MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt phim Hoàng Hậu cuối cùng full, cuộc chiến quyền lực

Tóm tắt phim Hoàng Hậu cuối cùng trọn bộ 52 tập, cuộc chiến tranh dành quyền lực chốn hậu cung và hành trình Hoàng Hậu Sunny đấu tranh tìm ra sự thật.

Hoàng Hậu cuối cùng là một bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc trong năm 2019, bộ phim nói về cuộc chiến tranh dành quyền lực chốn Hoàng cung thời hiện đại vô cùng gay cấn. Trong bài viết sau đây, hãy để kephimonline tóm tắt giúp các mọt phim trọn bộ 52 tập phim siêu hấp dẫn này nha.

Thông tin phim Hoàng Hậu cuối cùng

Dàn diễn viên đình đám trong phim Hoàng Hậu cuối cùng.

Tên phim

Hoàng Hậu cuối cùng, The Last Empress

Thể loại

Chính kịch, hành động, lãng mạn, hài hước

Kịch bản

Kim Soon-ok

Đạo diễn

Joo Dong-min

Diễn viên

Jang Na-ra, Choi Jin-hyuk, Shin Sung-rok, Lee Elijah, Shin Eun-kyung

Quốc gia

Hàn Quốc

Thời lượng

52 tập

The Last Empress là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 52 tập của đạo diễn Joo Dong Min và biên kịch Kim Soon Ok. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Jang Na-ra, Choi Jin-hyuk, Shin Sung-rok, Lee Elijah, Shin Eun-kyung,...

Tóm tắt nội dung phim Hoàng Hậu cuối cùng

Phim lấy bối cảnh diễn ra là thời kỳ hiện đại, Hàn Quốc dưới chế độ quân chủ lập hiến, nội dung xoay quanh Oh Sunny (Jang Na Ra thủ vai) vốn là một nữ diễn viên nhạc kịch bất ngờ trở thành Hoàng Hậu. Cô nhập cung và bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy tranh dành vương quyền. Không cam chịu số phận, cô quyết tâm đứng dậy điều tra những bí ẩn đen tối của chốn hoàng cung để bảo vệ mình và những người thân yêu.

Tập 1 - 3: Hoàng hậu cuối cùng - Gây tai nạn và ngụy tạo chứng cứ

Hoàng đế bị ám sát.

Oh Sunny là một nữ diễn viên nhạc kịch, cô đã đem lòng yêu mến Hoàng đế Lee Hyuk và lấy đó làm động lực để cố gắng. Trong một lần được mời đến dự tiệc tại hoàng cung, trong khi mọi người đang dùng bữa vui vẻ, hoàng đế bị một kẻ lạ mặt ám sát. Oh Sunny không màng nguy hiểm để giải cứu Lee Hyuk.

Những tên ám sát đã bị bắt giữ, 3 tên chết ngay tại chỗ, một tên chết trong quá trình thẩm vấn. Thư ký Min đã nói với hoàng đế rằng chính hoàng thái hậu đã giết hắn ta để tránh gây bất lợi cho bà ấy. Cô ta cũng nói với Lee Huyk rằng hoàng thái hậu đang giám sát cậu bằng những camera ẩn khắp nơi. Thư ký Min sau khi lấy lòng được hoàng thượng, cô đã rũ bỏ mối quan hệ với gia đình mình, và nhằm che dấu việc cô có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Hoàng đế, cô đã sát hại mẹ chồng rồi đẩy ra đường đúng lúc xe của Lee Huyk lao tới vô tình tông trúng bà ấy. Cuối cùng cô cùng Hoàng đế đã cố tình che dấu tội ác, tuy nhiên Wang Sik đã nhìn thấy và tới đồn cảnh sát để tố cáo việc Hoàng đế đã gây ra tai nạn. Tuy nhiên, thư ký Min và hoàng đế đã ngụy tạo chứng cứ giả.

Tập 4 - 6: Hoàng hậu cuối cùng - Cầu hôn

Trong khi tin đồn Hoàng đế gây tai nạn được tung ra, Lee Huyk đã lấy Oh Sunny ra làm bia đỡ đạn, hắn tỏ ra mình là một fan cứng hâm mộ cô và tạo ra những tin đồn tình ái để đánh lạc hướng dư luận. Wang Sik thì bị hoàng đế cho người ám sát, may mắn cậu không chết mà được một người lạ mặt cứu sống.

