MỚI CẬP NHẬT

Tóm tắt Người thầy y đức 2, phim y khoa Hàn Quốc đạt rating khủng

Tóm tắt Người thầy y đức 2 ful tập 1 - 16, hành trình bác sĩ Kim giúp Woo Jin và Sung Jae vượt qua ám ảnh của bản thân và đưa bệnh viện Doldam ngày càng phát triển.

Sau sự thành công của Người thầy y đức (2016), đến năm 2020, ekip sản xuất đã tung ra phần 2 của bộ phim về đề tài y khoa này. Bộ phim kết thúc với con số rating khủng đã tạo nên một hiện tượng mới trong nền điện ảnh xứ Hàn.

Trong bài viết hôm nay, hãy để kephimonline tóm tắt giúp bạn chi tiết nội dung full 16 tập của bộ phim hot hit này nhé.

Thông tin phim Người thầy y đức 2

Trailer Dr. Romantic 2.

Tên phim

Người thầy y đức 2, Romantic Doctor Kim 2, Romantic Doctor 2, Doctor Romantic 2, Dr. Romantic 2.

Thể loại

Tâm lý, tình cảm, y khoa

Đạo diễn

Yoo In Sik

Biên kịch

Kang Eun Kyung

Quốc gia

Hàn Quốc

Diễn viên

Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seo, Lee Sung Kyung, Kim Joo Hun,...

Thời lượng

16 tập

Năm phát sóng

2020

Romantic Doctor 2 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nói về đề tài y học, bộ phim là phần tiếp theo của Romantic Doctor (2016). Phim được đạo diễn vởi Yoo In Sik, biên kịch tài ba Kang Eun Kyung cùng với sự tham gia của dàn diễn viên xịn xò Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seo, Lee Sung Kyung, Kim Joo Hun,...

Tóm tắt nội dung phim Người thầy y đức 2

Tập 1: Người thầy y đức 2 - Đoán bệnh qua livestream

Bác sĩ Kim tìm kiếm nhân tài tại bệnh viện Geodae.

Tại bệnh viện Geodae đang diễn ra buổi phát trực tiếp một cuộc phẫu thuật nội soi cắt tụy do bác sĩ Park Min Guk đảm nhận, ca phẫu thuật đang tiến hành suôn sẻ đột nhiên bác sĩ Park mắc sai lầm nghiêm trọng. Đúng lúc đó, bác sĩ Kim đã đưa một mẩu giấy nhờ nữ bác sĩ Cha Eun-jae chuyển gấp đến phòng phẫu thuật, nhờ đó mà bệnh nhân được cứu sống.

Cùng lúc đó, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại tàu điện ngầm khiến cho lượng bệnh nhân ở phong cấp cứu quá tải. Bác sĩ Seo Woo-jin kịp thời xuất hiện và đưa ra những chuẩn đoán chính xác và điều này đã lọt vào mắt xanh của bác sĩ Kim, người đang đi tìm nhân tài cho bệnh viện Doldam.

Seo Woo Jin chỉ vì ở bệnh viện trước đây đứng ra tố cáo sai lầm của một người bác sĩ cùng khoa mà bị mọi người cô lập. Cha Eun Jae vì chứng sợ máu mà đã bỏ chạy khỏi phòng phẫu thuật và cô đã bị phạt bằng cách điều chuyển đến bệnh viện tuyến dưới Doldam.

Liệu có những bất ngờ và khó khăn nào đang đón chờ các bác sĩ trẻ tuổi tại bệnh viện Doldam này đây?

Tập 2: Người thầy y đức 2 - Tôi cần tiền

Tập 2 bắt đầu với cảnh, bác sĩ Woo Jin xuất hiện ở bệnh viện Doldam, cậu nói với bác sĩ Kim rằng, cậu cần tiền và cậu xin bác sĩ Kim thời gian 1 tuần để khẳng định tài năng của mình, đổi lại bác sĩ sẽ trả cho cậu 10.000$. Ngoài Woo Jin, Eun Jae còn có cô nàng bác sĩ nội trú năm 4 Yun A Reum vì mến mộ tài năng của Bác sĩ Kim mà tình nguyện xin chuyển đến Doldam.

