MỚI CẬP NHẬT

Review Bảy kiếp may mắn full tập 1-38, phim cổ trang đẹp miễn chê

Review Bảy kiếp may mắn, câu chuyện ngôn tình ngược tâm tới tận bảy kiếp của Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề diễn ra trong bối cảnh tiên hiệp siêu đẹp mắt.

Bảy kiếp may mắn, phim cổ trang tiên hiệp mới của Hằng Tinh Dẫn Lực được đầu tư kinh phí khủng cùng với sự quy tụ của dàn nam nữ chính có visual cực phẩm, bối cảnh, kỹ xảo đẹp miễn chê nhanh chóng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng kephimonline review chi tiết full bộ phim này nhé.

Thông tin phim Bảy kiếp may mắn

Bảy kiếp may mắn trailer

Tên phim Bảy kiếp may mắn
Thể loại Phim truyền hình, ngôn tình, ngược tâm, huyền huyễn, cổ trang, hài hước
Đạo diễn Lý Nam
Diễn viên Đinh Vũ Hề, Dương Siêu Việt, Tinh Trạch, Trương Tuyết Hàm, Hải Lục, Dương Hạo,....
Dựa trên Bảy ngày xui xẻo của Cửu Lộ Phi Hương
Số tập 38
Thời lượng 45 phút/tập
Nền tảng iQiYi
Công chiếu 10/08/2023

Bảy kiếp may mắn là bộ phim ngôn tình ngược tâm mới ra của Trung Quốc, đạo diễn bởi Lý Nam, kịch bản dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Bảy ngày xui xẻo" của nữ tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim được đông đảo khán giả quan tâm bởi quy tụ hai gương mặt sáng giá là Đinh Vũ Hề cùng Dương Siêu Việt. Phim có thời lượng 38 tập và bắt đầu chiếu trên nền tảng iQiYi từ ngày 10 tháng 08 năm 2023.

Tóm tắt nội dung phim Bảy kiếp may mắn

Bảy kiếp may mắn Tập 1 - 2: Tơ hồng - Lịch kiếp

Bộ phim cổ trang tiên hiệp siêu đẹp mắt

Phim bắt đầu bằng bối cảnh tại Nhân Duyên Các, nơi vốn thu thập những lời cầu nguyện nhân duyên của nhân gian rồi nối giây tơ hồng giúp họ tìm được tình yêu đích thực. Tường Vân vốn là một tiểu tiên tử quan trọng có nhiệm vụ phụ trách nối những sợi dây tơ hồng cho mọi người. Một ngày nọ, tai họa ập đến với Nhân Duyên Các, họ bị ép phải hoàn thành một nhiệm vụ hết sức khó khăn là nếu trong vòng bảy ngày, họ vẫn không nối được nhân duyên cho Sơ Không Tiên quân thì Nhân Duyên Các sẽ bị gỡ bỏ.

Sơ Không Tiên quân vốn và một chiến thần Thiên giới, người cách đây 3 vạn năm đã tiêu diệt ma đầu Thương Hải Đế Quân giúp duy trì được sự bình yên cho chúng sinh sau đó vì bị thương mà phải lui về ở ẩn. Ông Tơ đã kiên trì nối tơ hồng cho ngài ấy trong vòng 3 vạn năm nhưng đều bị từ chối. Nghe thấy sự việc nghiêm trọng, Tường Vân quyết định tìm ra cách để giải quyết vấn đề hóc búa này. Cô quyết định mở một buổi đấu giá với các tiên nữ khác để có thể kết duyên được với Sơ Không - chiến thần lục giới, hậu duệ hoàng tộc Kỳ Lân. Đúng lúc đó, Đông Hải công chúa - Oanh Thời xuất hiện muốn được cô mai mối cho mối lương duyên này kèm theo tiền công là một viên đá Nữ oa. Tường Vân không biết rằng, đây là viên đá mà cả Ma giới đang muốn tìm kiếm để hồi sinh Thương Hải Đế Quân.

Sơ Không đàm đạo với Tu Minh

Lúc bấy giờ Hộ pháp Ma tộc - Cẩm Liên quyết định xuất quân tấn công thiên giới để cướp viên đá Nữ Oa, trong lúc hắn chuẩn bị lao tới để tiêu diệt Tường Vân - người đang giữ viên đá Nữ Oa, thì bỗng nhiên Sơ Không tiên quân xuất hiện kịp thời, cứu cô thoát khỏi cửa tử. Sơ Không và Cẩm Liên đã có một trận chiến gay cấn, nhưng với trình độ của Cẩm Liên không thể so bì được với chiến thần thiên giới nên hắn nhanh chóng rút lui. Cùng lúc đó một lời tiên tri xuất hiện khiến cho cả Thiên giới lo lắng rằng "trong vòng 1 nghìn năm tới, ma đầu Thương Hải sẽ được hồi sinh.

Tường Vân trong lúc tìm cách tiếp cận Sơ Không, cô vô tình làm rớt hộp dây tờ hồng khiến hai người bị kết nối với nhau. Trong lúc Sơ Không tìm cách gỡ bỏ sợi dây này, thì cả hai vô tình rơi xuống Lục giới. Chiến thần Thiên giới Sơ Không lại bị biến thành một con heo rừng xấu xí, Tường Vân biến thành một chú hổ trắng đáng yêu. Hai người trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười trong bộ dạng hai con vật này. Sau khi quay về Thiên giới, Sơ Không quyết định chọn Tường Vân trở thành tiên nữ lịch kiếp với mình bởi vì cậu ấy phát hiện ra, sau khi trải qua một kiếp với tiểu tiên nữ này thì nguyên thần của cậu được phục hồi thêm một chút.

Bảy kiếp may mắn Tập 3 - 4: Trung Khuyển - Nuông chiều

Sơ Không thắng trận trở về

Tường Vân lịch kiếp trở thành nữ tử của một gia đình bề thế, cha cô là Tống Cần Văn - người thống lĩnh cấm quân chốn kinh thành, được cha mẹ nuông chiều từ nhỏ, cô không phải đụng tay đụng chân vào bất kỳ việc gì cả. Cô đã được cha mẹ hứa hôn cho Lục Sơ Không, con trai của Lục Lương, một người bạn thân của cha cô đồng thời là Đại tướng quân vệ quốc trấn thủ biên cương, người con trai này vốn là Sơ Không lịch kiếp. Lục Sơ Không lớn lên trở thành một vị đại tướng dũng mãnh, trong khi đó Tường Vân lại là một nha đầu ham chơi. Hai nhà Lục Lương và Tống Cần Văn đã lập giao kèo, chỉ cần Lục Sơ Không đánh thắng trận trở về sẽ lập tức cho hai người kết hôn.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, sau hai năm cuối cùng Lục Sơ Không cũng dành chiến thắng và chuẩn bị trở về. Cùng lúc đó Thạch tâm của đá Nữ oa cũng được lịch kiếp và hóa thành một tiểu thạch yêu - Tường Huy vô tình được Tường Vân cứu giúp, từ đó hắn nhận cô làm ân công và nguyện đi theo bảo vệ ân nhân của mình. Không hiểu vì sao Tường Vân khi lịch kiếp thì ký ức của cô vẫn giữ nguyên, còn Sơ Không thì đã quên sạch mọi chuyện, từ nhỏ cậu đã đem lòng yêu tỉ tỉ Tường Vân, còn Tường Vân thì luôn tìm cách né tránh.

