MỚI CẬP NHẬT

Pochita là ai? Tính cách, sức mạnh và bí ẩn quỷ cưa Pochia

Thông tin tiểu sử chi tiết về cuộc đời tính cách của Qủy Cưa Pochia - người bạn đồng hành của Denji trong Chainsaw Man.

Pochita là một trong những nhân vật ấn tượng gây nên tiếng vang lớn nổi bất trong Chaisaw Man. Nhân vật mang hình dạng của một con chó nhỏ màu cam với chiếc cưa máy trên đầu. Nhưng đây có phải là con chó bình thường hay còn có tài năng đặc biệt gì khác? Để giải đáp câu trả lời thì hãy cùng với kephimonline tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc về nhân vật Pochita

Nhân vật quỷ cưa dễ thương

Bên cạnh cái tên Pochita, quỷ cưa thì nhân vật này còn được gọi bằng những cái tên như Anh Hùng Địa Ngục, Chainsaw Man. Nhân vật này được tạo ra bằng nguồn cảm hứng từ ngoại hình của chiếc cưa Makita. Dù mang vẻ bề ngoài đáng yêu dễ thương nhưng nhân vật này lại ẩn chứa con quỷ có sức mạnh cực lớn khiến nhiều con quỷ khác cũng phải khiếp sợ.

Nhân vật Pochita là ai trong Chainsaw Man?

Hình hài cute nhưng ẩn chứa sức mạnh phi thường

Pochita được mọi người biết đến với danh hiệu quỷ cưa trong bộ anime/ măn Chainsaw Man. Trong nguyên tác truyện, Pochita đã cùng voiws Denji giao kèo trở thành người bạn đồng hành của cậu trong suốt quãng đời còn lại. Nhân vật này được tạo ra với mục đích là sử dụng vũ khí diệt vong, biết nói chuyện di chuyển và sử dụng chiếc cưa. Tuy nhiên Pochita không bị kiểm soát bởi những ác quỷ, nhân vật thường xuyên kích độn và gây rối mọi người xung quanh mình.

Dù là một thế lực tàn bạo và mạnh mẽ nhưng nhân vật Pochita không hoàn toàn ác. Qủy cưa có ý thức về công lý thiện lương mạnh mẽ và thường xuyên giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn.

Quá khứ bí ẩn của Pochita

Ẩn số về quá khứ bí ẩn của Pochita

Quá khứ của nhân vật này vẫn còn là một ẩn số chưa tìm được lời đáp. Theo thường lệ những con quỷ như Pochita chỉ xuất hiện trên trái đất khi chúng sống và chết trong thế giới địa ngục sống. Sau trận chiến căng thẳng gay gắt với Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền và Qủy Vũ Khí thì nhân vật Pochita bị đánh bại và bị thương biến thành một con nhỏ nhỏ màu vàng. Đây cùng là khoảng thời gian mà Pochita gặp gỡ Denji và trở thành người bạn đồng hành liên kết đặc biệt với cậu.

Sau khi người bạn đồng hành mình bị sát hại bởi Qủy Thây Ma, Qủy Cưa đã tự nguyện trở thành trái tim của Denji để cứu sống người bạn của mình. Mục đích khi Pochita làm việc này chỉ vì muốn nhìn thấy được ước mơ còn đang đang dang dở của Denji.

Những đặc điểm của quỷ cưa Pochita

Hình dạng của nhân vật

Hình dạng trước khi bị thương của Pochita

Trong xuyên suốt bộ truyện, Pochita xuất hiện dưới hình dạng của một con chó và khi hồi phục sức mạnh lúc đầu của mình thì cậu có bốn cánh tay và cơ thể có nhiều sự thay đổi đáng kể. Hình dạng thật sự của nhân vật này là một con ác quỷ khổng lồ, có hình người bốn cánh tay và kèm theo chiếc máy cưa. Bên cạnh đó, cậu còn có một đoạn ruột liên kết với dạ dày gắn xung quanh cổ tựa như một chiếc khăn choàng cổ.

Sau khi kết hợp đồng nhất với Denji, Pochita đã hòa quyền trái tim của mình và trở thành một phần cơ thể của Denji. Điều này đã tạo ra một dạng hình lai. Qủy cưa sẽ xuất hiện khi Denji rút dây cưa trong lòng ngực cua mình. Hình dạng trạng thái này của Qủy Cưa có kích thước nhỏ hơn và máy cưa trên đầu cũng mất đi. Hai chiếc răng cưa còn được giữ tạo nên dấu ấn đặc biệt dễ thương của nhân vật.