Ca bệnh đầu tiên của họ là Bộ trưởng bộ quốc phòng, trên đường đi công tác, ông đã gặp một tai nạn nghiêm trọng, hiện đang rất nguy kịch. Bác sĩ Kim đã quyết định phẫu thuật khẩn cấp để có thể cứu được tính mạng của Bộ trưởng. Một lần nữa, vì hội chứng sợ máu của mình, Eun Jae lại bỏ chạy khỏi phòng phẫu thuật.

Sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra xong xuôi. Một đội ngũ bác sĩ kỳ cựu của bệnh viện Geodae do bác sĩ Park Min Guk đến Doldam và đòi nẫng tay trên trong vụ phẫu thuật Bộ trưởng bộ quốc phòng Ryu.

Tập 3: Người thầy y đức 2

Bác sĩ Kim cùng Woo Jin tiến hành ca phẫu thuật phanh tim đầy nguy hiểm để cứu sống Bộ trưởng Ryu. Trong lúc nguy cấp, thầy Kim đã dùng tay để bóp tim của bộ trưởng để nhằm giúp trái tim có thể đập trở lại trong sự hoảng hốt của mọi người.

Cuộc phẫu thuật thứ 2 đơn giản hơn đã bị đội bác sĩ Park nẫng tay trên, thầy Kim sau khi biết tình trạng bệnh nhân không còn nguy hiểm, ông đồng ý để cho bác sĩ Park tiến hành ca phẫu thuật thứ 2.

Tập 4: Người thầy y đức 2

Con trai bộ trưởng Ryu sau khi biết sự thật đã xin lỗi thầy Kim

Bác sĩ Kim đã khuyên Woo Jin nên tham gia vào ca phẫu thuật cùng bác sĩ Park, cậu ta đã miễn cưỡng đồng ý, trong khi đó Eun Jae, người đang rất muốn có cơ hội này để giúp cô được quay trở lại bệnh viện Geodae. Cô nghĩ Woo Jin đã chơi xấu mình để cướp cơ hội này nên tỏ ra căm ghét cậu.

Trong lúc tiến hành ca phẫu thuật thứ 2, bác sĩ Park phát hiện bác sĩ Kim đã mắc sai lầm trong việc không chụp CT trước khi tiến hành ca mổ. Sau khi con trai của bộ trưởng biết được chuyện này, anh ta quyết định sẽ tiến hành kiện bác sĩ Kim và bệnh viện Doldam.

Cùng lúc đó, con trai của bộ trưởng tìm gặp bác sĩ Park và muốn nhận được video ghi hình cuộc phẫu thuật thứ 2, anh ta đã nói rằng không có bất kỳ một video nào cả nhưng ngay lúc đó, Cha Eun Jae xuất hiện với usb chứa đoạn băng ghi lại cuộc phẫu thuật trong đó.

Cuối tập 4, bác sĩ Kim đã đưa cho Woo Jin số tiền 10000$ như thỏa thuận ban đầu.

Tập 5: Người thầy y đức 2 - Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân

Bác sĩ Park trở thành viện trưởng của Doldam.

Một tai nạn xe hơi nghiêm trọng xảy ra, lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện Doldam rất nhiều khiến phòng cấp cứu trở nên hỗn độn. Chính lúc này Woo Jin bị ám ảnh về việc xảy ra trong quá khứ, cậu đã rời bỏ phòng cấp cứu.

Sau một thời gian suy nghĩ, Woo Jin sau quyết định quay lại phòng phẫu thuật, Eun Jae sau khi uống loại thuốc mà thầy Kim đưa cho thì cuối cùng cô cũng đã khắc phục được nỗi sợ của mình và có thể hoàn thành được ca phẫu thuật đầu tiên.

Bác sĩ Park chấp nhận lời đề nghị của Do Yun Wan trở thành viện trưởng của bệnh viện Doldam. Hứa hẹn sắp tới sẽ diễn ra nhiều sóng gió lắm đây.

