MỚI CẬP NHẬT

[Tiểu sử] Zenitsu Agatsuma, dại gái, ngầu lòi và cực ga lăng

Các thông tin về nhân vật Zenitsu Agatsuma (Thanh gươm diệt quỷ), kephimonline sẽ cung cấp các thông tin cá nhân, năng lực, sức mạnh của chàng trai này.

Xoay quanh Zenitsu Agatsuma có rất nhiều thông tin thú vị, tính cách sở thích cùng khả năng của chàng trai này khiến các fan vô cùng hứng thú. Trong Demon Slayer, mức độ nổi tiếng của anh chàng chỉ thua kém Tanjiro mà thôi. Kephimonline sẽ cập nhật loạt thông tin mới mẻ được thắc mắc nhiều nhất về Zenitsu Agatsuma.

Sơ yếu lý lịch về Zenitsu Agatsuma

Zenitsu sinh năm bao nhiêu?

Zenitsu Agatsuma hay Agatsuma Zenitsu là một trong những nhân vật chủ chốt, chính diện của anime lừng danh Thanh gươm diệt quỷ - Demon Slayer. Sau đây là sơ yếu lý lịch về Zenitsu Agatsuma, bao gồm: Zenitsu sinh ngày mấy, Zenitsu bao nhiêu tuổi, Zenitsu cao bao nhiêu, Zenitsu cung gì,...

Tên nhân vật

Zenitsu Agatsuma

Tên tiếng Nhật

我妻 善逸 (Ý nghĩa: An nhàn lương thiện)

Phim

Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba - Demon Slayer)

Chiều cao

164.5 cm

Ngày sinh

Ngày 3 tháng 9

Cân nặng

58 kg

Tuổi

16

Mối quan hệ gia đình

Anh rể: Kamado Tanjiro

Chị dâu: Tsuyuri Kanao

Vợ: Kamado Nezuko

Chắt gái: Agatsuma Toko

Chắt trai: Agatsuma Yoshiteru

Sư phụ: Kuwajima Jogoro và Kaigaku

Xuất thân

Ushigome-ku

Chức vụ

Kiếm sĩ diệt quỷ của Sát quỷ đội

Cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ

Chi tiết thông tin ngoại hình, tính cách và cuộc đời của Zenitsu Agatsuma

Cuộc đời của chàng trai Zenitsu cũng gặp không ít sóng gió và thăng trầm, chính quá khứ đó đã hình thành nên tính cách đặc biệt có 1-0-2 của anh chàng.

Cuộc đời nhân vật Zenitsu Agatsuma (Demon Slayer)

Tiểu sử Zenitsu Agatsuma Demon Slayer

Chắc hẳn các khán giả của Thanh gươm diệt quỷ đều biết rằng, Zenitsu Agatsuma không có bố mẹ từ nhỏ. Chính vì vậy, cậu không được học hành đến nơi đến chốn và sống trong tình cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở khi Zenitsu Agatsuma bị người yêu bỏ rơi mặc dù cậu rất yêu cô ấy. Sau đó, cơ duyên mang sư phụ đến với Zenitsu và cậu đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời. Sư phụ dạy cậu các kỹ năng cần thiết để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ tài năng.

Zenitsu Agatsuma: Nhân vật sở hữu ngoại hình cute nhất Demon Slayer

Sơ lược về Zenitsu Agatsuma

Câu chuyện về mái tóc vàng của Zenitsu Agatsuma vẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả. Vốn dĩ tóc của cậu màu đen nhưng vì chẳng may sét đánh trúng nên đã chuyển sang màu vàng. Da trắng, mắt nâu, tóc vàng, đến chân mày cũng vàng cùng nụ cười đáng yêu. Những điều này khiến ngoại hình của Zenitsu càng thêm đặc trưng và hút khán giả. Cũng bởi vì tính cách nên Zenitsu Agatsuma thường xuyên diện những trang phục có màu trung tính hơn so với những người khác.

Tính cách nhút nhát, mê gái, đam mê cưới vợ nhưng rất ngầu khi cần thiết

Hình ảnh Zenitsu ngầu

Zenitsu Agatsuma đặc biệt hơn với những kiếm sĩ khác đó là anh chàng luôn không tin bản thân mình có tài năng. Sở dĩ là như vậy bởi vì Zenitsu nhận thấy nhiệm vụ quá nguy hiểm và khó khăn. Nhút nhát là như vậy nhưng Zenitsu Agatsuma lại cực kỳ mê gái, đam mê gái đẹp. Cái tên của anh ta còn có ý nghĩa là cưới vợ, vậy nên bất cứ khi nào nhìn thấy một cô gái đẹp, ngay lập tức Zenitsu sẽ ngỏ lời cầu hôn, tần suất nhiều đến mức khiến người khác phát cọc. Bên cạnh đó, anh chàng rất ngầu mỗi khi cần thiết, mỗi lúc như vậy, Zenitsu dường như trở thành người khác, hoàn toàn không nhìn thấy bóng dáng của một chàng trai nhút nhát nữa.

Sức mạnh, khả năng khẳng định vị thế của Zenitsu Agatsuma

Không phải tự dưng Zenitsu Agatsuma được mệnh danh là người sở hữu năng lực phi thường và đáng gờm nhất Zenitsu.