Trợ lý Min ỷ mình là nhân tình của hoàng đế nên đã cố tình chọc tức hoàng thái hậu, bà ta tức tối và quyết định bắt giữ, tra tấn cô ta. Nhưng thư ký Min trước đó đã tìm gặp Thái hoàng thái hậu kể rõ sự tình việc hoàng hậu đang giám sát hoàng thượng. Cô may mắn được thái hoàng thái hậu giải cứu.

Hoàng thái hậu vì sự Yu ra (Thư ký Min) sẽ trở thành hoàng hậu nên bà ta đã uy hiếp hoàng đế Lee Huyk phải lập Oh Sunny làm hoàng hậu.

Tập 7 - 9: Hoàng hậu cuối cùng - Lễ cưới Hoàng gia

Đám cưới thế kỷ của hoàng đế và Oh Sunny.

Trong lúc mọi người đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của hoàng đế và Oh Sunny, hoàng hậu đã đuổi Yura ra khỏi cung. Wang Sik đã phậu thuật thẩm mỹ, thay đổi hình dạng trở thành Chun Woo Bin, ứng tuyển trở thành cận vệ của hoàng cung để tìm cơ hội trả thù.

Tuy nhiên với sự cáo già của mình. Yura đã quay trở lại hoàng cung với vai trò trợ lý trưởng của Hoàng gia.

Trong lúc tiệc cưới diễn ra, Hoàng hậu Oh Sunny đã gặp phải tai nạn và có kẻ đã âm mưu hãm hại cô. Yura đã mách lẻo với thái hoàng thái hậu rằng cô nghi ngờ hoàng hậu là người đứng sau âm mưu này. Cuộc chiến giữa Yura và Hoàng thái hậu bắt đầu nảy ra.

Woo Bin trong khi tính ám sát hoàng đế, cậu đã phát hiện ra mối quan hệ mờ ám giữa hắn và Yura.

Tập 10 - 12: Hoàng hậu cuối cùng - Lộ thân phận, ngoại tình

Hoàng hậu bị thư ký Min chơi xấu.

Thái hậu bị Yura vạch mặt việc dùng tiền để thuê người đổ lỗi cho cô, hoàng đế biết chuyện vô cùng tức giận. Yura đã lấy việc này ra uy hiếp hoàng hậu phải cho cô ta quyền quản lý trung tâm mua sắm.

Oh Sunny nhờ sự thật thà và lương thiện của mình lại rất được lòng con riêng của hoàng đế và thái hoàng thái hậu. Woo Bin trong lúc đấu kiếm với hoàng đế được hắn coi trọng và đề nghị cậu làm huấn luyện viên riêng cho mình. Thái hoàng thái hậu bắt gặp được Yura và hoàng đế thân mật, cô ta đã ngang nhiên thừa nhận rằng mình và hoàng đế đã yêu nhau từ lâu.

Yura đã chơi xấu hoàng hậu khi bày cho cô chuẩn bị những thứ liên quan khiến hoàng đế nhớ về ký ức xưa với hoàng hậu đã khuất mà tỏ ra tức giận với Oh Sunny. Thái hoàng thái hậu cuối cùng cũng biết Yura là một người đáng sợ.

Woo Bin đã bị tên cận vệ thân tính của hoàng thượng biết được thân phận, cậu đã nhanh chóng ra tay giết chết hắn. Oh Sunny sau cùng cũng biết việc thư ký Min và hoàng thượng ngoại tình sau lưng mình.

Tập 13 - 15: Hoàng hậu cuối cùng - Phản công

Hoàng Hậu dằn mặt thư ký Min.

Hoàng tử Yoon, em trai của Lee Hyuk đã trở về khiến hắn cảm thấy lo lắng cho ngai vàng của mình. Hoàng hậu sau khi biết được sự thật về trợ lý Min, được sự ủng hộ của hoàng thái hậu và thái hoàng thái hậu, cô đã phản công. Đầu tiên là bắt nhốt Yura với lý do đưa thông tin sai sự thật cho Hoàng hậu gây hiểu nhầm giữa hoàng thượng và hoàng hậu, lôi kéo nhân viên.