Tập 6: Người thầy y đức 2 - Viện trưởng mới

Bệnh viện hỗn loạn giữa cảnh sát và những tên giang hồ.

Một cảnh sát đã bị trúng đạn và một đại ca giang hồ bị đâm cùng được chuyển đến Doldam ngay cùng một lúc, gây ra một hiện trường vô cùng hỗn loạn.

Bác sĩ Kim đã giao cho Eun Jae tiến hành một ca phẫu thuật tim ngay tại phòng cấp cứu và cô đã làm rất tốt ca phẫu thuật của mình. Còn bác sĩ Kim và bác sĩ Park dưới sự trợ giúp của Seo Woo Jin cùng tiến hành song song 2 ca phẫu thuật khác đầy nguy hiểm.

Kết phim, bác sĩ Park thông báo rằng mình sẽ là viện trưởng mới của Doldam và hứa hẹn sẽ đem lại những phúc lợi tốt hơn cho các y bác sĩ nơi này.

Tập 7: Người thầy y đức 2 - Người thầy tuyệt vời

Cha Eun Jae vì bảo vệ người vợ bị chồng mình bạo hành mà bị hắn ta dùng dao rọc giấy đâm vào cổ khiến cô bị thương, hắn ta không những không nhận lỗi mà còn đổ tội cho Eun Jae. Cô nàng sau đó đã nhận lỗi với bác sĩ Kim và quyết định sẽ đi xin lỗi người chồng để không gây phiền phức cho bệnh viện nhưng đổi lại bác sĩ Kim đã nói rằng cô làm rất đúng và không việc gì phải nhận lỗi khi mình không làm sai điều gì cả.

Trong khi đó, Woo Jin lại bị những tên cho vay nặng lãi đến tận bệnh viện gây phiền phức, bác sĩ Kim đã động viên cậu và giúp cậu giải quyết rắc rối.

Một bệnh nhân là tên tử tù với hiện tượng suy thận nặng được chuyển đến bệnh viện, bác sĩ Park từ chối và không muốn nhận, còn bác sĩ Kim thì kiên quyết chấp nhận điều trị, cả hai đã tranh cãi một trận ra trò.

Tập 8: Người thầy y đức 2 - Hiến tạng, một nghĩa cử cao đẹp

Son Young dù hy sinh trong sự tiếc thương của đồng đội và đội ngũ y bác sĩ.

Một nhân viên y tế là Choi Son Young vì bị tên say rượu đánh đập mà bị xuất huyết não dẫn đến hôn mê. Bác sĩ Kim đã chuẩn đoán cô đã chết não và không thể tỉnh lại. Trước khi đó Son Young đã ký vào giấy hiến tạng, Woo Jin đã thông báo cho mẹ của Son Young về việc này, bà đau đớn nhưng cũng đồng ý hoàn thành ước nguyện của con gái mình. Sau đó các bác sĩ tiến hành lấy tạng của cô để cứu sống những bệnh nhân đang cần.

Tập 9: Người thầy y đức 2 - Chấn thương cũ

Trưởng y tá Oh phản đối với quyết định của viện trưởng Park

Viện trưởng Park đưa ra quyết định bệnh viện sẽ giảm các ca phẫu thuật chấn thương và chuyển sang bệnh nhân ngoại trú và phẫu thuật chung.

Trong khi đó, bác sĩ Kim trước đây đã gặp phải một chấn thương ở tay khiến cho các dây thần kinh bị chèn ép dẫn đến việc cử động bàn tay gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên ông lại ra sức dấu không cho mọi người biết. Tuy nhiên Woo Jin vô tình nhìn thấy và cậu đã cùng bác sĩ Bae Mun Jung tìm cách điều trị cho thầy Kim.

Một vụ tai nạn lật xe buýt xảy ra, bác sĩ Kim cũng có mặt trên chuyến xe đó, cả bệnh viện Doldam chuẩn bị tinh thần nhận các bệnh nhân cấp cứu.

