lại càng đuối. Đặc biệt là tình tiết trong truyện lặp đi lặp lại nhiều lần, không cần thiết. Nếu truyện dứt khoát, cắt đi những chỗ không cần thiết thì hiệu quả mang lại sẽ tích cực hơn.

Điểm khiến người đọc khó chịu nhất chắc chắn là việc câu chương không cần thiết. Chưa kể đến bối cảnh quá rộng, quá nhiều cảnh giới, nếu không đọc kỹ sẽ rất khó hiểu. Độc giả trung thành vẫn tiếp tục đi theo truyện đi cuối cùng một phần nhờ vào phần đầu hấp dẫn, nhưng để rồi sau đó là sự thất vọng tràn trề. Rất nhiều đánh giá không hài lòng, thậm chí là một sao ở khắp nơi.

Nhân vật chính giả nhân giả nghĩa, não tàn, buff quá đà

Nam chính Tô Hàn trong Yêu long cổ đế

Việc xây dựng hình tượng nhân vật đóng vai trò tiên quyết liệu truyện có đáng đọc hay không. Tô Hàn lọt top những nam chính ngu xuẩn, não tàn giả nhân giả nghĩa đáng ghét nhất trong làng ngôn tình. Không chỉ nhân vật chính mà dường như các nhân vật phụ khác cũng hành động thiếu suy nghĩ, không suy tính trước sau khiến người đọc vô cùng khó chịu. Mặc dù được buff nhiệt tình, nhưng sự thiếu chín chắn, trẻ con của Tô Hàn gây ra rất nhiều hệ lụy, khiến gia đình bị diệt vong. Hơn thế nữa, khi đã ở đỉnh cao của thế gian, Tô Hàn cũng sẵn sàng giết cả trăm ngàn người chỉ để đạt được mục đích. Thân thế của Tô Hàn thuộc hàng khủng nhất ngôn tình, nhưng có lẽ vì tác giả viết quá non tay nên mới khiến người đọc bất bình đến như vậy. Không những thế, Tô Hàn còn quá hám gái, si mê mỹ nhân. Vậy nên, nếu không thích tình tiết buff quá tay, thiếu logic, yêu cầu quá cao về nội dung thì nên cẩn thận trước khi nhảy hố.

Bình luận về Yêu long cổ đế

Có thể nói Yêu long cổ đế là truyện huyền huyễn có nhiều lượt đọc, được đánh giá rating cao nhưng chưa làm thỏa mãn hầu hết mọi độc giả.

  • Truyện quá vô lý, khinh thường người đọc, chẳng biết hay ở đâu, drop ở chương 500.
  • Đánh giá cao truyện ở phần mở đầu, nhưng đành drop ở chương 1000 vì quá thiếu thuyết phục, đặc biệt là nam chính Tô Hàn, không thể ngấm nỗi.
  • Đánh giá 100 điểm, dù mọi người chê nhưng việc nam chính được buff thì truyện nào chẳng có, đọc với tâm thế giải trí nên mình rất hài lòng.
  • Đọc không thể nhảy chương được vì nhảy chương thì sẽ không hiểu được diễn biến trước đó.
  • Quá dài, một chương quá nhiều chữ khiến mình cảm thấy khá ngán. Nếu tác giả rút gọn lại thì có lẽ mình sẽ đánh giá cao điểm hơn, ⅗.
  • Truyện không hay như mọi người khen ngợi, không đánh giá cao.

Kết luận

Mỗi độc giả sẽ có nhận định và đánh giá riêng bề truyện Yêu long cổ đế, trên đây chỉ là những tổng hợp chung về bộ truyện này. Liệu bạn có đồng tình với các bình luận ở trên, nếu đã đọc qua thì hãy cho kephimonline biết suy nghĩ của mọi người nhé!

Cùng chuyên mục:

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Review Hôn nhân cưỡng đoạt, truyện tranh 18+ hay nhất 2024

Truyện tranh 18+ Hôn Nhân Cưỡng Đoạt sẽ giúp cộng đồng đam mê truyện sắc…

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Đọc truyện Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu Ngơ

Ngôn tình ngọt sủng Trọng Sinh: Mở Đầu Tỏ Tình Ngồi Cùng Bàn Tiểu Ngu…

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Tóm tắt Ngươi Tốt A! 2010 Bất Thị Can Khấu Diện, truyện hot

Một bộ truyện mới ra mắt Ngươi Tốt A! 2010 sẽ có ngay trong bài…

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Spoiler Blue Lock Chapter 239, hồi kết trận đấu giữa BM và Ubers

Blue Lock là bộ truyện tranh manga quen thuộc, nội dung của nó luôn hấp…

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Review truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống thu hút nhất 2024

Truyện Cô Ấy Đến Rồi, Mời Nằm Xuống là một vở kịch báo thù chốn…

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Đọc truyện Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp

Toàn Dân Chạy Nạn, Vật Phẩm Của Ta Có Thể Thăng Cấp truyện huyền huyễn…

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Spoiler Black Clover chap 370, cuộc đối đầu cực nảy lửa

Ai cũng đang mong đợi háo hức chờ mong Spoiler Black Clover chap 370 với…

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Tóm tắt Cao Thủ Tu Chân Convert của Diệp Thiên và đánh giá

Thông tin truyện full cực hot Cao Thủ Tu Chân Convert bao gồm tóm tắt…

Top
gem win