MỚI CẬP NHẬT

Tân Thượng Huyền Lục Kaigaku, kẻ phản bội Sát Qủy đoàn

Đôi nét về Kaigaku, Tân Thượng Huyền Lục của Thập Nhị Qủy Nguyệt vốn xuất thân là Thợ Săn Qủy thuộc Binh đoàn diệt quỷ, từng là sư huynh của Agatsuma Zenitsu.

Nếu các bạn là fan của bộ manga/anime Kimetsu no Yaiba - Thanh gươm diệt quỷ thì chắc hẳn đều không cảm thấy xa lạ với Kaigaku, kẻ phản bội đồng đội để trở thành một trong những Thập Nhị Qủy Nguyệt, tay sai độc ác của Muzan đúng không nào.

Trong bài viết hôm nay, hãy cũng kephimonline đi sâu tìm hiểu về tiểu sử, cuộc đời và tất cả những thông tin liên quan đến Kaigaku nha.

Thông tin nhân vật Kaigaku - Tân Thượng Huyền Lục

Chân dung Kaigaku.

Tên Kanji

獪岳

Tên La tinh

Kaigaku

Giới tính

Nam

Chiều cao

1m65

Cân nặng

68.5kg

Chủng loài

Qủy (Hiện tại)

Người (Trước đây)

Nghề nghiệp

Thượng Huyền

Tình trạng

Đã chết

Lần xuất hiện đầu tiên

Manga: Chap 43

Anime: Tập 17

Kiếm thuật

Hơi thở sấm sét két hợp Huyết quỷ thuật

Tân Thượng Lục Kaigaku vốn có xuất thân là một Thợ săn Qủy thuộc Sát Qủy Đoàn. Hắn từng được cựu Trụ cột Jigoro nhận làm đồ đề và chỉ dạy Hơi Thở Sấm Sét. Chính nhờ điều này mà khi kết hợp với Huyết Qủy thuật sức mạnh của hắn trở nên “bá” hơn và được Muzan cho đảm nhận vị trí Thượng Huyền Lục.

Đôi nét về cuộc đời của kẻ phản bội Kaigaku trong Kimetsu no Yaiba

Kaigaku là ai? Tiểu sử của Thân Thượng Lục.

Cùng điểm qua những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Tân Thượng Huyền Lục nha:

Xuất thân là đứa trẻ mồ côi tội nghiệp

Kaigaku từng là trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Kaigaku vốn xuất thân là một đứa trẻ mồ côi cả chả lẫn mẹ, cậu lang thang khắp nơi, làm bất chấp mọi thứ để sinh tồn thậm chí là lượm rác để ăn hay hành nghề trộm cắp vặt.

Được Himejima cưu mang

Himejima cùng những đứa trẻ mồ côi mà cậu cưu mang.

Cuộc đời cơ cực của hắn đã được thắp sáng bởi Himejima Gyomei đã nhận nuôi cậu cùng 8 đứa trẻ mồ côi tội nghiệp khác. Từ đó, hắn sinh sống tại ngôi đền cùng Himejima và những người bạn tốt, cuộc sống của hắn vui vẻ hơn, đủ ăn, đủ mặc, có bạn bè và có người quan tâm.

Phản bội Himejima

Kaigaku dẫn Qủy về nhà, phản bội Himejima.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua, cho đến một ngày nọ, vì tính cách ương bướng, cậu bé đã bất chấp lời dặn dò của Himejima là không được rời khỏi ngôi đền vào ban đêm vì sẽ bị lũ Qủy tấn công, cậu vẫn ngênh ngang dạo chơi khắp nơi. Đi đêm lắm có ngày gặp Qủy, một lần nọ hắn bị một con Qủy tấn công. Không chấp nhận số phận, đầu hắn nảy số đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với con Qủy rằng, nếu hắn thả cậu đi, cậu sẽ cho nó một bữa tiệc ngon lành hơn nhiều.