Trong một lần dạo chơi, Tường Vân cố tình dẫn Lục Sơ Không đến nơi hẻo lánh, ai ngờ họ gặp phải thích khách do thái tử phái tới nhằm truy sát Lục Sơ Không, vì Sơ Không đỡ cứu Lục Vân mà cậu ta vô tình bị thương. Cùng lúc đó hai người gặp Ninh Vương điện hạ, người đã yêu thầm Tường Vân từ lâu, cậu ta nhanh chóng đưa cả hai về phủ để trị thương.

Bảy kiếp may mắn Tập 5 - 6: Thông báo - Bất mãn

Tường Vân thăm dò Sơ Không để tìm ra mẫu người mà cậu ta thích

Tường Vân vì sợ phải kết hôn với Sơ Không nên nghĩ ra đủ trăm phương ngàn kế để trì hoãn mối lương duyên này, cô dùng đến tuyệt chiêu tìm cho Sơ Không một thê tử mới thay thế mình. Cùng lúc đó Tường Vân cũng đang truy tìm thân phận lịch kiếp của công chúa Đông Hải - Oanh thời để trả món nợ đá nữ oa. Vô tình cô cũng gặp được vị công chúa này, hiện tại là đại tiểu thư nhà họ Giản - Giản Oanh Thời, người yêu mến Lục Sơ Không từ nhỏ. Trong lễ hội hoa đăng, Sơ Không đã bày tỏ tấm chân tình của mình với Tường Vân, và cũng khẳng định trước mặt Oanh Thời rằng cậu ta chỉ yêu một mình Tường Vân mà thôi.

Trong lúc hỗn loạn, Tường Vân chạy trốn Sơ Không và Oanh Thời, cô bị nha đầu của Oanh Thời đẩy rơi xuống hồ nước, thấy vậy Oanh Thời cũng nhảy xuống và được thạch yêu lao xuống cứu, còn Sơ Không thì cứu Tường Vân, cả hai đã trao cho nhau nụ hôn đầu dưới hồ nước sâu. Vì cứu Oanh Thời mà Thạch Yêu đã phá vỡ điều kiêng kỵ của mình khiến cho ma giới phát hiện ra được tung tích của hắn.

Sơ Không tuy còn bị thương nhưng vẫn phải tham gia cuộc tỉ thí võ công do triều đình tổ chức, đây chính là âm mưu của Hoàng thượng nhằm hãm hại gia đình Lục Tướng Quân. Trong lúc tình thế cấp bách, Tường Vân lao ra cứu Sơ Không trước sự chứng kiến của mọi người. Trước áp lực của các triều thần, Hoàng Thượng phải chọn Sơ Không làm Thiếu phó để chỉ dạy cho các hoàng tử của mình.

Bảy kiếp may mắn Tập 7 - 8: Cùng tiến cùng lùi - Tán thành

Tống Gia - Lục Gia vì phụng mệnh triều đình mà phải đối đầu nhau

Sơ Không biết Hoàng thượng đang nhắm đến gia đình mình nên cậu không muốn làm liên lụy tới Tường Vân và gia đình họ Tống, cậu quyết định xin cha mình từ hôn với Tường Vân. Trong khi đó Sơ Không điều tra ra được, hằng năm số lượng quân nhu Triều đình cấp phát nhiều hơn số lượng binh lính mà cha càng cai quản, liệu cha cậu có bí mật gì che giấu chăng? Tường Vân sau khi nghe tin Lục phủ sẽ gặp nguy hiểm nên âm thầm trốn đến gặp Sơ Không để khuyên cậu mau rời khỏi đây nhưng nhận lại chỉ là một lá thư từ hôn và thái độ quyết liệt của Sơ Không. Tường Vân không cam tâm nên xé giấy từ hôn và quay lưng bỏ đi.

Tường Vân nhận ra mình đã yêu Sơ Không từ lúc nào không hay, cả hai người đều đang chìm trong dằn vặt. Cùng lúc đó, tại Thái An điện, Hoàng thượng đã tập hợp đủ chứng cứ tội danh mưu phản của Lục Lương. Hoàng Thượng ra lệnh cho Tống tướng quân xuất binh đến bao vây Lục gia với mệnh lệnh "chỉ cần tìm thấy bằng chứng mưu phản, lập tức giết ngay tại chỗ". Cha của Sơ Không dưới sự truy hỏi của cậu, đã tiết lộ rằng số quân lương chênh lệch đó được dùng vào mục đích cứu trợ cho gia đình của những chiến sĩ đã hy sinh vì nước theo lời của vị tiên Hoàng Thượng dặn dò, đây là một bí mật chỉ có hai người này biết, thế mà giờ đây vì nó mà ông bị khép vào tội mưu phản. Cách duy nhất cứu được gia đình ông đó là đi lấy được bản mật chiếu từ tay Trọng Lương thúc - người đã lui về quê ở ẩn.

Dưới âm mưu hãm hại của Ninh Vương điện hạ, đại hoàng tử và Tống tướng quân bị khép vào tội mưu phản do tham ô lương bổng, lén chiêu binh mãi mã. Tống tưởng quân đã dùng kiếm tự sát trước mặt tri kỷ của mình, Sơ Không vì cứu cha mà bị binh lính đánh trọng thương, trong lúc nguy cấp, Tường Vân xuất hiện tung hỏa mù cứu Sơ Không, cô từ biệt cha mẹ, đem cậu ấy bỏ trốn.

Bảy kiếp may mắn Tập 9 - 10: Tự định chung thân - Tình thế lưỡng nan

Hai người cùng nhau hẹn ước dưới đêm trăng

Tại triều đình, Ninh Vương hoàng tử đã âm thầm làm cho Hoàng Thượng bị thương, phải nằm dưỡng bệnh, hắn ta ung dung nắm quyền triều chính. Oanh Thời được Tử Huy cứu khỏi sự truy sát của quân đội. Tường Vân cùng Sơ Không đang cố gắng né tránh sự truy đuổi của quân triều đình và tìm cách ra khỏi thành. Cả hai giả giạng là một thường dân, trà trộn vào đám người dân chúng đi từ quê về biên ải để qua mắt được sự truy sát của triều đình và thoát ra ngoại thành an toàn. Tại quán trọ nhỏ, Tường Vân và Sơ Không lấy danh nghĩa là vợ chồng thuê một phòng trọ nhỏ ở đây. Trong lúc đó, quân do Ninh Vương hoàng tử tìm đến và báo với Tường Vân rằng, nếu mọi người biết cô đang giúp cho Sơ Không thì cả gia đình cô sẽ phải chịu tội chết.