Tập 10: Người thầy y đức 2 - Vụ tai nạn lật xe buýt

Vụ tai nạn xe buýt đã khiến cho viện trưởng Park nhớ lại quá khứ và anh ta vẫn chưa thể thoát khỏi sự ám ảnh đó.

Lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện Doldam ngày càng nhiều, Woo Jin tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cứu sống một thai phụ và em bé. Trong khi đó thầy Kim và Eun Jae đang vất vả dành giật sự sống ở hiện trường vụ lật xe. Một bệnh nhân nữ có dấu hiệu bị hiếp dâm, các bác sĩ đã tiến hành thu thập chứng cứ và tiến hành giao cho cảnh sát.

Bác sĩ Kim sau khi nỗ lực cứu sống các bệnh nhân, ông đã bất tỉnh vì vết thương quá nặng. Liệu bác sĩ Kim có gặp nguy hiểm tới tính mạng không?

Tập 11: Người thầy y đức 2 - Tin vào bản thân mình

Bác sĩ Park khẳng định năng lực của các y bác sĩ tại Doldam

Bác sĩ Kim buộc phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vài ngày, trong lúc đó người bác sĩ từng bị Woo Jin tố cáo đã tìm đến Doldam, hắn vô tình gặp Woo Jin và đã trách móc cậu đã làm cho cuộc đời hắn trở nên thê thảm.

Trong khi đó bác sĩ Park và… đã có một cuộc gặp gỡ, ông ta trách móc tại sao bác sĩ Park lại không đứng về phe mình, bác sĩ Park khẳng định rằng, anh ta không theo phe ai cả và chỉ tin vào chính mình. Anh cũng khẳng định rằng đội ngũ y bác sĩ tại Doldam đều là những người tuyệt vời.

Tập 12: Người thầy y đức 2 - Thử lòng

Eun Jae lần đầu tiên phản kháng lại mẹ của mình.

Tên bác sĩ ở bệnh viện cũ của Woo Jin ngang nhiên đi khắp bệnh viện chèo kéo các y bác sĩ rời bỏ Doldam để đến các bệnh viện tốt hơn với mức lương cao gấp đôi.

Trong khi đó, các y tá mới do bác sĩ Park sắp đặt đã từ chối các cuộc cấp cứu nguy hiểm, bác sĩ Kim đã thành lập một đường dây nóng riêng để tiếp nhận điều trị bệnh nhân, bác sĩ Nam quay trở lại làm việc. Trong lúc đó, mẹ của Cha Eun Jae lại tìm đến bệnh viện muốn cô gây áp lực với Woo Jin để cậu ấy không tố cáo những sai lầm mà anh trai mình là Eun Ho đã gây ra.

Tập 13: Người thầy y đức 2 - Bệnh nhân tài phiệt bị ung thư

Bác sĩ Park tức giận vì bác sĩ gây mê Shim không tham gia phẫu thuật.

Bác sĩ Park đang đau đầu với ca bệnh của một công tử tài phiệt, cậu ta còn rất trẻ nhưng đã mác bệnh ung thư quái ác, hiện tế bào đã lan rộng, nếu không tiền hành phẫu thuật kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, bác sĩ gây mê Shim nhận thấy có điều bất ổn nên từ chối lời đề nghị tham gia cuộc phẫu thuật này.

Bác sĩ Woo Jin bị những tên côn đồ bắt cóc và ép ký vào hợp đồng rời bỏ bệnh viện Doldam để đến bệnh viện khác tốt hơn

Tập 14: Người thầy y đức 2 - Ca phẫu thuật thất bại

Cuộc phẫu thuật thất bại.

Bác sĩ Kim vạch trần bộ mặt thật của tên bác sĩ cặn bã đang chuyên đi mua chuộc các y bác sĩ của Doldam và nói rằng hắn chỉ là một kẻ tồi tệ, sau đó hắn đã thực sự tỉnh táo và nhận ra sai lầm của mình.