Hoàng thượng đã giải cứu cho yura, hắn còn lên kế hoạch với Woo Bin để khiến cho hoàng hậu bị nghi oan là ngoại tình rồi thậm chí còn ám sát Oh Sunny. May mắn thay cô không chết và được người giúp đỡ Woo Bin cứu sống. Oh Sunny ngay sau đó quay lại dằn mặt hoàng thượng và thư ký Min.

Tập 16 - 18: Hoàng hậu cuối cùng - Ám sát thái hoàng thái hậu

Yura bị điều tra sau cái chết của thái hoàng thái hậu.

Oh Sunny quyết tâm khai chiến với hoàng đế Lee Huyk, cô điều tra lại vụ án cái chết của hoàng hậu năm xưa. Thái hoàng thái hậu quyết định mở cuộc họp để điều tra vụ án hoàng đế cố tình giết hoàng hậu Oh Sunny, mối quan hệ giữa hoàng đế và Yura, cả chuyện đứa con ngoài giá thú do bệ hạ ngoại tình và tái điều tra cái chết của hoàng hậu So Huyn. Nhưng điều đáng tiếc là chưa kịp làm mọi việc thì tổ mẫu đã kẻ nào đó hạ độc.

Oh Sunny đã tiết lộ cho Yura rằng Công chúa Yuri là con của hoàng thượng và người bảo mẫu khiến cô ta vô cùng tức giận. Mọi người trong cung đã thông đồng với nhau và buộc tội cho hoàng hậu Oh Sunny đã ám sát thái hoàng thái hậu.

Tập 19 - 21: Hoàng hậu cuối cùng - Hoàng hậu trở lại

Oh Sunny công khai hàn gắn tình cảm với Lee Hyuk.

Oh Sunny trở thành một tội phạm bị truy nã, may mắn thay bố của cố hoàng hậu So Huyn đã giúp cô bỏ trốn. Trong khi đó ở hoàng cung, di chúc của thái hoàng thái hậu được công khai khiến nhiều người bất bình.

Trong khí đó, trợ lý trưởng Hong đã đứng ra nhận trách nhiệm là mình đã ám sách Thái hoàng thái hậu để cho Oh Sunny được minh oan. Tin tức Yuri là con riêng của hoàng thượng cùng đoạn ghi âm hắn phủ nhận được tung ra khiến dân tình phẫn nộ buộc hắn phải công khai thừa nhận công chúa Yuri.

Sau khi biết được mục đích của Lee Huyk, Oh Sunny công khai hàn gắn tình cảm với hắn ta trước công chúng. Hoàng thượng vì muốn đạt được mục đích nên bắt buộc phải chấp nhận cho việc Oh Sunny trở về làm hoàng hậu. Chun Woo Bin được bổ nhiệm làm cận vệ trưởng.

Tập 22 - 24: Hoàng hậu cuối cùng - Lộ mặt thật

Woo Bin vì đỡ cho Hoàng hậu Oh Sunny mà bị thương.

Hoàng hậu quyết định làm một chương trình live stream kể về cuộc sống chốn hoàng cung và được đông đảo mọi người ủng hộ. Nhận thấy được lợi ích từ chương trình này, hoàng thái hậu cũng đồng ý cho cô thực hiện nó.

Hoàng tử Lee Yoon chính là tác giả Vincent nổi tiếng, trong buổi ký tặng sách, cậu ta đã nhờ em gái của hoàng hậu nhận mình là Vincent để xuất hiện trước công chúng. Một kẻ cố tình ám sát hoàng hậu nhưng Woo Bin đã lao ra đỡ đòn khiến cậu ta phải nhập viện. Yura đã bắt đầu nghi ngờ thân phận của Woo Bin.

Hoàng thượng đã sai Woo Bin điều tra thân phận của Yura, và được biết cô ta và Na Wang Sik có mối quan hệ đặc biệt và thậm chí cô ta đã từng có một đứa con. Hắn ta vô cùng phẫn nộ và quyết tâm trừ khử Yura.

Tập 25 - 27: Hoàng hậu cuối cùng - Quyến rũ hoàng thượng

Yura quay trở lại vạch mặt hoàng thái hậu đã đầu độc thái hoàng thái hậu.