Tối hôm đó, hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ, giãy bày nỗi lòng, Sơ Không đã tặng cho Tường Vân một chiếc trâm cài tóc thay cho lời định ước. Sáng hôm sau, Tường Vân quyết định trở về nhà để không làm cản bước Sơ Không. Sơ Không sau đó đã gặp được Cữu Cữu của mình là cha của Oanh Thời thì được biết hiện Oanh Thời không rõ tung tích ở nơi nào. Cùng lúc đó, Tống gia lại đối mặt với tình thế nguy hiểm do bị các thế lực khác hãm hại. Ninh Vương nhân cơ hội này đưa ra yêu sách nói Tường Vân hãy gả cho mình thì gia đình cô mới có thể vượt qua kiếp nạn này.

Tường Vân thất thần khi biết sự thật về Ninh Vương

Oanh Thời được Tử Huy - Thạch yêu tiết lộ thân phận thật, mình vốn là một cục đá được hấp thụ tinh khí của đất trời mà biến thành người, cô đã không biết mà ôm cục đá màu tím mấy ngày liền. Tường Vân vì lo cho tính mạng của cha mẹ mình nên quyết định đồng ý thành thân với Ninh Vương điện hạ mặc cho cha mẹ cô hết mực can ngăn. Sáng hôm sau Ninh Vương xuất hiện đưa sính lễ và đón Tường Vân vào cung. Trong tối hôm đó, khi quân đội của Ninh Vương đang vạn chuyển thuốc nổ đến Đê Hồng Long - Tấn Châu để ngăn cản cuộc chiến với Sơ Không, tuy nhiên Sơ Không mưu lược đã phá tan được âm mưu này khiến hắn ta vô cùng tức tối. Tường Vân vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Ninh Vương và đệ đệ của mình, cô phát hiện ra được mọi chuyện đều do âm mưu của hắn sắp đặt.

Bảy kiếp may mắn Tập 11 - 12: Truyền tin - Hóa giải

Sơ Không giải cứu Tường Vân

Hôm sau Tống tướng quân quyết định lên triều, dâng sớ tố cáo Ninh Vương điện hạ đã hạm hại bỏ độc khiến Hoàng Thượng bị thương, tuy nhiên vì không tìm được bằng chứng nên đã bị khép tội phạm thượng và tống giam cả nhà vào ngục tối. Trong lúc đó, Tường Vân sau khi chuẩn bị rời khỏi kinh thành thì hay tin giữ về cha mẹ mình, cô lập tức quay về thì chỉ nhận được hai thi thể lạnh lẽo của cha mẹ cô. Ninh Vương quyết định tổ chức hôn lễ với Tường Vân sớm hơn dự định. Cùng lúc đó, Sơ Không ở biên cương đã nghe được tin giữ về gia đình Tống gia, cậu quyết định xuất quân trở về kinh thành, chiến đấu một trận sống còn với Ninh Vương.

Trong hôn lễ của Ning Vương và Tường Vân, Sơ Không cùng Oanh Thời và Tử Huy đã tiến vào cung nhưng họ không ngờ rằng mình đã rơi vào bẫy của Ninh Vương. Sơ Không bị đánh tơi tả và bị bao vây, Tường Vân cầu xinh Ninh Vương tha mạng cho Sơ Không nhưng hắn không đồng ý, cô đành rút giao tự uy hiếp bản thân mình, lúc ấy Ninh Vương mới tha chết cho Sơ Không. Trong lúc hỗn loạn, Sơ Không cùng Tử Vân bỏ chạy, Ninh Vương đã bắn mũi tên vào Sơ Không nhưng Tường Vân đã lao vào đỡ dùm Sơ Không và bỏ mạng. Cùng lúc đó, Hộ pháp Ma tộc - Cẩm Liên cho rằng đã thánh nữ mà hắn đang truy tìm bấy lâu là Oanh Thời công chúa, nhưng liệu rằng đây có phải sự thật không?

Bảy kiếp may mắn Tập 13 - 14: Rối loạn - Thất tịch

Cả ba người lịch kiếp trở về thiên cung

Sau khi trải qua kiếp nạn ở nhân gian, Sơ Không, Tu Minh, Tường Vân lần lượt quay về Thiên giới, Tu Minh đã xin lỗi Sơ không vì những chuyện mà mình đã làm trong lúc lịch kiếp và muốn kết bạn bằng hữu với cô. Tường Vân sau khi trở về thì vẫn còn chưa quên được chuyện cũ ở hạ giới nên tâm trạng không được tốt cho lắm, cô cứ bồn chồn, trong đầu luôn vấn vương chuyện cũ, cô còn giữ chiếc trâm cài tóc mà Sơ Không đã tặng mình. Cùng lúc đó, Sơ Không đã cho gọi Lý Thiên Vương - người đã viết nên kịch bản tại hạ giới, đến trách tội, Lý Thiên Vương giải thích rằng hắn chỉ viết cốt truyện còn chi tiết thì không thể can thiệp được, tính cách của các tiên gia khi hạ giới chính là tính cách thực ở tầng thấp nhất của họ và không liên quan tới sổ sinh mệnh của hắn.

Lần lịch kiếp này coi như thành công vì đã giúp cho nguyên thần của Sơ Không hồi phục không ít. Hạo thiên thần quân triệu hồi Tường Vân diện kiến, sau khi thấy nàng, khiến ông ta nhớ về một người quen cũ, vì công trạng mà cô lập được, Thánh thượng quyết định phong cô làm Phù Duyên tiên tử. Cùng lúc đó, Oanh Thời được Cẩm Liên tiết lộ thân phận thực sự của mình là Cẩm La - muội muội của hắn, hắn lập tức sai cô đi giết Tử Huy để lấy được thạch tâm.