Sau khi con Qủy đồng ý, hắn đã dẫn con Qủy về ngôi đền và tự tay dập tắt lư hương Himejima đốt hoa Tử đằng để qua mắt lũ Qủy. Ngay lập tức, con Qủy xông vào ngôi đền, tấn công những đứa trẻ vô tội kia. Hậu quả là 7 đứa trẻ đã chết một cách đau đớn, duy chỉ có Himejima và đứa bé nhỏ nhất còn sống sót.

Được cựu trụ cột Jigoro nhận làm đệ tử

Cựu trụ cột Jigoro, người thầy của Kaigaku.

Kaigaku sau chuyện xấu mà mình làm thì cũng không hề có chút day dứt nào chỉ cần hắn còn sống tốt là được. Một lần nữa, hắn may mắn gặp được cựu trụ cột Jigoro và được ông nhận làm đệ tử, Jigoro đã toàn tâm toàn ý đào tạo hắn trở thành một Thợ Săn Qủy mạnh mẽ và còn dạy cho hắn Hơi thở Sấm sét. Tuy nhiên, khi Jigoro nhận thêm đệ tử mới là Zenitsu thì cậu ta khó chịu ra mặt vì vị trí độc tôn của hắn bị chiếm mất.

Hắn luôn coi thường Zenitsu và luôn tìm cách bắt nạt cậu. Đến một ngày nọ, Zenitsu sau khi toàn tâm toàn ý tập luyện đã trở nên ngang hàng với hắn khiến hắn vô cùng phẫn nộ.

Phản bội Sát Qủy đoàn, gia nhập binh đoàn Qủy

Kaigaku phản bội Sát Qủy Đoàn, đầu quân cho Muzan.

Trong một lần làm nhiệm vụ, Kaigaru không may đụng độ với Thượng Huyền Nhất Kokushibou, hắn nhận thấy nếu mình kháng cự thì chỉ dẫn đến cái chết. Ngay lúc đó, hắn đã cúi đầu xin hàng và sẵn sàng làm bất kỳ việc gì nếu Kokushibou tha mạng cho hắn. Thượng Huyền Nhất nhìn thấy sự hèn mọn của hắn nên đã xin Muzan ban máu cho Kaigaku, hắn không ngần ngại mà nuốt trọn từng giọt máu. Ngay lúc này, cơ thể hắn bắt đầu biến đổi trở thành thành viên của chúa Qủy Muzan.

Nhờ năng lực và hơi thở Sấm Sét, hắn nhanh chóng trở thành một cánh tay đắc lực của Qủy vương Muzan và trở thành Tân Thượng Huyền Lục, thay thế cho cựu Thượng Huyền Lục Guytaro và Daki.

Ngoại hình của Thượng Huyền Lục Kaigaku

Khi là Thợ Săn Qủy của Sát Qủy đoàn

Vẻ ngoài play boy của Kaigaku.

Khi còn là thành viên của Binh đoàn diệt Qủy, Kaigaku là một thiếu niên sáng láng, đẹp trai sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m65. Mái tóc đen gọn gàng cùng đôi mắt màu lam ngọc đặc biệt hút hồn. Cậu thường mặc duy nhất chiếc áo Haori đen để lộ trọn cơ thể rắn chắc khỏe mạnh của mình. Trên cổ cậu được điểm nhấn bằng một chiếc choker màu xanh có mặt hình dấu phẩy “Tomoe”, đây là biểu tượng của sự quyền lực thường được các Samurai sử dụng.

Khi trở thành Tân Thượng Huyền Lục

Ngoại hình thay đổi rõ rệt khi trở thành Qủy.

Sau khi gia nhập binh đoàn Qủy MuZan, cơ thể Kaigaku có nhiều thay đổi rõ rệt. Gương mặt xuất hiện những dấu vết ngọn lửa màu đen, răng nanh dài nhọn hoắt, làn da tái nhợt, đôi tai trở nên nhọn hơn. Đặc biệt đôi mắt được khắc thêm chữ nhằm thể hiện vị trí Thượng Huyền Lục của mình.