Bác sĩ Shim đã cảnh báo với viện trưởng Park rằng cậu công tử tài phiệt có thể mắc chứng rung nhĩ, nếu tiến hành phẫu thuật cậu ta có thể đột ngột ngừng tim mà chết nhưng bác sĩ Park đã bỏ ngoài tai lời khuyên này. Họ vẫn tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên điều đáng tiếc đã xảy ra, ca phẫu thuật thất bại.

Cuối phim, những tên giang hồ cho vay nặng lãi đến tìm gặp Woo Jin và thông báo rằng khoản nợ của cậu đã được thanh toán xong.

Tập 15: Người thầy y đức 2 - Trách nhiệm thuộc về ai?

Bác sĩ Park bị điều tra sau khi thất bại trong ca phẫu thuật.

Sau khi cuộc phẫu thuật thất bại, mọi sự chỉ trích và trách nhiệm đổ dồn lên bác sĩ Park, cậu ta chấp nhận bị điều tra và không đưa ra bất kỳ lời biện hộ nào cho bản thân mình. Do Yoon-wan đứng trước tình trạng này đã quyết định tìm cách loại bỏ và sa thải bác sĩ Park.

Tuy nhiên bác sĩ Eun Jae đã đưa ra thông tin quan trọng rằng thực chất bệnh nhân tài phiệt đã biết tình trạng nguy hiểm của mình nhưng vẫn đồng ý tiến hành cuộc phẫu thuật, cô đã cứu bác sĩ Park một bàn thua trông thấy.

Cùng lúc đó, viện trưởng cũ Yeo Woon-yeong của bệnh viện Doldam được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ Kim và các y bác sĩ đang tìm cách cứu chữa cho cựu viện trưởng.

Tập 16: Người thầy y đức 2 - Bệnh viện độc lập Doldam

Cựu viện trưởng ra đi trong thanh thản.

Cựu viện trưởng Yeo đưa ra đề nghị được ra đi trong thanh thản, ông không muốn sống những ngày tháng còn lại trong đau đớn, bác sĩ Kim và mọi người quyết định tôn trọng ý kiến của cựu viện trưởng Yeo. Bác sĩ Woo Jin và bác sĩ Bae cuối cùng cũng tìm ra đáp án để chữa trị cho bác sĩ Kim. Giám đốc Do.

Cùng lúc đó, giám đốc Do lợi dụng lấy lý do bác sĩ Kim bị hội chứng thần kinh cổ tay nên đã tính loại bỏ ông khỏi bệnh viện Doldam, nhưng thầy Kim đã đi trước một bước. Hiện tại Doldam là một bệnh viện độc lập, không trực thuộc sự quản lý của bệnh viện Geodae.

Sau cùng, bác sĩ Kim và bác sĩ Park cùng bắt tay xây dựng nên một bệnh viện Doldam với quy mô hoàn toàn mới. Liệu Doldam sẽ thay đổi như thế nào đây?, mọi người cùng đón chờ trong phần tiếp theo nhé!

Dàn cast xịn xò đầy tài năng trong phim Người thầy y đức 2

Một dàn diễn viên chính với visual đỉnh và diễn xuất tài năng đã góp phần tạo nên sự thành công vang dội cho bộ phim, hãy cùng kephimonline xem họ là những ai nhé.

Han Suk Kyu trong vai nam chính Sư phụ Kim Kim/Boo Yong Jo

Bác sĩ Boo Yong Jo cùng hai học trò của mình.

Sư phụ Kim Kim là một bác sĩ phẫu thuật đầy tài năng, ông là người duy nhất tại Hàn Quốc nhận được chứng nhận 3 chuyên khoa bao gồm: Phẫu thuật tim, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật thần kinh. Ông còn được mệnh danh là kẻ điên vì luôn bất chấp mọi khó khăn với mục tiêu duy nhất là cứu sống được các bệnh nhân của mình.

Vì muốn bệnh viện Doldam ngày càng phát triển, ông đã tìm cách chiêu mộ các nhân tài. Và ông luôn nhìn thấy sự xuất chúng từ các bác sĩ trẻ và cho họ một cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Ahn Hyo Seop trong vai nam chính Seo Woo Jin

Nam bác sĩ Seo Woo Jin.