Bảy kiếp may mắn Tập 15 - 16: Nước vong xuyên - Thổ lộ

Sơ Không, Tường Vân chuẩn bị lịch kiếp

Cẩm La sau khi giết Tử Huy lấy thạch tâm mang về cho Cẩm Liên, hắn mừng rỡ nhận lấy để dâng lên cho Thương Hải hồi sinh, nhưng rồi hắn phát hiện ra đó không phải là thạch tâm của đá Nữ Oa, mà chính là thạch tâm của Cẩm La, sau khi hãm hại được Cẩm Liên, cô cũng hồn bay phách tán. Cẩm Liên vì muốn xoay chuyển tình thế mà quyết định lịch kiếp luân hồi hy vọng sẽ được cải mệnh. Sơ Không sau khi nghe được cốt truyện mới của lần lịch kiếp này từ chỗ Lý Thiên Vương vô cùng hài lòng liền phong ấn cốt truyện và ung dung lịch kiếp.

Sơ Không ở lần lịch kiếp này trở thành giáo chủ Thánh Lăng giáo người có trái tim Linh Lung vốn sẽ không sống được quá 20 tuổi, năm nay hắn đã 19 tuổi, phải nhanh chóng tìm được một cô nương có trái tim linh lung hiến tim thì mới có thể sống sót được. Tu Minh trở thành Thiếu tông chủ Bạch Hạc Đường - Bùi Tu Minh. Tường Vân trở thành Tường tiểu thư của Ngự Kiếm Tông người cũng mang trái tim linh lung.

Tường tiểu thư sau khi bị giáo chủ Thánh lăng bắt về thì bất tỉnh và mất trí nhớ, cô không nhớ những chuyện đã xảy ra, cô đã nhận Thánh Lăng làm sư phụ và trải qua những ngày tháng vui vẻ. Cùng lúc đó, Bùi Tu Minh đã ra sức truy tìm tung tích của Tường Vân, hắn hay tin cô đã bị người của Thánh Lăng giáo bắt đi.

Bảy kiếp may mắn Tập 17 - 18: Tương kế tựu kế - Tâm nguyện

Tường Vân đã đem lòng yêu sư phụ Sơ Không

Bùi Tu Minh vì muốn cứu Tường Vân nên đã tương kế tựu kế cướp người bỏ chạy, nhưng vì hắn sợ mình không thể đọ lại sức mạnh của Sơ Không nên đã giả bộ lấy thân mình cứu mạng hắn khỏi thích khách, Sơ Không quyết định đưa hắn về Thánh Lăng giáo để trị thương. Sơ Không còn cẩn thận dặn dò hai đệ tử của mình theo dõi nhất cử nhất động của Bùi Tu Minh. Tường Vân lúc đó lại đưa ra đề nghị muốn được song tu với Sơ Không.

Sơ Không phát hiện nhịp tim của mình ngày càng bất thường, hai đồ đệ của hắn nói rằng vì cậu yêu Tường Vân nên mới xảy ra hiện tượng này nhưng cậu ta chối bay chối biến. Sơ Không còn quyết định tổ chức kén rẻ cho Tường Vân, thế nhưng tại buổi lễ đó, Tường Vân đã không ngần ngại trao thẳng tú cầu cho sư phụ mình trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tường Vân vì muốn chữa bệnh tim cho sư phụ nên đã nghe lời Tu Minh đi tìm sen tuyết trên đỉnh Thái Lăng

Bảy kiếp may mắn Tập 19 - 20: Tín vật - Tim linh lung

Tường Vân nhớ lại những lời Tu Minh đã tiết lộ về thân phận của mình

Sau khi Sơ Không cứu Tường Vân từ đỉnh Thái Lăng trở về, cậu ta vô cùng giận giữ tìm đến Tu Minh để tra hỏi và trách móc, tại sao hắn lại dám lấy tính mạng của Tường Vân ra đùa giỡn. Liệu có phải rằng hắn đã thích Tường Vân không?. Sơ Không đã cho người làm lại cây trâm vốn là tín vật từ kiếp trước của cậu và Tường Vân, sau đó đem tặng cho nàng ấy như là một tín vật ở kiếp này. Tường Vân sau khi tìm hiểu đã biết được bệnh tình về trái tim linh lung và cách chữa bệnh cho sư phụ.

Sau khi vô tình nghe được cuộc hội thoại giữa sư phụ và các đàn anh, cô biết rằng mình cũng mang trong mình trái tim linh lung. Cùng lúc đó, Sơ Không đã phát hiện ra Hứa Vĩnh Thụy cũng đang truy tìm để cướp trái tim linh lung của Tường Vân, hắn quyết định nhờ Tu Minh dẫn Tường Vân bỏ trốn nhưng chưa kịp thực hiện thì Hứa Vĩnh Thụy - Hộ pháp ma giới lịch kiếp đã đánh đuổi tới đây, cả 3 đã xảy ra một trận chiến đầy căng thẳng, cuối cùng Tường Vân và Sơ Không đã hợp sức tiêu diệt được Hứa Vĩnh Thụy. Sơ Không quyết định hiến dâng trái tim linh lung của mình cho Tường Vân rồi chết trong vòng tay của nàng, cả hai đã trao cho nhau nụ hôn ấm áp.

Bảy kiếp may mắn Tập 21 - 22: Thân phận khác thường - Manh mối

Sơ Không muốn biết lý do tại sao Tu Minh lại bảo vệ Thương Hải

Sau khi lịch kiếp thành công, Hộ pháp ma giới, Sơ Không, Tu Minh và Tường Vân một lần nữa quay trở về. Sơ Không điều tra tung tích của Tu Minh thì được biết, trước đây cậu từng là con tin của Đế Hưu, từ lúc còn nhỏ đã bị đưa đến Ma la tộc, mãi đến 3 vạn năm trước, khi đại chiến Thương nhật xảy ra, Đế Hưu diệt vong, cậu ta mới được quay về thiên giới. Tuy nhiên thiên giới không có ghi chép gì về việc đã xảy ra ở Ma la tộc, chỉ có duy nhất một chuyện là Tu Minh cũng sở hữu Ngọc thiên khung, tín vật mà ma đầu Thương Hải cũng có vật này. Cuối cùng Tu Minh cũng tiết lộ, người mà mình mến mộ là ma đầu Thương Hải. Cậu còn nói rằng, lần này cô ấy trở về, dù cho phải tàn sát chúng sinh Tu Minh cũng phải ở cạnh bảo vệ cô ấy.

Sơ Không tiên quân đã chạy đến thổ lộ tình cảm của mình với Tường Vân, cậu hỏi thẳng cô rằng, liệu cô có tình cảm với mình không, cậu hẹn ngày mai vào ngày sinh nhật cô, cô phải cho cậu câu trả lời, không để cậu ta chờ đợi thêm, Tường Vân nhẹ nhàng đặt lên má Sơ Không một nụ hôn. Trong lúc đó, Thiên đế đang trách móc Sơ Không vì chọn cách chết thay cho Tường Vân mà làm tổn hại đến nguyên khí nặng nề vì cả hai có cùng chung một nguyên thần, việc hồi phục nguyên thần của người này sẽ làm tổn hại đến người còn lại. Sơ Không muốn dùng Hộ thần chú để lại dấu ấn trên nguyên thần của người mình thích là Tường Vân theo truyền thống của Kỳ Lân tộc nhưng không hiểu sao lại thất bại.