Có một điều lạ là dù đã ra khỏi hàng ngũ Thợ Săn Qủy nhưng hắn vẫn khoác lên mình bộ đồng phục tiêu chuẩn của Sát Qủy Đoàn. Hắn cũng đeo thêm nhiều sợi dây có biểu tượng Tomoe hơn ngầm khẳng định mình đã trở thành một đẳng cấp khác.

Kaigaku một kẻ phản bội, hèn nhát và ích kỷ

Tân Thượng lục vốn có tính tình ích kỷ, hèn nhát.

Có thể dễ dàng thấy được Kaigaku vốn là một người ích kỷ, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, thậm chí cậu còn sẵn sàng bán đứng mọi người chỉ để giữ lại mạng sống cho bản thân mình.

Hắn là một kẻ thích phô trương quyền lực, luôn cho mình là nhất, không chịu thua kém và nhún nhường trước bất kỳ ai. Điển hình khi sư phụ Jigoro đã khẳng định rằng cả cậu và Zenitsu đều trở thành người kế tục của mình thì hắn vô cùng phẫn nộ và không chấp nhận sự thật Zenitsu ngang cơ với mình.

Ngoài ra, hắn vô cùng hèn nhát, chỉ biết đến bản thân mình, hắn sẵn sàng chà đạp lên ân nhân, gia đình của mình chỉ để tồn tại.

Cậu cũng là một kẻ thiếu kiên nhẫn điển hình là cậu ta không kiên nhẫn để có thể thành thạo cả 6 thức của Hơi thở sấm sét trong khi đồng môn Zenitsu lại làm được điều này.

Kaigaku Demon Slayer sở hữu sức mạnh, Hơi thở ghê gớm nào?

Cùng kephimonline xem thử liệu Kaigaku sở hữu những sức mạnh ghê gớm gì mà có thể khiến Muzan tin tưởng và được công nhận là một trong Thập nhị Qủy nguyệt mạnh nhất nha.

Kiếm thuật Hơi thở sấm sét

Kiếm thuật Hơi thở sấm sét.

Kaigaku sở hữu Hơi thở sấm sét vì từng được Cựu Trụ Cột Kuwajima Jigoro chỉ dạy. Tuy nhiên dù cho cố gắng tới đâu, hắn cũng không thể giác ngộ được Thức thức nhất.

Chiêu thức này gồm 5 thức như sau:

  • Thức thứ hai có tên là Đạo Hồn: Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, hắn có thể tự tạo ra xung quanh mình 5 đòn tấn công cùng một lúc khiến cho đối thủ phải bối rối và bị áp đảo.
  • Thức thứ ba với tên gọi Tụ Văn Thành Lôi: Khi thi triển chiêu thức này, hắn tạo ra một vòng quay sấm sét tỏa theo các hướng với độ sát thương khủng khiếp trên diện rộng.
  • Thức thứ tư với tên gọi Viễn Lôi: Hắn sử dụng các tia sấm sét để tạo ra những đòn tấn công tầm xa khiến đối thủ khó lòng phản công được.
  • Thức thứ năm với tên gọi Nhiệt Giới Lôi: Hắn sẽ vận toàn bộ nội công, sử dụng tất cả năng lượng sấm sét tạo thành một đòn tấn công tập trung thẳng về kẻ địch với độ sát thương khủng khiếp.
  • Thức thứ sáu có tên là Điện Oanh Lôi Oanh: Sử dụng năng lượng sấm sét tạo ra những đòn tấn công liên tiếp từ xa khiến đối thủ không kịp trở tay.

Khả năng của Qủy - Huyết Qủy Thuật đáng gờm

Dấu ấn Huyết quỷ thuật xuất hiện rõ trên gương mặt Kaigaku

Sau khi trở thành cánh tay đắc lực của Qủy vương Muzan, Kaigaku đã biết cách hợp nhất Huyết Qủy Thuật của Qủy với Hơi thở sấm sét vốn có của mình để tạo nên những đòn sát thương chí mạng. Cụ thể là khi kiếm của hắn chém vào da thịt đối phương sẽ khiến cho nó bị bốc cháy, chính vì thế khả năng sát thương cũng tăng lên bộn phần.