Woo Jin là một bác sĩ phẫu thuật tổng quát năm 2 đầy tài năng. Tuy nhiện cậu có một quá khứ đầy nghiệt ngã, bố cậu vì món nợ khổng lồ mà đã tiến hành giết chết cả gia đình rồi tự sát, cậu may mắn sống sót nhưng khoản nợ vẫn theo cậu tới tận bây giờ.

Woo Jin vì sự cương trực của mình mà đã bị sa thải tới 2 lần, cuối cùng cậu được bác sĩ Kim chiêu mộ và chấp nhận về làm việc tại Doldam.

Lee Sung Kyung trong vai nữ chính Cha Eun Jae

Bác sĩ xinh đẹp Cha Eun Jae.

Eun Jae là nữ bác sĩ phẫu thuật tim năm 2, cô vốn là một sinh viên xuất sắc của đại học y. Nhưng vì hội chứng sợ máu và phòng phẫu thuật, cô luôn bỏ chạy khỏi phòng phẫu thuật, chính vì điều này đã làm cô bị kỷ luật và điều chuyển đến Doldam.

Tuy nhiên chính nhờ cơ duyên này, bác sĩ Kim đã giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để có thể trở thành một bác sĩ chuyên khoa tim cừ khôi.

Kim Joo Hun trong vai nam phụ bác sĩ Park Min Gook

Bác sĩ Park Min Gook.

Park Min Gook, một bác sĩ phẫu thuật tổng hợp, ông ta được bổ nhiệm làm giám đốc mới của Doldam. Tuy nhiên, cậu có một quá khứ không mấy tốt đẹp với bác sĩ Kim. Trong một vụ tai nạn xe 12 năm trước, trong khi bác sĩ Kim đang ra sức cứu sống bệnh nhân thì cậu lại tìm cách chạy trốn khỏi đó vì sợ nguy hiểm đến tính mạng. Từ đó, cậu ta luôn có một chấp niệm là phải đánh bại được bác sĩ Kim bằng mọi giá.

Dàn diễn viên phụ không kém cạnh

Dàn diễn viên trong phim Romantic Doctor 2.

Ngoài các gương mặt diễn viên chính nổi bật, không thể không kể đến sự xuất hiện của dàn diễn viên phụ xuất chúng không kém, họ cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho bộ phim này.

  • Shin Dong-wook trong vai Bae Moon-jeong, một bác sĩ chuyên phẫu thuật chỉnh hình, bố của cậu là người chuyên cho vay nặng lãi.
  • So Joo-yeon trong vai Yoon Ah-reum, một bác sĩ cấp cứu năm tư, cô vì ngưỡng mộ bac sĩ Kim mà quyết định xin chuyển tới Doldam.
  • Yoon Na-moo trong vai Jeong In-soo, nam bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện Doldam.
  • Jin Kyung trong vai Oh Myung-sim, nữ y tá trưởng quyền lực của bệnh viện Doldam.
  • Im Won-hee trong vai Jang Gi-tae, trưởng phòng hành chính nhân sự bệnh viện Doldam.
  • Byun Woo-min vai Nam Do-il, một nam bác sĩ gây mê tại bệnh viện Doldam, anh cũng có một nhà hàng nho nhỏ.
  • Kim Min Jae vai Park Eun-tak, một nam y tá đầy nhiệt huyết.
  • Go Sang-ho trong vai Yang Ho-joon, một trợ lý trung thành của bác sĩ Park, hắn là một kẻ hèn hạ và chuyên gây chuyện.
  • Park Hyo-joo vai Shim Hye-jin, nữ bác sĩ gây mê đến từ bệnh viện Geodae.

Tại sao phim Người thầy y đức 2 đạt rating khủng?