Bảy kiếp may mắn Tập 23 - 24: Tín hiệu cầu cứu - Lựa chọn rời đi

Tường Vân, Sơ Không dẫn Tử Huy rời đi

Cẩm la từ lúc phản bội Ma tộc, cô nàng nhận ra mình đã yêu tiểu thạch Tử Huy từ khi nào không hay, cô nguyện 1 lòng kiếp này dốc sức bảo vệ chàng khỏi sự truy đuổi của Ma tộc cho dù bản thân cô năm lần bảy lượt bị trọng thương. Tường Vân và Sơ Không lại lịch kiếp thêm lần nữa. Lần này cả hai đều giữ nguyên ký ức, nguyện ở cạnh nhau cùng vượt qua kiếp nạn chốn hạ giới. Thế nhưng trớ trêu thay thể xác cả hai bị hoán đổi, Sơ Không xuất hiện trong thân xác của Tường Vân và ngược lại, tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Cả hai người cuối cùng cũng tìm được tung tích của yêu thạch Tử Huy, vì nghĩ Cẩm La đang rắp tâm hãm hại cậu nên 2 người tìm cách cứu cậu thoát khỏi cô ta. Trong lúc ngăn cản Tử Vân và Sơ Không đem Tử Huy đi, Cẩm La đã ra tay với hai người họ, Tử Huy lao ra đỡ một chiêu của cô khiến cả hai trọng thương. Tử Huy vì vậy mà nhớ lại ký ức những kiếp trước, cậu nghĩ Cẩm La tiếp cận mình là vì muốn lấy thạch tâm của cậu. Cẩm La giải thích cô vì bị ép mới làm vậy nhưng Tử Huy không tin lời cô nói. Cẩm La buồn bã rời đi. Tử Huy sao khi thoát khỏi kết giới, cậu cũng nói lời tạm biệt với Sơ Không và Tường Vân và lập tức rời đi. Tường Vân, Sơ Không lại thành công lịch kiếp trở về Thiên giới.

Bảy kiếp may mắn Tập 25 - 26: Điều tra - Miếu nhân duyên

Tường Vân đau buồn về sự ra đi của Lão Lý

Sau khi quay về Thiên giới, Tường Vân hết sức đau buồn khi nghe tin Lý Thiên Vương biến mất không dấu vết dự là lành ít giữ nhiều. Lão Lý trước khi gặp nạn đã để lại một bức di thư cho Sơ Không, nhờ sự giúp đỡ của Tường Vân, cậu ấy đã hiểu được nội dung của bức thư là “Lời tiên tri trời ban thay đổi - Ma đầu Thương Hải bị oan”. Hai người đã tìm ra cách biết được sự việc xảy ra 3 vạn năm trước đó là sử dụng Gương Huyền Thiên, có thể giúp họ quan sát những chuyện xảy ra từ thời thượng cổ. Tuy nhiên đã có người nhanh hơn họ 1 bước, phá hủy Gương Thần. Cách duy nhất còn lại là sử dụng Đĩa Thiên Cơ của Ma la tộc để mở đường hầm thời gian, quay lại thời gian đó. Sơ Không quyết định đến Ma la tộc và thành công thương lượng mượn được bảo vật này.

Nhờ có Đĩa Thiên Cơ, Tường Vân và Sơ Không thành công lịch kiếp đến 3 vạn năm trước, tuy nhiên vì Thiên quân cho người cản trở nên họ bắt buộc uống thứ nước khiến họ quên hết mọi việc ở kiếp trước. Tường Vân lịch kiếp trở thành Nữ đế vương của Ma La, vì muốn tìm được ý trung nhân, cô đã diễn vở anh hùng cứu mỹ nhân giúp cô có cơ hội gặp được Sơ Không. Cô giả vờ là một tiểu tiên nhỏ bé yếu đuối để được Sơ Không che chở bảo vệ. Nhưng khi Sơ Không phát hiện ra cô thuộc tộc Ma giới, Cô chọn cách rời đi, cùng lúc đó Sơ Không bị một đám người tấn công, Tường Vân đã dùng ma pháp để cứu cậu ta, vô tình để lộ tung tích của mình với Hộ pháp, Hộ pháp cùng Tường Minh lên đường đón Nữ đế trở về.

Bảy kiếp may mắn Tập 27 - 28: Tâm sự - Phản vệ

Sơ Không muốn giữ tiểu yêu Tường Vân lại bên cạnh mình

Trải qua khoảng thời gian vui vẻ, Tường Vân và Sơ Không đã nảy sinh tình cảm với nhau, lúc này Tường Vân mới phát hiện ra Sơ Không vốn là Nhị điện hạ của Kỳ Lân tộc mà Hộ pháp Cẩm Thành hay nhắc đến. Cùng lúc đó, Đại ca của Sơ Không tỏ ra ghen tị khi cha của hai người thiên vị để Sơ Không liên hôn với Ma La tộc chứ không phải là mình. Tu Minh cùng Hộ pháp cùng đến tìm Tường Vân, cô quyết định cùng họ trở về.

Sau khi Sơ Không đến ma tộc diện kiến Nữ đế vương Ma La, người được liên hôn với cậu thì vô cùng ngạc nhiên khi thấy đó là Tường Vân. Trong khi đó Tường Minh lại cảm thấy tự ti vì bản thân mình là một kẻ hèn mọn, yếu đuối nên không được mọi người coi trọng. Bên cạnh đó đại ca của Sơ Không lại có ý đồ khi tặng linh dược cho Hộ pháp giúp cho sức khỏe của 2 đứa con ông ấy trở nên khỏe mạnh hơn, Hộ pháp đã liều một phen sử dụng linh dược thần kỳ đó nhưng ông không biết chính nó sẽ đem lại kiếp nạn khác cho mình và Ma La tộc.

Bảy kiếp may mắn Tập 29 - 30: Thề hẹn - Hộ thần chú

Sơ Không và Tường Vân kết hôn

Đại ca của Sơ Không là Hạo Hiên lấy linh dược ra uy hiếp Hộ Pháp Cẩm Thành làm việc cho mình, Cẩm Thành vì muốn cứu hai đứa con sinh đôi của mình nên buộc lòng phải đồng ý với điều kiện việc này không làm tổn hại đến Ma tộc. Ông ta nhanh chóng khẳng định rằng có phải ngoài Thương Hải đế quân không phải là con một, ngoài cô ra còn một vị công chúa khác sở hữu sức mạnh kinh khủng hơn đang được che dấu. Cùng lúc đó, có một lời tiên tri xuất hiện “Ma La nữ vương, nhập ma diệt thế”, Hạo Hiên biết ma nữ mà lời tiên tri nhắm đến là cô công chúa bí ẩn kia nhưng hắn lại vu oan cho công chúa Thương Hải nhằm cho cả Ma tộc bị người đời chỉ trích, hắn thành công trở thành người đứng đầu lục giới. Sau đó hắn sai người bẩm báo với phụ vương mình rằng Ma La sắp bị nhập ma, sẽ hủy diệt lục giới.

