MỚI CẬP NHẬT

Review Đạo mộ bút ký, phim hành động trinh thám Trung Quốc

Đạo mộ bút ký: Trùng khởi chi cực hải thính lôi là một trong những tác phẩm phim hot nhất năm 2015, được đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn và cốt truyện hợp lý.

Đạo mộ bút ký là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả tài năng Trung Quốc Nam Phái Tam Thúc. Bộ phim nhận được đánh giá khá cao cũng như phản hồi tích cực từ khán giả từ nội dung đến kỹ xảo hình ảnh.

Bài viết dưới đây, kephimonline sẽ đưa bạn đọc đến thế giới phiêu lưu của nhân vật chính trong hành trình đạo mộ.

Giới thiệu phim Đạo mộ bút ký

Trailer phim

  • Tên phim: Đạo mộ bút ký
  • Tên tiếng Anh: The Lost Tomb
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Đạo diễn: La Vĩnh Sương và Trình Bảo Thuỵ
  • Diễn viên chính: Lý Dịch Phong (vai Ngô Tà), Dương Dương (vai Trương Khởi Linh), Đường Yên (vai A Ninh), Lưu Thiên Tá (vai Bàn Tử), Nguỵ Nguỵ (vai Phan Tử),...
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 12 tập, 45 phút/ 1 tập.
  • Thể loại phim: Phiêu lưu, kinh dị, siêu nhiên, hành động

Đạo mộ bút ký là một bộ phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc được phát sóng vào năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ Quyển 1: Thất tinh Lỗ vương cung trong bộ Tiểu thuyết Đạo Mộ Bút Ký. Phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, kinh dị, kể về câu chuyện của chàng trai Ngô Tà, một chủ cửa hàng đồ cổ, xuất thân trong gia đình chuyên đạo mộ.

Trong một lần tham gia cùng với gia đình đi đạp mộ thì anh phát hiện ra một ngôi mộ thời Chiến quốc cùng với những bí ẩn xung quanh. Phim gây ấn tượng khi được chính tác giả của truyện làm biên kịch và giám chế, điều này không chỉ giúp bám sát nguyên tác gốc mà còn phát triển hợp lý và hoàn thiện hơn. Tình tiết phim kịch tính, nhanh gọn nhưng logic đã mang đến bầu không khí hấp dẫn và căng thẳng cho phim.

Đặc biệt, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng cùng tài năng diễn xuất của họ đã góp phần khắc hoạ sắc nét nhất hình tượng nhân vật trong phim. Đạo mộ bút ký cũng được khán giả đánh giá cao về kỹ xảo với những công đoạn công phu, chỉnh chu và tỷ mỉ, tạo được sức hút lớn cho phim.

Tóm tắt nội dung phim Đạo mộ bút ký

Trong 12 tập phim phát sóng của Đạo mộ bút ký Thất tinh lỗ vương cung, người xem sẽ được chứng kiến hành trình tìm ra kho báu của nhân vật chính Ngô Tà cùng những người cộng sự của mình. Để mọi người tiện theo dõi, kephimoneline đã chia thành các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 Đạo mộ bút ký: Ngô Tà cùng High JR khám phá ra nhật ký đạo mộ của ông nội nhờ vào lần giao nộp đầu trâu cho Quốc gia.

Ngô Tà và High JR, bạn học của Ngô Tà, đến khu tự trị Nội Mông Cổ và tìm được báu vật đầu trâu về nộp cho quốc gia. Tuy nhiên, trên đường về, họ gặp sự phục kích, truy đuổi của một nhóm trộm mộ chuyên ăn cướp văn vật do A Ninh đứng đầu.

Trong lúc giao báu vật đầu trâu, Ngô Tà và người đồng độ bị nhóm chuyên cướp tấn công

Được ra lệnh không giết, không làm thương chàng trai họ Ngô, nhưng phát súng vào bánh xe ô tô đã khiến Ngô Tà và người bạn của mình phải tìm cách chạy trốn khỏi luỹ ăn trộm. Tuy nhiên, sức người không thể đua lại được với sức bền của động cơ, Ngô Tà bị dính đạn, họ dễ dàng bị tóm và bị lấy báu vật.