Woo Bin đã nói với Oh Sunny rằng cô phải tìm cách quyến rũ hoàng thượng, và đó là cách duy nhất họ có thể đạt được mục tiêu. Hoàng thái hậu quyết định phế truất hoàng tử Lee Yoon vì cậu ta biết được sự thật và dám chống đối bà ta tuy nhiên cậu ấy đã không đồng ý.

Một đạo luật mới được đưa ra, người kế nhiệm hoàng đế có thể là công chúa hoặc bất kỳ một người phụ nữ khác.

Yura không bị giết chết mà hoàng đế đã nhốt ả ta vào một bệnh viện tâm thần. On Sunny nhận được cuốn sổ nhật ký của thái hoàng thái hậu, cô đã đi theo những chỉ dẫn trong cuốn sổ và tìm đến vườn hoa của hoàng thái hậu, nơi đây chắc hẳn ẩn chứa một bí mật nào đó.

Woo Bin đã thả Yura, cô ta đã đứng ra làm chứng cho việc hoàng thái hậu đã đầu độc thái hoàng thái hậu và đổ tội cho Oh Sunny.

Tập 28 - 30: Hoàng hậu cuối cùng - Theo đuổi hoàng hậu

Hoàng đế quyết tâm chinh phục hoàng hậu.

Trong buổi phát sóng trực tiếp của Oh Sunny, hoàng thái hậu đã sai người đưa ra bình luận ác ý, hoàng đế đã đột ngột xuất hiện bảo vệ Sunny trước mặt khán giả. Hoàng thái hậu tỏ ra tức giận khi thấy hoàng thượng thân thiết hơn với hoàng hậu.

Woo Bin cuối cùng cũng tìm được thi thể của mẹ mình. Hoàng thượng thì bắt đầu cảm thấy thú vị với Oh Sunny, hắn muốn chinh phục được nàng. Lee Yoon vô tình biết được chính hoàng thái hậu đã gián tiếp gây ra cái chết của mẹ hoàng hậu Oh Sunny.

Tập 31 - 33: Hoàng hậu cuối cùng - Quyết tâm chống đối

Oh Sunny combat với Hoàng thái hậu.

Hoàng thái hậu ra tay với Oh Sunny, bà ta đã cho cài bom để nổ chết hoàng hậu, nhưng may mắn Woo Bin đã cứu cô. Ám sát không thành, Hoàng thái hậu tung bằng chứng tố cáo Hoàng hậu ngược đãi công chúa Yuri.

Oh Sunny và Woo Bin khám phá mật thất của Hoàng thái hậu, bà ta nhanh chóng bắt giữ Woo Bin vì nghi ngờ cậu ta tuy nhiên trưởng công chúa đã xuất hiện và giải vây cho cậu giúp cậu thoát nạn.

Hoàng tử Lee Yoon tiết lộ nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ cô, cô vô cùng căm phẫn và càng căm hận Hoàng đế và Hoàng thái hậu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên ở phía hoàng để Lee Hyuk lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với Oh Sunny, cậu ta quyết tâm bảo vệ cô khỏi bà mẹ độc ác.

Tập 34 - 36: Hoàng hậu cuối cùng - Chống đối Hoàng thái hậu

Hoàng thái hậu họp báo minh oan cho Hoàng hậu.

Hoàng thái hậu vì muốn độc chiếm hoàng thượng mà tung tin đồn thất thiệt gây tổn hại tình cảm của hoàng thượng và cố hoàng hậu, bây giờ bà ta còn ra tay hãm hại công chúa Yuri.

Hoàng thượng sau khi biết tất cả đã ép Hoàng thái hậu phải minh oan cho Oh Sunny trước công chúng. Yura trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần, quay về hợp tác với Hoàng thái hậu để đối phó với Oh Sunny.

Lee Hyuk kể sự thật về cái chết của cố hoàng hậu cho Oh Sunny nghe, rằng Hoàng thái hậu đã tung tin đồn cận vệ Kang Joo Seung và hoàng hậu So Hyun đã ngoại tình với nhau và cái thai trong bụng hoàng hậu không phải của hoàng thượng. Cậu quyết định đứng dậy chống đối lại Hoàng thái hậu. Yura đưa em trai của Wang Sik vào cung nhằm muốn lật mặt Woo Bin.