Sơ Không nghe tin liền quay về thiên giới nhằm tìm hiểu sự thật, sau khi cãi nhau với Hạo Hiên, cậu ấy quay về Ma La tộc. Cùng lúc đó Hạo Hiên phát hiện ma lực của công chúa Minh Nguyệt càng ngày càng lớn. cô sắp bị nó nuốt chửng, nhưng với lòng căm phẫn vì bị ruồng bỏ, cô ta chấp niệm không nghe bất kỳ lời khuyên can nào, tiếp tục tu luyện ma pháp. Ngay khi đó, hai đứa con song sinh của Cẩm Thành gặp chuyện chẳng lành, hắn tìm gặp Hạo Hiên để cầu xin giúp đỡ nhưng ông ta lạnh lùng bỏ đi, cậu phát hiện mọi chuyện ông làm là nhắm vào đệ đệ của mình là Sơ Không. Sơ Không vẫn quyết định kết hôn với công chúa Thương Hải, cậu còn dùng thần lực của mình để cứu hai đứa con của Cẩm Thành.

Hạo Hiên ra tay tàn ác với Minh Nguyệt công chúa

Hạo Hiên đến gặp Minh Nguyệt công chúa và đưa ra ba điều kiện đổi lại ông ta sẽ cho cô được tự do, hắn dụ dỗ cô ký vào khế ước linh hồn của mình. Cô trở thành quân bài trong tay Hạo Hiên, hắn ra lệnh cô tàn sát thiên giết, giết người không ghê tay để đổ oan cho Thương Hải, và điều cuối cùng trong 3 điều kiện là hắn bắt cô phải dâng hiến toàn bộ sức mạnh cho mình. Cuối cùng Cẩm Thành đành phải kể hết sự thật cho Thương Hải rằng cô có một người chị song sinh tên là Minh Nguyệt công chúa. Vì Ma La tộc có lời nguyền, nếu mà sinh đôi đồng giới thì một trong hai sẽ mang sát khí trời sinh ra đã là yêu ma. Ông ta thừa nhận mình đã rơi vào cái bẫy của gian tặc Hạo Hiên nên mới dẫn đến sự việc như bây giờ. Hạo Hiên cùng lúc đó đã hấp thụ toàn bộ sức mạnh của công chúa Minh Nguyệt

Bảy kiếp may mắn Tập 31 - 32: Hộ thần chú - Yêu vương

Sơ Không, Tường Vân lịch kiếp trở về gặp Thiên đế Hạo Hiên

Thương Hải sau khi biết rõ sự tình liền cùng Hộ pháp Cẩm Thành tới tìm gian tắc Hạo Hiên, vì hắn đã thấp thu sức mạnh của Minh Nguyệt nên cả hai người vốn không là đối thủ của hắn, Cẩm Thành bỏ mạng, ông ta nhanh chóng dồn Thương Hải vào chỗ chết. Cùng lúc đó, Sơ Không xuất hiện, đỡ đòn giúp cô, cô biết chỉ có cách duy nhất cứu được Sơ Không là khiến cho ma lực của Cẩm Nguyệt bị mất đi và muốn làm được điều đó, cô đã chọn cách tự kết liễu cuộc đời mình. Sau đó Hạo Hiên đã xóa đi phần ký ức đau khổ của Sơ Không nhưng hắn không biết cậu đã sử dụng bảo vật giúp mình giữ nguyên ký ức.

Tường Vân sau khi lịch kiếp trở về vẫn giữ nguyên được ký ức về những chuyện xảy ra 3 vạn năm trước. Cô xâu chuỗi sự việc và biết rằng cái chết của lão Lý có liên quan điến thiên đế Hạo Hiên. Cô liều mình chạy đến gặp Hạo Hiên nhưng may gặp Sơ Không, cả hai đã cùng nhau diễn kịch đánh lừa Thiên đế. Cả hai cùng tìm chứng cứ cho việc Hạo Hiên đã xuyên tạc lời tiên tri, nếu đúng như vậy hắn sẽ bị Ấn ký diệt ác cắn, nó sẽ liên tục lan ra và không thể nào mất đi được. Sau đó Tường Vân đến gặp Hộ pháp Cẩm Liên, Tường Vân kể rõ ngọn ngành về thân phận thực sự của mình là Đế vương của Ma La tộc.

Bảy kiếp may mắn Tập 33 - 34: Đoạn tình tuyệt ái - Khảo nghiệm

Sơ Không trong vai trò Yêu Vương lạnh lùng với Tường Vân

Yêu Vương cấu kết với Thần quân Hạo Hiên, hắn bắt Cẩm La đem đến cống nạp cho lão ta và chính Yêu Vương là người giúp Hạo Hiên tạp hợp bảy viên linh đan, tạo ra trận đồ diệt yêu có sức mạnh khủng khiếp. Sơ Không và Tường Vân đang vui vẻ bên nhau bỗng có một mũi tên lao tới, bắn xuyên thẳng vào người cậu ta sau đó Sơ Không biến mất. Sau khi trở về Nhân duyên các, cô phát hiện khiên ti dẫn - sợ tơ đỏ kết nối 2 người vẫn còn, chứng tỏ nguyên thần của Sơ Không chưa tan biến và hiện chàng đang ở Rừng Ma - một cấm địa với tiên tộc. Cô quyết định liều mình đến đó tìm kiếm tung tích về Sơ Không.

Sơ Không sau khi đến Rừng Ma, một chiêu giết chết Hắc Ưng Vương thành công trở thành Yêu Vương mới của khu rừng này. Cậu ta cố tình kích động Cuồng Long trưởng lão - người nắm giữ sức mạnh Yêu Vương để ông ta phải kể hết sự thật cho cậu nghe. Cùng lúc đó, Tường Vân xuất hiện tại rừng ma trong hình hài của một tiểu yêu xin được ở bên cạnh hầu hạ Yêu Vương Sơ Không nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh lùng của cậu ta. Sơ không phát hiện Tử Huy đã giết Kim đan đại yêu nhằm thu thập dủ 7 viên kim đan giúp Hạo Hiên mở ra Diệt yêu trận, đổi lại cậu sẽ giải cứu được cho người mình yêu là Cẩm La.