Mặc dù chạy nhưng vẫn không thể qua khỏi tầm tay của bọn cướp

Trong lúc tưởng chừng như phải ăn phát súng của kẻ cầm đầu, hau anh chàng được Vương Bàn Tử giải cứu nên có thể thoát được.

Trong lúc nguy cấp nhất, nhóm Ngô Tà được cứu

Mặc dù vẫn chịu sự truy đuổi của những kẻ trộm đồ nhưng cuối cùng bằng tài năng lái xe đỉnh cao của Anh Mập (Vương Bàn Tử), cả ba người đã thoát một cách dễ dàng.

Họ thoát nạn và dừng chân tại một quán nước

Sau khi trở về Hàng Châu, Ngô Tà và High JR đã giao nộp đầu trâu cho Sở văn vật quốc gia nhưng lại tình cờ phát hiện trong bảo tải đầu trâu có ẩn giấu nửa mảnh sách lụa.

Mọi người tìm kiếm thông tin về nửa mảnh vải lụa trên internet

Sau khi High JR đăng tải thông tin về nửa mảnh lụa mình của mình lên Internet, họ đã tìm được người sở hữu nửa mảnh lụa còn lại. Hai người họ đã hẹn Trần Thừa Trừng tại nhà ăn để lấy mảnh lụa còn lại, tạo thành một bản hoàn chỉnh.

Trần Thừa Trừng là người giữ nửa mảnh giấy còn lại

Mặc dù sách lụa đã được ghép lại một cách hoàn chỉnh, nhưng Ngô Tà không thể hiểu được ý nghĩa trong tấm lụa dù đã nổ lực tìm kiếm thông tin trên internet. Nguyên nhân là bởi miếng lụa được viết bằng vân tự Tây Hạ, thuộc kiểu văn tự thời kỳ đầu tộc Người Nữ Chân.

Ngô Tà cố gắng dịch bản ghi trên tấm lụa

Chính vì không thể giải được ý nghĩa trên sách lụa, Ngô Tà đành phải nhờ người chú của mình Ngô Tam Tỉnh hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đến nhà của người chú ba, Ngô Tà đã gặp kẻ cướp tống tiền nhưng được Trương Khởi Linh giúp đỡ.

Tiểu Ca ra tay giúp đỡ Ngô Tà khi gặp kẻ tống tiền

Cuối cùng, anh cũng gặp được chú ba của mình và hỏi thăm về người đàn ông bí ẩn Trường Khởi Linh. Thực chất, chú ba và Trương Khởi Linh có sự quan biết nho nhỏ.

Ngô Tà nhờ sự trợ giúp của chú Ba

Sau khi về nhà, chú ba đã xem và phát hiện những hoa tự trên tấm sách lụa hoàn chỉnh là bản đồ của một ngôi mộ cổ Thời chiến quốc. Tuy nhiên, Ngô Tà không tin tưởng Ngô Tam Tỉnh vì anh cho rằng chú mình là người đạo mộ và sợ ảnh hưởng đến văn vật. Chính vì vậy, anh không muốn người chú của mình nhúng tay vào để dịch những hoạ tự này nữa.

Chú Ba đang cố gắng giải nghĩa thông tin trên mảnh lụa

Nhóm người A Ninh trộm được bạch thư của Trần Thừa Trừng, vậy nên để có thể bảo vệ văn vật, ba người là Ngô Tà, High JR và Trần Thừa Trừng đã cùng hợp sức lại với nhau. Dưới sự giúp đỡ của chú Ba dịch hoạ tự thành một tấm bản đồ hoàn chỉnh, họ có thể tìm ngôi mộ và bảo vệ nó khỏi bọn trộm mộ.

Sau khi giải nghĩa, họ biết được ý nghĩa của tấm lụa là một kho báu

Giai đoạn 2 Đạo mộ bút ký: Ngô Tà cùng chú Ba và những người đào mộ khác đi tìm kho báu với những bí mật ẩn giấu trong các quan tài

Sau khi giải nghĩa xong và xác định được vị trí của lăng mộ, tất cả mọi người cùng lên đường. Tuy nhiên, trong quá trình đi gặp nhiều hiểm nguy, nên Trần Thừa Trừng phải ở nhà và chú ba đành phải nhờ thêm sự hỗ trợ của một số cao thủ như Phan Tử và Trương Khởi Linh (Tiểu Ca).

