MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt phim Học kỳ sinh tử phần 2 (tập 1 - 8), phim sinh tồn hot 2024

Tóm phim Học kỳ sinh tử phần 2 full 8 tập, tiếp tục hành trình cùng các học sinh lớp 3-2 chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, liệu lũ quái vật hay lòng người đáng sợ hơn?

Học kỳ sinh tử phần 2 tiếp nối câu chuyện của Duty After School Season 1, khi có một quả cầu kỳ lạ rơi xuống trái đất, chúng giải phóng hàng loạt quái vật ngoài hành tinh ăn thịt con người. Để đối phó với mối đe dọa này, chính phủ Hàn Quốc đã buộc các học sinh cuối cấp phải tham gia một chương trình quân sự đặc biệt, trong đó họ sẽ được huấn luyện để trở thành những chiến binh chống lại quái vật.

Trong bài viết dưới đây, hãy để kephimonline tóm tắt nội dung chi tiết full 8 tập phần 2 của bộ phim này để giúp các bạn dễ nắm bắt hơn nha.

Thông tin phim Học kỳ sinh tử phần 2

Trailer phim cực kịch tính.

Tên phim

Học kỳ sinh tử phần 2, Duty After School phần 2

Thể loại

Học đường, viễn tưởng, hành động

Đạo diễn

Sung Yong Il

Diễn viên

Yeo Joo Ha trong, Choi Moon Hee, Kim Ki Hae, Kwon Eun Bi, Kim So Hee,...

Quốc gia

Hàn Quốc

Thời lượng

8 tập

Năm phát sóng

2023

Duty After School phần 2 là bộ phim khoa học viễn tưởng học đường của Hàn Quốc, phim được đạo diễn bởi Sung Yong II cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo như: Yeo Joo Ha trong, Choi Moon Hee, Kim Ki Hae, Kwon Eun Bi, Kim So Hee,...

Tóm tắt nội dung phim Học kỳ sinh tử phần 2

Trong phần 2, các học sinh của lớp 3-2 tiếp tục chiến đấu với quái vật, đồng thời phải đối mặt với những khó khăn và thử thách mới. Họ phải học cách thích nghi với cuộc sống trong quân ngũ, đồng thời phải đối phó với những mâu thuẫn nội bộ, những mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Tập 1: Học kỳ sinh tử phần 2 - Bộ đàm hỏng, tự mình tác chiến

Các học sinh lớp 3-2 đã thích nghi với hoàn cảnh mới.

Mở đầu phần 2, là khung cảnh các học sinh lớp 3-2 đang tự mình tác chiến, tự sinh tự diệt vì bộ đàm của nhóm họ đã bị hỏng, hiện không thể liên lạc được với bất kỳ ai. Chính vì điều này cũng đã khiến một số học sinh cảm giác chán nản, hoang mang và lo lắng.

Mặc dù không có cách nào để liên lạc với chỉ huy, mọi người trong lớp 3-2 đều tuân thủ nguyên tắc, họ cùng nhau tác chiến và tìm cách để sửa chữa bộ đàm để liên lạc được với bên ngoài.

Tập 2: Học kỳ sinh tử phần 2 - Mẫu thuẫn nội bộ, mình muốn về nhà

Cả nhóm phát hiện ra những người khác đang bị giam giữ.

Do quá chán ngán và sợ hãi trước sự nguy hiểm tại nơi đây, các học sinh đã quyết định bỏ phiếu để lựa chọn giữa việc ở lại hay sẽ trở về nhà, kết quả là số đông chọn ở lại. Hôm sau cả nhóm vẫn theo phương án tác chiến cũ chia làm 2 nhóm, một nhóm thuộc đội tấn công, một nhóm làm nhiệm vụ tìm kiếm.

Tối hôm đó, sau khi trở về căn cứ, Su Cheol đã tỏ tình với cô bạn Na-ra nhưng cô ấy đã từ chối và nói rằng mình đã thích người khác. Ngày hôm sau khi đang tuần tra tại một trụ sở cảnh sát, cả nhóm đã nghe thấy một âm thanh kỳ lạ mà không phải của những con quái vật. Sau khi đi điều tra, họ chợt phát hiện ra nơi đây có rất nhiều tù binh đang bị giam giữ. Liệu họ là ai?

Tập 3: Học kỳ sinh tử phần 2 - Những tù nhân này là ai?

Cả nhóm cùng hội ý về việc có nên thả những tù nhân kia không?