Bảy kiếp may mắn Tập 35 - 36: Hấp thu yêu lực - Kéo dài thời gian

Sơ Không xuất hiện, nghênh chiến với Thần quân

Sau khi Tử Huy giải cứu được Cẩm La, cô trả lại thạch tâm cho cậu, Hạo Hiên xuất hiện, ép buộc cậu phải lập nên trận đồ Diệt yêu nhằm thu thập toàn bộ sức mạnh của các yêu ma trong Rừng ma, giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong lúc đang luyện viên kim đan cuối cùng, Tử Huy trở mặt ngăn chặn Thần quân mở trận đồ diệt yêu, ông ta không nương tay, nhanh chóng xử lý cậu, Cẩm La xuất hiện đỡ cho Tử Huy một chiêu khiến cả hai bị trọng thương. Cùng lúc đó, Sơ Không xuất hiện, tiếp chiêu của Thần quân, sau trận chiến cậu đã được Cuồng Long trưởng lão tín nhiệm, giúp cậu tu luyện sức mạnh Yêu Vương.

Thần Quân dẫn binh lính muốn phá kết giới của Rừng Ma, Sơ Không cùng các bậc trưởng lão ra nghênh chiến tuy nhiên sức mạnh của tất cả mọi người đều không thể so bì với Thần quân, Tường Vân lúc đó xuất hiện dưới thân phận Thương Hải, dơ tay chịu trói nhằm kéo dài thời gian cho Sơ Không. Thần quân dẫn Thương Hải trở về, Tu Minh đề nghị được tự tay mình hành hình Thương Hải.

Bảy kiếp may mắn Tập 37 - 38: Hộ thần chú - Chúc phúc

Cuối cùng Tường Vân và Sơ Không cũng được gặp lại nhau

Thương Hải trong lúc bị hành hình đã vạch tội Thiên quân trước mặt các vị thần tiên. Người thả Minh Nguyệt công chúa, bắt cô ấy ký khế ước với hắn và ra tay tàn sát Kỳ Lân tộc đổ tội cho Ma La tộc chính là Thiên quân Hạo Hiên. Tu Minh cũng hợp lực đưa ra chứng cứ chống lại Thần quân, nhưng ông ta đã phủ nhận tất cả. Trong khi Thần quân chuẩn bị hành hình Thương Hải, Sơ Không đột ngột xuất hiện trong sợ ngỡ ngàng của mọi người. Thần quân tự đưa ra Ấn ký diệt ác, tự nhận mình đã sửa đổi lời tiên tri trời ban, hắn còn rất xảo quyệt khi giữ lại sức mạnh của Minh Nguyệt. Bây giờ khi sức mạnh Thương Hải quay trở lại, thì sức mạnh Minh Nguyệt trong hắn cũng được phục hồi.

Tường Vân và Sơ Không hợp lực cùng đánh một trận cuối cùng với Thiên quân, Sơ Không đã chọn cách cùng hy sinh với Thiên quân để bảo vệ sự bình yên cho Lục giới. Tu Minh tạm thời lên nắm quyền Thiên Quân. Hạo Hiên vì đam mê quyền lực, tàn sát chúng sinh, làm hại Lục giới, phạm phải tội tày trời nên thể xác và linh hồn bị tiêu diệt hoàn toàn, Ma La thần tộc được rửa oan. Sơ Không cũng hồn bay phách tán, Tường Vân hạ phàm dạo chơi rồi vô tình gặp lại được Sơ Không, cả hai vỡ òa trong hạnh phúc.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt

Nam nữ chính với visual cực phẩm

Đinh Vũ Hề trong vai Sơ Không

Bảy kiếp may mắn Đinh Vũ Hề chuẩn soái ca

Đinh Vũ Hề là nam diễn viên điển trai sinh năm 1995, cậu từng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Lời đồn (2020), Đẹp trai là số 1 (2020), Tân tiếu ngạo giang hồ (2018), Khúc biến tấu ánh trăng (2021),...Cậu được đánh giá là một nam diễn viên có thực lực và visual chuẩn soái ca đẹp trai khiến bao con tim fan nữ mê mệt.

Trong bộ phim lần này, Đinh Vũ Hề đảm nhận vai tiên quân Sơ Không, một vị thần có tiếng tăm trong Thiên giới nhưng lại có tính cách cực kỳ kiêu ngạo và không thích gần nữ giới. Sau khi tham gia trận chiến với Ma tộc, anh đã bị tổn thương thần khí nên phải lui về ở ẩn tu luyện tận 3 vạn năm.

Sự trở lại lần này của Đinh Vũ Hề nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Tuy nhiên anh chàng Sơ Không bị nhận xét là chưa lột tả được hết hào quang của một vị chiến thần lừng danh trong Thiên giới.

Dương Siêu Việt trong vai Tường Vân

Nhan sắc cực phẩm của mỹ nhân Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt (1988), cô gia nhập làng giải trí với vai trò một nữ idol. Tuy cô không có sự nghiệp ca hát hay diễn xuất nổi bật, nhưng cô lại được mọi người yêu thích vì sỡ hữu ngoại hình cực kỳ xinh đẹp. Năm 2019 Dương Siêu Việt được khán giả ưu ái phong tặng danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc”. Cô cũng được ưu ái tham gia trong nhiều bộ phim đình đám như: Em đến cùng mùa hè, Trường An Nặc, Khói lửa nhân gian của tôi,...

Trong bộ phim lần này, cô đảm nhận vai nữ chính Tường Vân, một tiên nữ bình thường ở Nhân Duyên Các, công việc của cô là đưa những người có nhân duyên tìm thấy nhau. Cô là một tiên nữ tốt bụng và thuần khiết. Khi nghe tin Nhân Duyên Các sẽ bị phá bỏ, cách duy nhất để ngăn chặn chuyện này là cô phải mai mối được cho Sơ Không. Nhưng trớ trêu thay, “xa tận chân trời, gần ngay trước mắt”, cô nào biết nhân duyên của anh chàng lại chính là cô. Tuy có tạo hình xinh đẹp và đáng yêu, nhưng diễn xuất của cô vẫn bị chê là khá sượng và không được tự nhiên cho lắm.

Đánh giá phim Bảy kiếp may mắn

Bộ phim là một dự án trọng điểm, được quảng bá rầm rộ cùng với sự xuất hiện của hai gương mặt đình đám là Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt nên rất được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi. Hãy cùng kephimonline đánh giá xem, liệu bộ phim này có gì nổi bật hay còn gì thiếu sót không nhé.