Cả 3 người xuất phát lên đường tìm kho báu theo chỉ dẫn

Sau khi tập hợp đầy đủ lực lược, tất cả 5 người đã lên đường xuất phát. Trên đường đi đến lăng mộ, nhóm người đã phải vượt qua rất nhiều cửa ải, thử thách.

Họ phải vượt qua thuỷ đạo động

Họ phải vượt qua một thuỷ đạo động, là một cái hang có dòng sông chảy tạo thành đường thông suốt. Vào sâu trong hang động, họ phát hiện nơi đây là nơi chứa xác chết và cũng là cư trú của đám biệt thi, một loại côn trùng chuyên ăn xác chết của động vật và người.

Đám biệt thi đáng sợ cản đường nhóm người đến với hành trình tìm kho báu

Nhờ Tiểu Ca dùng máu của mình nên có thể xua đuổi được đám thi biệt và giúp cả đội thuận lợi vượt qua thuỷ dao động. Sau đó, cả đội cùng nhau nghỉ chân tại một ngôi làng mới.

Sau khi xua đuổi đám biệt thị, đoàn người dừng chân tại một nhà nghỉ nhỏ

Sau khi nghỉ ngơi tại một nhà nghỉ và có buổi ăn tối thì bất ngờ gặp lại Trần Thừa Trừng. Cô đã không bị nhóm A Ninh bắt cóc và ngược lại còn lén lút vượt qua thuỷ đạo động để bám theo đoàn đi tìm kho báu.

Trong lúc ngồi uống nước, nhóm người tìm thấy Trần Thừa Trừng cũng âm thầm đi theo

Theo bản đồ, cả đội tìm đến được nơi chứa lăng mộ, tuy nhiên, trong kế hoạch của họ, Trần Thừa Trừng sẽ cùng High JR làm hậu phương trên mặt đất, còn Ngô Tà cùng chú Ba, Phan Tử, Tiểu Ca sẽ tìm đường xuống lăng mộ.

Vậy là cả nhóm quyết định xuống hang động với sự hỗ trợ của Trần Thừa Trừng và High JR trên mặt đất

Xuống dưới lòng đất, Tiểu Ca với tài năng của mình đã nhanh chóng phá giải thế trận trong hang động. Anh đã tìm được viên gạch trên cơ quan của bức tường cùng như hoá giải chất axit gây chát để cả nhóm có thể đi sâu hơn vào hang mộ an toàn nhất.

Với vốn hiểu biết của mình, Tiểu Ca dễ dàng phá bỏ được địa trận của hang động

Cả đoàn gặp được Thất tinh nghi quan, tức 7 chiếc quan tài được xếp theo hình sao Bắc Đẩu nhưng chỉ có 1 cái quan tài là thật.

Cả đám phát hiện lăng mộ thời Tây Chu

Trong lúc tìm hiểu thông tin, cả đám đã lạc nhau. Trong khi Ngô Tà lạc vào một hang động đầy đám biệt thi, anh đã chạy trốn thì bắt gặp Tiểu Ca, Vương Bàn Tử và Phan Tử, cả hai người họ cũng lén lút tới hang mộ.

Cả nhóm đi tìm chú ba thì bắt gặp một khi lặng mộ thời Tây Chu và dự đoán mộ thật của Lỗ Thương Vương sẽ nằm tại khu lăng mộ này. Đó là văn bia cổ của một vương hầu nước lỗ.

Họ tiếp tục tìm kiếm lăng mộ chính xác đang giữ xác của Lỗ Thương Vương

Dưới sự giúp đỡ của High JR và Trần Thừa Thừa trên mặt đất, thân thế, cuộc đời của vị vương hầu này được tiết lộ. Lỗ Thương Vương là một người có khả năng sai khiến âm binh, tiêu diệt kẻ thù. Kể từ khi sinh ram người này đã sở hữu Quỷ ấn, một báu vật có thể triệu tập, sai khiến hồn ma từ địa ngục.

Điều này giúp ông ta bất bại trên chiến trường và được phong chức Lỗ Thương Vương. Cũng từ đây, cả nhóm biết được Lỗ Thương Vương chính là người tạo nên địa cung này để bảo quản xác chết của ông ấy.