Cả nhóm cùng nhau thảo luận xem những tên tù nhân này là ai và có nên thả họ ra không. Sau khi bàn bạc, cả nhóm nhận thấy sự nguy hiểm nếu những tên tù nhân này thoát ra ngoài, họ quyết tâm bỏ đi.

Nhưng No Ae Soul vì thương cảm với tên tù nhân ốm yếu ở phòng cuối cùng, sau khi đi tìm thuốc, cô quay trở lại dùng chìa khóa mở cửa phòng giam tiến vào hỏi thăm người tù nhân đang nằm co quắp trên sàn mà không biết nguy hiểm đang rình rập mình.

Trong lúc những học sinh ra ngoài trinh sát, hội ở nhà đã đụng độ với một nhóm học sinh khác. Liệu nhóm học sinh này là ai, họ đến từ đâu?

Tập 4: Học kỳ sinh tử phần 2 - Kỳ thi đại học bị hủy, tù nhân trốn thoát

Sau khi chạm trán, họ biết được những học sinh này thuộc trường cấp 3 Khoa học công nghệ. Và hơn cả là thông tin kỳ thi đại học đã bị hủy bỏ. Chỉ vì lớp 3-2 bị hư bộ đàm nên họ không biết được tình hình hiện tại. Mặc dù đã hủy bỏ kỳ thi nhưng họ vẫn không được xuất ngũ, điểm cộng sẽ tiếp tục được cộng qua năm sau.

Cùng lúc đó, tại nhà tù, tên tù nhân phòng cuối đã khống chế No Ae Soul và giải thoát cho những tên tù nhân khác. Bọn họ cũng đang rất thắc mắc, liệu thế giới bên ngoài đang xảy ra chuyện gì?

Đội tìm kiếm thì đang vui mừng vì họ vô tình tìm được một chiếc xe chở đầy vũ khí, trong lúc đang vận chuyển chiến lợi phẩm đột nhiên cậu bạn Su Cheol đã nhảy lầu tự tử trong sự bàng hoàng của mọi người.

Tập 5: Học kỳ sinh tử phần 2 Su Cheol tự sát

Một con quái vật tấn công người tù nhân..

Những tên tù nhân trốn thoát ra ngoài, nhưng bọn chúng không biết rằng thế giới hiện tại đang nguy hiểm như thế nào. Những tên tù nhân này chưa kịp vui mừng vì trốn thoát được thì chúng đã lần lượt bị những con quái vật giết chết.

No Ae Soul đã đoàn tụ được với những người bạn của mình. Họ cùng nhau quay về căn cứ trong sự mệt mỏi. Cùng lúc đó, nhóm tìm kiếm quay trở về với cái xác của Su Cheol khiến các thành viên khác vô cùng đau đớn.

Tập 6: Học kỳ sinh tử phần 2 - Nội bộ lục đục, bí mật hé lộ

Họ phát hiện trong tay Su Cheol khi chết vẫn đang cầm những lá phiếu bầu phản đối. Những học sinh đang chất vấn lớp trưởng Yu Jeong. Họ cho rằng cuộc bỏ phiếu hôm trước đã bị dàn dựng, cả nhóm bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau. Trong lúc mọi người đang cãi vã. Kwon II Ha thừa nhận cậu ấy và Su Cheol đã làm giả kết quả bỏ phiếu vì bọn họ muốn giết hết lũ quái vật đó.

Kim Yu Jeong, Jang Su cũng đứng ra thừa nhận họ là đồng lõa với hai người kia. Cùng lúc đó, Deok Jung thông báo rằng kỳ thi đại học đã bị hủy, những đội khác đã nhận được thông báo qua bộ đàm, kể từ khi quả cầu kia rơi xuống thì đã không còn kỳ thi nào nữa rồi.

Lớp trưởng Yu Jeong thừa nhận rằng, mục đích họ làm vậy để giữ chân các bạn học của mình ở lại, ít ra ở đây sẽ an toàn hơn thế giới đầy nguy hiểm ngoài kia.

Tập 7: Học kỳ sinh tử phần 2 - Khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi

Cả nhóm quyết định lên đường rời khỏi căn cứ, trong lúc đang di chuyển, họ đã gặp được nhóm học sinh ở trường Khoa học tự nhiên, nhưng tất cả bọn họ đã bị những con quái vật giết chết.

