MỚI CẬP NHẬT

Ubuyashiki Kagaya, thủ lĩnh 97 của Sát Quỷ Đội trong Kimetsu No Yaiba

Thông tin tiểu sử tất tần tật về nhân vật Ubuyashiki Kagaya - thủ lĩnh, lãnh chúa , nhà lãnh đạo các trụ cột, các kiếm sĩ diệt quỷ trong Sát Quỷ Đội.

Dù xuất hiện với vai trò là nhân vật phụ trong bộ truyện nổi tiếng Kimetsu No Yaiba,Ubuyashiki Kagaya vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng độc giả và nhận được sự theo dõi yêu mến. Tình đến thời hiện tại, nhân vật này vẫn đang chiếm giữ vị trí thủ lĩnh thứ 97 của Sát Quỷ Đội và nhận được nhiều ủng hộ tôn trọng của mọi người trong quỷ đoàn.

Hôm nay hãy cùng với kephimoline tìm hiểu về một số thông tin chi tiết liên quan đến nhân vật Ubuyashiki Kagaya này nhé!

Thông tin nhân vật Ubuyashiki Kagaya

Lãnh chúa Ubuyashiki Kagay

Độ tuổi

23

Chiều cao

1m79

Cân nặng

75kg

Màu tóc

Màu đen

Màu mắt

Màu chàm tím

Cấp bậc - tổ chức

Thủ Lĩnh - Sát Qủy Đội

Tiểu sử về nhân vật Ubuyashiki Kagaya trong Kimetsu No Yaiba

Gia tộc dính lời nguyền

Ubuyashiki Kagaya được sinh ra trong một gia tộc bị quyền rủa - Ubuyashiki. Hàng nghìn năm về trước, trong gia tộc đã xuất hiện một kẻ bị mắc bệnh không thể sống qua tuổi 20 và kẻ đó không ai khác ngoài chúa quỷ Muzan. Khi đó vị bác sĩ đã điều trị bằng cách dùng một thứ thuốc được chế tạo từ hoa bỉ ngạn xanh cực hiếm. Song, chúa quỷ Muzan vô cùng tức giận vì loại thuốc này không hiệu quả đối với hắn và đã thẳng tay giết chết tên bác sĩ.

Sai khi vị bác sĩ chết đi thì vị thuốc mới bắt đầu có hiệu quả, nó đã đem lại cho Muzan một cơ thể mạnh mẽ trường sinh bất tử và trở thành con quỷ chúa đầu tiên. Chính do sự xuất hiện của quỷ Muzan mà gia tộc này đã phải gánh chịu một lời nguyền vô cùng đáng sợ. Những đứa trẻ mang dòng máu của gia tộc này sẽ bị chết ngay từ lúc chào đời.

Song gia tộc họ đã có cuộc gặp gỡ với một bị pháp sự huyền bí và người này cho rằng để phá giải lời nguyền thì cách duy nhất đó là dùng cả tính mạng của mình đê tiêu diệt dó. Để thoát khỏi sự tiêu vong của gia tộc, họ đã chấp nhận và tuân thủ theo số mệnh mà vị pháp sự chỉ bảo. Họ đã kết hôn với những người mà vị pháp sự này chỉ bảo để sinh ra những đứa trẻ không bị chết vì lời nguyền. Tuy nhiên lời nguyền ấy vẫn tiếp tục theo đuổi gia tộc khiến không một ai có thể sống sót qua tuổi 30. Đến thời điểm hiện tại Ubuyashiki Kagaya là chủ của gia tộc này.

Năm nàng công chúa 14 tuổi thì đã gặp gỡ Himejima Gyomei - người sau này sẽ chiếm giữ vị trí Nham Trụ và sức lực mạnh nhất trong Sát Qủy Đội. Bằng sự tin tưởng và lòng chân thành của mình, ngài đã ra tay cứu giúp Gyomei và giúp anh gia nhập Sát Qủy Đội với vai trò là một kiếm sĩ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, anh chàng đã có thể trở thành trụ cột mạnh nhất lúc bấy giờ.

Lời nguyền của gia tộc, chúa công đã rời bỏ thế giới ở tuổi 23, trước khi chết ngài đã dùng thân xác của mình và vợ con làm mồi để làm tổn thương đến quỷ Muzan. Điều này cũng đã trở thành một cơn các mộng cho các thành viên Sát Quỷ Nhân.

Ngoại hình của Ubuyashiki Kagaya

Thủ lĩnh đời thứ 97 của Sát Qủy Đội

Ubuyashiki Kagaya là người có làn da sáng, mái tóc ngắn ngang tai. Trong phần một Demon Slayer, chúa công xuất hiện với hình hài đang thối rữa và bị che mắt nên không thể thấy lời nguyền của gia tộc mình đang gặp phải. Ngài thường mặc bộ áo kimono màu đen truyền thống kèm thêm chiếc áo haori trắng dài hoa văn màu tím hồng.

Tính cách Ubuyashiki Kagaya

Làm việc công tư phân minh

Chúa công luôn giữ một thái độ ôn hoà bình tĩnh và dành tình cảm quan tâm đặc biệt dành cho các thành viên trong Sát Qủy Đội. Thậm chí, ngài còn xem họ như những đứa con của mình để chỉ dạy, ngài nhớ từng đặc điểm của mỗi thành viên trong quỷ đội. Bên cạnh đó, ngài luôn giải quyết mọi khó khăn một cách ổn thỏa, sẵn sàng công nhận điểm yếu của mình.

Tuy giàu lòng tình thương nhưng ngài rất công tâm không hề thiên vị bất cứ một ai. Mọi quyết định đưa ra đều được xem xét một cách kỹ lượng và coi trọng. Thái độ nói chuyện ứng xử rất mạch lạc, khéo léo khiến mọi người luôn muốn chú ý lắng nghe.

Sức mạnh của Ubuyashiki Kagaya

Khả năng nhìn xa trông rộng

Dù bị dính lời nguyền từ gia tộc khiến cơ thể trở nên suy yếu nhưng chúa công vẫn sở hữu những khả năng đặc biệt và trở thành thủ lĩnh Sát Qủy Đội khiến ai cũng phải nể phục. Nhìn xa trông rộng, ngài có thể tiên đoán cảm nhận được những tình huống có khả năng xảy ra trong tương lai. Nhờ vậy, ngài để tiên đoán chính xác cái chết của Daki và thượng huyền lục Gyutaro.

Kết luận

Trên đây là thông tin đôi nét về nhân vật Ubuyashiki Kagaya trong Kimetsu No Yaiba. Hy vọng nội dung bài viết chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hiểu rõ hơn về nhân vật mình yêu thích. Cảm ơn đã theo dõi đọc bài viết, đừng quên truy cập vào kephimonline để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé. Chúc các bạn tận hưởng không gian vui vẻ khi đọc truyện.

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Geto suguru, ông trùm phản diện trong Jujutsu Kaise

Tất tần tật thông tin tiểu sử chi tiết về nhân vật Geto suguru -…

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh khủng nhất

Profile nhân vật Naruto mạnh nhất, xem tiểu sử và sức mạnh các ninja trong…

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là ác quỷ chi phối thông minh nhất Chainsaw Man?

Makima là nhân vật bí ẩn trong Chainsaw Man. Cô lúc đầu là một người…

Top
gem win