Tập 37 - 39: Hoàng hậu cuối cùng - Lật đổ Hoàng thái hậu

Hoàng thái hậu bị vạch trần âm mưu hãm hại Hoàng hậu.

Mẹ của công chúa Yuri là Seo Kang Hee sai người theo dõi nhất cử nhất động của hoàng hậu tuy nhiên đã bị cô ấy phát hiện. Oh Sunny thông qua công chúa Yuri cũng biết được sự thật việc Thái hoàng thái hậu đã để lại tài sản cho mình nhưng đã bị Hoàng thái hậu sửa đổi.

Hoàng thái hậu đã dàn dựng việc Hoàng hậu Oh Sunny ngoại tình với cận vệ Woo Bin, bà ta đã thuê sẵn cánh phóng viên để tung tin chấn động này. Tuy nhiên Oh Sunny đã lợi dụng Hoàng đế Lee Hyuk để phản công bà ta. Cuối cùng bà ta đã tự thú nhận mọi việc trước live stream.

Woo Bin sau khi biết bệnh tình của mình ngày càng trở nặng và cậu chỉ sống nhiều nhất được 3 tháng nữa, cậu đã tỏ ra lạnh lùng và dứt khoát với hoàng hậu Oh Sunny. Hoàng thái hậu vì bê bối gây ra cho Hoàng hậu đã bị phạt lao động công ích 200 giờ, cùng với việc toàn bộ tài sản của bà sẽ được tư nhân hóa. Bà ta cũng buộc phải giao cho Hoàng hậu quyền quản lý tài chính và nhân sự của Hoàng gia.

Tập 40 - 42: Hoàng hậu cuối cùng - Hoàng đế Lee Yoon

Hoàng thượng Lee Hyuk đối đầu với Hoàng tử Lee Yoon.

Seo Kang Hee bắt tay với Thủ tướng mong muốn đưa Yuri lên làm Nữ Hoàng. Oh Sunny đã đi theo và nắm thóp được Thủ tướng, cô ra lệnh cho ông ta không được làm hại Hoàng tử Lee Yoon để đưa Yuri lên ngôi. Yura đã khiến hoàng thượng nghi ngờ thân phận của Woo Bin và đề cao cảnh giác với cậu hơn.

Lee Hyuk bị nghi ngờ gây ra cái chết của Thái hoàng thái hậu khiến cậu ta bị phế truất Lee Yoon quay trở lại thành hoàng đế mới. Seo Kang Hee trở mặt, cô ta biến Yuri thành con rối để có thể đạt được mục đích trở thành Thái hậu của mình. Yura vô tình gặp lại người yêu năm xưa của mình, sau khi cô biết được sự thật tất cả mọi chuyện đau khổ của cô đều do Hoàng thái hậu gây nên, cô ta đã quay lại với ý định trả thù. Cùng lúc đó, em gái của Oh Sunny vào cung với thân phận là người yêu của Lee Yoon.

Tập 43 - 45: Hoàng hậu cuối cùng - Nữ hoàng Yuri

Woo Bin bại lộ thân phận.

Trong khi hoàng đế Lee Yoon đang tìm kiếm sự thật về người đã gây ra cái chết cho cố hoàng hậu thì bị một kẻ bí ẩn ra tay ám sát dẫn đến hôn mê. Oh Sunny nghi ngờ Seo Kang Hee là người đã ra tay nhưng không có bằng chứng.

Lee Hyuk cuối cùng cũng biết được Woo Bin là Na Wang Sik, cùng lúc đó, đội cận vệ hoàng gia đứng về phía Woon Bin đảo chính. Oh Sunny đã đứng ra bảo vệ Woo Bin, Lee Hyuk ra lệnh nhốt cô vào hậu cung.

Woo Bin đã quay trở lại cung điện bắt cóc Lee Hyuk và đẩy anh ta xuống vực nhưng may mắn là cậu ta không chết. Trong khi đó, Hoàng thái hậu đưa Yuri lên ngôi nhằm thao túng quyền lực.