Những người bạn còn lại sau khi suy nghĩ họ quyết tâm làm hòa và tha thứ cho Kim Yu Jeong, Jang Su và Kwon II Ha. Trong lúc nghỉ chân tại công viên giải trí, mọi người đã quyết định gác bỏ lại suy nghĩ cùng nhau tận hưởng những phút giây vui vẻ bên cạnh nhau.

Trong lúc mọi người đang vui vẻ. Yeong Soo với tâm trạng bất ổn, cậu ta điên cuồng bảy tỏ tình cảm với So Yeon và vô tình làm cô bất tỉnh. Kwon II Ha lao đến, và đã giết chết cả cậu bạn rồi đổ lỗi cho những con quái vật đã gây ra chuyện này.

Tập 8: Học kỳ sinh từ phần 2 -

Vì những con quái vật đang tiến đến, cả nhóm quyết định rời đi. Vì quá mệt mỏi, họ quyết định nghỉ ngơi tại một ngôi trường. Cùng lúc đó, Young Soo liên tục xuất hiện ảo giác rằng So Yeon đã nhớ lại, cô đã kể với mọi người rằng cậu đã giết II Ha và còn có ý định tấn công tình dục So Yeon. Sau đó vì quá phấn khích. Cậu ta đã lao vào xả súng không thương tiếc vào những người bạn của mình.

Sau cùng chỉ còn 3 người bạn trong nhóm sống sót là No Ae Soul, Na Ra, Kim Chi Yeol. Cuối cùng, con người cũng phát minh ra vũ khí mới, quái vật bị tiêu diệt. Kết phim phim là cảnh mọi người biểu tình phản đối việc cộng điểm thi đại học, trong khi đó Chi Yeol vì nghĩ đến những người bạn đã hy sinh của mình nên cũng đã không thể hoàn thành kỳ thi.

Dàn diễn viên trong phim Học kỳ sinh tử phần 2

Một bộ phim thành công hay không chính là nhờ sự diễn xuất của dàn diễn viên, hãy cùng kephimonline xem thử, những gương mặt nào sẽ góp mặt trong phần 2 của bộ phim này nha.

 • Yeo Joo Ha trong vai Kim Yu Jeong, lớp trưởng của Lớp 3–2, là một người quyết đoán.
 • Choi Moon Hee trong vai Lee Na Ra, một nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp của lớp 3-2, tuy nhiên cô nàng là một xạ thủ cừ khôi.
 • Kim Ki Hae trong vai Kim Chi Yeol: Một cậu học sinh hướng nội, khá là nhút nhát.
 • Kwon Eun Bi vai Yeon Bo Ra: Một cô nữ sinh mạnh mẽ của lớp 3-2, trông bên ngoài thì luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng bên trong lại rất quan tâm người khác và vô cùng hiểu chuyện.
 • Kim So Hee trong vai Lee Soon Yi: Nữ sinh lớp 3-2, có tính cách nhút nhát và yếu đuối.
 • Lee Yeon trong vai No Ae Seol: Một cô bạn có tính cách nhút nhát, dễ bị dụ và khá mềm yếu.
 • Kim Su Gyeom trong vai Kwon II Ha: Một cậu bạn có tính tình nghiêm túc.
 • Kim Min Chul trong vai Do Soo Cheol: Nam sinh lớp 3-2, cậu thích Na Ra.
 • Ahn Do Kyu vai Kook Young Soo: Một người luôn bị ám ảnh bởi kỳ thi đại học, điều này khiến cho cậu ta trở thành một tên sát nhân đáng sợ.
 • Hong Sa Bin trong vai Woo Hee Rak: Một cậu bạn có ngoại hình mũm mĩm, là người pha trò cho cả nhóm.
 • Woo Min Kyu vai Kim Deok Joong

Mỗi diễn viên đều làm rất tốt vai diễn của mình, họ đem đến cho khán giả những thước phim chân thật với nội tâm phong phú, góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim này.

Đánh giá phim Học kỳ sinh tử phần 2

Sau khi kết thúc bộ phim, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, hãy cùng chúng tôi xem thử, bộ phim này có điểm gì đặc sắc và hạn chế không nha.

Cái kết gây tranh cãi

Young Soo xả súng vào những thành viên lớp 3-2.