Nhân cách của nhân vật

Tình bạn đồng hành tri kỉ

Mới đầu, Pochita chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng rên rỉ và tiếng sủa như những con chó bình thường khác. Nhưng sau khi hợp nhất với Denji, quỷ cưa có thể dễ dàng giao tiếp thông qua suy nghĩ thần giao cách cảm. Cậu sẽ đưa ra những cảnh báo nguy hiểm cũng như những thông điệp truyền tải thông qua giấc mơ.

Sau khi người bạn đồng hành của mình - Denji được cứu sống thì cậu đã vô cùng quan tâm và chăm sóc chúng. Đây cũng là một trong điều ngoại lệ đặc biệt ấn tượng ở Pochita, bởi ác quỷ thường vô căm ghét loài người. Ngoài ra, nhân vật này có một tính cách đặc trưng trưng của dạng ác quỷ thực thụ đó là sẵn sàng giết bất kỳ ai có hành động thù địch với mình trong thời gian chớp mắt.

Sức mạnh của Pochita

Thực thể mạnh nhất trong Chainsaw Ma

Qủy cưa là một trong nhân vật thực thể mạnh nhất trong Chainsaw Man, cậu có thể dễ dàng đánh bại lũ ác quỷ dưới địa ngục một cách nhanh chóng mà không gây trở ngại khó khăn. Đặc biệt trái tim của quỷ cưa là cực phẩm quý hiếm mà ai cũng muốn chiếm giữ sở hữu, ngay cả Makima cũng chịu sự hãi và tồn thờ chúng.

Pochita cũng có khả năng phục hồi sức khỏe như con người bằng cách tiêu thụ máu. Tuy nhiên, Pochita sẽ không bao giờ thay đổi được một số tính cách. Như việc, cậu sẽ luôn trở lại để tiêu diệt bọn ác quỷ.

  • Khả năng phục hồi nhanh chóng: Cậu có thể tái tạo cơ thể của mình bằng trái tim mà không cần dùng đến máu tươi. Thậm chí, cậu vẫn có thể tái sinh khi trái tim bị ném ra khỏi không gian hoặc bị bỏng nặng.
  • Tốc độ khủng khiếp: Cậu sở hữu tốc độ vô cùng nhanh, tấn công đối thủ một cách gọn lẹ khiến đối thủ khó lòng phản ứng kịp.
  • Sức mạnh to lớn: Sức mạnh của Pochita vô cùng phi thường, dù chỉ một hành động nhỏ của mình cậu cũng đủ để giết chết người và chặt đầu đối thủ phá cả tòa nhà.
  • Độ bền cao: Cơ thể của cậu có thể chịu được sự va chạm mạnh, rất bền. Dù trải qua nhiều va chạm mạnh, vụ nổ, đòn tấn công mạnh mẽ mà cơ thể vẫn không để lại hệ quả lớn. Đặc biệt cậu vẫn có thể sống sót sau trận chiến dữ dội với Makima.

Pochita có thực sự chết trong Chainsaw Man?

Theo như dữ liệu thông tin truyện thì chắc hắn nhân vật Pochita sẽ không chết. Tuy trong cuộc chiến đấu với ác quỷ, cả cậu và Denji đều chết nhưng hai người họ trước đó đã một thỏa thuận cho phép Pochita hợp nhất với Denji và hồi sinh trở thành dạng lai - nữa người nữa quỷ. Pochita sẽ vẫn còn sống nhưng sẽ sống dưới một hình dạng khác, cậu sẽ không còn mang hình hài của một chú chó dễ thương.

Kết luận

Trên đây là thông tin nội dung bài viết về nhân vật Pochita trong Chaisaw Man. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về nhân vật dễ thương này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nhớ thường xuyên truy cập vào kephimonline để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Tất tần tật thông tin tiểu sử chi tiết về nhân vật Geto suguru -…

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật Naruto mạnh nhất, xem tiểu sử và sức mạnh các ninja trong…

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là nhân vật bí ẩn trong Chainsaw Man. Cô lúc đầu là một người…

Top
gem win