Tập 46 - 48: Hoàng hậu cuối cùng - Bí mật đảo Chungeum

Hoàng thái hậu Eun trở về.

Hoàng thái hậu sai người nhốt Oh Sunny vào tù, Yuri đã chạy tới báo cho Lee Hyuk biết chuyện, cậu ta tức tối lao tới phòng giam giải cứu Oh Sunny. Hoàng hậu sau đó cũng đã biết chính Seo Kang Hee là người mưu sát thái tử Lee Yoon.

Cùng lúc đó Hoàng thái hậu Eun từ Mỹ trở về Hoàng cung thì bị người của Hoàng thái hậu bắt cóc, Woo Bin đã giải cứu cho bà và thành công đưa bà quay trở lại cung điện. Woo Bin một lần nữa quay trở lại hoàng cung với thân phận kiểm sát viên đặc biệt giúp Hoàng thái hậu Eun điều tra lại mọi chuyện khuất tất trong cung.

Seo Kang Hee sau khi lấy được tin tức từ Joo Seung cô ta đã đầu độc anh ta, may mắn là Oh Sunny cùng Yura đã kịp thời cứu mạng Joo Seung. Mọi người cuối cùng cũng biết bí mật thực sự trên hòn đảo Chungeum được hoàng thái hậu sử dụng để trồng toàn hoa anh túc. Oh Sunny được lựa chọn làm người đại diện hợp pháp cho nữ hoàng Ari.

Tập 49 - 50 : Hoàng hậu cuối cùng - Bại lộ

Lee Hyuk cùng Lee Yoon vạch mặt Hoàng thái hậu.

Lee Yoon tỉnh dậy, cậu cùng Lee Hyuk đưa Seo Kang Hee đến trực tiếp vạch mặt Hoàng thái hậu. Cả hai cũng biết nguyên nhân Hoàng Thái Hậu xuống tay với cố Hoàng Hậu vì cô biết bà bí mật trồng hoa anh túc tại hòn đảo Chungeum. Dưới sự cầu xin của Oh Sunny, Lee Hyuk được quay trở lại kế vị ngai vàng. Seo kang Hee bị nhốt vào ngục. Oh Sunny và Hoàng đế cùng Yuri đã có một buổi dạo chơi đầy vui vẻ.

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày Lee Hyuk nhậm chức, Oh Sunny đã tung ra toàn bộ bằng chứng về tội ác của hoàng gia cho giới báo chí. Cùng lúc đó, tay sai của Hoàng thái hậu đã cho nổ tung nơi này. Trong lúc hỗn loạn, Oh Sunny đã lao ra cứu Lee Hyuk khiến cô bị thương.

Tập 51 - 52 : Hoàng hậu cuối cùng - Đại Hàn Đế Quốc sụp đổ

Oh Sunny nắm quyền điều hành hoàng gia

Woo Bin vì biết được âm mưu của Hoàng thái hậu, cậu đã ngăn cản bằng cách ôm quả bom để khiến cho sức công phá của nó giảm đi nên mọi người trong căn phòng mới không bị thương. Hoàng thái hậu đã bắt cóc Oh Sunny lên đảo Chungeum, Lee Hyuk xuất hiện giải cứu cô nhưng bà ta nghĩ cậu là Woo Bin nên đã giết chết cậu ấy.

Kết phim, Hoàng thái hậu cùng Seo Kang Hee bị kết án tử hình, Lee Hyuk chết, Oh Sunny đã thay mặt Hoàng gia đứng ra xin lỗi người dân, cô sẽ bù đắp cho các nạn nhân của Hoàng gia. Đại Hàn Đế quốc sụp đổ, thời kỳ Đại Hàn Dân Quốc bắt đầu.

Dàn diễn viên trong phim Hoàng Hậu cuối cùng

Cùng kephimonline điểm qua dàn diễn viên với visual chất ngất cùng diễn xuất đỉnh cao đã góp phần tạo nên sự thành công cho bộ phim này ngay dưới đây nha.

Jang Na Ra trong vai nữ chính hoàng hậu Oh Sunny

Nữ chính Jang Na Ra xinh đẹp trong trang phục Hanbok.