Sau khi tập cuối của phần 2 lên sóng đã gây ra phẫn nộ trong cộng động khán giả. Nhiều người tỏ ra bất bình với cái kết quá nhảm nhí ở phần 2. Rõ ràng là trải qua bao khó khăn và chiến đấu với quái vật thì cuối cùng phần lớn các học sinh lớp 3-2 lại bỏ mạng dưới tay cậu bạn của mình, một cuộc thảm sát quá vô nhân đạo và thậm chí là ghê tởm.

Nhiều khán giả còn nhận xét không lẽ đạo diễn tới đó là bí ý tưởng quá nên quay xe gắt như vậy sao?. Một cái kết gần như phá hỏng bộ phim. Sau tất cả, những học sinh lớp 3-2 xứng đáng có một cái kết tốt đẹp hơn chứ.

Bối cảnh chất lượng

Phim được đầu tư chỉnh chu.

Có thể nói, phần bối cảnh của bộ phim được dàn dựng chỉnh chu và rất chân thực, đây cũng là một điểm nhấn quan trọng giúp cho bộ phim được đông đảo khán giả đón nhận hơn.

Các học sinh được trang bị vũ khí súng ống bài bản và trông không hề giả trân chút nào.

Kỹ xảo đánh giá không cao

Hình ảnh con quái vật trông như đồ chơi.

Một điểm trừ trong bộ phim đó chính là phần kỹ xảo, hình ảnh các con quái vật với xúc tua loe ngoe được xây dựng không ấn tượng cho lắm, thậm chí trông còn hơi phèn và khá rẻ tiền, không đem lại được cảm giác đáng sợ cho lắm. Chắc là ekip sản xuất muốn dành hào quang cho các học sinh lớp 3-2 thay vì tạo hình đặc sắc cho những con quái vật ngoài hình tinh.

Quái vật không đáng sợ, thứ đáng sợ nhất là lòng người

Lòng đố kỵ của con người mới thực sự là thứ đáng sợ nhất

Thông qua cái kết đầy bất ngờ của bộ phim, đạo diễn muốn khẳng định rằng, thực chất quái vật ngoài hành tinh không đáng sợ, thứ đáng sợ hơn chính là lòng người.

Cậu nam sinh Young Soo vốn có tính tình ích kỷ, xấu xa nên bị cô lập, cộng với việc cậu ta luôn bị ám ảnh bởi việc phải khẳng định giá trị bản thân, mình luôn phải tốt hơn, hoàn hảo hơn những người khác nên đã dẫn đến những suy nghĩ méo mó để rồi có những hành động tàn sát bạn học một cách đầy man rợ.

Một số hình ảnh ấn tượng trong phim Học kỳ sinh tử phần 2

Cùng xem lại một số hình ảnh đắt giá trong bộ phim này nha.

Su Cheol nhảy lầu tự sát.

Một cô bạn nữ sinh khác bị quái vật tấn công.

Những xác chết ngổn ngang.

Những phút giây vui vẻ hiếm có.

Sau tất cả chỉ còn lại là một khung cảnh đẫm máu.

Chi Yeol chọn cách từ bỏ cuộc thi đại học quan trọng.

Qua bài viết trên, kephimonline.com đã tóm tắt giúp các bạn 8 tập của bộ phim Học kỳ sinh tử phần 2, hy vọng mọi người sẽ cảm thấy thích thú với những thông tin này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục:

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review phim Everything Everywhere All at Once, hành trình du hành đa vũ trụ để…

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, quá trình tu luyện và trưởng thành của Đường…

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The Green Mile - Dặm xanh, nội dung câu chuyện nói về sự…

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review phim Khách sạn vương giả, câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hoàng…

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Biệt động Sài Gòn là một phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tái…

Review Moving - Đội thiếu niên siêu đẳng, phim bom tấn HOT Hàn Quốc

Review Moving - Đội thiếu niên siêu đẳng, phim bom tấn HOT Hàn Quốc

Moving (Đội thiếu niên siêu đẳng) hiện đang là phim Hàn nổi tiếng nhất, hãy…

Review Con Nhót Mót Chồng, tình cảm cha và con gái cực hay

Review Con Nhót Mót Chồng, tình cảm cha và con gái cực hay

Review Con Nhót Mót Chồng - một bộ phim cảm động về tình cảm cha…

Review Siêu lừa gặp siêu lầy, phim nội dung hài để lại ấn tượng tốt

Review Siêu lừa gặp siêu lầy, phim nội dung hài để lại ấn tượng tốt

Cùng chúng tôi tìm hiểu về giới thiệu, tóm tắt nội dung phim hài Siêu…

Top
gem win