Sự hỗ trợ ở trên đã giúp nhóm biết thêm nhiều thông tin về vị hầu chư này

Trong lúc lục tìm lăng mộ của Lỗ Vương Vương, nhóm người xác định có một chiếc quan tài đá bị cậy nắp. Khi họ mở ra đã thấy bên trong có một thi thể người đáng sợ.

Trên hành tình tìm kiếm của mình

Mọi người tiếp tục đi thì gặp một mình A Ninh, bởi nhóm người đi cùng cô đã bị giết chết hết.

Nhóm của Ngô Tà phát hiện A Ninh đang bị trúng độc

Ngô Tà sau khi thoát chết tại hang động đã trúng phải độc dược, mặc dù được Tiểu Ca cho uống máu của mình để trị độc nhưng khả năng sống sót của anh không hoàn toàn được đảm bảo.

Lúc này, họ đành phải thông báo cho hai người bạn ở trên mặt đất. Tuy nhiên, đám người của A Ninh đã bắt giữ Trần Thừa Trừng và High JR.

Nhóm High JR bị nhóm của A Ninh đe doạ

Dưới hang động, nhóm của Ngô Tà cùng với A Ninh đang bị thương tiếp tục hành tình đi tìm chú ba.

Lúc này, ở dưới mộ, cả nhóm đến Cửu đầu bạch và thì gặp lại chú ba, cũng lúc này Vương Bành Tử phát hiện ra thi thể người. Họ phát hiện thi thể của cô gái trẻ ngậm chìa khoá, khi lấy được chìa khoá ra thì thi thể này cũng hoá thành xác khô.

Sau khi tìm kiếm, họ phát hiện mộ của Hồ Ly mắt xanh

Trong khi đó, thi thể đàn ông này chính là Hồ ly mắt xanh khoác lên mình bộ áo giáp sắt, trong tay cầm chiếc hộp Ngân Lăng Lục Đỉnh, một chiếc hộc được làm bằng vật liệu quý giá như ngọc, vàng bạc, gỗ đàn hương và được điêu khắc vô cùng tinh tế.

Phát hiện thêm cả chiếc hộp quý được làm bằng gỗ hương

Trong lúc cả nhóm quyết định mở hộp thì Huyết thi đuổi đến nơi nhưng nhanh chóng bị Tiểu ca đánh bại.

Trong lúc đang chuẩn bị mở hộp thì Tỷ Thái xuất hiện

Lúc này, Tỷ Thái (người của A Ninh) bị dính độc của đám biệt thi và trở nên quái ác, bắt đầu tấn công mọi người. A Ninh đã dùng súng tự tay bắn chết Ngô tà nhằm bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người. Mặc dù rất đau lòng cho người anh em của mình nhưng cô bắt buộc phải làm vậy.

Họ bị Tỷ Thái, lúc này đã nhiệm độc tấn công

Trong quá trình chiến đấu với Tỷ Thái, Ngô tà đã dính độc và Tiểu ca tìm được miếng Kỳ Lân Kiệt trên xác của Hồ Ly Mắt Xanh để cho Ngô tà ăn. Tuy nhiên, Kỳ Lân Kiệt cũng là món đồ mà nhóm A Ninh đang tìm kiếm. Chính vì vậy, cô ta đe doạ sẽ bắn chết người của Tiểu ca nếu anh trị độc cho Ngô tà bằng miếng Kỳ Lân Kiệt Này.

Tỷ Thái bị Tiểu ca tiêu diệt ngay sau đó

Sau khi thoả thuận, Ngô tà đã được cứu chữa. Anh trở lại khỏe mạnh và tiếp tục cùng đồng đội trên hành trình ra khỏi hang động.

Nhóm Ngô tà đồng ý giúp A Ninh tìm lại đồng đội

Nhằm cứu Ngô tà, Tiểu ca đã thoả thuận với A Ninh sẽ giúp đỡ cô tìm lại những người đồng đội. Họ tìm ra vật tư, trang thiết bị của đồng đội A Ninh.