Oh Sunny vốn là một nữ diễn viên nhạc kịch xinh đẹp. Cô được Hoàng đế Lee Hyuk cầu hôn và từ đó bị cuốn vào vòng xoáy tranh dành quyền lực tại Hoàng Cung. Cô đã sử dụng sự lương thiện của mình để chiến đấu chống lại những kẻ ác và vạch mặt mọi tội danh xấu xa mà Hoàng gia đã đem đến.

Jang Na Ra là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ đình đám hàng đầu của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cô được mệnh danh là người đẹp không tuổi khi sở hữu một nhan sắc baby và vô cùng xinh đẹp ở tuổi 42. Cô đã tham gia trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Cặp đôi vượt thời gian, School 2013, Định mệnh anh yêu em,...

Trong bộ phim này, cô đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình, từ một cô gái ngây thơ trở mình thành một nữ chính đầy mạnh mẽ và quyết đoán. Vai diễn của cô cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Shin Sung Rok trong vai nam chính hoàng đế Lee Hyuk

Hoàng đế Lee Hyuk.

Lee Hyuk là Hoàng đế của Hàn Quốc lúc bấy giờ, hắn là một người tàn nhẫn, thâm độc và ham tiền tài danh lợi. Hắn đã lợi dụng kết hôn với Oh Sunny để che đậy scandal của mình. Tuy nhiên sau nhiều biến cố xảy ra hắn đã yêu cô thật lòng nhưng kết cục vẫn bị giết chết bởi chính tay Hoàng thái hậu.

Shin Sung Rok là một nam diễn viên tài năng của Hàn Quốc, anh nổi tiếng với việc vào vai chính trong các vở nhạc kịch. Một số tác phẩm nhạc kịch và phim ảnh mà anh đã tham gia gồm: Dancing Shadows, Definitely Neighbors, Kẻ tái sinh, Diện mạo hoàng đế,...

Trong bộ phim này, Sung Rok đã không làm khán giả thất vọng khi anh hóa thân thành nam chính phản diện quá xuất sắc. Một Hoàng đế chuyên quyền, độc ác. Diễn xuất của anh nhiều lúc đã khiến cho người xem phải nổi da gà vì quá chân thật.

Choi Jin-hyuk trong vai nam chính Na Wang Sik / Woo Bin

Nam diễn viên Choi Jin Hyuk.

Na Wang Sik vốn là một chàng trai có cuộc sống bình thường, tuy nhiên cậu phát hiện mẹ mình đã bị hoàng đế Lee Hyuk giết chết. Từ đó cậu đã phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo trở thành Woo Bin, một cận vệ thân cận của Lee Hyuk để tìm cơ hội trả thù.

Choi Jin-hyuk là một nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc, cậu đã tham gia trong nhiều bộ phim như: Người thừa kế, Cặp đôi oan gia, You Are my Destiny,...

Lee Elijah trong vai nữ phụ phản diện Min Yu Ra

Nữ phản diện Min Yu Ra, Thư ký Min.

Min Yu Ra là thư ký riêng của hoàng đế. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh, nhưng tâm cơ độc ác. Cô đem lòng yêu Lee Hyuk và luôn tìm cách hãm hại Oh Sunny để chiếm trọn được trái tim của Lee Hyuk.

Lee Elijah là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, cô cũng từng tham gia trong các tác phẩm hot hit như: Chiến đấu theo cách của tôi, Yêu không kiểm soát, Sự trở lại của Hwang Geum-bok,...

Trong bộ phim này, Lee Elijah đã hóa thân xuất sắc thành nữ phụ phản diện cực đáng ghét và thâm độc. Cô không từ thủ đoạn, phản bội hết người này đến người khác để đạt được mục đích của mình.

Dàn diễn viên phụ trong phim

Dàn cast trong phim tài sắc vẹn toàn.

Ngoài dàn diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên phụ tài năng khác, như:

  • Oh Seung-yoon trong vai Thái tử Lee Yoon, em trai của Lee Hyuk.
  • Yoon So-yi trong vai Seo Kang-hee, mẹ ruột của công chúa Ari.
  • Oh Ah-rin trong vai Công chúa Ah-ri, con gái của Lee Hyuk và Seo Kang Hee.
  • Park Won-sook trong vai Thái hoàng thái hậu Jo.
  • Lee Hee-jin trong vai Công chúa So-jin.
  • Yoon Da-hoon trong vai Oh Geum-mo, bố của Oh Sunny.
  • Stephanie Lee trong vai Oh Hello, em gái của Oh Sunny.