Kịch bản bị biến tấu quá mức

Bảy kiếp may mắn truyện

Phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng "Bảy ngày xui xẻo" của nữ nhà văn Cửu Lộ Phi Hương, một tiểu thuyết ngôn tình vừa hài hước và vừa vô tri nên trước khi ra mắt, phim đã có một lượng fan đông đảo của bộ tiểu thuyết này. Tuy nhiên, khi theo dõi bộ phim này, các fan đã không khỏi bức xúc khi thấy kịch bản của phim quá khác xa so với nguyên tác.

Đầu tiên phải kể đến xuất thân của nam nữ chính Sơ Không và Tường Vân, trong bộ truyện nguyên tác, cả hai chỉ là những tiểu tiên nhỏ bé chốn Thiên giới, vì vô tình mắc lỗi lầm mà bị trừng phạt trong bảy kiếp, trải qua mỗi kiếp họ bắt đầu là oan gia, sau đó mới bắt đầu yêu nhau. Tuy nhiên trong bộ phim này, Sơ Không lại có xuất thân vô cùng đặc biệt khi anh là một Chiến Thần có tiếng tăm vang danh đất trời, ai ai cũng khiếp sợ, chỉ riêng chi tiết này có lẽ đã khiến kịch bản đi lệch hướng với so với bộ tiểu thuyết gốc. Kéo theo đó là đạo diễn đã thêm thắt nhiều tình huống siêu "ngược tâm" mong giúp bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn nhưng lại khiến nó mất đi tính hài hước, vô tri và không có gì mới mẻ so với hàng loạt bộ phim ngôn tình khác.

Dàn diễn viên phụ có ngoại hình kém sắc

Một số tiên nữ bị chê ngoại hình quá kém sắc

Ngoại hình xinh đẹp của dàn diễn viên là một yếu tố thu hút đông đảo khán giả và góp phần tạo nên sự thành công cho một bộ phim, tuy nhiên ở Bảy kiếp may mắn, ngoài cặp đôi tiên đồng ngọc nữ là Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt ra thì các diễn viên còn lại bị chê là không có gì nổi bật và thậm chí là còn quá kém sắc, không toát nên vẻ đẹp của các thần tiên tỉ tỉ. Thậm chí có những diễn viên được coi là vô danh cộng thêm khả năng diễn xuất còn sượng và giả trân khiến cho khán giả chỉ biết lắc đầu chán ngán. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng, rõ ràng phim được đầu tư khủng mà tại sao khâu lựa chọn diễn viên lại qua loa đến thế, quá thất vọng.

Bối cảnh hoành tráng, kỹ xảo cực ổn

Phim được đầu tư những bối cảnh siêu đẹp mắt

Theo thông tin được tiết lộ, Bảy kiếp may mắn là một dự án trọng điểm S+ của công ty Hằng Tinh Dẫn Lực - một công ty tạo ra nhiều siêu phẩm cổ trang để đời, phim có nguồn kinh phí khổng lồ nên phần bối cảnh và phục trang của dàn diễn viên được đầu tư hết sức hoành tráng.

Bối cảnh đa dạng và được dàn dưng rất tỉ mỉ và công phu, mang đến một cảm giác chân thực và siêu hoành tráng, nhất là những khung cảnh Thiên giới, Ma giới đều toát nên vẻ đẹp hết sức ma mị. Bên cạnh đó trang phục của các diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, những bộ đồ lộng lẫy cùng các phụ kiện bắt mắt, hợp với từng vai diễn và hoàn cảnh đem đến một hiệu ứng khá tốt cho bộ phim này. Ngoài ra phần kỹ xảo của bộ phim cũng được đánh giá cao với những thước phim đẹp mắt, đậm chất lung linh huyền ảo.

Nói tóm lại về mặt đầu tư hình ảnh, phục trang và bối cảnh của bộ phim này quả thật không thể chê vào đâu được, phim đã đem đến cho người xem những bữa tiệc hình ảnh siêu đẹp mắt, một lần nữa, Hằng Tinh Dẫn Lực lại không làm chúng ta thất vọng.

Những hình ảnh nổi bật trong phim Bảy kiếp may mắn

Bộ phim được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, bối cảnh, vậy hãy cùng xem, liệu Thiên giới, Ma giới trong phim lung linh tới cỡ nào nhé.

Cửu Trùng Thiên Cung nguy nga tráng lệ

Núi Ma La huyền bí

Vẻ đẹp đậm chất tiên cảnh trong Bảy kiếp may mắn

Phim với kỹ xảo đỉnh của chóp

Tường Vân xinh đẹp lộng lẫy trong ngày cưới

Từ phục trang đến trang điểm nhân vật phải gọi là đỉnh cao

Sự đầu tư hoành tráng về mặt dàn dựng bối cảnh

Câu hỏi thường gặp?

Phim Bảy kiếp may mắn bao nhiêu tập?

Bộ phim này có thời lượng là 38 tập, mỗi tập kéo dài trong 35 phút.

Bảy kiếp may mắn lịch chiếu?

Phim được chiếu trên nền tảng iQiYi từ ngày 10 tháng 08 năm 2023, vừa qua, ngày 06 tháng 09 năm 2023, tập cuối của bộ phim đã được lên sóng.

Tóm lại, nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình ngược tâm, pha chút hài hước và có bối cảnh đẹp mắt thì Bảy kiếp may mắn là một lựa chọn hoàn hảo phim phù hợp để xem với tính chất giải trí. Trên đây là bài review phim Bảy kiếp may mắn chi tiết và đầy đủ nhất của kephimonline.com, hy vọng sẽ mang tới một cách nhìn khách quan hơn cho khán giả. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều bộ phim hay ho khác nhé.

Cùng chuyên mục:

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review phim Everything Everywhere All at Once, hành trình du hành đa vũ trụ để…

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, quá trình tu luyện và trưởng thành của Đường…

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The Green Mile - Dặm xanh, nội dung câu chuyện nói về sự…

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review phim Khách sạn vương giả, câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hoàng…

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Biệt động Sài Gòn là một phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tái…

Review Moving - Đội thiếu niên siêu đẳng, phim bom tấn HOT Hàn Quốc

Review Moving - Đội thiếu niên siêu đẳng, phim bom tấn HOT Hàn Quốc

Moving (Đội thiếu niên siêu đẳng) hiện đang là phim Hàn nổi tiếng nhất, hãy…

Review Con Nhót Mót Chồng, tình cảm cha và con gái cực hay

Review Con Nhót Mót Chồng, tình cảm cha và con gái cực hay

Review Con Nhót Mót Chồng - một bộ phim cảm động về tình cảm cha…

Review Siêu lừa gặp siêu lầy, phim nội dung hài để lại ấn tượng tốt

Review Siêu lừa gặp siêu lầy, phim nội dung hài để lại ấn tượng tốt

Cùng chúng tôi tìm hiểu về giới thiệu, tóm tắt nội dung phim hài Siêu…

Top
gem win