Trong lúc tìm kiếm, Ngô tà lỡ tay ấn vào cơ quan làm xuất hiện quan quách bên trong Cửa đầu xà bách. Cả nhóm mở từng lớp quách một thì phát hiện còn người sống ở thành quách cuối cùng nhưng Tiểu ca bóp chết người này.

Ngô tà lỡ tay ấn vào cơ quan làm xuất hiện quan quách bên trong Cửa đầu xà bách

Khi lục tìm dưới đáy quan tài, họ phát hiện một chiếc hộp tử ngọc, do chiếc hộp không có khoá nên khi mở ra, tất cả mọi người nhìn thấy muộn cuộn lụa tơ dát vàng được bảo vệ nguyên vẹn. Từ đó, họ biết được rằng, họ đã đi được ⅔ lớp quan tài để đến được với vị trí quan tài chính, nơi chứa đựng thi thể của Lỗ Vương Vương.

họ phát hiện một chiếc hộp tử ngọc

Mọi người tiếp tục theo chiếc quan tài ngọc này tìm đường đến quan tài chính và cuối cùng họ cũng phát hiện ra. Thông quá tấm lựa này, họ biết được một vài sự thật về Lỗ Thương Vương, chú ba còn nói nếu khoác lên mình bộ giáp vàng này có thể cải tử.hoàn sinh.

Thông quá tấm lựa này, họ biết được một vài sự thật về Lỗ Thương Vương

Mọi người tìm cách đưa thi thể lên mặt đất, để cởi bỏ lớp áo giáp vàng. Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị mang thi thể, A Ninh phát hiện nó đang còn thở. Mọi người đành để cái xác ở lại và bắt đầu nghiên cứu cái xác.

Trong lúc nghiên cứu, họ phát hiện ra một sợi chỉ nhỏ và bị Tiểu ca ngăn cản rút sợi chỉ bởi nếu sợi chỉ được rút ra. Đồng nghĩa với việc xác chết sống lại, thì tất cả mọi người đều bỏ mạng tại đây.

Mọi người đưa thi thể lên mặt đất, để cởi bỏ lớp áo giáp vàng

Với sự am hiểu của mình về hang động và tử thi, Tiểu ca đã được mọi người đồng ý tự quyết về thi thể. Anh đã bóp cổ thi thể dù biết nó vẫn đang còn thở. Trước sự ngơ ngác và khó hiểu của tất cả mọi người, Tiểu ca đã nói rằng ở trong mộ còn có một chiếc hộp tím bằng ngọc. Trước khi mọi người muốn biết tất cả những hành động của anh ta thì hãy xem chiếc hộp ấy.

Tiểu ca đã được mọi người đồng ý tự quyết về thi thể

Hộp ngọc tím đã tiết lộ về một thời huy hoàng của Lỗ Thương Vương và ông là một trong những chiến thần được vua tôn sùng. Một ngày nọ, Lỗ Thương Vương quay trở về Địa ngục để tiêu diệt con quỷ làm loạn. Cùng với đó, nhà vưa đồng ý cho ông đi và xây dựng địa cung này nhằm bảo quảng xác mình.

Hộp ngọc tím đã tiết lộ về một thời huy hoàng của Lỗ Thương Vương

Đọc đến đây, Tiểu Ca nhắc cả nhóm trời đã tối nên ra khỏi đây, trong lúc ra họ bị đám thi biệt kéo đến giết hại nhưng cả đội đã an toàn thoát khỏi lăng mộ. Họ dùng xăng đốt lăng mộ và đám thi biệt để chúng không gây hại cho dân.

Cả đội chia tay nhau và trở về Hàng Châu.

Nhóm Ngô Tà và nhóm A Ninh tạm biệt nhau sau khi ra khỏi hang động

Giai đoạn 3 Đạo mộ bút ký: Hành trình trở về sau khi khám phá xong kho báu và sự biến mất bí ẩn của chú ba cùng Xà Mi Đồng Ngư

Trở về nhà, cả Ngô Tà, High JR và Trần Thừa Thừa đều có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc. Đột nhiên, trong lúc đang trò chuyện, chú ba đã gọi điện cho Ngô Tà và bảo anh đến nhà mình gấp. Khi đến nơi, chú Ba tiết lộ món đồ trong hộp ngọc tìm là giả. Họ sinh nghi và dường như đang đặt dấu chấm hỏi vào Tiểu ca, vì hành động lạnh lùng và thường đánh lẻ của anh.