Nói chung từ khi trở thành Thượng Huyền Lục thì năng lực và sức mạnh của hắn được gia tăng rất nhiều, tuy nhiên hắn vẫn chưa tận dụng được tối đa Huyết Qủy Thuật.

Trận chiến cuối cùng giữa Zenitsu và Kaigaku

Zenitsu chém đứt đầu Kaigaku.

Zenitsu và Kaigaku vốn từng là đồng môn, được thầy Jigoro dạy dỗ nên người. Tuy nhiên, Hắn chưa bao giờ coi trọng Zenitsu, và Zenitsu vì cái chết đau đớn của cựu minh trụ Jigoro mà trở nên căm thù kẻ phản bội này, cậu thề sẽ sớm trả mối thù này.

Cuối cùng, ngày này cũng đến, trong cuộc đại chiến giữa hai phe Qủy và Thợ Săn Qủy, Zenitsu cuối cùng cũng có cơ hội đối đầu với Kaigaku. Cả hai đã có một trận tỉ thí ra trò. Tuy có thêm sức mạnh nhờ Huyết Qủy Thuật nhưng sau cùng Tân Thượng Lục vẫn bại trận dưới tay người mà mình tường coi thường là Zenitsu. Kẻ phản bội như hắn quả thật xứng đáng nhận lấy cái chết đúng không nào.

Những sự thật thú vị về Thượng Huyền Lục Kaigaku

Bật mí bí mật về Tân Thượng lục.

Dưới đây là một số thông tin bên lề liên quan đến kẻ phản bội Tân Thượng Huyền Lục, mời mọi người cùng tìm hiểu nha:

  • Tính tới thời điểm hiện tại, trong Thanh Gươm Diệt Quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Kaigaku là Thợ săn Qủy thứ 2 biến thành Qủy. Kiếm sĩ trước đó là Kokushibo.
  • Vì cách cầm kiếm khác lạ của mình mà Tân thượng lục không thể thi triển được thức đầu tiên của Hơi thở sấm sét.
  • Trước khi gia nhập phe Qủy, vòng cổ và vòng tay của hắn có màu vàng biểu tượng cho sự may mắn, thiện lành. Tuy nhiên khi trở thành tay sai của Muzan thì nó đã chuyển sang màu xanh nước biển đậm, tượng trưng cho sự xấu xa, ác độc, cũng giống như lương tâm của cậu đã bị đánh mất.

Một số hình ảnh ấn tượng về Thượng Huyền Lục Kaigaku

Tuy mang danh kẻ phản bội nhưng Kaigaku cũng được đông đảo fan yêu thích bởi vẻ ngoài playboy đầy cá tính. Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp của Tân Thượng Huyền Lục này nha:

Kaigaku x Zenitsu truyện tranh.

Trận chiến căng thẳng giữa Kaigaku vs Zenitsu.

Ảnh Kokushibou x Kaigaku ngầu.

Fan art Kaigaku x Daki siêu đẹp.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến Kaigaku?

Kaigaku cao bao nhiêu?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì Tân Thượng Lục có chiều cao khá khiêm tốn là 1m65.

Kaigaku bao nhiêu tuổi?

Đây là câu hỏi được nhiều fan quan tâm, tuy nhiên hiện tại không có bất cứ tài liệu nào đề cập đến số tuổi của Kaigaku cả, chỉ biết rằng cậu còn khá trẻ so với các Thượng Huyền khác.

Như vậy, qua bài viết trên, kephimonline.com đã chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan đến Tân Thượng Lục Kaigaku. Hy vọng mọi người sẽ thích thú với những chia sẻ này. Nếu các bạn muốn khám phá thêm nhiều nhân vật nổi tiếng khác thì hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên nha.

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Tất tần tật thông tin tiểu sử chi tiết về nhân vật Geto suguru -…

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật Naruto mạnh nhất, xem tiểu sử và sức mạnh các ninja trong…

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là nhân vật bí ẩn trong Chainsaw Man. Cô lúc đầu là một người…

Top
gem win