MỚI CẬP NHẬT

Tiểu sử Cell Max, kẻ phản diện mạnh nhất Dragon Ball Super

Tìm hiểu về thông tin chi tiết một trong nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball Small - Cell Max.

Cell Max là một biến thể cải thiện của tiến sĩ Hedo nghiên cứu và tạo ra bổ sung thêm cho lực lượng Red Ribbon. Đây cũng là nhân vật phản diện đáng gờm cực mạnh trong Dragon Ball Super. Cùng kephimonline tìm hiểu chi tiết về nhân vật này nhé!

Lý lịch nhân vật Cell Max

Cell Max là ai?

Mageta vị thủ lĩnh của Red Pharmaceuticals - cháu trai của vị tiến sĩ Gero, người đã thuê tiến sĩ Hedo tạo ra nhân vật Cell với mục đích tạo ra người máy mạnh mẽ có khả năng trả thù cao. Theo ông tiến sĩ Hedo thì sự tồn tại của các Android đã mang đến một hiệu quả cao nên sự phát hành nhân vật Cell Max là điều không cần thiết. Nhưng, Magenta bất chấp bỏ ngoài tai những lời nói của tiến sĩ và kiên quyết yêu cầu hoàn thành sự phát hành này. Dù thân hình đã được hoàn thiện nhưng tâm trí của nhân vật vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Ngoại hình nhân vật Cell Max

Ngoại hình của Cell Max

Call Max có ngoại hình tương tự với dạng ban đầu của Cell. Tuy nhiên, Cell Max vẫn có một điểm nổi bật khác như đôi mặt phát sáng màu đỏ ( ban đầu màu vàng), chiếc chuỳ phần đuôi và đôi cánh tương tự như Perfect Cell.

Ngay lúc đầu anh không có màu cho đến khi cơ thể bị kích hoạt nhuộm màu. Các đóm của anh ta sẽ xuất hiện khi sức mạnh tăng nhanh và chúng sẽ phát sáng khi chiến đầu và tấn công. Thân hình của nhân vật có vẻ bề ngoài lớn hơn so với mức bình thường và chúng sẽ trở nên khổng lồ to hơn gấp nhiều lần khi chiến đấu. Chân anh có hình thù tương tự như đôi ủng truyền thống mặt dưới có rãnh.

Nhân cách nhân vật Cell Max

Cell Max mất đi kiểm soát và lý trí

Do sự kích hoạt sớm của Magenta đã khiến cho anh ta nổi điên và hoàn toàn mất đi kiểm soát lý trí. Mọi tính cách bình tĩnh của Cell ban đầu dường như đã biến mất đối với nhân vật Cell Max. Anh có đủ kiến thức, đủ sức mạnh để chiến đấu với bọn chiến binh như Piccolo.

Khả năng chiến đấu của nhân vật Cell Max

Sức mạnh vô cùng khủng khiếp

Khi hơi thở của Magenta trở nên hấp hối thì nhân vật Cell Max được kích hoạt tâm trí. Nó bay lên trời hét một tiếng gầm mạnh và đánh bại Hedo. Dù cho vị tiến sĩ cố gắng trốn thoát khỏi con quái vật chiếc máy bay. Vì lo lắng cho người đã phát hành nên các Androids đã nhanh chóng lao đến hỗ trợ nhưng vẫn bị Cell Max tấn công. Nó đã mất kiểm soát nên không còn phân biệt được kẻ thù hay đồng minh của nó. Mọi sự tấn công của Androids Gamma không hề gây tổn hại ảnh hưởng đến Cell Max. Ngược lại anh ta có thể hạ gục họ một cách dễ dàng.

Hai nhân vật Goten Trunks lúc này đã biến hình thành những siêu anh hùng Saiyaman X - 1 và X - 2. Họ đã nhanh chóng lao nhanh vào trận chiến để thực hiện sứ mệnh của mình. Ngoài ra, hai người Saiyan trẻ tuổi biến hình thành Super Saiyan và Gamma 1 -2 đều tham hỗ trợ cùng nhau thực hiện phong cách lốc xoáy. Cùng nhau hợp sức đâm thẳng vào bụng khiến anh ta rơi thẳng vào vách núi.

Tuy nhiên, sức tấn công mạnh mẽ ấy không hề gây tổn hại đến Cell Max. Anh ta vẫn có thể đứng dậy không những không tổn hại gì mà còn tăng thêm nhiều sức mạnh. Chỉ trong giây lát, anh ta đã có thể hạ gục đối thủ của mình. Đứng trước tình hình đó, các nhân vật lớn như Gohan, Android 18 và Piccolo buộc phải lao vào trận chiến.

Theo như lời Gammas thì bọn họ sẽ tấn công vào điểm yếu của anh ta - đỉnh đầu. Đây là nhược điểm mà vị tiến sĩ Hedo cài đặt nhằm phòng ngừa trường hợp nhân vật bị mất kiểm soát. Mọi người đều cùng nhau tham gia trận chiến tấn công anh ta nhưng lại gặp khó khăn vì sự di chuyển nhanh của anh ta.

Khi Gamma 1 tham gia đánh lạc hướng anh ta thì Gamma 2 đã tung ra vụ nổ cực mạnh tạo cơ hội cho nhân vật Piccolo tung đòn tấn công lên đỉnh đầu của Cell Max.

Cũng vì thế, anh ta đã trở nên tức giận phóng ra hàng loạt tia laser năng lượng để tấn công mọi người và cứu Pan thoát khỏi nguy hiểm.

Nhân vật Krillin cũng xuất hiện và sử dụng năng lượng Solar Flare làm mù mắt của Cell Max nhưng anh ta vẫn phục hồi đúng lúc. Sau cuộc tấn công dữ dội, anh ta bị mất đi cánh tay. Trong lúc tức giận, anh đã ra sức nghiền nát xác chết của Gamma 2 nhưng Piccolo đã nhanh tay ngăn cản kịp thời. Dù tăng sức mạnh và kích thước ngoại hình ngày càng phát triển thì anh ta vẫn bị hạ gục hắn trong thời gian ngắn.

Nhân vật Cell Max sớm nhanh chóng trở lại chiến trường khi Piccolo cố gắng giữ chân anh ta càng lâu càng tốt để giúp Gohan có thể tăng sức mạnh. Tuy nhiên nhân vật Cell Max nhanh chóng bị áp đảo Piccolo và những người khác.

Gohan đã tung ra đòn tấn công và hai người đã có cuộc đụng độ mạnh mẽ. Đòn tấn công mạnh mẽ của Gohan đã xuyên qua Cell Max và anh ta ngã xuống đất. Trong những giây phút nguy cấp, cơ thể của hắn đã bị phồng lên và nổ san bằng toàn bộ căn cứ Red Ribbon.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhân vật Cell Max một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về nhân vật yêu thích của mình. Cảm ơn đã đọc bài viết, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị khi đọc truyện nhé. Đừng quên truy cập vào kephimonline để cập nhật thêm nhiều thông tin bài viết mới nhất nhé.

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Tất tần tật thông tin tiểu sử chi tiết về nhân vật Geto suguru -…

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật Naruto mạnh nhất, xem tiểu sử và sức mạnh các ninja trong…

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là nhân vật bí ẩn trong Chainsaw Man. Cô lúc đầu là một người…

Top
gem win