Cả nhóm Ngô Tà, High JR và Trần Thừa Thừa đều có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc

Trong lúc ra khỏi rỏi lăng mộ, Ngô Tà đã mang chiếc hộp kim tử và chiếc chìa khoá được tìm thấy ở hai thi thể về. Tuy nhiên, chiếc hộp này là hộp mê cung và cần phải có mật mã để mở ra, anh nhanh chóng nghĩ đến dãy số 02200059 của một người trong nhóm đạo mộ của A Ninh và mở hộp thành công. Họ phát hiện bên trong hộp là Xà mi đồng ngư.

Ngô Tà đã mang chiếc hộp kim tử và chiếc chìa khoá và đã cố gắng mở nó

Ngô Tà hỏi chú ba về nguồn gốc của món đồ này nhưng chú không tiết lộ. Cả nhóm gồm Ngô Tà, High JR và Trần Thừa Thừa lên đường tìm Hoắc lão thái thái (theo gợi ý của chú ba) trong Lão Cửu Môn để tìm lời giải đáp.

Ngô Tà hỏi chú ba về nguồn gốc của món đồ này nhưng chú không tiết lộ

Khi đến Bắc Kinh, họ gặp Vương Bàn Tử, mọi người lẻn vào một hội đấu giá thì gặp được Hoắc lão thái thái. Dù không nhận được thông tin hữu ích nào về món bảo vật nhưng Ngô Tà gặp được hai người bạn thuở nhỏ của mình là Giải Vũ Trần và Hoắc Tú Tú.

Ngô Tà gặp được hai người bạn thuở nhỏ của mình là Giải Vũ Trần và Hoắc Tú Tú

Mục đích của Ngô Tà khi muốn gặp Hoắc lão thái thái là để hỏi về xà mi đồng ngư. Nhưng Hoắc lão thái thái lại nói rằng, ông nội cậu, Ngô Lão Cẩu rõ hơn bà. Và nếu ông ấy biết được việc làm của cậu thì sẽ vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, bà nói rằng có thể đáp ứng câu hỏi của Ngô Tà, nếu như cậu kêu bà nội của mình đến gặp bà.

Ngô Tà khi muốn gặp Hoắc lão thái thái là để hỏi về xà mi đồng ngư nhưng vô ích

Trên đường trở về Hàng Châu, Trần Thừa Trừng đánh ngất và trói High JR, Ngô Tà. Cũng từ đây, danh tính của Trần Thừa Trừng cũng được tiết lộ khi cô là người giả mạo cháu gái của Trần Cẩm Vân, thực chất cô cùng nhóm thuê đào mộ với A Ninh. May mắn, Ngô Tà, High JR thoát được và trở về Hàng Châu nhưng lại phát hiện chú của mình đã biến mất cùng Xà mi đồng ngư.

Ngô Tà, High JR thoát được và trở về Hàng Châu nhưng lại phát hiện chú của mình đã biến mất cùng Xà mi đồng ngư

Kết luận

Bài viết trên đã review chi tiết về bộ phim Đạo Mộ Bút Ký: Thất tinh lỗ vương cung. Hy vọng, với những thông tin trên, dù bạn chưa có nhiều thời gian xem phim cũng có thể nắm bắt tổng quát cốt truyện phim ly kỳ và hấp dẫn này. Hãy cùng theo chân kephimoneline.com để khám phá thêm nhiều tựa phim hấp dẫn nữa nhé.

Cùng chuyên mục:

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review phim Everything Everywhere All at Once, hành trình du hành đa vũ trụ để…

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, quá trình tu luyện và trưởng thành của Đường…

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The Green Mile - Dặm xanh, nội dung câu chuyện nói về sự…

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2 công chiếu với sự chờ đợi của nhiều khán…

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review phim Khách sạn vương giả, câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hoàng…

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Biệt động Sài Gòn là một phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tái…

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Phần ngoại truyện A Quiet Place: Day One của thương hiệu đình đám A Quiet…

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review phim Lý Hải - Lật mặt 7: Một điều ước, bộ phim khuynh đảo…

Top
gem win