Bộ phim kết thúc với rating toàn quốc là 24.4%, một con số kỷ lục. Vậy cùng chúng tôi xem thử điều gì đã khiến bộ phim này thành công đến vậy nha

Nội dung phản ánh đúng hiện trạng xã hội

Phim phản ánh chân thực hiện trạng xã hội ngày nay.

Đầu tiên phải kể đến nội dung phản ánh quá đúng hiện thực xã hội ngày này, qua bộ phim này, đạo diễn đã cho khán giả thấy, bất kỳ nghề nghiệp nào cũng có những góc khuất. Một bên là những y bác sĩ chân chính luôn hướng về bệnh nhân, họ phải đối đầu với những người quản lý đã bị sức mạnh của đồng tiền thao túng mà đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Đội ngũ y bác sĩ trẻ thì chịu đủ áp lực từ việc phải làm sao để trau dồi chuyên môn trở nên tốt hơn vừa phải giữ được tinh thần, không bị đồng tiền cám giỗ làm cho mờ mắt và đi trái với đạo đức nghề nghiệp.

Những cảnh quay cực đắt giá

Cảnh phẫu thuật khá là chi tiết.

Một trong những điểm nhấn sáng giá nhất trong bộ phim này chắc chắn phải kể đến những thước phim xảy ra trong phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu được diễn ra vô cùng chân thật và sắc nét hơn bao giờ hết. Những cảnh lúc đội ngũ y bác sĩ làm việc khiến ngời xem cảm nhận được như chính bản thân mình đang xuất hiện ngay tại đó, được chứng kiến những ca phẫu thuật hết sức nguy hiểm.

Mọi người dường như nín thở, thót tim khi thấy các bác sĩ đang tận dụng từng giây phút một để cứu sống được các bệnh nhân. Khỏi bàn luôn, xem mà cảm thấy cuốn hơn cả những bộ phim hành động kịch tính.

Một số cảnh quay ấn tượng trong phim Dr. Romantic 2

Cùng xem lại những phân cảnh gây ấn tượng mạnh trong siêu phẩm này nha.

Đội ngũ y bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Kim tức giận.

Cảnh các bác sĩ di chuyển một bệnh nhân.

Bác sĩ Park chưa thoát khỏi ám ảnh về vụ tai nạn năm xưa.

Đội ngũ y bác sĩ bày tỏ tấm lòng trước nghĩa cử cao đẹp của nhân viên y tế Choi Son Young

Qua bài viết trên, kephimonline.com đã tóm tắt chi tiết phim Người thầy y đức 2 tập 1 - 16. Hy vọng các khán giả sẽ phần nào hiểu rõ hơn về bộ phim hot hit này. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức ngay siêu phẩm này nhỉ, phim sẽ không làm mọi người thất vọng đâu nè. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Cùng chuyên mục:

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review Everything Everywhere All at Once, bom tấn ẵm trọn 8 giải Oscar

Review phim Everything Everywhere All at Once, hành trình du hành đa vũ trụ để…

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến trở lại trong siêu phẩm tiên hiệp

Review phim Đấu La Đại Lục, quá trình tu luyện và trưởng thành của Đường…

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The green mile - Dặm xanh, phản ánh hiện thực xã hội

Review phim The Green Mile - Dặm xanh, nội dung câu chuyện nói về sự…

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2, tóm tắt nội dung và đánh giá chi tiết

Phim quý cô thừa kế 2 công chiếu với sự chờ đợi của nhiều khán…

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review Khách sạn vương giả, phim gây bão với dàn cast siêu đỉnh

Review phim Khách sạn vương giả, câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hoàng…

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Review Biệt động Sài Gòn, phim kinh điển kỷ lục điện ảnh VN

Biệt động Sài Gòn là một phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tái…

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Review A Quiet Place Day One, siêu phẩm kinh dị mùa hè 2024

Phần ngoại truyện A Quiet Place: Day One của thương hiệu đình đám A Quiet…

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review Lật mặt 7 Một điều ước, phim cảm động về tình mẫu tử

Review phim Lý Hải - Lật mặt 7: Một điều ước, bộ phim khuynh đảo…

Top
gem win