Tất cả dàn diễn viên đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Họ đã thể hiện xuất sắc các nhân vật của mình, từ những nhân vật chính diện đến nhân vật phản diện, giúp cho bộ phim trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Đánh giá phim Hoàng Hậu cuối cùng

Hãy cùng chúng tôi đánh giá xem bộ phim này có gì nổi bật không nhé.

Nội dung kịch tính vô cùng cuốn hút

Kịch bản phim cực bánh cuốn.

Nội dung của phim được xây dựng khá chặt chẽ, với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Phim cũng có nhiều plot twist đầy bất ngờ, khiến khán giả khó lòng mà đoán trước được diễn biến tiếp theo của bộ phim. Và một trong những điểm nhấn quan trọng đó chính là sự thay đổi của Oh Sunny trở mình thành một Hoàng hậu mạnh mẽ, quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Bối cảnh sang trọng đậm chất Hoàng gia

Phim đầu tư khủng về trang phục, bối cảnh.

Phần bối cảnh và hình ảnh của bộ phim được khán giả đánh giá rất cao. Từng khung hình được chăm chút một cách chỉnh chu, cuộc sống Hoàng gia cũng được miêu tả chân thật hơn bao giờ hết. Khán giả sẽ phải choáng ngợp trước những cách trang trí đậm hơi thở Hoàng cung xa hoa và lộng lẫy.

Trang phục của dàn diễn viên trong phim cũng được chú trọng và đầu tư công phu. Khán giả sẽ phải trầm trồ trước những bộ Hanbok đậm chất truyền thống của Hàn Quốc vô cùng đẹp mắt và tinh xảo, càng làm tôn nên vẻ uy nghi của chốn Hoàng Cung.

Kết thúc gây nhiều tranh cãi

Cuối cùng chỉ còn Oh Sunny còn sống sót trong hoàng cung.

Sau 52 tập, kết thúc bộ phim đã gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả khi tất cả đều chết, chỉ còn lại mỗi mình Hoàng hậu Oh Sunny. Mọi người cho rằng, cái kết này thật quá bi thảm và vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên một số đông khác lại cho rằng kết phim như vậy là quá ư là hợp lý, không có gì phải bàn cãi.

Một số hình ảnh ấn tượng trong phim Hoàng Hậu cuối cùng

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong bộ phim này nha.

Hoàng thượng Lee Hyuk nghi ngờ cận vệ Woo Bin.

Diễn xuất ấn tượng của Jang Na Ra.

Hoàng đế, hoàng hậu và công chúa cùng có một buổi vui chơi thú vị.

Lễ cưới hoàng gia được dàn dựng công phu.

Hoàng đế Lee Hyuk và Hoàng hậu Sunny.

Woo Bin bảo vệ Hoàng hậu Oh Sunny.

Lee Hyuk bày tỏ tình cảm với Sunny.

Hoàng thái hậu tự tay giết chết Lee Hyuk.

Qua bài viết trên đây, Kephimonline.com đã tóm tắt chi tiết full 52 tập phim Hoàng Hậu cuối cùng, một bộ phim cực hấp dẫn với dàn diễn viên đầy tài năng. Nếu các bạn là mọt phim Hàn Quốc chính hiệu thì không nên bỏ lỡ siêu phẩm hấp dẫn này đâu nha.

Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều bộ phim hay khác nha.

Cùng chuyên mục:

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review phim Everything Everywhere All at Once, hành trình du hành đa vũ trụ để…

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, quá trình tu luyện và trưởng thành của Đường…

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The Green Mile - Dặm xanh, nội dung câu chuyện nói về sự…

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2 công chiếu với sự chờ đợi của nhiều khán…

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review phim Khách sạn vương giả, câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hoàng…

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Biệt động Sài Gòn là một phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tái…

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Phần ngoại truyện A Quiet Place: Day One của thương hiệu đình đám A Quiet…

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review phim Lý Hải - Lật mặt 7: Một điều ước, bộ phim khuynh đảo…

Top
gem win