Trời sinh khả năng đặc biệt cực nhạy bén

Demon Slayer - Zenitsu Agatsuma

Zenitsu Agatsuma nổi tiếng với sự nhạy bén trong thính giác. Đây được xem là khả năng đặc biệt hàng đầu của cậu, không chỉ âm thanh mà cả những tiếng lòng ẩn sâu trong tim, mạch máu của người khác. Bởi vì sự nhút nhát, sợ hãi nên mỗi tình huống cấp bách cậu lại lăn ra ngất. Thế nhưng chính lúc này, Zenitsu lại có thể chiến đấu dũng mãnh trong vô thức. Tuy nhiên, cậu nhận biết được rằng, đây là điều không tốt, thế nên qua thời gian, Zenitsu đã hạn chế hết mức và hầu như rất ít sử dụng năng lực này.

Hơi thở sấm sét của Zenitsu Agatsuma được nhận xét là đỉnh của chóp, mặc dù chả cần học hành gì nhiều nhưng cậu lại thành thục sử dụng nó. Bên cạnh đó, Zenitsu còn phát minh ra những kiếm pháp điêu luyện cho riêng mình. Trong Sát quỷ đội, nếu xét về tốc độ, chưa bao giờ Zenitsu Agatsuma out top. Không chỉ nhanh mà còn linh hoạt, có thể kết liễu đối phương chỉ trong chớp mắt, khiến người khác không kịp trở tay.

Kiếm thuật đơn giản nhưng phát huy tối đa sức mạnh

Kiếm pháp của Zenitsu Agatsuma

Zenitsu Agatsuma chỉ có thể sử dụng được một thức duy nhất trong Hơi thở sấm sét, nhưng anh chàng lại dễ dàng thuần thục và thậm chí còn sáng tạo thêm phương thức mới nổi danh thiên hạ. Hai thức gắn liền với tên tuổi của Zenitsu Agatsuma đó là: Phích Lịch Nhất Thiểm và Hỏa Lôi Thần. Đến cả Thượng Huyền Lục Kaigaku cũng phải bỏ mạng dưới chiêu thức này của anh chàng. Thậm chí, hắn còn chưa kịp nhìn thấy chiêu thức đã bay mất đầu. Nguyên nhân thôi thúc Zenitsu Agatsuma tạo ra phương thức mới đó là để kề vai sát cánh bên cạnh Kaigaku.

Cặp đôi dễ thương nhất Demon Slayer: Zenitsu Agatsuma và Kamado Nezuko

Cặp đôi Zenitsu x Nezuko

Zenitsu và Nezuko là cặp đôi được yêu thích nhất trong Thanh gươm diệt quỷ. Yêu người đẹp, tình trường dày dặn, Nezuko khiến Zenitsu Agatsuma vừa gặp đã yêu. Cô là người con gái đặc biệt nhất trong cuộc đời của anh chàng, người yêu anh thật lòng, hoàn toàn khác với những cô gái xấu xa trước đó. Anh yêu người đẹp nhưng Nezuko anh yêu bằng cả tấm lòng, dù cô có xấu xí hay như thế nào thì anh vẫn yêu. Hành trình chinh phục người đẹp của Zenitsu vô cùng khó khăn và chông gai, anh yêu đơn phương cô trước, nhờ sự chân thành ấy, cuối cùng Nezuko cũng đã hồi đáp tấm chân tình của anh.

Kết luận

Zenitsu Agatsuma gồm những thông tin thú vị nào xoay quanh nhân vật này đều đã được kephimonline gửi đến các bạn. Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về anh chàng đặc biệt này, có là fan của anh ta hay không?

Cùng chuyên mục:

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Tiểu sử Uchiha Itachi, nhân vật được yêu thích nhất Naruto

Nhân vật Uchiha Itachi, người thiên tài sức mạnh vượt lại trội trong Naruto trải…

Tiểu sử Hidan, kẻ phản diện bất tử Akatsuki trong Naruto

Tiểu sử Hidan, kẻ phản diện bất tử Akatsuki trong Naruto

Tiểu sử Hidan là kẻ sát nhân sở hữu năng lực bất tử cùng sự…

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Tiểu sử Thượng Huyền Lục Guytaro & Daki, nhân vật phản diện đáng sợ nhất

Thượng Huyền Lực Guytaro & Daki, họ là những con quỷ phản diện đáng sợ,…

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Ai là người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh phim One Piece?

Người mạnh nhất trong Ngũ lão tinh là ai, tùy vào cảm nhận của khán…

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Tiểu sử Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật có sức mạnh vượt trội nhất

Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou, nhân vật anh dũng hiền lành có tấm lòng cao cả,…

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ)

Kephimonline giới thiệu profile nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đầy đủ và cực chi…

Hoshigaki Kisame, vĩ thú không đuôi tài giỏi trong anime Naruto

Hoshigaki Kisame, vĩ thú không đuôi tài giỏi trong anime Naruto

Hoshigaki Kisame ngoại hình hệt như con cá mập, anh là một ninja tài năng…

Tiểu sử Sasori Cát Đỏ, tính cách và khả năng nhẫn thuật

Tiểu sử Sasori Cát Đỏ, tính cách và khả năng nhẫn thuật

Sasori, một ninja lưu vong cấp S sở hữu gương mặt điển trai ngây ngô…

Top
gem win